Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Cắt Kim Loại Cắt Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng máy Laser Giá Rẻ

Bạn đang cần tìm một địa chỉ Cắt Kim Loại bằng công nghệ Laser tiên tiến? Bạn muốn tìn địa chỉ uy tín nhận Cắt Inox, Cắt Đồng Nhôm, Cắt Sắt Thép bằng máy laser? Bạn đang muốn biết báo giá cắt laser kim loại? Bạn muốn biết thêm về dịch vụ cắt hoa văn cắt tạo hình trên kim loại, Cắt chữ kim loại? Chúng tôi xin giới thiệu xưởng Phan Long Laser có thể giúp bạn tốt nhất được những việc này, đầu tiên xin mời quý khách xem video chúng tôi cắt mẫu bằng công nghệ laser Fiber trên inox tấm tại xưởng:

VIDEO TRỰC TIẾP CẮT INOX TẤM TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Địa chỉ uy tín Cắt Kim Loại bằng Máy Laser

Phan Long Laser là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, hiện tại ngoài cung cấp dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu chúng tôi còn nhận cắt phi kim, cắt kim loại, cắt inox đồng nhôm sắt thép, cắt hợp kim sử dụng công nghệ cắt laser fiber tiên tiến với công suất máy cắt kim loại lên đến 2500W- 3000W có thể cắt được inox tấm dày từ 7-10mm, cắt được sắt thép dày đến 20mm, cắt được kim loại nhôm đồng dày đến 5mm. Có thể nói Phan Long Laser với hệ thống uy tín và đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng được những yêu cầu khó từ quý khách hàng.

Cơ sở nhận Gia Công Cắt Kim loại, cắt đồng nhôm sắt thép, cắt inox bằng máy laser tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt Laser Kim Loại

Có thể khẳng định ngay là tại Việt Nam thì công nghệ cắt kim loại bằng máy laser (Fiber) là tốt nhất và hiện đại nhất, sử dụng công nghệ cắt laser với nét cắt siêu hẹp, nét cắt đẹp cạnh cắt mịn sắc sảo, sau khi cắt xong hầu như không cần phải mài hoặc gia công lại, tốc độ cắt nhanh, có thể cắt kim loại dày đến 20mm, cắt được những chi tiết nhỏ và phức tạp nên một số sản phẩm cần độ chính xác cao như chi tiết máy, mô hình kim loại hiện nay đều phải sử dụng công nghệ cắt bằng máy laser.

Xưởng gia công cắt kim loại, cắt inox, cắt đồng nhốm sắt thép bằng máy laser giá rẻ

Cắt laser được Kim loại, inox, đồng nhôm, sắt thép, …

Với máy cắt laser Fiber có thể cắt được trên tất cả các vật liệu bằng kim loại, cắt được kể cả Inox, Cắt Laser đồng, cắt laser trên nhôm, cắt laser trên sắt thép, cắt laser trên hợp kim, đa phần các sản phẩm cần cắt đều ở dạng tấm và cắt tạo hình theo yêu cầu, sử dụng máy cắt laser kim loại tất cả các file cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa, kỹ thuật viên Phan Long Laser sẽ hỗ trợ thiết kế và tạo hình giúp quý khách hàng trọn gói hoàn toàn miễn phí. Trên các vật liệu kim loại có thể cắt tạo hình hoa văn, cắt tạo hình nghệ thuật, cắt mô hình, cắt tạo hình khuôn mẫu, cắt chữ kim loại, cắt chữ inox, cắt tạo bức vách kim loại, …

Công ty Gia Công Cắt Laser kim loại theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội và Tphcm Sài Gòn

Cắt Laser Kim Loại Cực Nhanh Lấy Liền giá rẻ

Qua xem video Cắt Kim Loại tại Xưởng Phan Long Laser quý khách có thể thấy rằng tốc độ máy cắt laser trên kim loại cực nhanh, với các đơn hàng vừa và nhỏ chúng tôi thực hiện cắt tại chỗ lấy liền, lấy ngay giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Giá thành dịch vụ cắt laser siêu rẻ chỉ từ 3000vnđ/m đi tới.

Cắt Kim loại, Đục lỗ trên kim loại, cắt tạo hình hoa văn trên kim loại, cắt kim loại làm mô hình sa bàn

Thời gian làm việc linh động, hỗ trợ thiết kế miễn phí

Xưởng cắt kim loại Phan Long Laser với thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00, làm việc kể cả thứ 7, chủ nhật và hoàn toàn không nghỉ trưa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn gói trong việc thiết kế file cắt, quý khách có thể thiết kế bằng phần mềm đồ họa sẵn ở nhà rồi mang đến hoặc nếu không biết thiết kế chúng tôi có thể thiết kễ hỗ trợ giúp quý khách hàng theo mọi yêu cầu

Địa chỉ Cơ sở chuyên nhận gia công cắt laser trên inox kim loại đồng nhôm sắt thép ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Một số ứng dụng của Cắt Laser trên Kim Loại

Cắt Kim Loại sử dụng máy cắt laser khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ những loại chữ nổi kim loại trong các loại biển hiệu, biển bảng quảng cáo, cho đến các sản phẩm mô hình, sa bàn, cho đến những sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại, khuôn mẫu kim loại đều phải sử dụng đến máy cắt laser kim loại. Sản phẩm trang trí là bức vách, vách ngăn kim loại trong các công trình kiến trúc cũng đều phải sử dụng đến công nghệ cắt tạo hình bằng máy laser, cho đến những chi tiết máy, chi tiết linh kiện kim loại cần độ chính xác cao cũng đều phải sử dụng máy cắt kim loại.

Xưởng Phan Long Laser chuyên nhận cắt kim loại theo yêu cầu lên Inox giá rẻ

Báo giá Cắt Kim Loại, Cắt Inox, Cắt Đồng Nhôm Sắt Thép

Việc báo giá dịch vụ cắt kim loại dựa trên độ dày của vật liệu, quãng đường đi tới của vết cắt, ngoài ra số lượng đơn hàng cũng quyết định đến mức giá thành giảm đáng kể của dịch vụ này. Chúng tôi báo giá sơ bộ một số chất liệu kim loại cắt bằng máy laser như sau:

– Cắt Inox Tấm giá từ 3.000vnđ/m đi tới

– Cắt Sắt Tấm giá từ 2.000vnđ/m đi tới

– Cắt Thép Tấm giá từ 2.500vnđ/m đi tới

– Cắt Nhôm Tấm giá từ 5.000vnđ/m đi tới

– Cắt Đồng Tấm giá từ 7.000vnđ/m đi tới

Bảng danh sách các địa chỉ xưởng gia công chuyên nhận cắt laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép giá rẻ

Những Lưu Ý Khách Hàng khi Cắt Kim Loại bằng máy laser

Quý khách có thể chuẩn bị sẵn kim loại tấm và mang đến chúng tôi gia công theo yêu cầu, ngoài ra quý khách có thể yêu cầu Phan Long Laser hỗ trợ giúp vật liệu Kim Loại. Quý khách có thể thiết kế file nội dung cần cắt bằng bất kỳ phần mềm thiết kế nào hoặc quý khách cũng có thể chỉ cần vẽ ra giấy nội dung hoặc cung cấp ý tưởng nghĩ trong đầu rồi sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp thiết kế lại nội dung cần cắt trên phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận gia công cắt kim loại, cắt inox đồng nhôm sắt thép bằng máy laser lấy ngay lấy liền

Quý khách nên trực tiếp đến các xưởng cắt kim loại có máy cắt trực tiếp tại xưởng để thiết kế nhanh và gia công cắt kim loại nhanh vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị trung gian chỉ làm thương mại hoàn toàn không có máy cắt kim loại nên khi quý khách đến các đơn vị này thường thời gian chờ đợi lâu, giá thành sẽ cao, nội dung cắt thường hay bị nhầm lẫn. Quý khách có thể tham khảo thêm video cắt kim loại ở trên để rõ hơn về máy cắt kim loại tại Phan Long Laser.

HỎI ĐÁP NHANH

8 Phản hồi đến bài viết:
“Cắt Kim Loại Cắt Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng máy Laser Giá Rẻ”

 1. Bằng nguyễn
  Gửi tin ngày - 12-08-2016

  Tôi muốn cắt thép để làm long đen với số lượng ít bên bạn có nhận cắt ko, nếu cắt bao lâu xong và qua chi nhánh Bình Thạnh có máy cắt tại xưởng hay phải đợi, phản hồi sớm nhé, tôi ở nơ trang long bình thạnh

 2. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-08-2016

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt laser theo yêu cầu trên inox đồng nhôm sắt thép theo mọi yêu cầu ạ, cắt thép làm long đen với số lượng ít bên em nhận cắt nhanh theo yêu cầu và lấy liền chỉ trong vòng 5 phút chờ đợi thôi ạ, tại chi nhánh 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh bên em có máy cắt laser fiber chuyên cắt kim loại với công suất 2000W có thể cắt thép dày đến 8mm, nên quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em có máy trực tiếp và làm nhanh lấy liền ạ

 3. Lam
  Gửi tin ngày - 04-03-2017

  Có cắt lẻ inox ko bạn, mình qua xưởng 921 923 thì có làm buổi tối không, inox mình cần cắt dày 8 dem và file cắt inox này do mình thiết kế trên corel có được ko bạn

 4. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-03-2017

  Dạ vâng, tại chi nhánh 921-923 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp bên em trực tiếp có máy cắt laser fiber chuyên dụng cắt tạo hình trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép nên quý khách qua trực tiếp bên em để cắt inox theo yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, file thiết kế cần cắt quý khách đã làm sẵn thì càng tốt, bởi như vậy bên em sẽ không cần phải thiết kế lại nên thời gian cắt sẽ rất nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói, bên em nhận cắt lẻ theo yêu cầu lấy liền và giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 5. Tuấn Anh
  Gửi tin ngày - 06-02-2020

  Mình xin báo giá 2 miếng nhôm 30x20cm dày 2mm có đục lỗ bắt vít và thoát khí, khu vực hai bà trưng nhé. 0904941290

 6. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 06-02-2020

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh thiết kế mẫu 2 miếng kim loại chất liệu nhôm tấm như yêu cầu trên kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với việc cắt 2 miếng nhôm tấm này bên em sử dụng máy cắt laser và cắt cực nhanh lấy liền trong 2 phút là xong trọn gói lấy ngay ạ!

 7. Phương 0388877058
  Gửi tin ngày - 17-05-2021

  Mình cắt vài mẫu mặt nịt inox dày 3ly. Khu vực thủ đức xin báo giá giúp

 8. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-05-2021

  Dạ vâng, với các mẫu inox 3mm cần căt tạo hình theo yêu cầu bên em sử dụng máy cắt laser công suất cao cắt cực nhanh theo mọi yêu cầu lấy liền ạ, em đã gửi một số sản phẩm inox cắt tạo hình laser mẫu qua zalo kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser inox để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: