Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ 23 Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long Việt Nam

Xưởng khắc laser Phan Long là đơn vị uy tín và quy mô hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia công cắt và khắc laser Cnc trên mọi chất liệu với các văn phòng phủ sóng khắp các thành phố lớn trên cả nước như: TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, … Với hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi khẳng định rằng có thể đáp ứng bất cứ đơn hàng lớn nhỏ nào khách hàng cung cấp.

Sử dụng máy cắt laser Fiber, máy khắc laser fiber, máy cắt khắc laser CO2 công nghệ cao

Phan Long Laser đầu tư hệ thống máy cắt Laser Fiber 2500W-3000W có thể cắt được trên kim loại, inox, đồng nhôm, sắt thép với độ dày lên đến 20mm, hệ thống máy khắc laser fiber khắc trên kim loại, hệ thống máy khắc quét CO2 khắc trên mọi vật liệu phi kim.

Xưởng khắc laser Phan Long Hà Nội - TpHCM

XEM VIDEO TRỰC TIẾP CẮT KIM LOẠI INOX TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Tiêu chí phục vụ xưởng gia công cắt khắc laser cnc Phan Long

Dù bạn là cá nhân hay tổ chức, với bất cứ đơn hàng nhỏ hay lớn, thậm chí là khắc gia công 1 sản phẩm chúng tôi cũng luôn phục vụ hết mình, và luôn cam kết giá rẻ nhất, một điểm khác biệt mà quý khách có thể dễ dàng nhận thấy khi lần đầu đến với chúng tôi đó là: Luôn khắc nhanh và lấy nhanh, với những khách hàng khắc lẻ chúng tôi tiến hành khắc siêu tốc lấy liền chỉ sau 1 phút, quý khách không cần phải chờ đợi lâu.

Xưởng Cắt Laser tại Hà Nội TpHCM

Chúng tôi – Phan Long Laser có thể làm những gì?

Phan Long Laser hiện đang cung cấp dịch vụ Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc laser theo mọi yêu cầu với khả năng gia công laser trên mọi chất liệu như: Kim Loại, Inox, Đồng nhôm, Sắt thép, hợp kim, Gia Công Laser trên Gỗ, Gia công laser trên Nhựa Mica, Cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh pha lê gốm sứ, khắc quà tặng, khắc zippo, khắc bút viết, khắc điện thoại, cắt mô hình, khắc khuôn mẫu, … Trên tất cả các chất liệu chúng tôi đều có thể giúp quý khách gia công theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền.

Địa chỉ Xưởng cắt khắc laser lên kim loại tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Phan Long Laser cung cấp dịch vụ gia công laser lấy liền, lấy ngay cam kết giá thành rẻ nhất, đặc biệt chúng tôi nhận cắt khắc laser phục vụ kể cả khách lẻ, gia công laser phục vụ khách hàng cắt khắc số lượng ít. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser hiện tại các nhà xưởng Phan Long Laser đã có mặt tại: Hà Nội (bao gồm các chi nhánh: Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hà Đông, Quận Hoàng Mai, Quận Bắc Từ Liêm); Tp Hồ Chí Minh ( Các chi nhánh tại: Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức) và các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng.

Xưởng Phan Long Laser tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

– Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc trên kim loại

Chúng tôi nhận cắt laser kim loại, khắc laser lên kim loại sử dụng máy laser fiber công suất cao giúp cho việc cắt và khắc kim loại đảm bảo độ chính xác cao, nét cắt khắc chính xác tuyệt đối, tốc độ cắt và khắc nhanh có thể áp dụng trong việc gia công laser trên kim loại đồng loạt. Một số kim loại thường xuyên được gia công tại Xưởng Phan Long Laser đó là: Inox, Đồng Nhôm, Sắt thép, kim loại xi mạ, khắc trên các sản phẩm kim hoàn vàng bạc, nhẫn vàng bạc, …

Cắt kim loại inox đồng nhôm sắt thép bằng máy laser fiber tại Xưởng Phan Long Laser

Thời gian cắt kim loại cũng như cắt laser các sản phẩm phi kim cực nhanh lấy ngay lấy liền tại chỗ giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian gia công

Địa chỉ Xưởng khắc laser trên gỗ Phan Long Laser tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ

Một số hình ảnh về khắc laser lên gỗ và cắt chữ gỗ làm biển quảng cáo, cắt chữ gỗ quảng cáo tại Xưởng Phan Long Laser Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Cắt chữ gỗ theo yêu cầu làm biển bảng quảng cáo tại Xưởng Phan Long Laser

Hình ảnh về cắt chữ mica, cắt tạo hình trên mica và khắc tranh ảnh, khắc logo, khắc tạo hình nghệ thuật, khắc lên kỷ niệm chương mica tại Xưởng Phan Long Laser.

Khắc ảnh lên mica, khắc hoa văn logo theo yêu cầu lên mica tại Xưởng Phan Long

Một số hình ảnh các sản phẩm bằng nhựa như: Cục sạc bằng nhựa, vỏ bóng đèn led bằng nhựa, tắc te nhựa, đai nhựa, dụng cụ đèn điện gia đình bằng nhựa được khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu tại Xưởng Phan Long Laser.

Xưởng phan long laser chuyên nhận khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo lên nhựa theo yêu cầu

Một số hình ảnh dưới đây chúng tôi thực hiện việc cắt trên da bò, da thật bằng máy laser và khắc theo yêu cầu, khắc logo, khắc chữ, khắc tên lên da bằng máy laser tại Xưởng Phan Long Laser.

Cắt Da, Khắc Da theo yêu cầu bằng máy laser tại Xưởng Phan Long

Một số hình ảnh về sản phẩm vải may quần áo, vải gia công, vải Jean, vải thêu được cắt tạo hình bằng máy laser, cắt vải thêu con giống, cắt vải laser và một số sản phẩm vải Jean vải sợi cotton được khắc laser lên sản phẩm bằng máy laser chuyên dụng tại Xưởng Phan Long.

Xưởng gia công cắt hoa văn trên vải bằng laser, khắc laser lên vải, cắt vải laser theo yêu cầu giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

– Xưởng Cắt Khắc Laser trên Gỗ, Nhựa Mica, Da và Phi Kim

Các sản phẩm trên nói chung được gọi là Phi kim và đều có thể sử dụng máy laser để cắt khắc và tạo hình, chúng tôi sử dụng máy laser CO2 cắt và khắc tạo hình theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác và tinh xảo cao, ngoài ra còn có thể khắc trên các vật liệu như Gốm Sứ, Thủy Tinh Pha lê, khắc được trên tất cả các sản phẩm quà tặng, khắc trên trang sức, đá quý, …

Xưởng gia công khắc laser theo yêu cầu lên trái cây hoa quả tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

– Xưởng điêu khắc nghệ thuật lên trái cây hoa quả theo yêu cầu giá rẻ

Trên trái cây hoa quả đặc biệt là các sản phẩm bòng bưởi, dưa hấu, bí ngô, bí đỏ và các sản phẩm hoa quả khác nữa đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc tạo hình hoa văn nghệ thuật, khắc logo thương hiệu, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu lên sản phẩm lấy ngay lấy liền, các sản phẩm trái cây hoa quả dưa hấu quý khách có thể dễ dàng thấy thông qua các dịp lễ tết chúng tôi thực hiện việc khắc nghệ thuật này

XEM VIDEO GIA CÔNG LASER TRÊN KIM LOẠI MẪU TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Được đầu tư công nghệ gia công cắt khắc laser cnc với hệ thống dàn máy công nghệ cao hàng đầu trên thế giới, xưởng gia công Phan Long Laser có thể tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường Gia công Laser Cnc hiện nay, chúng tôi có thể gia công Laser Cnc trên mọi chất liệu, với độ tinh xảo và chính xác của các dòng máy laser cnc cực cao về chất lượng, ngoài ra năng suất làm việc cũng là một trong những ưu thế của chúng tôi, các đơn hàng lớn thường được chúng tôi gia công với tốc độ cao có thể đáp ứng được tiến độ công việc kịp thời gian hoàn hảo cho khách hàng.

Khắc laser giá rẻ tại Việt Nam

Chúng tôi – Phan Long Laser cam kết

– Giá thành luôn rẻ nhất

– Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất

– Phục vụ quý khách hàng liên tục từ 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ và lễ tết

– Kỹ thuật viên phục vụ chu đáo nhiệt tình

– Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng và đầy đủ

Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

92 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ 23 Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long Việt Nam”

 1. Phương - Khắc Laser lên Ví Da
  Gửi tin ngày - 26-05-2016

  Ad cho mình hỏi là mình đặt mua ví da cùng với khắc tên luôn là bao nhiêu vậy ạ? Giá giống nhau hay là mỗi loại một khác..và cách đặt hàng online được không hay phải qua tận shop?

 2. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-05-2016

  Quý khách gọi trực tiếp để bên em hướng dẫn cụ thể hơn quý khách nhé!

 3. Mỹ Phúc - Xem mẫu khắc laser
  Gửi tin ngày - 27-07-2016

  Muốn xem mẫu thì xem ở đâu shop? Giá như thế nào ạ?

 4. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Dạ bên em đã có các chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Đà Nẵng và Cần Thơ, danh sách địa chỉ và số điện thoại cụ thể ở phần chân trang web này quý khách tham khảo thêm nhé! Thân!

 5. Quý - Khai trương Xưởng Phan Long Laser Đà Nẵng
  Gửi tin ngày - 17-08-2016

  Cho mình hỏi cơ sở laser PhanLong dã có ở Đà Nẵng chưa ạ? Nếu có xin cho mình địa chỉ nhé.

 6. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Dạ địa Xưởng Khắc Laser Đà Nẵng bên em là: Số 303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng quý khách nhé! ĐT: 0511.260.9999 – 0984.475.475 (bên em làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7, chủ nhật ạ!)

 7. Vu - Cắt Và Khắc tạo hình trên thẻ bài Dogtag
  Gửi tin ngày - 17-10-2016

  Khắc trên dog tag đc 5 dòng k shop ?
  Giá cả ntn v ạ ?

 8. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ được quý khách nhé, bên em khắc giá chỉ 20k giá lẻ và 5k với giá khắc số lượng ạ!

 9. Minh - Khắc laser lên bình nước bằng nhôm
  Gửi tin ngày - 15-11-2016

  Cho em hỏi bên mình có khắc laser lên bình nước (dạng bình cầm tay) bằng nhôm được k a?

 10. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Dạ được ạ, ngoài khắc được trên bình nhôm bên em còn có thể khắc được trên bình bằng inox, bình bằng đồng, bình xi mạ đều được hết ạ, quý khách mang qua bên em làm nhanh trong 1 phút là xong ạ!

 11. Nguyễn thị thanh nga - Mua ví da nam khắc tên bằng laser
  Gửi tin ngày - 25-12-2016

  Mình ở hà nội bạn cho mình hỏi mình muốn mua ví nam và khắc luôn hình ảnh giá bao nhiêu báo giá mình nhed

 12. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-01-2017

  Dạ bên em có một số mẫu ví da thật quý khách có thể qua trực tiếp bên em để xem mẫu, tại Hà Nội bên em có các chi nhánh tại: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Long Biên địa chỉ cụ thể quý khách tham khảo ở phần chân trang web này nhé!

 13. Letoai - Mua ví da nữ khắc laser
  Gửi tin ngày - 22-03-2017

  Chổ bình lợi có ví da nữ ko amind

 14. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ có ạ, chi nhánh Bình Lợi (Quận Bình Thạnh, Tphcm) có sẵn hàng ví da nữ quý khách nhé.

 15. Luân - Tìm hiểu về công nghệ Gia Công Cắt Khắc Laser
  Gửi tin ngày - 07-04-2017

  Chào admin, e đang rất quan tâm về bộ môn laze này, e muốn làm về lĩnh vực này và muốn được tư vấn, cho e hỏi hệ thống mình có bán máy và nhận chuyển giao công nghệ không ạ, e xin chân thành cảm ơn.
  E ở Hà Nội ạ

 16. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-04-2017

  Dạ vâng, cảm ơn quý khách, nếu quý khách quan tâm đến lĩnh vực Gia Công laser có thể tham khảo trực tiếp tại các chi nhánh bên em ở Hà Nội, bên em có bán máy và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc ạ!

 17. Bùi Công Hải
  Gửi tin ngày - 02-06-2017

  Mình ở Đoan Hùng Phú Thọ. Mình đang muốn mở xưởng khắc laser ở trên này. Giúp mình với nhé

 18. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-06-2017

  Dạ vâng, quý khách có thể trao đổi qua trực tiếp mail bên em để được hỗ trợ tốt hơn ạ, em cảm ơn nhiều

 19. Victor Vũ
  Gửi tin ngày - 18-07-2017

  Mình muốn khắc mặt thánh giá đeo cổ 5×4cm theo file lên gỗ khoảng 10 cái giá bao nhiêu,ở đó có khắc hình nổi được không?

 20. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-07-2017

  Dạ có ạ, bên em có nhận khắc nổi trên gỗ ạ, với mặt thánh giá đeo cổ khắc laser số lượng 10 sản phẩm em đã gửi báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 21. Quyen
  Gửi tin ngày - 17-08-2017

  Muon lam moc khoa hinh,khac bang laser len mieng gi do ma k phai bang go.mieng do dep va nhin sáng lắm add

 22. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-08-2017

  Dạ vâng em sẽ gửi một số mẫu móc khóa bằng mica và móc khóa bằng kim loại inox kèm theo báo giá để quý khách lựa chọn thêm xem sao nhé

 23. Mười
  Gửi tin ngày - 20-08-2017

  Báo giá dùm, kèm hình ảnh ví da, máy laser 01649 696 690

 24. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-08-2017

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 25. KL68
  Gửi tin ngày - 30-08-2017

  Mình muốn khắc mặt dây đeo bằng gỗ, hỗ mình đc ko ad

 26. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-08-2017

  Dạ được chứ ạ, với mặt dây đeo bằng gỗ bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc mã vạch, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, bên em khắc bằng máy laser nhanh siêu tốc chỉ trong 10 giây là xong 1 sản phẩm ạ

 27. Trang
  Gửi tin ngày - 10-09-2017

  Mình muốn khắc bài thơ trên gỗ bên bạn có nhận k

 28. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-09-2017

  Dạ được chứ ạ, trên gỗ tấm bên em có thể khắc bài thơ, khắc chữ hán nôm, khắc chữ thư pháp, khắc hoa văn, khắc hình họa tiết theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, bên em giúp quý khách khắc nhanh trong 3-5 phút là xong trọn gói, giúp quý khách tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu ạ

 29. Hiếu nghĩa
  Gửi tin ngày - 28-09-2017

  Mình muốn khắc hình lên dừa tươi bán tết.khắc khoảng 800 quả.giá cả sao Rất mong dược phan hồi tu ad

 30. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-09-2017

  Dạ vâng, với dừa tươi cần khắc để bán vào dịp tết bên em có thể nhận khắc nhanh siêu tốc lấy liền, nội dung khắc đa dạng tùy theo yêu cầu của quý khách bên em sẽ thiết kế trọn gói miễn phí, báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên trái dừa tươi em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 31. Ngân
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Mình muốn làm ctv về bảng gỗ tên shop thì có đc k

 32. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Dạ vâng được ạ, với bảng gỗ tên shop hay còn gọi là bảng treo tường, hoặc cũng có thể gọi đó là bảng gỗ đạo cụ chụp hình bán hàng online quý khách có thể tham khảo thêm qua link sau: https://khacnhanh.vn/lam-bien-bang-go-mica-co-nho-treo-tuong-cho-shop.aspx Hoặc liên hệ trực tiếp hợp tác bên em: 0945.732.732

 33. Thanh
  Gửi tin ngày - 20-11-2017

  E muốn khắc bì gỗ menu . Sl khoảng 10 cái . Vui lòng phản hồi sớm giúp e ạ ! Tks

 34. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-11-2017

  Dạ vâng, với bìa menu gỗ bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc nội dung theo mọi yêu cầu bằng máy laser, số lượng 10 bìa bên em khắc nhanh trong khoảng 10 phút là xong trọn gói toàn bộ ạ, em đã gửi hình mẫu một số loại bìa menu gỗ bên em đã từng khắc cho khách hàng kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, để xem thêm một số mẫu bìa menu gỗ khắc laser quý khách cũng có thể truy cập theo link: https://khacnhanh.vn/dia-chi-lam-menu-bang-go-dep-va-uy-tin.aspx

 35. Chi Nguyen
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Chao ban
  Minh muon dac dieu khat tren dua nhua
  Ban co the GUI minh coi Mau duoc Khong ?
  Va Minh muon lam moc chia khoa ?
  Cam on Chi

 36. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Dạ vâng, trên đũa nhựa bên em có thể khắc chìm bằng máy laser các nội dung như: Khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, so với việc in trên đũa nhựa thì khắc laser lên đũa đảm bảo chất lượng tốt hơn và an toàn hơn. Còn yêu cầu của quý khách muốn đặt thêm móc chìa khóa thì hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc chìa khóa được làm từ chất liệu gỗ, móc khóa mica, móc khóa kim loại và móc khóa da, trên các sản phẩm này cũng đều có thể khắc hình, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu. Hình ảnh một số mẫu đũa nhựa khắc laser và một số mẫu móc chìa khóa kèm báo giá chi tiết em đã gửi qua mai của quý khách rồi đó ạ. Với sản phẩm đũa khắc laser quý khách cso thể tham khảo thêm qua link: https://khacnhanh.vn/khac-chu-len-dua-bang-laser-gia-re-lay-lien.aspx | Với các sản phẩm móc khóa khắc laser quý khách có thể xem thêm: https://khacnhanh.vn/dat-lam-moc-khoa-o-dau-gia-re-lay-lien.aspx

 37. An- khắc dưa hấu
  Gửi tin ngày - 26-12-2017

  Mình muốn khắc lên dưa hấu bán tết tại Cần Thơ. Ad báo giá giúp mình qua Mail nhe. Tks ad

 38. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-12-2017

  Dạ vâng, tại Cần Thơ bên em có chi nhánh nhà xưởng tại 252 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, bên em nhận khắc dưa hấu theo mọi yêu cầu đến 30 tết, em đã gửi qua mail của quý khách một số hình ảnh sản phẩm dưa hấu bên em đã khắc tại Cần Thơ kèm theo báo giá chi tiết dịch vụ khắc dưa hấu tết rồi đó ạ, với máy khắc chuyên dụng bên em mỗi máy có thể khắc từ 500-1000 trái dưa hấu/ ngày ạ

 39. Cường
  Gửi tin ngày - 26-02-2018

  Muốn hợp tác mở chi nhánh ở vĩnh phúc quý công ty phản hồi giúp

 40. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-02-2018

  Dạ vâng, em đã gửi thông tin trao đổi về phương thức mở chi nhánh và một số những yêu cầu qua mail của quý khách rồi đó ạ

 41. Mai
  Gửi tin ngày - 11-03-2018

  Mình muốn khắc chữ để bàn tiệc cưới. Vui lòng báo giá giúp m

 42. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-03-2018

  Dạ vâng, với chữ đển bàn tiệc cưới hoặc trang trí tiệc cưới bên em thường sử dụng chất liệu xốp, mút xốp hoặc bằng gỗ thông, em đã gửi mẫu một số hình ảnh sản phẩm này bên em cắt laser qua mail kèm theo báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với chữ trang trí tiệc cưới bên em cắt nhanh trong 5 phút là xong trọn gói ạ

 43. Cường
  Gửi tin ngày - 28-03-2018

  E ơi a muốn làm biển quảng cáo bằng mika kt 90×60 giá cả ntn e

 44. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-03-2018

  Dạ vâng, với biển quảng cáo bằng mica bên em có thể khắc chìm nội dung trên mặt mica hoặc tạo hình chữ nổi trên mặt mica, với biển quảng cáo mica kích thước như trên bên em có thể làm nhanh lấy liền trong vòng 30 tiếng là xong trọn gói, em đã gửi hình ảnh mẫu một số biển mica kích thước tương tự kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 45. Châu
  Gửi tin ngày - 07-04-2018

  Em muốn khắc laser lên giấy canson để làm bao bì, bên mình có nhận khắc ko ạ?

 46. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-04-2018

  Dạ có ạ, trên giấy canson bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng chuyên dùng cho việc khắc trên giấy hoặc khắc trên gỗ mỏng để khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc test mẫu nhé, bên em các chi nhánh đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 47. Nguyễn Thành
  Gửi tin ngày - 16-04-2018

  Mình muốn in chữ lên bóng đèn sl 200 cái, cho mình báo giá nhé

 48. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-04-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách báo giá in laser và khắc laser lên thân vỏ các sản phẩm bóng đèn nhựa, bóng đèn thủy tinh kèm theo một số hình ảnh mẫu sản phẩm mà bên em đã gia công cho nhiều đơn vị để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 49. Đồng
  Gửi tin ngày - 24-06-2018

  Mình muốn khắc lên ốp đt đc k. Giá cả thế nào ạ

 50. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-06-2018

  Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm ốp điện thoại bằng nhựa, ốp điện thoại gỗ, ốp điện thoại bằng da, ốp điện thoại bằng kim loại bên em đều có thể dùng máy khắc laser để khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu được hết ạ, giá khắc lẻ 1 sản phẩm là 20-40k, còn nếu quý khách khắc số lượng lớn bên em giảm giá khắc chỉ còn 2-5k, em cảm ơn nhiều ạ

 51. Khôi
  Gửi tin ngày - 19-07-2018

  Mình muốn cắt chữ để làm bảng tên. Chữ dày 5ly, có thể gỗ thông hoặc mdf hoặc gỗ gì đó nếu có sẵn. Bên mình có sẵn gỗ ko hay phải đem tới. Số lượng mỗi lần ko nhiều. Diện tích tầm 1 trang A3. Mình ở Bình Thạnh. Cám ơn.

 52. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-07-2018

  Dạ bên em có sẵn gỗ luôn ạ, hoặc quý khách có thể mang gỗ tới cũng đều được hết ạ, với việc cắt chữ gỗ để làm bảng tên bên em có thể cắt nhanh theo yêu cầu lấy liền với giá thành cực rẻ, bên em nhận cắt lẻ theo yêu cầu của quý khách, tại Bình Thạnh quý khách có thể qua chi nhánh 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh hoặc qua chi nhánh 921-923 Phan Văn Trị đều rất gần ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm nhanh lấy liền nhé


 53. Gửi tin ngày - 05-08-2018

  Add cho hỏi. Em muốn làm móc treo chìa khóa bằng gỗ và kim loại. Nhưng do địa chỉ e ở quá xa vs các địa chỉ của cửa hàng nên add có bán hàng online không ạ. E cám ơn

 54. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-08-2018

  Dạ vâng có ạ, với các sản phẩm móc khóa bằng gỗ và móc khóa bằng kim loại bên em có thể thiết kế và sản xuất làm cực nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, nếu quý khách ở xa bên em sẽ ship giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ, các sản phẩm móc khóa gỗ và kim loại giá giao động trong khoảng từ 10k-35k tùy theo loại và chất liệu và em đã gửi chi tiết hình ảnh kèm báo giá từng loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 55. Linh
  Gửi tin ngày - 18-09-2018

  Mình định cắt ít thước chuyên dụng trên tấm nhựa trong, cứng dẻo khó vỡ (ví dụ tấm nhựa pvc trong cứng) loại dày 1-1,5 mm. Bên bạn có vật liệu tương tự k (loại cắt đc laser vì mình cần chính xác). Không dùng mica được vì nó rất giòn. Nếu có thì email cho mình nhé.

 56. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-09-2018

  Dạ với yêu cầu của quý khách cần làm thước kẻ trong suốt bên em có vật liệu mica nhựa dẻo chuyên dụng để làm thước kẻ theo yêu cầu, vật liệu này giá thành cao hơn so với mica truyền thống 1,5 lần, với việc làm thước kẻ chuyên dụng này em khuyên quý khách nên gọi điện trực tiếp cho kỹ thuật bên em theo số 0981.313.313 để được tư vấn tốt nhất, vì với các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng này đòi hỏi độ chính xác cao nên quý khách nên trực tiếp gọi điện là hợp lý nhất ạ

 57. Nguyễn tiến tuân
  Gửi tin ngày - 25-12-2018

  Mình muốn khắc dưa bán dịp tết ,báo giá mình với

 58. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 25-12-2018

  Dạ vâng, với dưa hấu cần khắc laser trong dịp tết bên em thường khắc với giá 25-30k/ trái tùy theo số lượng, thời gian để khắc xong 1 trái dưa hấu thông thường mất từ 1 phút – 2 phút là xong trọn gói ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để trao đổi thêm về số lượng dưa và thời gian cần khắc trong dịp tết này vì vào dịp tết thường rất nhiều đơn hàng ạ

 59. Tuấn Cương
  Gửi tin ngày - 15-01-2019

  Cho tôi hỏi muốn mở xưởng khắc laze ở Vĩnh phúc. Cần tư vấn

 60. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:
  Gửi tin ngày - 15-01-2019

  Dạ vâng, em đã gửi một số thông tin trao đổi về hợp tác kinh doanh và vấn đề mở xưởng gia công laser qua mail của quý khách rồi đó ạ

 61. Mr Nghĩa
  Gửi tin ngày - 13-05-2019

  Xin hỏi mình muốn khoét lỗ để Led, công tắc…và in chữ lên mặt nhôm phay hoặc sắt mỏng như các thiết bị âm thanh(âm ly…) bên mình có làm ko?

 62. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-05-2019

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng máy cắt laser kim loại để đục cắt tạo hình lỗ đặt đèn led và công tắc sau đó sử dụng máy khắc laser để khắc chữ theo yêu cầu lên các bề mặt cực nhanh trong khoảng 1-2 phút là hoàn thiện 100% ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 63. Phương Anh
  Gửi tin ngày - 09-07-2019

  Em muốn làm một món quà tặng người thân, xưởng tư vấn cho e với ạ

 64. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-07-2019

  Dạ vâng, với món quà tặng người thân bên em có khá nhiều mẫu quà tặng ý nghĩa như: Khung tranh ảnh gỗ khắc hình chân dung, khung ảnh bằng Mica hoặc pha lê khắc hình, bút quà tặng gỗ, … các sản phẩm này bên em đều thiết kế và khắc hình khắc nội dung, khắc lời chúc theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, em đã gửi một số mẫu quà tặng đẹp kèm báo giá chi tiết từng loại qua mail của quý khách để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 65. Phúc hải
  Gửi tin ngày - 05-08-2019

  Mình muốn đặt một số khuôn bánh trung thu ( nhựa) xài máy định hình bánh.. khắc tên thương hiệu bánh ( kiểu khuôn hình tháp) có được không shop ?

 66. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-08-2019

  Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm khuôn bánh trung thu bằng nhựa, bằng mica, bằng kim loại bên em đều có thể thiết kế và tạo hình khắc chìm nội dung bằng máy laser theo yêu cầu và làm nhanh lấy liền ạ, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ làm khuôn mẫu tại: https://khacnhanh.vn/khac-khuon-mau-gia-re-lay-ngay-bang-may-laser.aspx

 67. Ngọc
  Gửi tin ngày - 09-09-2019

  Cho e hỏi khắc chữ lên móc áo = gỗ thì bao nhiêu 1cái vậy ạ.

 68. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-09-2019

  Dạ vâng, với móc áo bằng gỗ bên em khắc lẻ giá 5k-10k/sp còn nếu khắc số lượng nhiều bên em giảm giá còn 2k-3k/sp ạ, thời gian khắc cực nhanh và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc nhanh lấy nhanh, thời gian làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 69. Luận
  Gửi tin ngày - 13-10-2019

  Xin chào,
  Cho mình hỏi chi nhánh Gò Vấp 1 có nhận lao động vào cuối tuần T7,cn không add?
  Xin cảm ơn!

 70. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-10-2019

  Dạ có ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh 921-923 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp bên em nhé, hiện tại bên em đang cần lao động thời vụ và công tác viên ạ, em cảm ơn nhiều ạ!

 71. Mậu
  Gửi tin ngày - 13-11-2019

  Xin hỏi tại Hà Nội:
  – Cơ sở nào của Phan Long nhận gia công cắt inox?
  – Mình muốn cắt từ tấm inox ra các miếng inox nhỏ kích thước khoảng 2×6 cm thì có nhận làm không? Cách tính giá như thế nào?

 72. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 13-11-2019

  Dạ vâng, tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh 145 Hoàng Công Chất, Từ Liêm Hà Nội, tại chi nhánh này bên em trang bị máy cắt laser fiber công suất lớn 2000W có thể cắt được inox dày đến 6mm và cắt cực nhanh lấy liền trong vòng 2 phút ạ, bên em nhận cắt lẻ inox và cắt lẻ kim loại tấm theo mọi yêu cầu ạ, với máy cắt laser fiber công suất cao khổ lớn lên đến 6m đảm bảo việc cắt inox cũng như cắt kim loại chính xác, sắc nét ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 73. Thuy
  Gửi tin ngày - 17-02-2020

  Cho minh hoi ben ban co nhan dieu khac hinh anh , so luong chi 1 cai vi minh muon tang qua cuoi cho ban minh, minh o nha trang thi phai lam sao de co the dat duoc ah, cam on ban nhieu

 74. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-02-2020

  Dạ vâng, với 1 chiếc ví da cần khắc hình ảnh lên đó bên em sử dụng máy khắc laser khắc cực nhan trong 1 phút là xong trọn gói ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên ví da cực kỳ tinh xảo và sắc nét ạ, nếu quý khách ở Nha Trang bên em có thể ship tận nơi trong 24h sẽ nhận được qua bưu điện hoặc nhà xe Phương Trang ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 75. 0963611963
  Gửi tin ngày - 20-03-2020

  mình muốn phun sơn trắng lên gọng kính mắt màu đen và khắc chữ thì giá bao nhiêu?

 76. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 20-03-2020

  Dạ vâng, với việc phun sơn trắng lên gọng kính trắng màu đen và khắc chữ khắc logo lên sản phẩm gọng kính này bên em tính giá là 30k giá lẻ ạ, còn nếu quý khách làm số lượng nhiều bên em giảm giá cực tốt ạ, em đã gửi một số mẫu sản phẩm gọng kính khắc laser qua mail và qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 77. Tuân . 0888671959
  Gửi tin ngày - 01-05-2020

  Mình có vài khúc gỗ , cần bóc tách bỏ phần vỏ lấy lõi để làm hạt vòng tay và lục bình nhỏ , xin hỏi bên xưởng có nhận ko ạ?

 78. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-05-2020

  Dạ vâng, quý khách gửi mẫu hình hạt vòng tay qua Zalo hoặc qua mail bên em để xưởng bên em nghiên cứu xem sao nhé, ngoài việc làm hạt vòng tay lục bình bên em có thể khắc chìm sâu tinh xảo lên các sản phẩm này theo mọi yêu cầu ạ!

 79. KL Hoàng Mai HN
  Gửi tin ngày - 06-08-2020

  Mìn muốn khác 2 cái bút chì thì khoảng bao nhiêu tiền

 80. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2020

  Dạ vâng, với việc khắc chữ lên 2 chiếc bút chì bên em sử dụng máy khắc laser khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói, giá khắc lẻ 10k/cái ạ, có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên bút chì đều được hết ạ!

 81. Thảo
  Gửi tin ngày - 25-02-2021

  Em muốn khắc laser bảng tên cho thú cưng thì giá như thế nào ạ?

 82. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-02-2021

  Dạ vâng, với bảng tên thú cưng bên em khắc laser cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc là 10k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền nhé!

 83. maianh3925@gmail.com - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 08-04-2022

  Em muốn in móc khóa mica số lượng 25 chiếc thì giá như nào ạ?

 84. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-04-2022

  Dạ vâng, với 25 chiếc móc khóa mica acrylic cần in hoặc khắc chìm laser theo yêu cầu bên em làm cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu móc khóa mica in khắc laser đẹp kèm thông tin trao đổi chi tiết đến quý khách rồi đó ạ, với 25 sản phẩm móc khóa mica này bên em tính giá 5k/sp ạ, tổng 25 móc khóa khắc trọn bộ giá là 120k ạ!

 85. Phan Phương 0938735055 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Em muốn cắt dây đồng hồ da bò, bên shop có sẵn những size phổ thông không ạ. và cửa hàng nào nhận cắt ạ. Em ở Tân Bình TPHCM. Mong shop hổ trợ.

 86. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt dây đồng hồ da bò theo mọi yêu cầu ạ, bên em hỗ trợ việc thiết kế file mẫu trên phần mềm đồ họa miễn phí và làm mẫu đơn hàng, với việc cắt tạo hình dây đeo đồng hồ bằng da bò bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng đảm bảo việc cắt tạo hình cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian làm nhanh và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết về dịch vụ cắt dây đeo đồng hồ da bò qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 87. 0385665338 Tâm - Củ Chi TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 04-06-2022

  Tôi cần Khắc tên: nhà vườn….. trên đá ở tại củ chi, vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ khắc lên đá

 88. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-06-2022

  Dạ vâng, với các loại đá tấm bên em có các phương án khắc nội dung hình ảnh, logo hoa văn, chữ thư pháp như sau: Khắc bằng phương pháp phun cát kết hợp khắc bằng máy CNC và kết hợp với việc in màu UV theo yêu cầu, tùy theo các phương án này sẽ có giá thành gia công trên đá tấm khác nhau, em đã gửi thông tin trao đổi chi tiết đến quý khách để quý khách lựa chọn phương án rồi đó ạ, dự kiến thời gian in khắc trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói ạ!

 89. Thành ( 0335-465821)
  Gửi tin ngày - 15-07-2022

  Hi. Anh Chị cho em hỏi thăm.
  Em muốn khắc Chữ Hoa lên Răng Cọp,
  Anh Chị có hể cho em xin địa chỉ ở Sài Gòn được không.
  Cám ơn Nhiều.
  Thành 0335465821

 90. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-07-2022

  Dạ vâng, quý khách cần khắc chữ Nho hoặc chữ Hoa lên răng nanh cọp bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích chỉ 30 giây là xong trọn gói, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên răng nanh cọp hổ cực kỳ sắc nét tinh tế và đẹp mắt, em đã gửi hình ảnh mẫu qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, bên em có 12 chi nhánh nhà xưởng nhận khắc ranh nanh hổ theo danh sách ở phần cuối trang web này quý khách tham khảo thêm ạ!

 91. 0345156595 - Bình Trưng Tây Thủ Đức
  Gửi tin ngày - 15-11-2022

  mình muốn đặt mẫu lịch để bàn và treo tường in khắc laser theo yêu cầu, vui lòng tư vấn

 92. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-11-2022

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận gia công cắt tạo hình các loại lịch giấy, lịch gỗ, lịch nhựa, lịch kim loại, lịch mica acrylic theo yêu cầu, trên bề mặt lịch bên em có thể in màu hoặc khắc chìm nội dung bằng máy laser theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thuể dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: