Khắc laser, cắt laser tại Hà Nội, TpHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Khắc chữ, Khắc tên, Khắc Logo Lên Sáo Trúc bằng Laser

Phan Long Laser là đơn vị chuyên nhận Khắc lên Sáo Trúc, Sáo Tre bằng máy Laze lấy liền trong 1 phút giá chỉ từ 5000 vnđ (năm ngàn đồng) / Sản phẩm. Chúng tôi có thể khắc tên bạn, khắc chữ, khắc thư pháp, khắc logo, khắc hoa văn lên sáo trúc theo mọi yêu cầu, chúng tôi thiết kế mẫu khắc hoàn toàn trên máy tính miễn phí. Thời gian khắc cực nhanh chính là lợi thế của chúng tôi, từ năm 2008 đến nay chúng tôi đã khắc lên sáo trúc cho hàng ngàn cá nhân và hàng trăm các cửa hàng bán sáo trúc trên địa bàn Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang; Còn bạn thì sao? Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nhận khắc theo yêu cầu lên sáo trúc phải không? Bạn muốn khắc một vài câu thơ hoặc một vài lời chúc và họ tên lên sáo trúc đúng không? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Xưởng laser chuyên nhận khắc chữ khắc tên khắc logo hoa văn khắc thư pháp theo yêu cầu lên sáo trúc tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Không chỉ trên các sản phẩm sáo được làm bằng tre nứa, sáo trúc có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình rồng phượng uốn quanh thân sáo, khắc hoa văn nghệ thuật lên thân sáo, khắc logo công ty, khắc logo thương hiệu lên bề mặt của sáo mà ngay cả các loại sáo được làm từ nhựa hoặc sáo được làm từ kim loại inox cũng đều có thể sử dụng máy khắc laser để điêu khắc nghệ thuật theo mọi yêu cầu lên trên thân sản phẩm

Địa chỉ Khắc Sáo Trúc theo yêu cầu tại Sài Gòn Đà Nẵng Hà Nội

Khắc chữ Khắc tên Khắc logo hoa văn lên Sáo Trúc bằng laser
Thật tuyệt vời khi biết rằng công nghệ khắc laser có thể khắc trên bề mặt của sáo trúc, sáo gỗ, sáo tre thật đơn giản và dễ dàng, với máy khắc laser việc khắc trên sáo trúc đạt độ tinh xảo tuyệt đối, chúng tôi có thể khắc trên bề mặt hoặc khắc xung quanh sáo trúc bằng máy laser, có thể khắc tên bạn, tên người thân của bạn, khắc chữ thư pháp, khắc hoa văn trên mặt sáo trúc, khắc lolo công ty bạn chìm lên sản phẩm sáo trúc. Nếu bạn đang muốn tặng ai đó một cây sáo trúc cao cấp thì tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ khắc laser của chúng tôi để khắc tên và vài câu chúc lên đó là hợp lý nhất.

Địa chỉ Khắc laser lên sáo trúc theo yêu cầu tại Tphcm Đà Nẵng Hà Nội

Khắc Sáo Trúc bằng Laser cực nhanh và giá rẻ
Rõ ràng việc khắc bằng tay thủ công lên sáo trúc không còn phổ biến nữa thay vào đó là công nghệ khắc sáo trúc bằng máy laser nhanh hơn, đẹp hơn và giá rẻ hơn rất nhiều, ngoài ra máy khắc laser có thể khắc lên sáo trúc theo mọi yêu cầu, khắc được những chi tiết cực nhỏ thay vì khắc bằng tay thủy công phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của thợ khắc. Bạn có tin rằng chúng tôi tính giá chỉ từ 5000vnđ/ cây sáo trúc khắc trọn vẹn không. Đó là sự thật, hiện chúng tôi đã và đang khắc sáo trúc cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn các tỉnh thành toàn quốc

Khắc sáo trúc bằng laser ở đâu giá rẻ

Chúng tôi Khắc Sáo Trúc, Sáo Kim Loại cho những ai?
Với những sản phẩm sáo trúc, sáo gỗ, sáo tre, sáo kim loại cao cấp thường được khắc logo thương hiệu lên sản phẩm chính vì vậy một số đơn vị sản xuất sáo và các shop bán sáo thường là khách hàng thân thiết tại Xưởng Phan Long Laser. Với sản phẩm sáo trúc, sáo kim loại dùng làm quà tặng quý khách hàng lẻ thường muốn khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình rồng phượng hoặc khắc thư pháp lên trên thân sáo, chúng tôi nhận khắc sáo trúc, sáo tre, sáo kim loại phục vụ khách lẻ nhanh lấy liền giá khắc lẻ giá cực rẻ.

Địa chỉ Xưởng khắc laser lên Sáo trúc sáo gỗ sáo inox giá rẻ

Khắc laser lên sáo có ảnh hưởng gì đến chất lượng không?
Với máy khắc laser việc khắc lên sáo trúc, khắc lên sáo kim loại hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm, khắc với độ nông sâu của nét khắc tùy theo mức năng lượng của chùm tia laser. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ khắc sáo laser chất lượng sản phẩm hoàn toàn không bị ảnh hưởng nhé.

Xưởng khắc laser lên sáo trúc sáo gỗ, sáo kim loại tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Khắc sáo trúc theo yêu cầu ở đâu uy tín?
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ khắc sáo trúc phổ biến nhất tại Việt Nam tôi sẽ giới thiệu bạn đến Phan Long Laser, đơn vị này với hệ thống hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc đã có mặt tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang và thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-21h00 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật). Nếu quý vị có nhu cầu khắc lên sáo trúc hãy liên hệ theo danh sách dưới đây nhé!

VIDEO KHẮC CHỮ KHẮC LOGO LÊN MỘT SỐ LOẠI SÁO TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

HỎI ĐÁP - GIA CÔNG CẮT KHẮC LASER (Chức năng đang update)

 1. Khang 0899604886

  Mình muốn khắc tên lên sáo trúc. Shop có thể tư vấn thêm cho mình được không ??? Mình đang ở Quận 12 TPHCM. Sdt 0899604886. Liên hệ mình nhé shop

  1. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:

   Dạ vâng, trên sáo trúc bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc mã số mã vạch theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 2 phút ạ, sử dụng máy khắc laser đảm bảo chất lượng khắc lên bề mặt sáo cực kỳ sắc nét và tinh xảo, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm sáo trúc khắc laser qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo rồi đó ạ, Quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để khắc sáo trúc cực nhanh và lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 2. 0946598379

  Mình muốn khắc lên sáo trúc tím đã sơn 1 lớp sơn màu được không ạ?

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng được ạ, trên sáo trúc đã sơn bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh theo yêu cầu và lấy liền ạ, có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu trong vòng 30 giây là xong trọn gói ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 3. KL98180

  Bên bạn có khắc lên sáo đã sơn rồi được không ạ? Sáo đã thành phẩm ạ!

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:

   Dạ vâng được chứ ạ, trên sáo trúc kể cả sơn hoặc chưa sơn bên em đều có thể dùng máy khắc laser chuyên dụng để khắc logo, khắc hình ảnh chân dung, khắc hoa văn thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu lên đều được hết ạ, với máy khắc laser chuyên dụng việc khắc lên sáo trúc khá đơn giản và dễ dàng, thời gian khắc nhanh trong 30 giây là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 4. Lê Thị Thanh Cúc

  Em muốn khắc tên Văn Tuyến ❤️ Thanh Cúc dưới tên là 31/10/1998 ❤️ 28/01/2002

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với nội dung như yêu cầu trên cần khắc trên sáo trúc hoặc sáo nhựa sáo gỗ sáo inox bên em khắc cực nhanh trong 30 giây là xong trọn gói lấy liền ạ, giá khắc là 30k khắc lẻ ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh lên sáo sắc nét và cực kỳ tinh xảo, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh siêu tốc lấy liền trong 1 phút nhé, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 5. Tiến

  có cắt ra lỗ sáo được luôn không

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ có ạ, bên em nhận đục lỗ trên sáo trúc, sáo kim loại, sáo nhựa theo mọi yêu cầu, sử dụng máy cắt laser đục lỗ theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cực cao ạ

 6. Khắc chữ nho lên sáo

  Tôi muốn khắc 1 câu thơ bằng chữ nho lên sáo có được không

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể khắc chữ nho, khắc chữ tàu, khắc chữ các nước trên thế giới lên thân của sáo đều được hết ạ, bên em khắc nhanh lấy liền trong vòng 5 phút, em cảm ơn nhiều ạ.

 7. Khắc thơ lên sáo

  Em muốn khắc một câu thơ lên sáo trúc bằng máy laze có được không, báo giá cho em nhé

  1. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:

   Dạ được ạ, bên em ngoài khắc thơ còn có thể trang trí hoa văn rất đẹp lên sáo bằng máy khắc laser, với nội dung khắc đơn giản bên em tính giá chỉ 20 ngàn đồng (với khách lẻ), quý khách qua trực tiếp bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 8. Khắc logo lên sáo

  Bên mình khắc sáo số lượng lớn có giảm giá không, nội dung khắc là logo công ty thôi

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ nếu quý khách là shop bán sáo hoặc đơn vị sản xuất sáo cần khắc số lượng lớn bên em tính giá chỉ còn 5 ngàn đồng hoặc rẻ hơn ạ, quý khách trao đổi trực tiếp với bên em để biết thêm thông tin chi tiết nhé, em cảm ơn ạ.

 9. Khắc hình rồng lên sáo trúc

  Có thể khắc hình rồng lên sáo trúc được không shop ơi

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ bên em có thể khắc được hình rồng, hình phượng hoặc các hoa văn họa tiết theo mọi yêu cầu lên sáo trúc ạ, quý khách mang sáo qua các chi nhánh bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 10. Khắc chữ trên sáo trúc

  Tôi muốn khắc chữ thư pháp lên sáo trúc thì giá bao nhiêu, khắc nhanh không

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ nếu quý khách khắc lẻ 1 sản phẩm sáo trúc, nội dung cần khắc lên sáo trúc là chữ thư pháp thì bên em tính giá là 20 ngàn đồng ạ, thời gian khắc khoảng 2 phút là xong ạ, em cảm ơn nhiều.

Hệ thống chi nhánh Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser


HỆ THỐNG 12 CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
(SÀI GÒN 1) Chi Nhánh Gò Vấp 1 - HCM
Số 921-923 Phan Văn Trị - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0913.240.240
KhacNhanhGoVap@gmail.com
(SÀI GÒN 2) Chi Nhánh Bình Thạnh - HCM
Số 276-278 Bình Lợi, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacnhanhBinhThanh@gmail.com
(SÀI GÒN 3) Chi Nhánh Bình Tân - HCM
Số 497-499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: (028)6280.6666 - 0975.415.415
PhanLongBinhTan@gmail.com
(SÀI GÒN 4) Chi Nhánh Quận 7 - HCM
Số 394-396 Lê Văn Lương - Quận 7 - HCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacNhanhQuan7@gmail.com
(SÀI GÒN 5) Chi Nhánh Tân Bình - HCM
18 Phạm Văn Bạch - Quận Tân Bình - HCM
ĐT: (028)66.879.879 - 0907.914.914
KhacNhanhTanBinh@gmail.com
(SÀI GÒN 6) Chi Nhánh Gò Vấp 2 - HCM
Số 30 Bùi Quang Là - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6688.2222 - 0962.460.460
Khacnhanh@gmail.com
(SÀI GÒN 7) Chi Nhánh Tân Phú - HCM
Số 178/27 Tô Hiệu - Quận Tân Phú - TPHCM
ĐT: (028)2252.9999 - 0981.313.313
KhacNhanhTanPhu@gmail.com
(SÀI GÒN 8) Chi Nhánh Quận 5 - HCM
Số 439 Hồng Bàng - Quận 5 - TPHCM
ĐT: (028)6658.9999 - 0945.732.732
KhacNhanhQuan5@gmail.com
(SÀI GÒN 9) Chi Nhánh Quận 10 - HCM
Số 47 Lý Thái Tổ - Quận 10 - TPHCM
ĐT: (028)6681.8888 - 0934.721.721
KhacNhanhQuan10@gmail.com
(SÀI GÒN 10) Chi Nhánh Phú Nhuận - HCM
28 Hoàng Văn Thụ - Phú Nhuận - HCM
ĐT: (028)6657.8888 - 0932.941.941
KhacNhanhPhuNhuan@gmail.com
(SÀI GÒN 11) Chi Nhánh Quận 6 - HCM
669 Phạm Văn Chí, Quận 6 - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0984.402.402
KhacNhanhQuan6@gmail.com
(SÀI GÒN 12) Chi Nhánh Thủ Đức - HCM
144-146 Tam Bình, Thủ Đức - HCM
ĐT: (028)2200.8888 - 0988.406.406
KhacNhanhThuDuc@gmail.com
HỆ THỐNG 8 CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
(HÀ NỘI 1) Chi Nhánh Thanh Xuân - HN
Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, HN
ĐT: (024)6675.6666 - 0973.940.940
KhacNhanhThanhXuan@gmail.com
(HÀ NỘI 2) Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
ĐT: (024)6662.3333 - 0902.961.961
KhacNhanhHaNoi@gmail.com
(HÀ NỘI 3) Chi Nhánh Hai Bà Trưng - HN
Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, HN
ĐT: (024)2210.9999 - 0968.031.031
KhacNhanhHaiBaTrung@gmail.com
(HÀ NỘI 4) Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội
Số 12 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa
ĐT: (024)2246.9999 - 0916.840.840
KhacNhanhDongDa@gmail.com
(HÀ NỘI 5) Chi Nhánh Long Biên - Hà Nội
Số 686 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên
ĐT: (024)3918.4444 - 0969.840.840
KhacNhanhLongBien@gmail.com
(HÀ NỘI 6) Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội
Số 50 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình
ĐT: (024)3916.4444 - 0964.015.015
KhacNhanhBaDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 7) Chi Nhánh Từ Liêm - Hà Nội
Số 145 Hoàng Công Chất, Từ Liêm
ĐT: (024)2243.9999 - 0976.140.140
KhacNhanhMyDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 8) Chi Nhánh Hoàng Mai - Hà Nội
Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai
ĐT: (024)6027.9999 - 0903.243.243
KhacNhanhHoangMai@gmail.com
HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG & CẦN THƠ
(CẦN THƠ 1) Chi Nhánh Ninh Kiều
Số 252-254 Võ Văn Kiệt
ĐT: (029)2627.8888 - 0968.903.903
KhacNhanhCanTho@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 1) Chi Nhánh Thanh Khê
Số 77 Hàm Nghi
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 2) Chi Nhánh Liên Chiểu
Số 604 Tôn Đức Thắng
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
CÔNG TY TNHH PHAN LONG VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN/ Giấy phép hoạt động: 0313222787
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI!
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (8h00 -21h00): 028.6657.9999

Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/