Khắc laser, cắt laser tại Hà Nội, TpHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Xưởng Cắt Khắc Laser tại Hà Nội Giá rẻ lấy ngay trong 1 Phút

Xưởng khắc gia công laser tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nhận Cắt và Khắc gia công trên tất cả chất liệu, khắc laser trên kim loại, Khắc laser trên phi kim ở Hà Nội, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy nhanh, khắc lấy liền chỉ sau 1 phút với khách hàng khắc lẻ. Khắc laser ở Hà Nội với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối của sản phẩm, khắc sâu và rõ nét, chúng tôi có thể khắc được các họa tiết như: Khắc chữ viết, khắc tên, khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn bằng công nghệ laser lên các vật liệu như: Gỗ, Kiếng, Thủy tinh, Đá, Nhựa, Inox, Vàng, Bạc, Thép, Đồng, Nhôm, … Các chi tiết được bắn laser khắc chìm sâu cực kỳ tinh xảo

Khắc laser ở Hà Nội

Một vài hình ảnh sản phẩm khắc laser lên kim loại tại Hà Nội

VIDEO CẮT LASER TRÊN KIM LOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Xưởng khắc laser tại Hà Nội nhận khắc khách lẻ lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu, khách hàng tại Hà Nội khi đến với chúng tôi được chúng tôi tư vấn thiết kế file và mẫu hoàn toàn miễn phí và sau đó khắc ngay lấy nhanh siêu tốc không cần chờ đợi lâu mất thời gian mà giá thành rẻ chỉ từ 10.000 vnđ, chúng tôi khẳng định thêm rằng tất cả những gì bạn nghĩ ra chúng tôi đều có thể khắc thể hiện trên sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn

Khắc laser trên gỗ tại Cầu Giấy Hà Nội

Khắc laser tại Hà Nội làm được những gì?
Như đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc và làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ
- Khắc laser lên trang sức: Chúng tôi có thể khắc lên nhẫn vàng, vòng vàng, lắc vàng, khắc lên các loại trang sức bằng bạc, hoặc chúng tôi có thể khắc trên sừng tê giác, khắc trên ngà voi, khắc trên móng hổ, … công nghệ khắc laser lên trang sức đã có từ lâu và hiển nhiêu nó ưu việt hơn hẳn công nghệ dập và khắc thủ công, ngoài ra giá thành khắc laser cũng rẻ hơn nhiều lần so với các loại khắc cổ điển

Khắc laser cho khách Thanh Xuân Hà Nội
- Khắc laser trên sản phẩm công nghiệp: Khắc nhãn mác, khắc logo thương hiệu, khắc mã vạch, … khắc tạo hình trên các mẫu vật phẩm, công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao, sắc nét và tinh xảo

Xưởng khắc laser lên tem nhãn mác, khắc chữ khắc tên, khắc thông số logo tại Hà Nội
- Khắc laser lên vật phẩm theo yêu cầu: Chúng tôi có thể đáp ứng khắc cho quý khách hàng theo mọi yêu cầu như việc khắc trên bút viết, khắc tranh gỗ, khắc móc khóa, khắc trên điện thoại, khắc bật lửa, khắc trên dụng cụ gia đình, khắc vật dụng thể thao, … Khắc trên kim loại, khắc trên phi kim, khắc trên inox, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, khắc mica, cắt mica, cắt chữ gỗ, khắc trên sắt, thép đồng, nhôm, nhựa, …

Cắt laser tạo hình trên thiệp cho khách hàng Hoàn Kiếm Hà Nội

Cắt laser tạo hình trên giấy, Thiệp cưới, danh thiếp cho khách hàng tại Hà Nội

- Cắt Kim Loại, Khắc Kim Loại tại Hà Nội
Chúng tôi có thể cắt laser và khắc laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép theo yêu cầu, sử dụng máy laser Fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao, nét cắt siêu nhỏ, vết cắt mịn đẹp, cắt xong không cần gia công lại, công nghệ cắt kim loại ứng dụng cắt tạo hình, cắt sản xuất tem nhãn mác, cắt kim loại làm khuôn mẫu, cắt và đục lỗ trên hầu hết các sản phẩm kim loại theo yêu cầu. Còn dịch vụ khắc kim loại như chúng tôi đã nói ở trên có thể khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu theo mọi yêu cầu.

- Cắt Gỗ Laser, Khắc gỗ theo yêu cầu ở Hà Nội
Sử dụng máy laser CO2 để cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ gỗ ứng dụng trong quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ áp dụng để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc, làm mô hình quân sự, cắt gỗ làm học cụ trong các trường cao đẳng, đại học. Khắc gỗ áp dụng trong lĩnh vực quà tặng như: Làm tranh ảnh bằng gỗ, khắc trên móc khóa gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc tem nhãn mác bằng gỗ, khắc trên menu gỗ, khắc trên thiệp cưới bằng gỗ, khắc trên thùng gỗ thùng rượu.

Xưởng cắt da, khắc laser trên da tại Hà Nội

- Cắt da bò, cắt khắc trên da nhân tạo ở Hà Nội
Cắt da bò, da cá sấu, da cừu, da trâu và cắt trên các sản phẩm giả da, da nhân tạo, đục lỗ trên da bằng máy laser, việc cắt da này ứng dụng để làm các sản phẩm như ví da, cặp da handmade đồ thủ công, cắt da tạo hình trong ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất đồ da. Khắc trên da cụ thể như: Khắc logo, khắc thư pháp lên ví da, túi xách da, cặp da, dây đeo đồng hồ bằng da. Kết hợp cắt và khắc trên da để sản xuất tem nhãn mác bằng da cho quần bò, cho bộ salon bằng da, cho túi xách cặp da cao cấp.

Địa chỉ xưởng cắt mica, cắt nhựa, khắc trên nhựa và mica giá rẻ ở Hà Nội

- Cắt Nhựa Mica, Khắc trên Mica giá rẻ ở Hà Nội
Trên mica có thể cắt chữ ứng dụng làm biển quảng cáo, cắt tạo hình để làm khuôn mẫu, khắc trên mica có thể khắc tranh ảnh, khắc khung tranh, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp mica, khắc thông số mã vạch và cắt tạo hình trên mica hoặc nhựa để làm tem nhãn mác theo yêu cầu. Khắc trực tiếp lên các sản phẩm vật phẩm bằng nhựa và mica.

Cắt laser trên vải phục vụ ngành thời trang tại Hà Nội
Cắt laser trên vải phục vụ ngành thời trang tại Hà Nội

- Cắt vải laser, cắt hoa văn trên Vải, Khắc trên vải ở Hà Nội
Cắt vải bằng máy laser ứng dụng trong lĩnh vực thời trang, cắt hoa văn phụ kiện cho các sản phẩm váy áo, trang phục. Ngoài ra chúng tôi còn khắc được trên vải, khắc hoa văn, khắc logo lên vải theo yêu cầu bằng laser tại xưởng Hà Nội.

Địa chỉ Công ty khắc laser lên thủy tinh gốm sứ, pha lê, trang sức ở Hà Nội

- Khắc trên Thủy tinh Pha lê Gốm sứ trang sức, đá quý tại Hà Nội
Các sản phẩm bằng thủy tinh pha lê và gốm sứ như bình hoa pha lê, cốc bằng thủy tinh gốm sứ, kỷ niệm chương bằng pha lê, cúp pha lê, các sản phẩm quà tặng bằng pha lê gốm sứ đều có thể khắc logo, khắc chân dung, khắc chữ, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc trên các sản phẩm trang sức bằng kim cương, trang sức bằng đá hồng ngọc, trang sức bằng ruby cho đến những loại trang sức bằng vàng bạc, bạch kim theo yêu cầu.

Khắc chữ khắc tên khắc hoa văn lên nhẫn theo yêu cầu ở Hà Nội

- Khắc nhẫn vàng bạc, Khắc nhẫn cưới, nhẫn inox tại Hà Nội
Với sản phẩm nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn inox xưởng khắc Phan Long Laser cam kết khắc nhanh lấy ngay trong vòng 1 phút, khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn theo ý thích và khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nhẫn cực đẹp, cực tinh xảo giá cực rẻ chỉ từ 10 ngàn đồng cho khách lẻ.

Khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn lên bút tại Hà Nội

- Khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn lên bút ở Hà Nội lấy ngay
Nếu như trước đây việc khắc bút phụ thuộc vào tay nghề của người thợ thủ công và thời gian cũng như chất lượng phối thuộc rất nhiều vào tay nghề nghệ nhân thì giờ đây với máy khắc laser có thể khắc thư pháp, khắc logo công ty, khắc chữ khắc tên lên bút vô cùng tinh xảo mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc khắc thủ công, tốc độ khắc máy laser nhanh hơn hàng ngàn lần so với việc khắc tay.

Khắc laser bật lửa Zippo tại Hà Nội theo yêu cầu lấy liền

- Khắc bật lửa Zippo ở Hà Nội lấy ngay giá cực rẻ
Với bật lửa Zippo có thể khắc ảnh của bạn, khắc chân dung, khắc thư pháp, hoặc khắc hoa văn xung quanh bật lửa, khắc hình rồng phượng, khắc logo đội bóng yêu thích và chỉ mất 1 phút để khắc xong sản phẩm này bằng máy laser Fiber với giá thành chỉ 30 ngàn cho khách lẻ và 5 ngàn đồng cho khách hàng khắc số lượng lớn.

Địa điểm công ty khắc laser lên quà tặng ở Hà Nội giá rẻ

- Khắc Quà Tặng tại Hà Nội lấy ngay giá siêu rẻ
Các sản phẩm quà tặng như hộp quà bằng gỗ, hộp trà, hộp gỗ quý, đồng hồ cổ, đồng hồ gỗ, và tất cả các sản phẩm quà tặng với mọi loại chất liệu khác nhau đều có thể khắc bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng

Xưởng sản xuất tem nhãn mác, khắc logo, khắc thông số, khắc mã vạch lên tem nhãn mác ở Hà Nội

- Sản xuất tem nhãn mác, khắc tem nhãn mác tại Hà Nội
Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác bằng gỗ, tem mác bằng nhựa, tem nhãn mác bằng kim loại, tem nhãn mác bằng da các loại tem nhãn mác này đều được cắt tạo hình bằng máy laser và khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo theo yêu cầu bằng máy laser chuyên dụng, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nhãn mác nên giá thành rất rẻ, thời gian sản xuất nhanh, có thể lấy liền với đơn hàng vừa và nhỏ trong vòng 10 phút.

Địa chỉ Làm biển quảng cáo, khắc chữ, khắc logo lên biển quảng cáo tại Hà Nội

- Làm biển quảng cáo, Khắc trên biển quảng cáo tại Hà Nội
Chúng tôi tập trung mạnh vào các sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi trong đó biển quảng cáo chữ nổi bằng kim loại, biển quảng cáo chữ nổi bằng gỗ, biển quảng cáo chữ nổi bằng mica là những sản phẩm trực tiếp chúng tôi gia công sản xuất nên giá thành rất rẻ, thời gian thi công nhanh trong 2 tiếng, ngoài ra những loại biển quảng cáo được khắc chìm laser với chất liệu từ kim loại, gỗ, mica, nhựa cũng được chúng tôi làm nhanh, khắc nhanh lấy liền cam kết thi công nhanh trọn gói.

