Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Nhận Làm Đồng Hồ bằng Gỗ và Đồng Hồ Mica theo yêu cầu Giá Rẻ

Phan Long Laser chuyên nhận thiết kế và làm theo yêu cầu các mẫu đồng hồ gỗ, đồng hồ mica theo ý tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp cắt laser, cắt CNC và Khắc Laser CNC để tạo hình trên các vật liệu Gỗ và Mica theo mọi ý thích của quý khách hàng, các sản phẩm Đồng Hồ Gỗ, Đồng Hồ Mica làm theo yêu cầu này rất thích hợp dùng để trang trí trong các công trình nghệ thuật, trang trí trong bảo tàng, trang trí trong nhà hàng khách sạn, trang trí trong khu nghỉ dưỡng, thích hợp dùng làm đồng hồ quà tặng, đồng hồ khuyến mại tặng khách hàng, dùng làm quà biếu, quà tặng. Tất cả 100% các sản phẩm đồng hồ bằng gỗ và mica này đều được thiết kế mẫu kiểu độc đáo sáng tạo không trùng lặp và hiện nay được rất nhiều quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ ưa thích đặt hàng.

Địa chỉ sản xuất đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic theo yêu cầu lấy liền

Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm đồng hồ Gỗ, đồng hồ Mica Acrylic. Tại xưởng Phan Long Laser quý khách thỏa sức sáng tạo riêng cho mình những mẫu đồng hồ mang đậm phong cách cá nhân, nếu quý khách chưa có ý tưởng có thể tham khảo thư viện hơn 1000 mẫu đồng hồ tại xưởng chúng tôi để xây dựng những ý tưởng riêng về mẫu đồng hồ cá nhân hóa. Tất cả các sản phẩm đồng hồ này chúng tôi đều làm cực nhanh lấy liền trong 15 phút.

Cơ sở nhận sản xuất thiết kế làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tại sao nên làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica theo yêu cầu?

Các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ mica có thể là các sản phẩm đồng hồ treo tường, đồng hồ khổ lớn, đồng hồ để bàn, điểm đặc biệt của các sản phẩm đồng hồ này đó là không trùng lặp, không giống bất kỳ những sản phẩm đồng hồ hiện có trên thị trường, đây là các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng riêng, được thiết kế mẫu riêng theo ý tưởng hoặc ý thích của quý khách hàng. Nếu sử dụng các loại đồng hồ gỗ và đồng hồ mica này làm quà tặng thì đây là sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng sáng tạo, còn nếu dùng các sản phẩm đồng hồ này để trang trí trong các công trình nghệ thuật hoặc khu nghỉ dưỡng, trang trí trong các quán café, nhà hàng thì đây chắc chắn là sản phẩm độc đáo mang phong cách rất riêng của gia chủ cũng như của thương hiệu.

Khắc laser lên đồng hồ quà tặng người thân và bạn bè

Trên các sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic chúng tôi sẽ giúp bạn in khắc chìm laser các nội dung theo mọi ý thích, sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa để quý khách tặng người thân và bạn bè.

Xưởng sản xuất làm đồng hồ gỗ, làm đồng hồ mica tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Nhìn chung với các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ mica làm theo yêu cầu quý khách có thể thảo sức sáng tạo ý tưởng để tạo nên cho mình những sản phẩm đồng hồ khác biệt nhất, độc đáo nhất, có thể đưa được ý tưởng, ý đồ của bạn trọn vẹn nhất vào trong những tác phẩm nghệ thuật này, trong bài viết này chúng tôi cũng giới thiệu hình ảnh một số mẫu đồng hồ được tạo hình rất độc đáo và sáng tạo để quý khách có thể tham khảo thêm và dễ hình dung hơn về các sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica làm theo yêu cầu này.

Xưởng gia công nhận làm đồng hồ gỗ, làm đồng hồ mica theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay lấy liền

Làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica thỏa mãn đam mê

Trước đây việc làm những sản phẩm đồng hồ gỗ hoặc đồng hồ mica với tổng thể sản phẩm làm thủ công rất khó để gia công được các chi tiết phức tạp, đây là một trong những trở ngại lớn, tuy nhiên hiện nay với công nghệ cắt tạo hình laser – CNC, khắc chìm tạo hình laser nên từ việc thiết kế trên phần mềm đồ họa mẫu kiểu khá trực quan cho đến việc thực hiện nhiệm vụ cắt tạo hình để ra thành phẩm khá đơn giản, công nghệ cắt laser đảm bảo việc cắt đạt độ chính xác cực cao, nét cắt mịn đẹp. Rất nhiều các sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica là những tác phẩm nghệ thuật thực sự được tạo ra từ công nghệ laser CNC này. Đồng Hồ Gỗ, Đồng Hồ Mica có thể treo tường, hoặc để bàn dùng để trang trí cho không gian nghệ thuật, trang trí công trình kiến trúc, trang trí cho khu nghỉ dưỡng, trang trí cho quán ăn, nhà hàng, quán café đều rất hợp lý, ngoài ra sản phẩm đồng hồ gỗ hoặc đồng hồ mica cũng có thể dùng làm quà tặng lãnh đạo, quà tặng cuối năm, quà tặng doanh nghiệp rất hợp lý. Giá thành để gia công và sản xuất các sản phẩm đồng hồ này hiện nay cũng khá rẻ, có thể làm nhanh lấy liền tại các xưởng gia công sản xuất như Phan Long Laser.