Địa chỉ Làm móc khóa theo yêu cầu, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh lên móc khóa giá rẻ ở Hà Nội

- Khắc móc khóa, sản xuất móc khóa tại Hà Nội
Các loại móc khóa bằng kim loại, móc khóa nhựa mica, móc khóa gỗ được khắc laser chìm lên sản phẩm được sản xuất và khắc theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Phan Long Laser chi nhánh Hà Nội

Khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc chân dung lên điện thoại ở Hà Nội

- Khắc laser lên vỏ điện thoại, ốp lưng bao da, thân điện thoại ở Hà Nội
Trực tiếp khắc được trên vỏ các dòng điện thoại Iphone, SamSung, HTC, Nokia, … khắc được kể cả trên viền điện thoại bằng kim loại, ngoài ra chúng tôi còn khắc trên ốp lưng, nắp lưng điện thoại bằng kim loại, bằng gỗ, bằng nhựa, khắc trên bao da điện thoại, khắc được chân dung, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên điện thoại.

Một vài hình ảnh về Công ty Phan Long Việt Nam tại Hà Nội

Xưởng khắc laser tại Hà Nội cam kết
– Khắc nhanh lấy liền, lấy ngay
– Giá thành luôn rẻ nhất
– Chất lượng tốt nhất
– Phục vụ chu đáo và nhiệt tình
– Làm việc liên tục từ: 8h00 – 21h00

MỜI QUÝ KHÁCH XEM VIDEO KHẮC MẪU LÊN VẬT PHẨM TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

 Báo giá khắc laser tại Hà Nội
Đối với khách hàng lẻ chúng tôi tính giá sản phẩm chỉ từ 10.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách được khắc nhanh lấy liền sâu 1 phút, không cần chờ đợi lâu
Đối với khách hàng khắc số lượng lớn tùy vào đơn hàng chúng tôi sẽ tính giá đặc biêt, giá gia công sản phẩm chỉ từ 500 vnđ/ sản phẩm quý khách hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng chúng tôi tại Hà Nội hoặc các trung tâm tư vấn trên toàn quốc để được tư vấn về giá được tốt nhất nhé

Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Khắc Laser, Cắt Laser:

cắt gỗ laser hà nội, khắc lazer lên đồng hồ hà nội, khac anh lase, khắc laze, khắc laser tại hà nội, khắc laser ở hà nội, Khắc Laser Hà Nội, khắc lảse hà nội, khắc chữ laser, khắc biển chữ hà nội, https://khacnhanh vn/xuong-khac-laser-tai-ha-noi-gia-re aspx, cắt laze hà nội,
HỎI ĐÁP - GIA CÔNG CẮT KHẮC LASER (Chức năng đang update)

 1. 0979139802

  E muốn cắt các mảnh ghép mô hình trên gỗ ép 3.5mm khổ khoảng 60×60 mà k có file

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất, bên em hỗ trợ thiết kế file cắt miễn phí trên phần mềm đồ họa, thiết kế file xong bên em cắt laser tạo hình mô hình gỗ ép cực nhanh và lấy liền ạ!

 2. 0934289009 Phạm Trung Hưng

  Mình muốn cắt CNC một mảnh gỗ mmdf chống đồng kt 1m98 x 41,5cm có hình Trống đồng ơn giữa thôi báo giá nhé!

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, với yêu cầu quý khách bên em có thể cắt tạo hình trên gõ làm cực nhanh trong khoảng 1 tiếng là xong trọn gói ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 3. 0374546480

  Bên xưởng có cắt vi tinh trên xốp theo nhân vật truyện ko ạ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ có ạ, bên em nhận cắt xốp, mút xốp, cắt nhựa, cắt mica, cắt tạo hình trên giấy theo các nhân vật truyện tranh hoặc nhân vật phim theo mọi yêu cầu và cắt cực nhanh lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt nhanh và lấy liền nhé!

 4. 0945731336

  Minh muốn khắc mấy chục cái tem nhôm mạ đen liên hệ 0945731336

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, trên tem nhôm mạ đen bên em sử dụng máy khắc laser có thể khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc hình, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, em đã gửi mẫu khắc qua Zalo kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ!

 5. 0357104982

  Mình ở Thanh xuân thì ra xưởng nào gần?

  1. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ nếu quý khách ở Thanh Xuân qua trực tiếp địa chỉ 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân bên em làm gần nhất ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, bên em nhận cắt khắc laser cnc trên mọi chất liệu và làm nhanh lấy liền ạ!

 6. Đông. 0983828196

  Mình muốn cắt miếng đồng dày 8 mm bên bạn có cắt được ko. Ở Hn

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, quý khách mang qua trực tiếp chi nhánh bên em tại 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai hoặc qua xưởng 145 Hoàng Công Chất, Quận Bắc Từ Liêm, bên em sử dụng máy cắt Laser hoặc máy Cnc chuyên dụng cắt tạo hình trên tấm đồng này theo mọi yêu cầu và lấy liền ạ, với máy cắt Laser Fiber công suất cao 2500w và hệ thống máy Cnc hiện đại bên em có thể cắt kim loại inox đồng nhôm sắt thép từ 6mm-20mm ạ.

 7. 0912306777

  Tôi muón khắc laze lên vải( khăn trải bàn) có được ko bạn

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên vải bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn lên vải theo mọi yêu cầu, thời gian khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, trên khăn trải bàn, trên quần áo bên em cũng đã khắc logo cho rất nhiều khách hàng, em đã gửi một số hình ảnh khắc và cắt laser trên vải qua Zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, hoặc quý khách có thể tham khảo thêm một số hình ảnh và dịch vụ cắt khắc laser trên vải tại: https://khacnhanh.vn/nhan-cat-vai-bang-laser-tai-ha-noi-gia-re.aspx

 8. Trần Sơn Ca

  mình muốn cắt chữ trên meca để về phun sơn tạo quảng cáo trên tường có được không shop?

  1. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với chữ quảng cáo cắt tạo hình bằng chất liệu mica hoặc chất liệu gỗ bên em thiết kế và cắt cực nhanh trong 3-5 phút là xong trọn gói và lấy liền, nếu quý khách có yêu cầu bên em hỗ trợ việc sơn màu tạo hình theo mọi yêu cầu, ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu bên em có thể thi công tận nơi trọn gói giúp quý khách luôn ạ, em đã gửi một số mẫu chữ gỗ, chữ mica đẹp dán tường qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 9. Quyền

  Mình muốn khắc laze tấm mica 70×90cm, hình ảnh gia đình bên bạn có chụp không? Hay mình tự chụp ngoài rồi gửi file cho bên bạn. Bên bạn có mẫu nào gửi mình xem đc không ạ

  1. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:

   Dạ quý khách tự chụp rồi gửi file ảnh qua bên em cũng được ạ, với tấm mica cần khắc hình kích thước như trên bên em có thể khắc nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc hình ảnh chân dung lên mica sắc nét tinh xảo tuyệt đối ạ, em đã gửi qua mail quý khách một số hình ảnh mẫu hình chân dung khắc trên mica kèm theo báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ và một số hình ảnh khắc mica tại: https://khacnhanh.vn/khac-mica-ha-noi-bang-laser-lay-ngay-gia-re.aspx

 10. Lê Linh

  Em muốn khắc tên với ngày tháng năm sinh vào dây đồng hồ da. Có đc k ạ. Em xin báo giá với ạ.

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên dây đồng hồ bằng da bên em sử dụng máy khắc laser có thể khắc được chữ, khắc được tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc mã số mã vạch đều được hết ạ, thời gian khắc trong 1 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc lẻ 1 sản phẩm là 20k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền theo yêu cầu quý khách nhé!

 11. Bùi thanh long

  Mình muốn cắt chữ laser tren inox 3mm, Sđt của mình 0984032227

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ cắt chữ inox bằng máy laser em đã gửi qua mail quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ cắt laser trên inox bên em có thể làm nhanh lấy nhanh ạ

 12. Đỗ Đức Trung

  Em muốn khắc lên mica để làm đèn ngủ 15*12cm thì hết bn ạ.khắc và cắt thành hình gấu hoặc các nv trong phim

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với việc cắt tạo hình mica và khắc tạo hình mica các nội dung như yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và khắc nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi thiết kế mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Tiến

  Có khắc dk chữ YAMAHA lên lốc máy k ạ.và nếu khắc đuọc có cần phải tháo lốc máy k ạ.sdt em 0839401995 nếu đuọc cho em một sms nhé

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với việc khắc laser lên lốc máy bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, thời gian khắc trong 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ

 14. Hong Nguyen

  Mình muốn khắc chữ lên bình thuỷ tinh để làm quà tặng có dc ko ? 22 bộ bình + cốc thuỷ tinh. báo giá cho mình nhé!

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với bình thủy tinh cần khắc chữ theo yêu cầu lên bên em có thể khắc 22 bộ bình trong vòng 30 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc cho mỗi bộ bình này giao động từ 10k-15k tùy theo nội dung và kích thước vị trí khắc ạ, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm cốc thủy tinh và bình thủy tinh bên em đã khắc logo và khắc tên để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 15. Châu

  Khắc thủy tinh làm quà kỉ niệm thành lập thì bn ạ

  1. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:

   Dạ vâng, với việc khắc laser lên kỷ niệm chương bằng thủy tinh và pha lê bên em có thể khắc nhanh theo yêu cầu trong 5 phút là xong trọn gói, nội dung khắc là hình ảnh, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên kỷ niệm chương này qua mail của quý khách rồi đó ạ

 16. Ngô Quang Tùng

  Em được giới thiệu bên anh có cắt khắc laser , em muốn làm ở chi nhánh Hai Bà Trưng . Em cần cắt 1 tấm thép kích thước 250x350mm dày 2li trên tấm thép đó có đục 3 lỗ vừa cổng USB ạ . Bên mình có bán phôi như vậy + đục được lỗ như vậy không ạ , em cảm ơn . Em muốn làm 5 tấm như vậy

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá và thiết kế mẫu qua mail của quý khách rồi đó ạ

 17. A Khánh

  Bên mình có khắc bài thơ lên phôi đồng 1m x 1,2 m không, nhà mình có phôi sẵn không, báo giá hộ mình

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, nếu quý khách chưa có phôi đồng theo kích thước trên bên em có thể cung cấp vật liệu được luôn theo yêu cầu ạ, với việc khắc bài thơ lên tấm đồng kích thước như yêu cầu trên bên em cần thời gian khắc là 1 ngày để xong trọn gói, em đã gửi một số tấm đồng tương tự khắc thư pháp lên đó kèm báo giá theo diện tích để quý khách tham khảo qua mail rồi đó ạ

 18. Đỗ minh hiếu

  Mình muốn khắc tên lên ống nghe y tế,xưởng đã khắc bao giờ chưa ạ

  1. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:

   Dạ vâng, với sản phẩm ống nghe y tế hay còn gọi là ống nghe bác sĩ bên em hiện đã khắc logo, khắc tên, khắc thông số kỹ thuật lên sản phẩm này cho rất nhiều quý khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ, với sản phẩm này bên em khắc laser chìm sâu tinh xảo lên sản phẩm cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và quý khách có thể lấy liền ạ

 19. Linh

  Cho e hỏi là e muốn cắt laze khoẳng 30 hình tròn nhỏ trên tấm gỗ ép mỏng 5mm(60×60) thì hết bn tiền ạ? E đã có sẵn tấm gỗ rồi ạ

  1. 0969.840.840 - Phan Long Laser chi nhánh Long Biên HN:

   Dạ vâng, với việc cắt laser 30 lỗ trên tấm gỗ kích thước như yêu cầu bên em có thể cắt nhanh trong 3 phút là xong trọn gói, giá cắt lẻ 1 tấm này là 50 ngàn đồng ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em tại Hà Nội nơi gần nhất để cắt nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 20. Ly

  Cho em hỏi khắc laser lên ví da có sẵn thì giá bao nhiêu ạ

  1. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:

   Dạ vâng, nếu quý khách đã có sẵn ví da rồi thì bên em tính giá khắc lẻ lên ví da là 20k, còn khắc số lượng nhiều bên em tính giá từ 6k-10k tùy vào số lượng, quý khách mang trực tiếp ví qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền theo yêu cầu nhé!

 21. Tuấn Anh

  Gửi giúp mình giá gỗ ghép thanh và giá mica 5mm vào mail nhé.

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá theo kích thước, theo diện tích và theo số lượng về giá gỗ ghép và giá mica 5mm qua mail của quý khách rồi đó ạ

 22. N

  khắc lên vòng cổ bạc thì tiền khắc là bao nhiêu ạ

  1. 0969.840.840 - Phan Long Laser chi nhánh Long Biên HN:

   Dạ với vòng cổ bạc khắc lẻ 1 sản phẩm bên em khắc nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc cho vòng cổ bạc này là 20k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 23. Nguyễn Xuân thành

  Tôi muốn khắc lên cây thuốc lá điện tử bằng đồng có được không bạn. Bên mình có sẵn mẫu để tham khảo ko bạn. Mình muốn khắc hình rồng quấn quanh. Trả lời giúp mình cảm ơn b

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với việc khắc lẻ lên cây thuốc lá điện tử bằng đồng hình rồng quấn quanh bên em tính giá cho việc khắc lẻ này là 70k ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm tương tự khắc laser qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với việc khắc hình rồng lên thân sản phẩm bằng đồng này bên em khắc nhanh trong 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền ạ

 24. vương xuân hoà

  Cửa hàng có bán sẵn các tấm gỗ mỏng chừng 5mm không ạ?

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ có ạ, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu gỗ thông, gỗ sồi, gỗ gép, gỗ ép với độ dày từ 2mm cho đến 20mm có thể cắt tạo hình, khắc tạo hình trên gỗ theo mọi yêu cầu và bên em nhận làm nhanh lấy liền ạ

 25. Giang

  Mình muốn in chữ lên chất liệu nhôm khoảng 10-20sp báo giá giúp mình

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, với bề mặt nhôm bên em có thể in laser, khắc laser các nội dung lên đó như: In khắc thông số kỹ thuật, in khắc logo, in khắc mã vạch, in khắc chữ, in khắc hình theo mọi yêu cầu, ứng dụng trong việc in khắc trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng nhôm, … với 20 sp cần in khắc laser bên em có thể làm nhanh trong vòng 5-10 phút là xong trọn gói, một số hình ảnh mẫu kèm theo báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên kim loại nhôm em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 26. Hoàng

  Tôi muốn khắc chữ trên mica, khổ A3, giá bao nhiêu ạ. Bên bạn có bán mica không bạn

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ vâng, với nội dung cần khắc lên Mica khổ A3 bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu cực nhanh trong vòng 3-5 phút là xong trọn gói, bên em có sẵn khá nhiều mẫu mica màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn, một số hình ảnh mẫu kèm theo báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên mica em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 27. Chiến

  Tôi muốn khắc chữ lên bộ đỉnh đồng bên đó có nhận làm không và có lấy nhanh được không. Nếu được mai tôi sẽ cho mang đến Trần Điền để khắc. 0985912033 vui lòng phản hồi lại. Thanks

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với bộ đỉnh đồng khắc những nội dung chữ cơ bản bên em có thể khắc nhanh lấy liền trong khoảng 30 phút là xong trọn gói, em đã gửi hình ảnh mẫu một số loại vật phẩm bằng đồng mà bên em đã từng khắc qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 28. KL80

  Mình muốn khác hình lên mica thì có đx k ad

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ được ạ, trên bề mặt tấm mica bên em có thể khắc hình khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu bằng máy laser cực nhanh lấy liền giá rẻ ạ

 29. Phan Tiến Thành

  Mình cần khắc chữ lên inox Kt 20mm* 80mm số lượng khoảng 4000 cái, báo giá vào Mail mình nhé

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá dịch vụ khắc laser lên inox theo yêu cầu trên qua mail của quý khách rồi đó ạ

 30. Anh

  Cho mình hỏi là có khắc nhẫn đc k ạ

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ được ạ, trên các loại nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn inox, nhẫn cưới, nhẫn gỗ bên em đều có thể khắc được hết ạ, có thể khắc kể cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn nhanh siêu tốc trong 30 giây là xong thôi ạ, quý khách có thể tham khảo thêm một số hình ảnh về dịch vụ khắc nhẫn bên em qua đường dẫn sau: https://khacnhanh.vn/khac-ten-len-nhan-cuoi-nhan-vang-nhan-inox-o-dau-dep.aspx

 31. Nguyễn văn hòa

  Chào bạn. Mình muốn khắc nhãn mác trên bản nhôm. Số lượng 21 cái. Không biết bạn có làm không?

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ có ạ, nhãn mác bằng nhôm bên em có thể khắc laser theo yêu cầu lấy ngay lấy liền, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 32. Ánh mơ

  Khắc chữ :Luyện chữ đẹp Ánh ty và sdt và logo khoang 500 Cây thử..giá Sao ad

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ khắc chữ nội dung như trên lên bút máy với số lượng lớn 500 cây em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 33. Nguyễn Tú Anh

  Chào bạn. Mình muốn khắc logo hoặc in logo nhãn hiệu lên bình nhựa và bình thể thao inox có được không bạn. Mình định đặt hàng bên bạn khoảng 50-100 bình. Chi tiết bạn liên hệ với mình qua email nhé. Cảm ơn bạn

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, với bình nhựa hoặc bình đựng nước thể thao bằng inox hoặc các chất liệu khác bên em đều có thể khắc laser lên sản phẩm (Khắc tên, khắc chữ, khắc logo hoa văn, khắc chân dung hình ảnh) rất tinh xảo và đẹp mắt, báo giá chi tiết với số lượng từ 50-100 bình em đã gửi qua mail quý khách tham khảo thêm nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 34. tai

  có bán máy khắc không. tui ở hà tĩnh

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ có ạ, quý khách liên hệ bên em theo số 0968.031.031 để được tư vấn tốt nhất nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 35. Khắc lên ống kim loại hình tròn

  Có khắc đc lên ống tròn kim loại đường kính 10cm ko bạn?

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch lên các loại ống trụ, ống tròn, ống lồi lõm bằng máy laser theo mọi yêu cầu ạ

 36. Huong mai - Khắc vạch chia độ trên nhựa chịu nhiệt

  Mình muốn khắc vạch chia độ trên vật liệu nhựa chịu nhiệt tep lông. Bên bạn có khắc được ko

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ vâng với vật liệu nhựa chịu nhiệt như trên bên em có thể khắc nhanh trong 2 phút là xong ạ, ngoài khắc vạch chia độ trên nhựa chịu nhiệt bên em còn có thể khắc logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch theo mọi yêu cầu chìm lên sản phẩm rất tinh xảo và chính xác ạ

 37. Dương Minh An - In khắc laser lên vỏ thỏi son môi

  Em muốn in chữ nổi lên 1000 thỏi son thì giá như nào ạ ?

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ bên em đã gửi báo giá qua mail quý khách kèm theo một số hình ảnh về sản phẩm thỏi son khắc laser, in laser theo yêu cầu rồi đó ạ. Em cảm ơn nhiều

 38. Minh Ngọc - Cắt laser trên Inox và khắc trực tiếp lên Kim loại

  Em muốn cắt một mặt inox hình trái tim 1.5×2 cm, trên có chỗ xỏ dây và có khắc chữ ở cả 2 mặt. Không biết xưởng có vật liệu và cắt luôn được mặt dây cho em không ạ? Hay em phải mang mặt dây sẵn đến ạ? Xưởng báo giá luôn cho em với ạ. Em cảm ơn. Chờ tin của xưởng.

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em có thể cắt và khắc giúp quý khách với nội dung trên được ạ, quý khách qua trực tiếp bên em để có thể cắt nhanh và khắc nội dung tùy ý lên sản phẩm quý khách nhé!

 39. Linh - Khắc Laser lên Bút và Bật Lửa Hà Nội

  shop có thể gửi cho mình xem một số mẫu shop đã làm khắc lên bút hoặc bật lửa đc ko ? m muốn xem mẫu nào đặc biệt hoặc hoa văn chút nhé

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Dạ vâng, cảm ơn quý khách, bên em sẽ gửi qua mail một số mẫu về Bút Khắc, Bật lửa Khắc kể cả bật lửa zippo và bật lửa vỏ đạn đã được khắc laser bên em để quý khách tiện tham khảo nhé!

 40. Hằng - Khắc vỏ Son môi tại Hà Nội

  Khắc chữ lên vỏ son giá bao nhiêu cho 50 thỏi trở lên

  1. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:

   Dạ báo giá khắc trên thỏi son bên em đã gửi chi tiết qua hòm thư mail của quý khách rồi đó ạ, cảm ơn quý khách nhiều ạ

 41. Quân nguyễn - Khắc Laser lên mặt kim loại Đồng Vàng ở Hà Nội

  Mình muốn khắc lên miếng đồng kích thước 15.4 mặt đồng vàng chữ đỏ
  2 tấm
  Khoảng bao tiền
  Và làm ngay được ko ạh?
  Liên hệ 0975612346

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ được ạ, Quý khách gửi nội dung khắc qua mail bên em để bên em báo giá khắc lên đồng theo yêu cầu được tốt nhất ạ!

 42. Quang Anh - Khắc Kim Loại hình trụ tại Hà Nội

  Mình muốn khắc hình lên mặt ngoài của kim loại hình trụ thì bên bạn có nhận làm không nhỉ ?

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ được quý khách ạ, bên em có thể khắc được trên bề mặt hình trụ hoặc bề mặt lồi lõm đều được ạ, quý khách mang trực tiếp qua các chi nhánh bên em để test mẫu nhé! Thân!

 43. Bk - Thông tin về Xưởng Khắc chi nhánh Cầu Giấy

  Xuởng laze o Hoang Quoc Viet lam viec den may gio vay ad?

  1. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:

   Dạ bên em làm việc từ 8h00-21h00 (Làm cả thứ 7 và chủ nhật) quý khách nhé! Nếu quý khách qua sau 21h tối thì nhớ gọi bên em sẽ chờ! Thân ái!

 44. khoi - Khắc hoa văn lên Đũa gỗ tại Hà Nội

  Em làm cosplay em muốn khắc gỗ như đũa thần trong harry potter có đc ko ạ

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, bên em khắc nhanh lấy liền, lấy nhanh chỉ trong 1 phút là xong thôi ạ, nếu quý khách khắc lẻ có thể bên em sẽ làm tặng 1 bộ miễn phí kỷ niệm cũng được ạ!

 45. Nguyễn - Khắc chữ lên viền Iphone Hà Nội

  Shop cho hỏi em muốn khắc chữ lên viền iphone thì đến shop thiết kế cho hay sao và giá cả thế nào vậy?

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em có thể thiết kế giúp quý khách, hoặc quý khách có thể cung cấp mẫu nào đó quý khách nhìn thấy hoặc thấy trên mạng cũng đều được ạ!

 46. Nguyễn Minh - Khắc Mica tại Hà Nội

  Em đang có một ý tưởng trên mika. Bây giờ em muốn khắc lên đó thì em phải thiết kế trên phần mềm nào. Em chỉ biết sử dung auto car và corel. Và có một số chi tiết em muốn cắt thành lỗ hoặc cắt một nửa chieu day (1,5/3 mm )thì có đc k ạ.

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, quý khách để dạng file corel hoặc file hình ảnh nào cũng được, bên em đều làm được hết ạ!

 47. Trọng - Khắc laser lên thủy tinh Hà Nội

  M muốn khắc lên thuỷ tinh chịu nhiệt hình trụ.

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Vâng quý khách mang qua bên em test mẫu thử xem sao nhé!

 48. Binh Minh - Cắt nhựa Laser Hà Nội

  Em là ảo thuật gia,em muốn cắt nhựa mỏng thành quân bài dc ko ạ?

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, cắt bằng laser là chính xác nhất vì nó tinh xảo hơn cả rồi. Quý khách qua trực tiếp bên em để làm lấy liền nhé!

 49. Duocnguyen - Khắc hoa văn lên Silicon Hà Nội

  E muốn khắc hoa văn lên silicon bên minh có khắc k ạ. E có sẵn silicon và file thiết kế rồi. E làm số lượng lớn mỗi lần khoảng 150 tấm 50×60 dày 2mm tuần 2 đợt

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ thưa quý khách, Bên em có khắc quý khách nhé!Có thể khắc lấy liền tại chỗ. Hiện tại bên em có các chi nhánh tại Hà Nội là: Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Quận Hai Bà Trưng, chi tiết địa chỉ và số điện thoại ở phần cuối trang web này quý khách xem thêm nhé. Thân cảm ơn quý khách ạ.

 50. lee hy min - Hỏi về vật liệu

  Tại xưởng có vật liệu để in lun ko hay khách tự mang đến ạ ?

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ bên em có sẵn một số vật liệu để in mẫu quý khách nhé, quý khách có thể liên hệ trước bên em tại Khu vực HN để được tư vấn tốt hơn nhé. Hiện tại bên em có các chi nhánh tại Quận Thanh Xuân, quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy HN quý khách nhé!

 51. tuến hyhu - Cắt laser theo yêu cầu

  Mà mẫu file PDF có cắt đc ko ạ ?

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Có cắt được quý khách nhé, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với bên em qua các số điện thoại tại các chi nhánh gần quý khách nhất để được tư vấn tốt hơn nhé! Trân trọng cảm ơn!

 52. tuến hyhu - Cắt gỗ làm mô hình máy bay Hà Nội

  Ad cho e hỏi e muốn cắt gỗ để lắp mô hình máy bay đc không a ?

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, hiện tại tất cả các chi nhánh bên em trên toàn quốc đều có thể cắt theo yêu cầu của quý khách được nhé! Thân ái!

 53. Anh Vũ - Khắc vỏ son kim loại Hà Nội

  Bên mình có nhận khắc tên lên phần kim loại của vỏ son không ạ?

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ có quý khách nhé, bên em đã và đang khắc logo, khắc tên lên nhiều mẫu thỏi son trên thị trường rồi quý khách nhé, giá cả tùy theo số lượng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bên em để được tư vấn tốt hơn nhé! Thân ái!

 54. Phương - Khắc thỏi son HN

  Em muốn khắc chữ laser lên thỏi son thì mất bao lâu và giá sản phẩm bn ạ?

  1. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:

   Bên em hiện tại đang khắc laser lên nhiều dạng thỏi son cho khách hàng trên toàn quốc, quý khách cần khắc lẻ giá là 5k, quý khách khắc số lượng nhiều giá chỉ còn 500vnđ/ sp thôi quý khách nhé! Thân ái!

 55. minh - Cắt Laser kim loại Đồng Hn

  Tôi muốn cắt lá đồng dày tầm 2 li chi tiết đơn giản kích cỡ khoảng 12cm thì bao nhiêu bạn nhỉ

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Bên em đã báo trực tiếp vào Mail của quý khách rồi nhé! Thân ái!

 56. Hà bùi - Cắt laser theo yêu cầu ở Hà Nội

  Cho mình fb với mình gửi bản thảo xem bên bạn có cắt đưọc không

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Quý khách gửi qua mail: KhacnhanhHaNoi@gmail.com nhé, (Xưởng khắc laser Phan Long, cắt và khắc laser uy tín tại Hà Nội)

 57. Thương - cắt khắc laser trên vải

  Tôi muốn cắt vải theo yêu cầu thì bên cửa hàng có nhận cắt số lượng ít không

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ bên em có cắt vải laser số lượng ít ạ, ngoài cắt vải bằng máy laser bên em còn có thể khắc laser lên Vải, khắc logo theo yêu cầu lên vải rất đẹp ạ, quý khách mang sản phẩm qua bên em làm nhanh lấy ngay nhé, em cảm ơn ạ.

 58. mai thi thanh - Khắc nhẫn cưới Hà Nội

  Minh muon khac laser len nhan cuoi, minh o Hoan kiem Hn thi qua dia chi nao vay ban

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Bên em Chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên nhẫn cưới, khắc nhẫn cưới lấy nhanh chỉ sau 2 phút quý khách nhé. Hiện tại bên em có các chi nhánh tại khu vực HN ở Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Xuân, Quận Ba Đình, Quận Long Biên, Quận Đống Đa ạ, Quý khách xem chi tiết địa chỉ và số điện thoại từng chi nhánh ở phần cuối trang web này nhé. Xin cảm ơn quý khách ạ.

 59. Linh nhi - Gia công laser trên Kim 3D

  Cho hỏi chỗ mình có gia công dc kim 3d rau câu k ạ

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Chị vui lòng gửi hình ảnh mẫu nội dung cần khắc và sản phẩm mẫu vào mail (khacnhanhHaNoi@gmail.com). Thân ái!

Hệ thống chi nhánh Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser


HỆ THỐNG 12 CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
(SÀI GÒN 1) Chi Nhánh Gò Vấp 1 - HCM
Số 921-923 Phan Văn Trị - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0913.240.240
KhacNhanhGoVap@gmail.com
(SÀI GÒN 2) Chi Nhánh Bình Thạnh - HCM
Số 276-278 Bình Lợi, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacnhanhBinhThanh@gmail.com
(SÀI GÒN 3) Chi Nhánh Bình Tân - HCM
Số 497-499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: (028)6280.6666 - 0975.415.415
PhanLongBinhTan@gmail.com
(SÀI GÒN 4) Chi Nhánh Quận 7 - HCM
Số 394-396 Lê Văn Lương - Quận 7 - HCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacNhanhQuan7@gmail.com
(SÀI GÒN 5) Chi Nhánh Tân Bình - HCM
18 Phạm Văn Bạch - Quận Tân Bình - HCM
ĐT: (028)66.879.879 - 0907.914.914
KhacNhanhTanBinh@gmail.com
(SÀI GÒN 6) Chi Nhánh Gò Vấp 2 - HCM
Số 30 Bùi Quang Là - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6688.2222 - 0962.460.460
Khacnhanh@gmail.com
(SÀI GÒN 7) Chi Nhánh Tân Phú - HCM
Số 178/27 Tô Hiệu - Quận Tân Phú - TPHCM
ĐT: (028)2252.9999 - 0981.313.313
KhacNhanhTanPhu@gmail.com
(SÀI GÒN 8) Chi Nhánh Quận 5 - HCM
Số 439 Hồng Bàng - Quận 5 - TPHCM
ĐT: (028)6658.9999 - 0945.732.732
KhacNhanhQuan5@gmail.com
(SÀI GÒN 9) Chi Nhánh Quận 10 - HCM
Số 47 Lý Thái Tổ - Quận 10 - TPHCM
ĐT: (028)6681.8888 - 0934.721.721
KhacNhanhQuan10@gmail.com
(SÀI GÒN 10) Chi Nhánh Phú Nhuận - HCM
28 Hoàng Văn Thụ - Phú Nhuận - HCM
ĐT: (028)6657.8888 - 0932.941.941
KhacNhanhPhuNhuan@gmail.com
(SÀI GÒN 11) Chi Nhánh Quận 6 - HCM
669 Phạm Văn Chí, Quận 6 - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0984.402.402
KhacNhanhQuan6@gmail.com
(SÀI GÒN 12) Chi Nhánh Thủ Đức - HCM
144-146 Tam Bình, Thủ Đức - HCM
ĐT: (028)2200.8888 - 0988.406.406
KhacNhanhThuDuc@gmail.com
HỆ THỐNG 8 CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
(HÀ NỘI 1) Chi Nhánh Thanh Xuân - HN
Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, HN
ĐT: (024)6675.6666 - 0973.940.940
KhacNhanhThanhXuan@gmail.com
(HÀ NỘI 2) Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
ĐT: (024)6662.3333 - 0902.961.961
KhacNhanhHaNoi@gmail.com
(HÀ NỘI 3) Chi Nhánh Hai Bà Trưng - HN
Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, HN
ĐT: (024)2210.9999 - 0968.031.031
KhacNhanhHaiBaTrung@gmail.com
(HÀ NỘI 4) Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội
Số 12 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa
ĐT: (024)2246.9999 - 0916.840.840
KhacNhanhDongDa@gmail.com
(HÀ NỘI 5) Chi Nhánh Long Biên - Hà Nội
Số 686 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên
ĐT: (024)3918.4444 - 0969.840.840
KhacNhanhLongBien@gmail.com
(HÀ NỘI 6) Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội
Số 50 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình
ĐT: (024)3916.4444 - 0964.015.015
KhacNhanhBaDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 7) Chi Nhánh Từ Liêm - Hà Nội
Số 145 Hoàng Công Chất, Từ Liêm
ĐT: (024)2243.9999 - 0976.140.140
KhacNhanhMyDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 8) Chi Nhánh Hoàng Mai - Hà Nội
Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai
ĐT: (024)6027.9999 - 0903.243.243
KhacNhanhHoangMai@gmail.com
HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG & CẦN THƠ
(CẦN THƠ 1) Chi Nhánh Ninh Kiều
Số 252-254 Võ Văn Kiệt
ĐT: (029)2627.8888 - 0968.903.903
KhacNhanhCanTho@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 1) Chi Nhánh Thanh Khê
Số 77 Hàm Nghi
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 2) Chi Nhánh Liên Chiểu
Số 604 Tôn Đức Thắng
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
CÔNG TY TNHH PHAN LONG VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN/ Giấy phép hoạt động: 0313222787
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI!
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (8h00 -21h00): 028.6657.9999

Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/