Công ty chuyên gia công và nhận làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica có nhanh không?

Phan Long Laser trực tiếp là xưởng gia công sản xuất nên chúng tôi hỗ trợ trọn vẹn việc thiết kế mẫu trên phần mềm đồ họa sau đó tiến hành làm nhanh lấy liền tại chỗ mẫu cho quý khách xem trực quan, với đơn hàng nhỏ chúng tôi có thể làm nhanh lấy liền, thiết kế tại chỗ, gia công sản xuất tại xưởng, quý khách có thể trực tiếp tham quan quy trình gia công sản xuất các sản phẩm đồng hồ này cho đến lúc hoàn thiện và lấy liền. Thời gian từ lúc thiết kế cho đến lúc làm xong 1 sản phẩm chỉ từ 5-10 phút là xong trọn gói. Nếu quý khách chưa có ý tưởng nào về sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica chúng tôi có thể giới thiệu thư viện hàng ngàn mẫu đồng hồ để quý khách tham khảo và lựa chọn thêm rất tiện lợi.

Địa chỉ nhận hướng dẫn cách làm đồng hồ gỗ, cách làm đồng hồ mica tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Báo giá dịch vụ làm đồng hồ gỗ, làm đồng hồ mica theo yêu cầu

Các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ mica thông thường được làm trên các chất liệu gỗ thông dụng như: Gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ cao su, gỗ căm xe cho đến các loại gỗ cao cấp hơn như Gỗ Hương, Gỗ Gụ, Gỗ Bạch Tùng và các sản phẩm đồng hồ mica đa phần làm từ mica trong và mica đen có độ dày từ 2mm – 5mm. Chúng tôi nhận làm mẫu và làm lẻ giá thành từ 120 – 350 ngàn đồng tùy theo loại và chất liệu và làm số lượng lớn giá thành chỉ từ 45 ngàn đồng. Với các sản phẩm làm lẻ và làm mẫu chúng tôi nhận thiết kế nhanh, làm nhanh lấy liền tại chỗ.

Đồng hồ gỗ có tốt không? Đồng Hồ Mica có tốt không? Hướng dẫn cách làm đồng hồ gỗ và mica theo yêu cầu?

Làm Đồng Hồ Gỗ và Đồng Hồ Mica ở đâu uy tín giá rẻ?

Phan Long Laser là đơn vị duy nhất hiện nay có thể giúp quý khách làm đồng hồ gỗ, làm đồng hồ mica theo yêu cầu lấy ngay lấy liền trong vòng từ 5-10 phút, với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, quý khách có thể qua trực tiếp các cơ sở Phan Long Laser để lựa chọn mẫu hoặc yêu cầu làm theo mẫu thiết kế riêng đều được hết, ngoài ra nếu quý khách ở xa có thể gửi mẫu qua Zalo, Facebook, qua mail sau đó xưởng gia công sẽ tiếp nhận đơn hàng làm nhanh và gửi hàng qua bưu điện về tận nhà quý khách. Tất cả các cơ sở Phan Long laser đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở này. Quý khách nên trực tiếp đến các cơ sở gia công sản xuất đồng hồ gỗ, đồng hồ mica như Phan Long Laser để tránh việc qua các đơn vị trung gian thường mất khá nhiều thời gian từ lúc thiết kế cho đến lúc thành phẩm, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

HỎI ĐÁP NHANH

14 Phản hồi đến bài viết:
“Nhận Làm Đồng Hồ bằng Gỗ và Đồng Hồ Mica theo yêu cầu Giá Rẻ”

 1. thanh + 0973212150
  Gửi tin ngày - 28-05-2020

  muốn đặt đồng hồ số lượng 200 cái

 2. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-05-2020

  Dạ vâng, với đồng hồ bằng gỗ và đồng hồ bằng chất liệu mica acrylic bên em có thể thiết kế kiểu dáng và tạo hình theo mọi ý thích của quý khách hàng, với 200 sản phẩm đồng hồ này bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 2-3 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, các sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic này bên em đều có thể in laser khắc chìm laser theo mọi yêu cầu, em đã gửi một số mẫu đồng hồ mica đẹp, đồng hồ gỗ đẹp kèm báo giá tham khảo để quý khách lựa chọn rồi đó ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em trên toàn quốc để thiết kế làm mẫu hoàn toàn miễn phí ạ, nếu ở xa có thể gửi mẫu qua Mail hoặc zalo sau đó bên em làm xong ship giao hàng tận nơi. Các nhà xưởng bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. 0961288474
  Gửi tin ngày - 09-09-2020

  E muốn đặt làm đồng hồ treo tường

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-09-2020

  Dạ vâng, với đồng hồ treo tường bằng chất liệu kim loại, inox, đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm theo mọi ý tưởng của quý khách hàng, em đã gửi qua Zalo quý khách một số hình ảnh mẫu đồng hồ gỗ, đồng hồ mica, đồng hồ đá, đồng hồ kim loại thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng kèm báo giá tham khảo để quý khách đối chiếu tham khảo rồi đó ạ, với các sản phẩm đồng hồ này bên em trực tiếp là đơn vị thiết kế mẫu kiểu và trực tiếp sản xuất nên thời gian làm cực nhanh và lấy liền ạ!

 5. Phạm Ngọc_0986961434
  Gửi tin ngày - 08-11-2020

  Muốn đặt 1 đồng hồ treo tường bằng gỗ, tặng trường kỷ niệm 55 năm thành lập.
  Liên hệ m sớm nhá, m cần gấp

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-11-2020

  Dạ vâng, với các sản phẩm đồng hồ bằng gỗ và đồng hồ bằng mica acrylic bên em trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất mẫu kiểu nên có thể làm cực nhanh các mẫu đồng hồ kỷ niệm cho nhà trường này, kiểu dáng đồng hồ bên em có thể thiết kế tùy thích theo yêu cầu quý khách, trên bề mặt đồng hồ bên em cắt tạo hình, khắc chìm tạo hình, in tạo hình bằng công nghệ laser và in UV đảm bảo chất lượng sản phẩm cực kỳ sắc nét và tinh tế, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại qua Zalo để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ!

 7. Huyền 0933955514
  Gửi tin ngày - 30-01-2021

  Mình muốn đặc đồng hồ theo yêu cầu

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 30-01-2021

  Dạ vâng, đồng hồ gỗ hoặc đồng hồ mica acrylic, đồng hồ inox bên em đều có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, với các sản phẩm đồng hồ làm theo yêu cầu riêng này bên em sử dụng máy cắt khắc laser cnc tạo hình cực nhanh lấy liền!

 9. 0989148114 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 05-11-2021

  Mình muốn làm vỏ gỗ đồng hồ để bàn mình có máy rồi mà ko có vỏ chỗ bạn có gia công ko

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-11-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận thiết kế và tạo hình vỏ gỗ đồng hồ theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, hiện tại bên em đang gia công làm vỏ tạo hình các sản phẩm đồng hồ cho khá nhiều đơn vị, ngoài gia công tạo hình lên vỏ đồng hồ bên em còn khắc tạo hình lên đồng hồ theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ! Với các sản phẩm đồng hồ gỗ này rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, trang trí trong các không gian kiến trúc, tạo hình theo yêu cầu của các cơ sở quà tặng ạ.

 11. Trang - 0975187653 - Thủ Đức TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 11-01-2022

  e xin giá và kiểu mẫu tự đặt và mẫu có sẵn các sản phẩm đồng hồ gỗ treo tường với shop ơi.

 12. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-01-2022

  Dạ vâng, với các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ mica acrylic treo tường này bên em thiết kế theo mọi ý thích riêng của quý khách, các kiểu dáng quý khách có thể yêu cầu hoặc tự sáng tạo ra bên em đều có thể làm theo yêu cầu này của quý khách được hết ạ, hiện tại bên em có hơn 1000 mẫu kiểu đồng hồ gỗ và đồng hồ mica acrylic có sẵn để quý khách tham khảo qua từ đó phát triển ý tưởng tạo riêng cho mình những mẫu đồng hồ mang phong cách cá nhân, em đã gửi qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể rồi đó ạ!

 13. Nhung - Thuynhung3010@gmail.com - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 18-08-2022

  Mình muốn khắc hình ảnh và câu chúc trên đồng hồ treo tường để tặng bạn. Báo giá, size, loại gỗ giúp mình nhé

 14. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-08-2022

  Dạ vâng, với đồng hỗ gỗ treo tường cần khắc hình ảnh và lời chúc lên làm quà tặng bên em có thể làm cực nhanh lấy liền trong 5 phút ạ, với các sản phẩm đồng hồ gỗ khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên sẽ là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, sản phẩm rất bền đẹp có thể sử dụng tốt lên đến trên 20 năm, em đã gửi một số mẫu đồng hồ gỗ nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau kèm thông tin báo giá trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: