Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Nhận Đặt làm Móc Khóa ở đâu Đẹp Uy Tín Lấy Liền Giá Rẻ?

Bạn đang muốn tặng ai đó một chiếc móc khóa làm theo yêu cầu của bạn? Bạn là công ty và muốn làm móc khóa bằng gỗ, mica, kim loại để tặng khách hàng, trên móc khóa bạn muốn khắc logo công ty, địa chỉ công ty bạn hoặc một vài lời chúc lên móc khóa? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn làm một số lượng lớn móc khóa và muốn lấy liền, lấy ngay lập tức? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội và TpHCM chuyên nhận làm móc khóa giá rẻ và quan trọng là làm theo mọi yêu cầu và lấy ngay lập tức với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ công ty nhận thiết kế sản xuất làm móc khóa theo yêu cầu giá rẻ

Tại xưởng Sản xuất Phan Long Laser quý khách có thể thỏa sức phát triển ý tưởng riêng của mình về những mẫu móc khóa độc đáo, khác biệt, chúng tôi luôn khuyến khích quý khách sáng tạo ý tưởng riêng và chúng tôi sẽ thiết kế theo mọi yêu cầu từ ý tưởng này. Xưởng sản xuất móc khóa Phan Long Laser cam kết làm móc khóa theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút, giá thành sản xuất móc khóa giá siêu rẻ.

Đặt làm móc khóa ở đâu tại TpHCM Sài Gòn Giá rẻ

Sản xuất móc khóa bằng Gỗ, Móc Khóa Mica, Móc Khóa Nhựa, Móc Khóa Kim Loại, Móc khóa da lấy ngay lấy liền giá cực rẻ.

Địa chỉ Thiết kế Sản xuất móc khóa khắc laser tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Đặt làm móc khóa tại Hà Nội và TpHCM tại xưởng sản xuất Phan Long Laser

Công ty Phan Long Việt Nam là đơn vị chuyên nhận làm móc khóa theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, đặc biệt là các loại móc khóa cao cấp được làm bằng gỗ, mica, kim loại, các loại móc khóa được khắc theo yêu cầu, cắt tạo hình theo yêu cầu hoàn toàn bằng công nghệ laser cực đẹp, cực tinh xảo, móc khóa được cắt laser theo họa tiết, móc khóa khắc 2 mặt đảm bảo bền vững mãi mãi không bị bay màu, không bị mờ màu như công nghệ in, chúng tôi giới thiệu một vài loại móc khóa đang được làm tại cơ sở chúng tôi như sau:

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ Phan Long Laser

Móc khóa được sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Phan Long laser được thiết kế đa dạng trên đa chất liệu như: Móc khóa Mica Acylic, Móc khóa gỗ, móc khóa inox, móc khóa nhôm anode, móc khóa da, móc khóa nhựa. Các sản phẩm móc khóa được in màu UV hoặc khắc chìm laser đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian làm nhanh và cam kết lấy liền tất cả các sản phẩm móc khóa. Trực tiếp Phan Long Laser là đơn vị sản xuất móc khóa nên luôn cam kết giá thành siêu rẻ (Kể cả khách làm lẻ).

Địa chỉ làm móc khóa ở đâu tại Hà Nội

– Làm móc khóa bằng gỗ: Chúng tôi có nhiều loại gỗ có thể làm được móc khóa như: gỗ thông làm móc khóa, móc khóa làm bằng gỗ trắc, móc khóa làm bằng gỗ gụ, móc khóa làm bằng gỗ hương, móc khóa làm từ gỗ hỗn hợp, … Các loại móc khóa làm tư gỗ này có thể cắt tạo hình theo yêu cầu của khánh như: Hình tròn, hình cầu, hình vuông, hình bầu dục, hình chữ nhật, hoặc hình zích zắc theo như yêu cầu khách hàng đưa ra, sau đó chúng tôi khắc chìm lên sản phẩm logo hoặc hình ảnh theo mọi yêu cầu của khác hàng và đương nhiên là khách có thể ngồi chờ giây lát và lấy ngay lập tức

Địa chỉ Sản Xuất và Làm Móc khóa gỗ, móc khóa mica tại Sài Gòn HN

– Làm móc khóa bằng mica, nhựa: Đây là sản phẩm chúng tôi hiện đang làm cho rất nhiều đơn vị dùng làm quà tặng khách hàng, và cũng có nhiều khách hàng đặt móc khóa mica làm quà tặng người thân bạn bè, cũng có nhiều khách hàng khắc biển số xe, biển nhà, hoặc số điện thoại của mình và người thân lên loại móc khóa này, đặc điểm của loại móc khóa này là giá khá rẻ, làm nhanh lấy ngay và khắc tạo hình lên sản phẩm cũng rất đơn giản, chúng tôi có thể khắc hình, khắc logo, khắc tên lên móc khóa hoàn toàn dễ dàng

Địa chỉ làm móc khóa kim loại ở đâu tại TpHCM

– Làm móc khóa bằng kim loại: Chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên gia công và chế tác các loại móc khóa bằng inox, móc khóa bằng bạc, móc khóa bằng hợp kim titan, những loại móc khóa bằng kim loại này thường có giá cao hơn móc khóa bằng gỗ hoặc mica, thường là các công ty bán ô tô, xe máy hoặc các đơn vị lớn hay mua loại móc khóa này và khắc logo công ty dùng làm quà tặng khách hàng, đối với loại móc khóa này chúng tôi cũng làm tại chỗ  lấy nhanh, có thể khắc hình, khắc tên khắc chữ theo yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ làm móc khóa kim loại Hà Nội

– Sản xuất làm móc khóa bằng Da Theo yêu cầu: Với loại móc khóa bằng da chúng tôi có thể sản xuất làm theo yêu cầu bằng da thật như Da bò, Da cá sấu, Da cừu, da trâu hoặc các làm móc khóa từ da nhân dạo, giả da. Với các loại móc khóa này đều có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo công ty theo mọi yêu cầu rất đơn giản và dễ dàng. Móc chìa khóa bằng da khắc laser rất thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Sản xuất làm móc chìa khóa khắc chữ khắc tên khắc logo theo yêu cầu lấy ngay giá rẻ

Chúng tôi sản xuất làm móc khóa cho những ai?

Trong thời gian vừa qua Phan Long Laser đã trực tiếp sản xuất móc khóa cho rất nhiều công ty quà tặng, làm móc khóa và thiết kế móc khóa cho các công ty quảng cáo và công ty sự kiện, làm trực tiếp móc khóa quảng cáo cho doanh nghiệp. Đặc biệt với những loại móc khóa bằng gỗ và móc khóa bằng mica chúng tôi nhận đơn đặt hàng từ rất nhiều khách hàng lẻ đặt lẻ móc khóa mica móc khóa gỗ khắc hình, khắc chân dung để làm quà tặng người thân và bạn bè. Một điểm tuyệt vời nữa là hiện tại Công ty chúng tôi với hệ thống hơn 20 nhà xưởng chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ với thời gian làm việc linh động từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho quý khách hàng làm móc khóa theo yêu cầu lấy nhanh giá cực rẻ

Địa chỉ Làm móc khóa khắc chữ khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn thư pháp theo yêu cầu

Báo giá làm móc khóa lấy ngay

Đối với khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi tính giá làm móc khóa mica chỉ từ: 4000 vnđ/ sản phẩm
Đối với khách hàng làm móc khóa bằng gỗ Mica Da khắc theo mọi yêu cầu chúng tôi tính giá từ: 6.000 vnđ/ sản phẩm
Đối với khách hàng làm móc khóa bằng kim loại số lượng lớn chúng tôi tính giá từ: 8.000 vnđ/ sản phẩm

MỜI QUÝ VỊ XEM VIDEO KHẮC MÓC KHÓA TẠI CƠ SỞ CHÚNG TÔI

Sản phẩm móc khóa được khắc laser chìm sâu xuống sản phẩm và bền vững mãi mãi theo thời gian, chất lượng tốt hơn rất nhiều lần loại in lên bề mặt đang được bày bán trên thị trường hiện nay, điều quan trọng nữa chúng tôi muốn nói đến đó là chúng tôi cung cấp dịch vụ làm móc khóa lấy liền, lấy nhanh tại chỗ và làm theo yêu cầu, khắc tên theo yêu cầu bằng máy laser cực tinh xảo

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất nhé!

Nhận làm móc khóa gỗ tại TpHCM

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng sản xuất móc khóa Phan Long Laser quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

móc khóa khắc tên, móc khoá gỗ, đặt làm móc khóa theo yêu cầu, testing<WMEYLJ>K9FQM[! !]</WMEYLJ>, testing9780271, testingdr2t607F\ OR 981=(SELECT 981 FROM PG_SLEEP(15))--, testing<ScRiPt >jkML(9840)</ScRiPt>, testingjagZY1TI\) OR 603=(SELECT 603 FROM PG_SLEEP(15))--, testingtsg3Ta5s\; waitfor delay \0:0:15\ --, testing\||sleep(27*1000)*aiognk||\, testing\||sleep(27*1000)*bsvfcl||\, testingHpHHutql\)) OR 912=(SELECT 912 FROM PG_SLEEP(15))--,
HỎI ĐÁP NHANH

353 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Nhận Đặt làm Móc Khóa ở đâu Đẹp Uy Tín Lấy Liền Giá Rẻ?”

 1. van
  Gửi tin ngày - 22-08-2015

  Số lượng bao nhiêu thì bên bạn làm vậy?

 2. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-08-2015

  Dạ bên em 1 sản phẩm móc khóa cũng làm anh chị nhé, bên em đang có nhiều chính sách ưu đãi về mặt hàng móc khóa, anh chị qua bên em có thể làm tại chỗ lấy ngay sau 1 phút! Thân ái!

 3. Phuong - Đặt làm móc khóa gỗ khắc laser theo yêu cầu
  Gửi tin ngày - 14-11-2015

  Cho em hỏi nếu em làm khoảng 30 móc khóa, bằng gỗ, thì giá cả sao ạ?

 4. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-11-2015

  Nếu quý khách đặt hàng 30 móc khóa gỗ bên em có thể hoàn thành sau 30 phút chờ đợi, khắc tên, khắc hình theo mọi yêu cầu lấy liền, hãy liên hệ trực tiếp với bên em để được tư vấn tốt nhất về giá nhé! Thân ái!

 5. mai - Mua buôn Mua sỉ móc khóa số lượng lớn
  Gửi tin ngày - 19-11-2015

  Mình muốn dat số lượng nhiều. Giá có bớt bko? 01693398989

 6. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-11-2015

  Bên em là đơn vị chuyên sản xuất móc khóa, làm nhanh lấy liền, bên em đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị phân phối móc khóa trên toàn quốc, nếu quý khách đặt nhiều bên em có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt! Hãy liên hệ trực tiếp với bên em để được tư vấn được tốt nhất nhé!

 7. oanh - Đặt làm móc khóa kim loại khắc laser
  Gửi tin ngày - 20-11-2015

  moc khoa kim loai gia ban lẻ la bao nhiu vây? có nhận lam mẫu do khach hang yêu câu không

 8. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-11-2015

  Dạ có nhé thưa quý khách, móc khóa kim loại tùy theo loại và số lượng, nếu có mẫu quý khách gửi mẫu và mail bên em báo giá cụ thể hơn, ngoài ra bên em nhận làm móc khóa theo yêu cầu, giá cả quý khách có thể liên hệ trực tiếp bên em để được tư vấn tốt hơn!

 9. Rainy - Móc khóa gỗ khắc hình chân dung
  Gửi tin ngày - 07-12-2015

  móc khóa gỗ in vừa hình của em và bạn trai ko nhỉ? em muốn làm để kỷ niệm tình yêu ^_^

 10. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-01-2016

  Dạ móc khóa gỗ bên em in được hình chị và bạn trai được nhé! Chúc anh chị Hạnh Phúc!

 11. Minh Thư - Đặt mua móc khóa mica khắc laser
  Gửi tin ngày - 17-12-2015

  500 cái móc khoá mica thì bao nhiêu nhỉ?

 12. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-01-2016

  Dạ bên em đã báo giá trực tiếp vào mail của chị rồi nhé! Thân ái!

 13. Hà ngọc chính - Mua móc khóa mica khắc laser giá sỉ
  Gửi tin ngày - 14-01-2016

  Móc khóa khắc laze mica! 4000đ/1cái thì số lượng bao nhiêu mới có giá đấy vậy anh?

 14. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-01-2016

  Dạ bên em trực tiếp báo số lượng vào hòm thư của anh chị rồi nhé! Chúc anh chị vui!

 15. Dương - In khắc logo lên móc khóa mica
  Gửi tin ngày - 04-03-2016

  E muốn làm 30 móc khóa mica in hình logo thì bao nhiêu tiền ạ?

 16. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-03-2016

  Quý khách gửi mẫu vào mail: Khacnhanh24h@gmail.com bên em sẽ báo giá cụ thể giúp quý khách nhé! Thân ái!

 17. Quinn - Mua móc khóa mica khắc laser
  Gửi tin ngày - 07-03-2016

  Bên shop có ship hàng ko ạ? Mình ở Vũng Tàu và đặt khoảng 4 mẫu móc khóa mica, mỗi mẫu khoảng 6 cái, bên shop có thể cho mh coi rõ các sản phẩm mica ko ạ?

 18. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-03-2016

  Dạ vâng! Bên em có ship hàng quý khách nhé, quý khách hãy gửi mẫu vào mail: Khacnhanh24h@gmail.com bên em sẽ tư vấn về thời gian giao hàng và mẫu mã được tốt hơn nhé! Thân ái!

 19. Ngân - Đặt làm móc khóa mica khắc tên
  Gửi tin ngày - 22-03-2016

  Em cần đặt làm gấp 23 móc khoá mica có khắc tên thì shop tính giá sao ạ?
  Em tặng cho các bé học sinh cấp 1 nên muốn lựa mẫu cho phù hợp! Nhà em cũng khá xa shop thì tính ship ntn?

 20. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-03-2016

  Bên em đã gửi báo giá vào mail của chị rồi nhé! Thân ái!

 21. Huỳnh Thị Phương Thảo
  Gửi tin ngày - 25-03-2016

  em có thể đặt móc khoá theo yêu cầu riêng được không ạ (có hình ảnh), và em sẽ liên hệ với ai
  em có thể gửi hình trước đến với ai để đc biết thêm chi tiết ạ
  em cảm ơn

 22. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-03-2016

  Dạ hoàn toàn được quý khách nhé! Dang sách địa chỉ cụ thể các chi nhánh bên em tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ quý khách tham khảo ở phần dưới trang web này nhé!

 23. Thuận - Cắt tạo hình móc khóa mica
  Gửi tin ngày - 27-03-2016

  Móc khoá mica cắt hình theo yêu cầu được không ạ giá bao nhiêu 1 cái và có ship về an giang được không.? (Em cần 8 cái ạ)

 24. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-03-2016

  Dạ Được quý khách nhé, Hiện bên em có khá nhiều mẫu móc khóa khác nhau, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh chi tiết kèm báo giá rồi đó ạ, quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin về địa chỉ và số đt để bên em tiện liên hệ nhé!

 25. Thảo dễ thương
  Gửi tin ngày - 29-03-2016

  Nếu mình ở thị trấn đức hòa thì đặt ở đâu vậy?

 26. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-04-2016

  Dạ bên em có các chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Quý khách tại Long An thì nên đặt tại TPHCM là gần nhất quý khách nhé!

 27. dương
  Gửi tin ngày - 31-03-2016

  Báo giá giúp mình các loại nha, mình đặt bỏ sỉ lại, cho giá hữu nghị nha

 28. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-04-2016

  Dạ quý khách liên hệ trực tiếp với bên em qua số điện thoại để được tư vấn về giá tốt hơn quý khách nhé! Thân ái!

 29. Nga
  Gửi tin ngày - 22-04-2016

  Shop bao gia go va kim loai minh duoc ko?minh lam so luong nhieu khoang 500cai tro len

 30. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-04-2016

  Bên em sẽ gửi trực tiếp báo giá vào mail quý khách nhé, bởi vì loại bằng gỗ và bằng kim loại có khoảng 30 mẫu mã! Thân ái!

 31. Vy - Làm móc khóa gỗ khắc laser theo yêu cầu
  Gửi tin ngày - 06-05-2016

  em cần làm 200 cái móc khoá gỗ khắc lazer 2 mặt xin cho em biết giá với.

 32. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-05-2016

  Bên em đã gửi cho chị một số mẫu móc khóa gỗ qua mail và giá để chị tham khảo rồi nhé! Thân ái!

 33. Kim Yến
  Gửi tin ngày - 21-05-2016

  e định đặt móc khóa mica, in 2 mặt. Số lượng 250- 300 cái. hình vuông 3,5. Giá bao nhiêu ạ ?

 34. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-05-2016

  Chị Kim Yến để lại số điện thoại để bên em trực tiếp gọi trao đổi qua điện thoại chị nhé! Thân ái!

 35. Hoàng Vĩnh
  Gửi tin ngày - 04-06-2016

  Cho mình hỏi mình muon đặt làm 100cai moc khoa bằng meca vuong vát 4 góc in hoac khắc bên trong thì giá 100cai la bao nhiêu vui lòng báo giá luôn để minh sap xep chay qua chi nhánh bên tân phú làm.

 36. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-06-2016

  Dạ bên em đã báo giá vào mail của quý khách rồi ạ! Trân trọng cảm ơn quý khách!

 37. Evy
  Gửi tin ngày - 11-06-2016

  E mun in hinh thu cưng lên móc khoá dc ko a

 38. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-06-2016

  Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, bên em khắc hình thú cưng lên móc khóa chỉ 1 phút là xong! Thân ái!

 39. ngan
  Gửi tin ngày - 11-06-2016

  Minh mun dat mot cap moc khoa in hinh va mot cap moc khoa doi bang go khac ten..minh o q7 lien he minh sdt 0967824***

 40. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-06-2016

  Dạ vâng! Bên em đã gửi một số mẫu vào mail của quý khách để quý khách tiện lựa chọn rồi ạ! Trân trọng cảm ơn quý khách!

 41. Khoa
  Gửi tin ngày - 13-06-2016

  Níu mình đặt 2 cái móc khoá vừa có hình vừa có tên thì bao nhiu 1 cái ad

 42. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-06-2016

  Dạ vâng, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc khóa bằng gỗ, móc khóa mica, móc khóa bằng kim loại, móc khóa bằng da và móc khóa vỏ đạn, các loại này có giá thành khác nhau, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh chi tiết và báo giá cụ thể từng loại rồi đó ạ

 43. Tuấn
  Gửi tin ngày - 23-06-2016

  Mình có logo riêng và muốn khắc lên 1 miếng kim loại hình bát giác để làm móc khoá có được không

 44. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-06-2016

  Dạ hoàn toàn được quý khách nhé, bên em cung cấp dịch vụ khắc trên kim loại lấy liền tại chỗ!

 45. Bi
  Gửi tin ngày - 08-07-2016

  Bên mình có cắt kim loại bo theo góc yêu cầu k ạ?

 46. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-07-2016

  Bên em có cắt theo yêu cầu quý khách ạ!

 47. Trọng
  Gửi tin ngày - 14-07-2016

  50 móc khoá mica in logo giáo hội phật giáo việt nam thi giá bao nhiêu z?

 48. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-07-2016

  Dạ Vâng, bên em đã gửi một số mẫu móc khóa mica và giá vào mail của quý khách rồi đó ạ!

 49. Chấn Nam
  Gửi tin ngày - 20-07-2016

  Shop gửi cho em về thông tin về chính sách đặt hàng sỉ nha!

 50. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-07-2016

  Dạ Vâng, bên em đã gửi thông tin chi tiết vào mail của quý khách rồi đó ạ!

 51. Hồng
  Gửi tin ngày - 24-07-2016

  Nếu e muốn làm móc khoá gỗ có in hình chibi và tên thì giá bn v ad? E muốn làm tầm 10 cái ạ

 52. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Dạ vâng, nếu Chị làm Móc khóa gỗ giống nhau hết in hình ChiBi bên em lấy giá là 7k – 30k tùy theo loại, còn làm mỗi cái một nội dung bên em lấy giá là từ 10k -35k tùy theo loại quý khách nhé!

 53. Soda
  Gửi tin ngày - 26-07-2016

  Bạn ơi, Nếu mình muốn khắc hình trên gỗ rồi yêu cầu cắt ra thành những mảnh ghép hình để ghép lại thì bên bạn làm được không? Và có thể làm hộp đựng in hình giống mảnh ghép mà mình đã yêu cầu phía trên được không? Nếu được có thể báo giá cho mình ở tphcm nha .Cảm ơn

 54. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Dạ vâng, bên em làm được và có thể làm lấy liền quý khách nhé, còn về phần báo giá chắc chị nên qua trực tiếp vì bên em cần biết số lượng đơn hàng để giảm giá tốt nhất cho chị ạ! Thân ái!

 55. Lực
  Gửi tin ngày - 30-07-2016

  Mình đặt móc khóa gỗ có hình phật qua âm.và ghi chữ kỷ niệm chùa linh ứng đà nẵng.mình muốn xem mẫu được sau mình lấy số lượng nhiều. Cám ơn

 56. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-07-2016

  Vâng bên em đã gửi vào mail của quý khách rồi đó ạ, tại Đà Nẵng bên em có chi nhánh địa chỉ: 303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng bên em làm việc từ 8h00-21h quý khách nhé!

 57. Diễn
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Cho e hoi e muon dat moc khoa bang go in cau cham ngon cuoc song thi dk k a.

 58. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Dạ hoàn toàn được ạ! Bên em có thể khắc lên móc khóa câu châm ngôn, khắc thư pháp, khắc ảnh của quý khách, khắc hoa văn đều đc hết, có thể lấy liền sau 2 phút thôi!

 59. Diễn
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Ad oi bao nhieu 1 cai va ship ve thai binh duoc khong a.( em can khoang 5 cai)

 60. dinh
  Gửi tin ngày - 07-08-2016

  cho mih gia ve moc go khac chu vs.cam on

 61. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-08-2016

  Dạ bên em đã gửi báo giá móc khóa gỗ vào mail quý khách rồi đó ạ!

 62. Tuấn anh
  Gửi tin ngày - 19-08-2016

  Mình muốn đặt

 63. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Dạ vâng quý khách muốn đặt móc khóa hãy cung cấp thêm thông tin cho bên em nhé, bên em sẽ liên hệ lại!

 64. Hoa
  Gửi tin ngày - 23-08-2016

  Cho mình báo giá về móc khoá gỗ. Mình cần lấy vài trăm móc khoá gỗ. Xin cảm ơn

 65. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Dạ vâng, bên em đã gửi báo giá móc khóa gỗ vào mail của quý khách rồi đó ạ! Làm móc khóa gỗ bên em có thể lấy liền trong 5 phút!

 66. Linh
  Gửi tin ngày - 24-08-2016

  Co lam moc khoa bien so khong vay. Neu co cho xin gia ak

 67. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Dạ có ạ, bên em đang làm hơn 30 đơn hàng móc khóa biển số xe, biển số nhà rất đẹp quý khách nhé! Làm loại móc khóa biển số này có thể lấy liền trong 5 phút quý khách nhé!

 68. Đặng Trần Mạnh Linh
  Gửi tin ngày - 30-08-2016

  Mình đặt số lượng 30 móc khóa cho nhà nghỉ. Báo giá cho mình nhé.

 69. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Dạ vâng, bên em báo giá móc khóa vào mail của quý khách rồi đó ạ!

 70. Ngân
  Gửi tin ngày - 03-10-2016

  Em muốn đặt làm móc chìa khóa mà in hình do em đưa thì giá bao nhiêu và em chỉ đặt 1 2 cái thì có được k ạ?

 71. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ được quý khách nhé, bên em nhận làm cho cả khách lẻ đến gia công dù chỉ 1 sản phẩm, bên em đã gửi báo giá vào hòm thư quý khách rồi đó ạ!

 72. The
  Gửi tin ngày - 03-10-2016

  Minh muon lam moc khoa khac biem so oto.giá sao vay bn oi.mjnh lam khoang 40 cai .

 73. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ bên em đã gửi báo giá các kiểu móc khóa khắc biển số ô tô vào hòm thư quý khách rồi đó ạ!

 74. Dat
  Gửi tin ngày - 10-10-2016

  Mình chỉ muốn đặt một 2cái tặng quà khắc tên hoặc in hình bên mình có làm không

 75. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ có quý khách nhé, bên em làm cho cả khách lẻ lấy liền chỉ trong 5 phút thôi ạ!

 76. Phạm lộc thọ
  Gửi tin ngày - 11-10-2016

  Hiện tại mình muốn đặt 100 móc khóa mica dẻo và có thể đặt lâu dài.báo giá giúp mình nhé.

 77. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ vâng, bên em đã gửi mẫu móc khóa nhựa và báo giá vào hòm thư quý khách rồi đó ạ!

 78. Phạm Chí Hảo
  Gửi tin ngày - 16-10-2016

  Shop ơi mình muốn đặt 40 cái báo giá cho mình hay với nhé, có giao tận nơi không vậy shop.

 79. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2016

  Dạ bên em đã gửi báo giá Làm Móc Khóa theo yêu cầu vào mail của quý khách rồi đó ạ! Bên em có giao hàng tận nơi trên toàn quốc ạ!

 80. Đức
  Gửi tin ngày - 21-10-2016

  có ship ngoại tỉnh ko bạn

 81. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-10-2016

  Dạ có quý khách nhé, bên em ship hàng trên toàn quốc ạ!

 82. Đặng Trần Lương
  Gửi tin ngày - 22-10-2016

  Em muốn đặt 50cai bằng gỗ in logo khoa em được không ạk

 83. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2016

  Dạ được ạ, quý khách qua trực tiếp bên em làm nhanh có thể lấy liền ạ!

 84. Khang
  Gửi tin ngày - 24-10-2016

  Mình muốn khắc móc khoá xe oto thế mình mang móc đến hả bạn

 85. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2016

  Dạ vâng, quý khách mang trực tiếp đến các chi nhánh bên em để làm nhanh lấy liền trong 5 phút thôi ạ!

 86. Đỗ Lê Nam
  Gửi tin ngày - 25-10-2016

  Bạn ơi mk có mẫu móc khóa bạn có thể theo mẫu đó làm cho mình không?

 87. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2016

  Dạ vâng, quý khách mang qua bên em thử thiết kế xem có giống mẫu cũ không nhé!

 88. Hoàng
  Gửi tin ngày - 25-10-2016

  Em muốn đặt khoảng 10 cái móc mica. Giá khoảng bảo nhiêu ạ ??

 89. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2016

  Dạ bên em tính giá 15k/ cái quý khách nhé!

 90. Van
  Gửi tin ngày - 28-10-2016

  Mình muốn đặt khoảng 40 cái móc khoá gỗ hoặc inox làm quà tặng.bạn có thể inbox cho mình kiểu dáng và giá tiền nhé

 91. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2016

  Dạ vâng, để em gửi vào hòm thư quý khách một số mẫu móc khóa và giá ạ!

 92. Dũng
  Gửi tin ngày - 02-11-2016

  Đặt móc khoá gỗ khắc tên số lượng trên 50 cái giá bao nhiu và cho xem mẫu nhé

 93. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Dạ giá là 10k quý khách nhé, để em gửi một số mẫu vào mail của quý khách ạ!

 94. Thảo
  Gửi tin ngày - 08-11-2016

  Amid ơi.m làm 2 cái thôi bên mình có làm k ạ?

 95. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Dạ có ạ, 1 cái móc khóa bên em cũng làm ạ, bên em làm nhanh lấy liền nên quý khách yên tâm nhé!

 96. Duy
  Gửi tin ngày - 12-11-2016

  Mình muốn đặt 12 cái móc khóa
  Một mặt biển số xe
  Một mặt hãng honda
  Bằng mica nhỏ thôi
  Báo gia cho mình nhé
  01674566909-Duy.quận 1

 97. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Dạ giá là 12k/cái ạ, bên em làm khoảng 10 phút là xong ạ, quý khách qua trực tiếp bên em để làm nhanh lấy liền ạ!

 98. Yentran
  Gửi tin ngày - 16-11-2016

  Em muốn đặt móc khoá số lương 300 cái, nhanh nhất là khi nào?!

 99. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Nếu 300 cái thì bên em làm trong 2 tiếng là xong ạ!

 100. Dung
  Gửi tin ngày - 20-11-2016

  mình muốn làm 4 móc mica
  giá bao nhiêu vậy bạn???
  cơ sở Hoàng Quốc Việt có nhận làm không???

 101. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-03-2017

  Dạ có ạ, chi nhánh Hoàng Quốc Việt có nhận làm 4 cái khắc theo yêu cầu lấy liền ạ, giá tùy từng loại từ 20k -40k bán lẻ thôi ạ!

 102. Ngoan
  Gửi tin ngày - 30-11-2016

  E mn đặt 330 móc khoá làm quà tặng nếu nhanh nhất thì trong bao lâu xong ạ, e ở tphcm

 103. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ trong khoảng 3 tiếng là bên em làm xong ạ, bên em chuyên sản xuất và gia công móc khóa làm nhanh lấy liền ạ!

 104. Huy
  Gửi tin ngày - 01-12-2016

  Tui muốn đặt 100 cái móc khoá mica thì bao nhiêu tiền vậy ad? Và trong bao lâu mới có. 0909257204 sđt của tui

 105. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ giá thành là 12k ạ, bên em làm trong khoảng 1 tiếng rưỡu là xong ạ!

 106. Yến
  Gửi tin ngày - 01-12-2016

  Mình muốn đặt khoảng 60c móc khóa mica hoặc kim loại thì giá ntn vậy ad? Còn mẫu thì ad gửi cho mình tham khảo với nha.

 107. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ vâng, cảm ơn quý khách!

 108. Thắng
  Gửi tin ngày - 12-01-2017

  Mình muốn đặt làm vài trăm cái móc khóa gỗ hình chữ nhật mong shop tư vấn và gửi báo giá

 109. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ vâng, bên em đã gửi báo giá và mẫu móc khóa rồi đó ạ!

 110. Nhân
  Gửi tin ngày - 16-01-2017

  Tôi muốn đặt 2 mốc khóa bằng kim loại(inox cao cấp hoặc titanium) với kiểu là chữ N và chữ T lồng vào nhau trong nột bản tròn.Hoặc một bản kim loại hình chữ nhật rồi giữa bản chữ nhật đó có một lớp nhung đen và chữ N và T được lồng vào nhau trên nền nhung đó.Đặc biệt chữ cũng phải làm bằng kim loại nhé.nếu được báo giá mình qua số: 0909.88.66.27

 111. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ vâng cảm ơn quý khách!

 112. LETHIPHUONGOANH
  Gửi tin ngày - 23-01-2017

  Mình ở quận 2, mình muốn đặt khoảng 100 móc.khóa hình trái banh bằng meca, hoặc hình áo thể.thao đx k ạ, và giá cả sao ạ?

 113. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ được ạ, về giá bên em đã gửi một số mẫu với bảng báo giá cụ thể rồi đó ạ!

 114. Ngân
  Gửi tin ngày - 23-02-2017

  Em muốn làm 10cái móc khoá nhỏ hình tròn (đg kích 2cm) bằng mica mà mỗi cái 1 hình thì bn vậy ạ.

 115. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Bên em có nhiều mẫu và loại móc khóa mica kiểu này, về giá từng loại bên đã gửi báo giá qua mail trinhngan***@gmail.com của quý khách rồi đó ạ!

 116. Dương Quý
  Gửi tin ngày - 01-03-2017

  E muốn làm 50 cái in logo của quán. Có thể báo giá từng loại chất liệu giúp e đc ko. E cám ơn

 117. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Dạ được ạ, hiện bên em đang làm rất nhiều các loại móc khóa bằng kim loại, móc khóa gỗ, móc khóa nhựa mica cho các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng để làm quà tặng khách hàng ạ.

 118. My Linh
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Tôi muốn đặt 100c móc khoá mica có in logo. Cho xem mẫu móc khoá và báo giá nhé! Thanks!

 119. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Dạ bên em đã gửi hơn 40 mẫu móc khóa mica có in logo các kiểu để quý khách tham khảo rồi đó ạ.

 120. Huy
  Gửi tin ngày - 16-03-2017

  Ben cua hang có thể gửi giá lẻ và sỉ từng loại. Và mẫu qua mail giúp tôi nhé.

 121. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ vâng, cảm ơn quý khách, bên em đã gửi mẫu qua mail quý khách rồi đó ạ

 122. Huấn
  Gửi tin ngày - 27-03-2017

  Tôi muốn in 100 móc khoá meca in logo cửa hàng. Bạn vui lòng gửi cho mình các mẫu cũng như báo giá. Thanks

 123. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá móc khóa mica có inlogo theo yêu cầu qua mail quý khách rồi đó ạ

 124. Nguyên
  Gửi tin ngày - 04-04-2017

  In logo khoảng 400 cái móc khóa bao nhieu tiền? Ib mình nha

 125. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ vâng, báo giá in logo lên 400 móc khóa bên em đã gửi qua mail quý khách rồi đó ạ, cảm ơn quý khách nhiều ạ

 126. ming shu
  Gửi tin ngày - 05-04-2017

  Bạn ơi mình muốn làm 35 cái móc khóa loại rẻ nhất thì bao nhiêu ạ. Một mặt cũng được ạ

 127. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ giá rẻ nhất bên em là 4k/cái ạ, mẫu móc khóa thì em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo rồi đó ạ

 128. Quoc
  Gửi tin ngày - 06-04-2017

  Mình muốn đặt 15 cái móc mica. In logo, file mẫu định dạng tif. Báo giá mình nhé.

 129. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-04-2017

  Dạ vâng!

 130. Đặng ly
  Gửi tin ngày - 06-04-2017

  E muốn lấy 30 mẫu móc khoá gửi mẫu và giá cho em mới ạ

 131. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu móc khóa và báo giá bán sỉ bán lẻ bán buôn cho quý khách rồi ạ

 132. Đặng Thanh Hiền
  Gửi tin ngày - 07-04-2017

  Tôi muốn đặt làm 50 móc khóa, xin báo giá từng loaị chất liệu, mẫu, nếu đặt hàng thì sau mấy ngày mới có

 133. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ vâng, bên em hiện có nhận làm móc khóa bằng các chất liệu sau: Móc khóa kim loại, móc khóa bằng gỗ, móc khóa bằng da, móc khóa bằng nhựa, móc khóa bằng mica. Báo giá bán sỉ bán buôn chi tiết thì bên em đã gửi qua mail rồi ạ, còn thời gian hoàn thành 50 móc khóa của quý khách trong khoảng 1 tiếng là xong hết ạ, bên em có rất nhiều chi nhánh ở HN, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, chi tiết quý khách xem địa chỉ và số đt ở phần cuối trang web bên em nhé.

 134. Tuyen
  Gửi tin ngày - 09-04-2017

  Mình muốn đặt 55 cái móc khoá gỗ thì giá như thế nào vậy ạ?

 135. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-04-2017

  Dạ hiện bên em có khoảng hơn 30 loại móc khóa gỗ, giá chỉ từ 5k-15k/sp bên em sẽ gửi mẫu và báo giá chi tiết qua mail để quý khách tiện tham khảo thêm nha.

 136. Mockhoa
  Gửi tin ngày - 11-04-2017

  Mình muốn đặt 100 cai bằng gỗ có in logo công ty + hộ tên mình + so dien thoai. Ban tu van cho minh nha

 137. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-04-2017

  Dạ vâng, em gửi báo giá chi tiết qua hộp thư để quý khách tiện tham khảo các mẫu móc khóa, giá lẻ, giá sỉ, giá bán buôn nhé.

 138. Thu thảo
  Gửi tin ngày - 14-04-2017

  Có móc khóa in dâu vân tay ko bạn

 139. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ có ạ, bên em sản xuất rất nhiều mẫu móc khóa in dấu vân tay, và bên em có thể làm nhanh lấy liền tại chỗ được luôn ạ, quý khách qua trực tiếp bên em để được làm nhanh lấy liền nhé

 140. Đáng
  Gửi tin ngày - 15-04-2017

  Em muốm mua phôi móc chưa in hình bằng gỗ và mica có ko shop

 141. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ có ạ, bên em chuyên sản xuất, bán lẻ, bán sỉ, bán buôn các loại phôi móc khóa bằng gỗ luôn đó ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em nhé

 142. Tuấn Dũng
  Gửi tin ngày - 16-04-2017

  Mình cần làm lẻ 2 chiếc móc khoá thật đẹp gắn vào 2 khoá xe hơi.
  1 mặt biển số xe. Mặt còn lại là tên và sđt.
  0974036579.
  Có thể hỗ trợ mình ko?

 143. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ vâng, cảm ơn quý khách, bên em sẽ gửi một số mẫu móc khóa cao cấp trên xe hơi để quý khách tham khảo thêm nhé.

 144. Tuyền
  Gửi tin ngày - 16-04-2017

  M muốn làm móc khóa nhựa mica có in logo sdt và đchi, b báo giá dùm m nha.

 145. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  dạ vâng, em gửi báo giá lẻ, giá sỉ, giá buôn qua mail để quý khách tham khảo rồi đó ạ, bên em làm móc khóa nhanh siêu tốc có thể lấy liền tại chỗ được ạ

 146. Trần Văn Toàn
  Gửi tin ngày - 16-04-2017

  Minh mun dat khoang 6 moc khóa in hình và 1 cau chúc ngắn khoang 3 chữ…thì có những mẫu nào và giá mỗi mau ra sau vậy bạn

 147. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ vâng, để em gửi một số mẫu móc khóa em đã làm cho khách hàng tương tự với nội dung như quý khách yêu cầu để xem qua, nếu quý khách thích loại nào bên em sẽ làm giống vây, ngoài ra quý khách có thể nghĩ ra những mẫu móc khóa độc đáo của riêng mình, bên em cũng có thể làm theo yêu cầu lấy nhanh chỉ trong 2 phút ạ

 148. linh
  Gửi tin ngày - 18-04-2017

  Mình muốn làm 20 móc khoá gỗ cho khách sạn, bạn tư vấn giúp

 149. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ vâng, cảm ơn quý khách, với móc khóa cho khách sạn bên em có sẵn mẫu khoảng 50 kiểu có sẵn, ngoài ra quý khách có thể tự lựa chọn những mẫu thiết kế riêng biệt cho phong cách của khách sạn của mình cũng được, em sẽ gửi mẫu qua mail và báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm nhé

 150. Trang - Đặt làm móc khóa in khắc hình laser
  Gửi tin ngày - 22-04-2017

  Mình muốn làm móc khóa có in hình giá bao nhiêu vậy bạn

 151. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-04-2017

  Dạ giá móc khóa có in khắc hình laser bên em có thể sản xuất thiết kế theo mọi yêu cầu trên các chất liệu như Gỗ, Mica, Nhựa, Kim Loại, Da, … em sẽ gửi mẫu một số sản phẩm móc khóa kèm theo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm nhé. Em cảm ơn ạ.

 152. Mimh
  Gửi tin ngày - 22-04-2017

  Mình định làm khoảng 100 mọc khóa bằng meka. In hình lô gỗ ngân hàng chính sách thì bảo tiền. Mình o nghệ an

 153. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-04-2017

  Dạ vâng cảm ơn quý khách ạ, em sẽ gửi qua mail cho quý khách một số mẫu móc khóa mica có khắc logo Ngân Hàng Chính Sách để quý khách tham khảo, kèm bên cạnh là báo giá luôn ạ, với 100 móc khóa meka bên em có thể làm nhanh trong khoảng 45 phút là xong trọn gói, gửi về Nghệ An chỉ trong 1 đến 2 ngày là quý khách sẽ nhận được sp ạ. Thân cảm ơn quý khách nhiều ạ.

 154. Nguyên - Đặt là móc khóa xe hơi khắc chữ khắc tên
  Gửi tin ngày - 27-04-2017

  Mình cần làm lẻ 1 chiếc móc khoá thật đẹp gắn vào khoá xe hơi.
  1 mặt khắc chữ. Mặt còn lại là tên
  Có thể hỗ trợ mình ko?

 155. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-04-2017

  Dạ vâng, với loại móc khóa cao cấp cho xe hơi này em có gửi một số mẫu móc khóa bằng gỗ cao cấp và móc khóa bằng kim loại mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 156. Nguyễn văn thứ - Lảm lẻ móc khóa in khắc logo
  Gửi tin ngày - 28-04-2017

  E muốn làm móc lẻ có được không ạ , e làm móc in logo

 157. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-04-2017

  Dạ được ạ, bên em có thể làm lẻ theo mọi yêu cầu có khắc laser logo, khắc tên khắc chữ lên móc khóa lấy nhanh giá cực rẻ, em cảm ơn nhiều ạ.

 158. Kimanh - Làm móc khóa mica khắc logo đoàn thanh niên
  Gửi tin ngày - 29-04-2017

  Cho mình hỏi mún làm móc khóa mica co in hinh logo doan thanh nien truoc va mặt sau co hinh khoang 100cai thi nhiu tien.thanks

 159. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-05-2017

  Dạ với móc khóa mica có in logo đoàn thanh niên bên em có thể làm 100 sản phẩm lấy liền trong vòng 30 phút ạ, báo giá chi tiết và mẫu em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo qua rồi ạ, em cảm ơn nhiều

 160. Đặt làm móc khóa bằng gỗ Hương
  Gửi tin ngày - 03-05-2017

  Mình muốn đặt móc khóa bằng gỗ hương, khắc chữ bằng đồng dc k ạ ?

 161. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-05-2017

  Dạ vâng được ạ, bên em chuyên làm móc khóa theo yêu cầu, khắc chữ lên móc khóa bằng máy laser rất tinh xảo và đẹp mắt ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 162. Thi - Đặt làm móc khóa Mica khắc laser theo yêu cầu
  Gửi tin ngày - 09-05-2017

  Em đang cần làm móc khóa mica khoảng 20 cái nhưng kiểu khác nhau thì có được không ad ạ? Và nếu được thì làm trong bao lâu và giá cả thể nào vậy ạ ? Em cảm ơn.

 163. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-05-2017

  Dạ bên em chuyên sản xuất móc khóa mica, với các loại móc khóa mica này có thể khắc laser nhanh lấy liền mỗi sản phẩm mất 10 giây là xong, khắc mỗi cái một nội dung khác nhau đều được ạ, hoặc mỗi móc khóa mica một hình dạng khác nhau cũng được ạ, giá sản phẩm thì phụ thuộc vào số lượng làm, em đã gửi mẫu và báo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ.

 164. Phương vy - Làm lẻ móc khóa khắc laser
  Gửi tin ngày - 09-05-2017

  Ad ơi em muốn đặt chỉ có 6 cái móc khóa bên ad có làm không ạ.

 165. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-05-2017

  Dạ có ạ, bên em nhận làm móc khóa lẻ và nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút thôi ạ.

 166. Mai Chi - Đặt làm móc khóa người ngoài hành tinh
  Gửi tin ngày - 09-05-2017

  Em muốn đặt móc khoá hình người ngoài hành tinh (cái đầu tròn tròn của Ufo có thể search trên mạng) có được k ạ?

 167. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-05-2017

  Dạ được ạ, bên em có thể làm móc khóa người ngoài hành tinh kiểu này nhanh lấy liền trong vòng 5 phút, em gửi mẫu thiết kế qua mail để quý khách tham khảo thêm nhé

 168. Nhân - Làm móc khóa khắc hình ô tô tải
  Gửi tin ngày - 12-05-2017

  e muốn đặt một móc khóa khắc hình ô tô tải,ghi thêm vài chữ. tư vấn giúp e

 169. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-05-2017

  Dạ vâng, với móc khóa khắc hình ô tô tải bên em có thể khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút là xong, móc khóa khắc laser tinh xảo và rất sang trọng, em đã gửi hình và báo giá qua mail để quý khách xem qua rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 170. Lê Huyền - Làm móc khóa hình chữ nhật khắc ảnh hai mặt
  Gửi tin ngày - 13-05-2017

  E muốn làm móc khóa hình chữ nhật mỗi mặt in 1 ảnh thì giá như nào ạ?

 171. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-05-2017

  Dạ với móc khóa hình chữ nhật và mỗi mặt khắc chìm một ảnh bên em có thể làm nhanh trong khoảng 3 phút là xong trọn gói, em đã gửi mẫu móc khóa bằng ảnh kèm theo báo giá qua mail quý khách rồi đó ạ

 172. Ngoc Diem - Làm móc khóa tặng quà cưới theo yêu cầu khắc tên
  Gửi tin ngày - 14-05-2017

  Mình muốn đặt 500 móc khóa gỗ làm quà cưới hình chữ nhật co khắc chữ tks all. Giá bao nhiêu

 173. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-05-2017

  Dạ với yêu cầu làm 500 móc khóa gỗ làm quà cưới và có khắc chữ khắc tên từng khách hàng như yêu cầu bên em có thể làm nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói, em đã gửi một số mẫu móc khóa gỗ cách điệu hình chữ nhật kèm theo báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 174. Dũng - Đặt làm móc khóa đôi khắc hình ảnh chân dung
  Gửi tin ngày - 14-05-2017

  Mình muốn lm một móc khoá đôi theo hình của mình có được k ad

 175. admin
  Gửi tin ngày - 15-05-2017

  Dạ được ạ, với móc khóa đôi này bên em có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung theo mọi yêu cầu lấy nhanh chỉ trong 3 phút là xong trọn gói ạ

 176. Hoang trung - Đặt làm móc khóa khắc laser theo yêu cầu
  Gửi tin ngày - 16-05-2017

  Minh o q2 . muon dat 200 moc khoa mika cho cua hàng

 177. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-05-2017

  Dạ vâng, với nội dung yêu cầu là đặt 200 móc khóa mica khắc laser bên em có thể làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói ạ, em đã gửi mẫu một số loại móc khóa mica kèm theo báo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 178. Phúc
  Gửi tin ngày - 06-06-2017

  Cho e hỏi e muốn đặt 1 móc chìa khóa hình laptop được ko ạ?

 179. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-06-2017

  Dạ được ạ, quý khách có thể đặt online hoặc qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để đặt móc khóa nhanh lấy liền và khắc laser trực tiếp lấy ngay ạ, em cảm ơn nhiều

 180. Nguyễn Đức Toàn
  Gửi tin ngày - 11-06-2017

  Mình muốn làm móc khóa da in chữ và hình được không ạ

 181. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-06-2017

  Dạ được ạ, bên em chuyên làm các sản phẩm móc khóa da, móc khóa có thể khắc laser hoặc in laser cực đẹp theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền trong khoảng 10 phút ạ, em cảm ơn nhiều

 182. Nguyễn Đức Toàn
  Gửi tin ngày - 11-06-2017

  Cụ thể là mình muốn làm móc khóa da hình tròn , 1 mặt khắc chữ 1 mặt khẵ hình được không ạ

 183. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-06-2017

  Dạ được ạ

 184. IK
  Gửi tin ngày - 13-06-2017

  Mình muốn đặt làm 50 chiếc móc khóa mica, hình giống nhau Jerusalem ( Israel). Mình muốn lấy hàng vào ngày 19 được k ạ

 185. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-06-2017

  Dạ được ạ, với 50 móc khóa mica khắc như yêu cầu trên bên em làm nhanh trong khoảng 30 phút là xong trọn gói thôi ạ, em cảm ơn nhiều

 186. Mỹ Linh
  Gửi tin ngày - 20-06-2017

  E muốn làm móc khóa in hình 2 mặt. Tầm 70 cái thì giá sao vậy ạ? Vận chuyển về Biên Hòa nhanh giùm em được không ạ? Thứ 7 này 24/6 e cần rồi tks shop trc ạ

 187. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-06-2017

  Dạ được và kịp ạ, em đã gửi mẫu một số móc khóa khắc laser qua mail quý khách ạ, với 70 móc khóa bên em có thể khắc nhanh và giao hàng ngay trong ngày hôm nay cũng được ạ, em cảm ơn nhiều

 188. Lê nhi
  Gửi tin ngày - 25-06-2017

  Mik muốn đặt móc khóa vôvinam việt võ đạo được chứ

 189. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-06-2017

  Dạ được ạ, bên em có thể giúp quý khách thiết kế tạo hình cắt và khắc laser trên móc khóa vovinam theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi một số mẫu móc khóa do bên em thiết kế vovinam qua mail quý khách rồi đó ạ, quý khách tham khảo thêm nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 190. Nguyễn hữu Văn
  Gửi tin ngày - 27-06-2017

  Em muốn làm 2 cái móc khóa in dấu vân tay và khắc tên được không ạ.
  Em đang ở Hà nội nhé.mong được hồi đáp nhanh

 191. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-06-2017

  Dạ được ạ, bên em cũng đã làm mẫu móc khóa in dấu vân tay bằng kim loại, bằng nhựa, bằng đá, bằng da và bằng gỗ cho rất nhiều đơn vị, bên em có các chi nhánh tại Hà Nội quý khách có thê qua trực tiếp bên em lấy mẫu vân tay và làm móc khóa nhanh trong 3 phút là nhận được hàng ạ, em cảm ơn nhiều

 192. Hùng
  Gửi tin ngày - 29-06-2017

  Mình muốn làm 100 móc khóa mobil nhựa và inox báo giá giúp mình. Thanks

 193. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-06-2017

  Dạ với 100 móc khóa nhựa bên em có thể làm nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói theo yêu cầu, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail quý khách rồi đó ạ

 194. Dung
  Gửi tin ngày - 10-07-2017

  Em muốn đặt làm 30 cái móc khóa phòng, có thể gửi mẫu và báo giá cho em từng loại chất liệu đc ko ạ (mica, gỗ, plastic)

 195. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-07-2017

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu móc khóa phòng bằng các chất liệu nhựa và mica kèm theo báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 196. Văn
  Gửi tin ngày - 26-07-2017

  Mình muốn làm khoảng 100 cái móc khóa kim loại, in logo hai mặt, cho mình hỏi giá thành như thế nào và cho mình xin mẫu móc khóa kim loại luôn nha!

 197. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-07-2017

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh một số sản phẩm móc khóa kim loại in khắc laser hai mặt và báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, với 100 móc khóa làm theo yêu cầu như trên bên em có thể làm nhanh trong 30 phút là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 198. Hợp
  Gửi tin ngày - 28-07-2017

  Mình muốn làm 50 móc khoá kim loại 2 ngày lấy. Inbox mình với

 199. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-07-2017

  Dạ vâng được ạ, em đã gửi một số mẫu móc khóa kim loại khắc laser rất đẹp mắt kèm theo báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ

 200. Huyền
  Gửi tin ngày - 11-08-2017

  Mình ở Kon Tum. mình muốn đặt 10 móc khóa bằng mica hoặc nhựa,1 mặt khắc logo 1 mặt khắc địa chỉ và sđt thì bao nhiêu tiền vậy shop

 201. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-08-2017

  Dạ vâng, với móc khóa bằng mica hoặc nhựa bên em có khá nhiều mẫu, em đã gửi chi tiết từng mẫu kèm theo báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ, nếu quý khách ở Kon Tum bên em có thể gửi hàng qua bưu điện đến tận nơi được ạ

 202. Thọ
  Gửi tin ngày - 14-08-2017

  Mình muốn đặt khoảng 50 móc khóa kim loại in logo, admin có thể báo giá cho mình không nhỉ?

 203. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-08-2017

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu móc khóa kim loại in khắc laser logo theo yêu cầu kèm theo báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ

 204. Đỗ ngọc kính
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  E muốn in hình và tên lên mica đc ko ạm giá bao nhiêu một cái ạ. E làm 2 cái thôi ạ.
  Tư vấn giúp e qua fb sdt fb:01659430587 ạ. E cám ơn

 205. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  Dạ vâng, với móc khóa bằng mica em đã gửi một số mẫu kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 206. Minh nhựt
  Gửi tin ngày - 17-09-2017

  Mình muốn đặt móc khoá theo yêu cầu, đã có hình sẵn. Có thể gửi hình qua đâu đc vậy cty

 207. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-09-2017

  Dạ vâng được ạ, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa bằng gỗ, móc khóa kim loại, móc khóa da, móc khóa mica đã có khắc và in laser sẵn để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 208. Thái Hoài
  Gửi tin ngày - 05-10-2017

  E muốn in 20 cái móc khóa bằng kim loại dạng hình tròn thì kích thước cở bao nhiêu z ạk
  In hình theo yêu của e( chung 1 hình)
  Báo giá cho e với ạk
  Hay là cho e sdt dễ nói chuyện
  E làm số lượng nhiều có thề làm lâu dài
  0912955291 số điện thoại của e

 209. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-10-2017

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu thiết kế và kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, với sản phẩm móc khóa kim loại bên em có thể in khắc laser theo mọi yêu cầu nhanh siêu tốc lấy liền ạ

 210. Phuong
  Gửi tin ngày - 23-10-2017

  E cần đặt 30 cái móc khóa phòng bằng mica thì giá bao nhiêu

 211. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-10-2017

  Móc khóa mica bên em có khá nhiều loại, em đã gửi hình ảnh mẫu từng loại kèm theo báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với 30 sản phẩm móc khóa mica bên em có thể làm nhanh trong vòng khoảng 20 phút là xong trọn gói ạ

 212. Mai Hương
  Gửi tin ngày - 29-10-2017

  Em muốn làm móc khóa mica có viền được cắt theo hình vẽ. Số lượng tầm 50-70 cái. Báo giá lại qua mail cho em với nhé! Em có thể gửi ảnh lại cho bên mình xem thử ở đâu được ạ?

 213. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-10-2017

  Dạ vâng được ạ, quý khách gửi ảnh mẫu qua mail bên em nhé (Mail chi nhánh gần nhất quý khách tham khảo ở cuối trang web này) với số lượng 50-70 móc khóa cần cắt tạo hình theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh bao gồm cả việc cắt tạo hình và việc khắc lên sản phẩm trong vòng 30 phút là xong trọn gói, một số hình ảnh mẫu kèm theo báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 214. Phượng
  Gửi tin ngày - 31-10-2017

  Anh gửi giúp e các mẫu móc khóa cho tủ trong văn phòng và báo giá giúp e. Tầm 50_60 cái

 215. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-10-2017

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh một số mẫu móc khóa bằng kim loại, móc khóa gỗ, móc khóa mica và móc khóa da chuyên làm cho kiểu tủ văn phòng kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 216. Trần Bách
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Em muốn làm tầm 100 móc khóa mika có in logo. Ad báo giá giúp em với ạ. Em ở hanoi.

 217. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Dạ vâng, với 100 móc khóa mica bên em có thể làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói, có thể in khắc laser logo, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 218. Dũng
  Gửi tin ngày - 09-11-2017

  E muon dat lam 20 cái mic khoa in logo nhóm cua e cai ca sao vay a bao e bik voi cho e cai dia chi so dt nha ad

 219. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-11-2017

  Dạ vâng, với 20 móc khóa in logo bằng máy laser bên em có thể làm nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói ạ, bên em có khá nhiều mẫu móc khóa bằng inox, móc khóa gỗ, móc khóa mica, móc khóa da, móc khóa nhựa, móc khóa vỏ đạn, hình ảnh mẫu kèm theo báo giá em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em hiện có hơn 20 chi nhánh tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, quý khách xem địa chỉ gần nhất ở phần cuối trang web này nhé!

 220. Thành Nguyên
  Gửi tin ngày - 14-11-2017

  Bên e cần làm móc khó cho hội e tầm 30_40 cái cần tư vấn ạ

 221. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-11-2017

  Dạ vâng, với móc khóa làm cho hội nhóm bên em có các mẫu móc khóa bằng gỗ, móc khóa bằng mica, móc khóa bằng kim loại, móc khóa bằng da và móc khóa thủ công làm từ vỏ đạn, các loại móc khóa này đều có thể khắc logo hội nhóm, khắc tên từng người trong hội, khắc hình ảnh chân dung hội nhóm hoặc khắc ảnh từng người trong nhóm, khắc thư pháp, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu, với số lượng là 40 móc khóa bên em có thể làm nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để làm nhanh lấy liền hoặc nếu ở xa bên em ship chuyển hàng về tận nơi ạ

 222. Thao
  Gửi tin ngày - 16-11-2017

  Chao ban. Minh muon dat lam moc khoa hinh giong banh xe BMW. Lam theo y cua minh. Khacchu 2 mat. Khoang 12 cai. Co the lam dc khong. Ban bao gia giup minh qua email nhee.

 223. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-11-2017

  Dạ vâng, với móc khóa làm giống bánh xe BMW bên em có thể làm bằng các chất liệu móc khóa gỗ, móc khóa kim loại và móc khóa Mica, với 12 sản phẩm móc khóa bên em có thể làm nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói, em đã gửi hình ảnh thiết kế mẫu kèm báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ

 224. Quang
  Gửi tin ngày - 29-11-2017

  E muốn làm 40 móc khoá khắc gỗ A gửi mẫu và giá cả cho E với nhé! Gmail: josquang96@gmail.com

 225. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-11-2017

  Dạ vâng, với 40 móc khóa gỗ khắc laser theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh khắc nhanh trong khoảng 10-15 phút là xong trọn gói, em đã gửi hình ảnh mẫu một số móc khóa gỗ tròn, móc khóa gỗ vuông, móc khóa gỗ trái tim, móc khóa gỗ chữ nhật, … qua mail của quý khách kèm báo giá rồi đó ạ, ngoài ra bên em cũng có thể làm móc khóa tạo hình và kích thước theo ý thích riêng của quý khách cũng đều được hết ạ

 226. Triệu minh hoàng
  Gửi tin ngày - 05-12-2017

  Mình muốn in móc khóa lên mica. Ad vui lòng gửi một số mẫu qua zalo cho mình . Mình chỉ làm 2 cái dc ko ad zalo mình 01279687454

 227. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-12-2017

  Dạ vâng được chứ ạ, với 2 móc khóa mica cần in laser hoặc khắc laser hình ảnh lên đó bên em làm nhanh trong 1 phút là xong trọn gói, em đã gửi một số mẫu móc khóa mica khắc hình qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với móc khóa mica này bên em có thể cắt tạo hình theo mọi ý thích của quý khách đều được hết ạ

 228. Nguyễn Thị Phương Hiền
  Gửi tin ngày - 05-12-2017

  E muốn đặt móc khoá gỗ khắc logo và tên số lượng khoảng 50c.Giá 8000₫/1c đúng ko ạh

 229. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-12-2017

  Dạ vâng, bên em hiện có khá nhiều móc khóa gỗ, một số loại giá chỉ từ 5000 vnđ thôi ạ, em đã gửi mẫu qua mail kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, với 50 móc khóa gỗ bên em có thể làm nhanh khắc nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói ạ

 230. Trang
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Em muốn đặt móc khóa mica, khoảng 40 cái bên mình có thể báo giá cho em được không?

 231. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Dạ vâng được ạ, với 40 móc khóa mica cần in khắc laser theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh trong vòng 15-20 phút là xong trọn gói kể cả việc khắc laser theo yêu cầu lên sán phẩm, em đã gửi mẫu thiết kế một số móc khóa qua mail kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, móc khóa mica này bên em trực tiếp sản xuất nên kiểu dáng và kích thước có thể làm theo mọi ý thích của quý khách được ạ

 232. Nguyễn Anh Hần
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Mình muốn đặc từ 100 – 300 móc khoá gỗ (tròn,, chữ nhật) để bán lưu niệm, bạn báo giá cho mình nhé!

 233. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Dạ vâng, với móc khóa bằng gỗ bên em có khá nhiều loại bằng gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lòng mứt, gỗ cao su, … em đã gửi một số mẫu móc khóa gỗ này kèm theo báo giá sỉ, giá bán buôn chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 234. Nga
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Dạ bên achi cóa khắc móc khóa tuổi heo không ạ ?

 235. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Dạ có ạ, móc khóa 12 con giáp bên em đều nhận làm và khắc theo mọi yêu cầu đều được hết ạ

 236. Nguyễn Văn Nhiều
  Gửi tin ngày - 15-12-2017

  Mình muốn làm 50 móc khóa nhựa mica thì giá sao shop. Cho mình 1 số mẫu dc ko

 237. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-12-2017

  Dạ vâng, với móc khóa nhựa mica bên em có khá nhiều loại khác nhau về độ dày mica, khác nhau về màu sắc, khắc nhau về kích thước, tuy nhiên bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất nên có thể thiết kế kiểu dáng và nội dung theo mọi ý thích của quý khách hàng, thời gian để làm 50 móc khóa bằng Nhựa Mica bên em có thể làm nhanh trong 20 phút là xong trọn gói toàn bộ, hình ảnh mẫu kèm theo báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách để tham khảo thêm rồi đó ạ

 238. Khoa
  Gửi tin ngày - 15-12-2017

  Mình cần đặt 100 móc khóa in logo và sản phẩm công ty.
  Cho mình xin mẫu và giá của loại móc khóa kim loại để lựa chọn nhé. Thanks

 239. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-12-2017

  Dạ vâng, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc khóa kim loại bằng inox, móc khóa kim loại sơn mạ, các sản phẩm này đều có thể khắc chìm nội dung logo hoa văn, khắc chữ khắc tên bằng máy laser rất tiện dụng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa đẹp thông dụng giá rẻ mà khách hàng thường xuyên đặt để khắc logo công ty kèm theo báo giá chi tiết rồi đó ạ

 240. Linh
  Gửi tin ngày - 01-01-2018

  Không biết ở đây có nhận làm móc khoá mica cắt theo hình dạng bất kỳ không ạ? Vì em cần đặt làm móc khoá tên nhưng được cách điệu rồi trên mica ấy ạ.E đang cần gấp ạ.

 241. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-01-2018

  Dạ được chứ ạ, bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất móc khóa, các loại móc khóa mica được bên em cắt tạo hình từ mica nên có thể cắt theo mọi ý thích của khách hàng, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cùng với kỹ thuật bên em thiết kế nên những mẫu móc khóa ưng ý nhất, bên em làm nhanh lấy liền giúp quý khách tiết kiệm thời gian không cần phải chờ đợi lâu. Em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa độc nhất vô nhị mà bên em đã thiết kế cho khách hàng rồi đó ạ

 242. Trâm
  Gửi tin ngày - 02-01-2018

  Tôi muốn làm móc khóa nhựa dẻo dùng làm quà tặng ngoại khóa cho học sinh về HIV/AIDS, dân số, kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Shop tư vấn giúp nhé. Số lượng khoảng 50 _ 100 c. Tks

 243. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-01-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa nhựa dẻo và mẫu móc khóa mica có thể in khắc laser theo mọi yêu cầu lên đó rồi đó ạ, với 100 sp móc khóa này bên em có thể làm nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ

 244. Sơn
  Gửi tin ngày - 09-01-2018

  Mình muốn làm cái móc khóa hình nón. Lh mình theo sdt 0969576206 (fb & zalo)

 245. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-01-2018

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu móc khóa hình chiếc nón được thiết kế trên chất liệu gỗ, chất liệu kim loại và chất liệu bằng mica qua mail của quý khách rồi đó ạ, với loại móc khóa này bên em có thể làm nhanh lấy liền ạ

 246. Tuấn
  Gửi tin ngày - 15-01-2018

  e muốn làm tầm 20 móc khóa mica khắc hình và khắc tên lên phía sau dc ko ạ và bao nhiu 1 sản phẩm?

 247. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-01-2018

  Dạ vâng, với móc khóa mica bên em có khá nhiều loại với màu sắc khác nhau, kích thước và kiểu dáng khác nhau, với 20 sản phẩm móc khóa bên em có thể làm nhanh trong 10 phút là xong trọn gói, hình ảnh mẫu một số sản phẩm kèm theo báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 248. Hải
  Gửi tin ngày - 16-01-2018

  Mình muốn in khoảng 50 cái của tiệm sửa xe mình để tặng cho khách. 0947233736

 249. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-01-2018

  Dạ vâng, với tiệm sửa xe quý khách có thể sử dụng móc khóa mica hoặc móc khóa gỗ là rẻ nhất, trên móc khóa gỗ hoặc mica này có thể khắc logo cửa hàng kèm theo địa chỉ và số điện thoại, với 50 móc khóa bên em có thể làm nhanh trong vòng 20-30 phút là xong trọn gói, em đã gửi mẫu một số móc khóa qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ

 250. Thuy Duyen
  Gửi tin ngày - 22-01-2018

  E muốn đặt 1 móc khóa inox in bằng dấu vân tay hoặc khắc tên lên cũng được ạ. Ad có thể cho mình biết giá được k ạ?

 251. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-01-2018

  Dạ vâng, với móc khóa inox dấu vân tay cần khắc tên lên sản phẩm bên em có một số mẫu em đã gửi qua mail kèm theo báo giá chi tiết rồi đó ạ, với loại móc khóa này bên em có thể làm nhanh lấy liền trong 1-2 phút ạ

 252. Linh Vo
  Gửi tin ngày - 24-02-2018

  Xinh chào,
  Mình có nhu cầu đặt móc khoá số lượng lớn & in logo công ty.
  Bạn vui lòng tư vấn bảng giá sản phẩm giúp mình nhé!
  Mình ở Gò Vấp, sđt: 0986885787.
  Cảm ơn đã xem & mong phản hồi từ bạn.

 253. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-02-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa bằng gỗ, móc khóa nhựa mica, móc khóa kim loại, móc khóa bằng da, móc khóa bằng vỏ đạn kèm theo báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, với các sản phẩm móc khóa này bên em hỗ trợ in khắc logo theo mọi yêu cầu bằng máy laser cực nhanh lấy liền ạ

 254. ĐỖ ĐỨC TÂM
  Gửi tin ngày - 06-03-2018

  Cho hỏi bên mình có nhận làm móc khóa theo yêu cầu không ạ?

 255. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-03-2018

  Dạ có ạ, bên em nhận làm các loại móc khóa gỗ theo yêu cầu, làm móc khóa inox hoặc kim loại theo yêu cầu, làm móc khóa nhựa mica theo yêu cầu, làm móc khóa bằng da theo yêu cầu, làm móc khóa bằng vỏ đạn theo yêu cầu, các sản phẩm này đều hỗ trợ in khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm ạ

 256. Nguyễn Tuấn Huy
  Gửi tin ngày - 14-03-2018

  Mình muốn đặt làm móc khoá hình quả lê, loại mica. Bao nhiêu tiền và lấy ở đâu vậy ad?

 257. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2018

  Dạ vâng, với móc khóa hình quả lê bên em có thể làm nhanh lấy liền trong vòng 1 phút là xong trọn gói, trên móc khóa này có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, hình ảnh thiết kế mẫu kèm báo giá em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 258. Phúc
  Gửi tin ngày - 19-03-2018

  Mình muốn đặt khoản 60 cái móc khóa bằng gỗ, có in tên với 1 vài họa tiết. Báo giá cho mình, thời gian bao lâu thì xong, cho minh tham khảo mẫu với.

 259. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-03-2018

  Dạ vâng, với 60 móc khóa gỗ bên em làm nhanh trong vòng 20-30 phút là xong trọn gói, trên móc khóa gỗ này có thể khắc tên, khắc hoa văn họa tiết, khắc hình ảnh chân dung hoặc khắc thư pháp bằng máy laser cực nhanh theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi hình mẫu kèm báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ

 260. Nhật Hà
  Gửi tin ngày - 25-04-2018

  Mình muon dat 500 cái móc khóa mika có hình mẫu báo giá dùm e dc ko

 261. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-04-2018

  Dạ vâng, với móc khóa mica bên em có thể thiết kế kiểu dáng tạo hình theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, với 500 móc khóa mica bên em làm nhanh trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói kể cả việc in khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm này ạ, em đã gửi một số mẫu tiêu biểu qua mail kèm theo báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ

 262. Kiên
  Gửi tin ngày - 21-05-2018

  Em muốn đặt 30 móc khoá mica. Có thể cho em xin giá cụ thể được không ạ?

 263. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-05-2018

  Dạ vâng, với móc khóa mica bên em có thể cắt tạo hình kiểu mẫu theo mọi yêu cầu, với 30 móc khóa mica bên em làm nhanh trong 15-20 phút kể cả việc in khắc laser lên bề mặt theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi mẫu một số móc khóa mica kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 264. Vi
  Gửi tin ngày - 12-06-2018

  Em muốn đặt khoảng 25 cái móc khóa mica dạng tròn in hành logo nhóm. Admin có thể báo giá cho em được không ạ?

 265. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-06-2018

  Dạ vâng, với móc khóa mica in laser hoặc khắc laser logo của nhóm bên em đã từng làm cho rất nhiều đơn vị, với 25 móc khóa loại này bên em làm nhanh siêu tốc trong vòng 15 phút là xong trọn gói, trên móc khóa mica ngoài việc in khắc laser logo bên em còn khắc tên, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu, mỗi móc khóa 1 nội dung khác nhau cũng đều được hết ạ, một số mẫu móc khóa bên em đã làm kèm theo báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 266. Duy
  Gửi tin ngày - 09-07-2018

  Mình mún đat khoãng 200 móc khoá nhóm bhdx bằng mica .cho hỏi giá nhiều và gui mẫu mình dc ko ah.gửi qua fbhoac zalo so dt 0975729454

 267. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-07-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh một số mẫu móc khóa mica qua mail và zalo kèm theo một số thông tin trao đổi trực tiếp với quý khách rồi đó ạ

 268. Minh
  Gửi tin ngày - 19-07-2018

  Mình làm 20 cái móc khoá mica in 2 mặt giá bao nhiêu ở tân bình. Cám ơn

 269. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-07-2018

  Dạ vâng, với việc làm 20 móc khóa mica theo yêu cầu và in khắc laser 2 mặt bên em có thể làm nhanh trong vòng 7-10 phút là xong trọn gói và lấy liền trực tiếp tại xưởng giúp quý khách không phải chờ đợi lâu, với 20 móc khóa mica này bên em làm nhanh trong gói với giá thành 15k-20k/ móc khóa tùy theo kích thước, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa mica kèm báo giá chi tiết từng loại theo kích thước để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, tại Tân Bình quý khách có thể qua chi nhánh 23 Văn Chung bên em để làm nhanh lấy liền ạ

 270. Bình
  Gửi tin ngày - 22-07-2018

  Mình muốn đặt khoảng 100 cái móc khóa bạn hữu đường xa bằng mica hoặc nhựa keo dẻo báo giá giùm mình nha qua zalo hoặc fb bằng số ĐT 0919008114

 271. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-07-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết cho 100 móc khóa mica này qua mail của quý khách rồi đó ạ

 272. Minh nhã
  Gửi tin ngày - 05-08-2018

  Mình muốn đặt 1 móc khoá kim loại khắc tên , gửi cho mình một số mẫu đi ạ

 273. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-08-2018

  Dạ vâng, với móc khóa kim loại khắc tên bên em có khá nhiều mẫu với giá bán lẻ giao động từ 20k-45k tùy theo loại, em đã gửi qua mail hình ảnh mẫu móc khóa kim loại kèm theo báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 274. Huỳnh thanh quang
  Gửi tin ngày - 11-08-2018

  Mih muốn đặc 10 cái móc treo chìa khoá khắc ten va logo bang inox 0968038095

 275. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-08-2018

  Dạ vâng, với móc khóa bằng inox bên em có khá nhiều loại giá giao động từ 10k-35k, trên móc khóa inox này bên em hỗ trợ việc khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc mã số, mã vạch theo mọi yêu cầu lấy liền ạ

 276. Diep
  Gửi tin ngày - 27-08-2018

  Alo cho mình hỏi, mình muốn đặt làm móc khoá mica hình cốc trà sữa, có sẵn hình, sl tầm 100-150 cái thì giá ntn ạh?

 277. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-08-2018

  Dạ vâng, với số lượng móc khóa mica hình cốc trà sữa như yêu cầu 150sp cần làm bên em có thể sản xuất cực nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá móc khóa mica này là 9k ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để làm nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 278. Trí
  Gửi tin ngày - 30-08-2018

  Tôi muốn làm 30 móc khóa phòng nhựa có rảnh bật tắc công tắc điện giá bao nhiêu và làm bao lâu có ?

 279. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-08-2018

  Dạ vâng, với móc khóa nhựa mica cho phòng khách sạn hoặc phòng trọ này bên em có thể làm nhanh 30 móc khóa này trong 10 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá thành giao động từ 10k-20k tùy theo kích thước ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để làm nhanh lấy liền theo yêu cầu nhé!

 280. San
  Gửi tin ngày - 14-09-2018

  Mình muốn đặt 150c móc khóa, có thể báo giá và gửi mẫu qua zalo m 0972215778 đc ko ạ

 281. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-09-2018

  Dạ vâng, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc khóa kim loại inox, móc khóa gỗ, móc khóa mica, móc khóa da với giá thành giao động từ 7k-25k tùy theo loại, với 150 móc khóa bên em làm nhanh theo yêu cầu trong vòng 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá từng loại qua zalo của quý khách rồi đó ạ

 282. hưng
  Gửi tin ngày - 18-09-2018

  mình muốn làm 1000moc khoa mica . gia the nào. sdt 0974613326

 283. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-09-2018

  Dạ vâng, với 1000 móc khóa mica bên em làm nhanh trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói lấy liền, giá móc khóa mica giao động từ 4-6k tùy theo kích thước ạ

 284. Cỏ xanh
  Gửi tin ngày - 05-10-2018

  Mình muốn đặt khoảng 20 móc khóa gỗ khắc . vui lòng báo giá giúp mình nhé.

 285. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-10-2018

  Dạ vâng, với 20 móc khóa gỗ khắc laser theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói lấy liền, giá của 20 móc khóa này là 15-20k tùy theo kích thước ạ, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh một số mẫu móc khóa kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ

 286. Thu Hiền
  Gửi tin ngày - 13-10-2018

  Bên mình có làm móc khóa mica hình tròn không ạ? Mình cần đặt khoảng 100 cái. Báo giá cho mình với.

 287. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-10-2018

  Dạ vâng, với 100 móc khóa mica hình tròn bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong vòng 40 phút là xong trọn gói lấy liền toàn bộ số móc khóa mica này, giá cho móc khóa mica này giao động từ 6k-10k tùy theo kích thước ạ

 288. Linh
  Gửi tin ngày - 02-01-2019

  E muốn đặt 50 móc khóa bằng kim loại bhdx cho e giá dc kg với lại mẫu hình tròn đó 0389898479 e tên linh

 289. 0981.313.313 - Phan Long Laser chi nhánh Tân Phú:
  Gửi tin ngày - 02-01-2019

  Dạ vâng, với móc khóa kim loại hình tròn bên em có khá nhiều mẫu với mức giá giao động từ 8k-25k, với 50 móc khóa kim loại cần khắc laser này bên em có thể khắc nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại qua mail của quý khách rồi đó ạ

 290. Hùng
  Gửi tin ngày - 06-01-2019

  Mình ở tp HCM ib tư vấn zalo mình 037.3333.071
  Mình cần đặt móc khóa giá shỉ số lượng nhiều .
  Mình ở gần phan văn trị

 291. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 06-01-2019

  Dạ vâng, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc khóa kim loại, móc khóa gỗ, móc khóa mica, móc khóa da, móc khóa vỏ đạn, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nên giá bán buôn bán sỉ bán lẻ khá rẻ và bên em có thể làm nhanh, khắc laser theo yêu cầu lên móc khóa cực nhanh lấy liền, em đã gửi hình ảnh kèm báo giá một số sản phẩm móc khóa qua mail của quý khách rồi đó ạ

 292. Nam
  Gửi tin ngày - 21-01-2019

  0944447927
  Cho mình xin bảng giá
  Loại mika và gỗ ( mình làm hình quả bóng và có ghi chữ )
  Tùy giá mình sẽ đặt sl . ( Nhưng trên 200 cái)

 293. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-01-2019

  Dạ vâng, với móc khóa hình quả bóng làm trên chất liệu gỗ hoặc mica bên em có thể thiết kế theo mọi yêu cầu, giá giao động trong khoảng 4k-9k tùy theo đặt số lượng, với số lượng dưới 1000sp bên em có thể làm nhanh lấy liền trong 2-3 tiếng chờ đợi, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh một số mẫu móc khóa gỗ và mica để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 294. Trần Viết Trường
  Gửi tin ngày - 02-02-2019

  Ko biết xưởng có làm dịp tết ko ạ. Em đang cần gấp đến mùng 4 tết ạ. Tầm 30 cái móc mica

 295. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-02-2019

  Dạ vâng, dịp tết tất cả các xưởng bên em vẫn làm việc bình thường ạ, bên em chỉ nghỉ vào ngày 1 tết thôi ạ, các ngày tết còn lại bên em đều làm việc nhưng thời gian sẽ muộn và nghỉ sớm hơn (giờ làm việc vào dịp 4 ngày tết là 10h-16h) trước khi qua quý khách gọi điện trước cho bên em để bên em làm nhanh theo yêu cầu lấy liền quý khách nhé!

 296. Ngọc
  Gửi tin ngày - 06-02-2019

  Hiện mình có mẫu sẵn và cần làm móc khoá số lượng 2 cái không biết bên mình có nhận làm ko ạ? Hiện mình ở q10, cho mình thông tin, sđt để tiện trao đổi nha!

 297. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-02-2019

  Dạ vâng, bên em có nhận làm móc khóa lẻ theo yêu cầu ạ, nếu quý khách đã có sẵn mẫu chỉ cần mang qua bên em sẽ thiết kế lại theo yêu cầu và làm nhanh trong 2 phút là xong trọn gói ạ, tại chi nhánh Quận 10 bên em làm việc từ 8h00-22h00 ạ, địa chỉ là 16 Lô C đường Trường Sơn, Quận 10

 298. Trang
  Gửi tin ngày - 25-02-2019

  Cho e hỏi tới trực tiếp đặt làm được ko ạ?cho e địa chỉ ở tphcm với ạ. Gửi luôn cho em mẫu móc khóa gỗ khắc tên 6000₫ ấy ạ, cho e xem thử a. Cảm ơn shop!

 299. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-02-2019

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu móc khóa qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em tại Tphcm có 10 chi nhánh tại các Quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 5, Quận 8, Quận 10, chi tiết địa chỉ các chi nhánh tại Sài Gòn ở Phần cuối trang web này ạ

 300. Trúc
  Gửi tin ngày - 08-03-2019

  Mình muốn đặt 30 móc khóa bằng mica. Cho mình xin giá qua địa chỉ mail nha.

 301. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-03-2019

  Dạ vâng, với móc khóa mica bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu, với 300 móc khóa mica bên em có thể làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói, móc khóa mica bên em có khá nhiều mẫu với giá thành từ 5k-15k tùy theo kích thước và độ dày, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 302. Quỳnh chi
  Gửi tin ngày - 16-03-2019

  Mk muốn đặt cái móc khóa hình trái tim ở trên có viết toàn bộ các công thức của chương đạo hàm toán 11 tầm 5-6 cái hình trái tim thì mới đủ nhưng chỉ cần treo vào 1 cái móc thôi .mà mk lấy ngay ngày mai dk k

 303. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-03-2019

  Dạ vâng được ạ, với móc khóa cần khắc nội dung như trên và số lượng là 6 cái bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong 10 phút là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 304. Thuy dung
  Gửi tin ngày - 17-03-2019

  Cho em hỏi đat móc khóa mica số lượng 600 cái báo giá giùm,

 305. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-03-2019

  Dạ vâng, với 600 móc khóa mica bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh bên em ngồi chờ và lấy liền, giá cho 600 móc khóa mica này là 6k-9k tùy theo kích thước và độ dày của Mica ạ

 306. Châu 0919034320
  Gửi tin ngày - 22-03-2019

  Mình muốn đặt in móc khoá 60 cái giá bn? Hồi âm gấp nhé! Đang cần gấp

 307. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-03-2019

  Dạ vâng, với 60 móc khóa cần làm gấp bên em có thể thiết kế và làm nhanh theo yêu cầu trong vòng 15 phút là xong trọn gói và lấy liền, hiện tại bên em có thể làm khá nhiều mẫu móc khóa bằng kim loại, móc khóa nhựa mica, móc khóa gỗ, móc khóa da giá thành giao động từ 8k-25k tùy theo loại và kích thước, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu móc khóa kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 308. Hương
  Gửi tin ngày - 17-04-2019

  Mình muốn đặt 28 móc khoá mica in hình và chữ thì giá sao bạn??

 309. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-04-2019

  Dạ vâng, với số lượng 28 móc khóa mica in khắc hình và in khắc chữ lên bề mặt bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong 10 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá cho 28 móc khóa này là 12k-18k tùy thuộc vào kích thước ạ, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ

 310. Quốc Anh
  Gửi tin ngày - 18-05-2019

  Mình cần làm 100 móc khoá nhựa dẻo in Logo. Shop báo giá giúp nhé. Thanks.

 311. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-05-2019

  Dạ vâng, với việc làm 100 móc khóa nhựa in khắc laser theo yêu cầu bên em có thể thiết kế và làm nhanh trọn gói trong vòng 15 phút là xong và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số loại kèm kích thước và báo giá chi tiết từng loại qua mail của quý khách rồi đó ạ

 312. Trang Hà
  Gửi tin ngày - 18-05-2019

  Mình muốn đặt 25 móc khóa khắc gỗ hoặc kim loại, cho mình xin giá nhé

 313. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-05-2019

  Dạ vâng, với móc khóa gỗ và móc khóa kim loại bên em trực tiếp có máy sản xuất và có thể cắt thiết kế tạo hình theo mọi ý thích của quý khách hàng, với 25 móc khóa bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh một số mẫu móc khóa đẹp bằng gỗ và móc khóa kim loại với giá thành từ 10k-35k qua mail của quý khách rồi đó ạ, nếu quý khách đặt số lượng nhiều bên em giảm giá chỉ còn từ 4k-8k tùy theo loại ạ

 314. Thiên Kim
  Gửi tin ngày - 21-05-2019

  Đặt 50 móc khóa mica in hình giá bao nhiêu ạ? Bao lâu thì lấy được?

 315. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-05-2019

  Dạ với 50 móc khóa mica cần in laser hoặc khắc laser hình ảnh lên đó bên em làm nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói, giá móc khóa giao động từ 7k-15k tùy theo kích thước và độ dày của mica, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa gửi yêu cầu qua mail hoặc qua Zalo, facebook bên em làm xong gửi hàng tận nơi, bên em các chi nhánh đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 316. Thang
  Gửi tin ngày - 30-05-2019

  M muốn đặt 200c móc khoá mica. Cắt hình và khắc logo, tư vấn giúp m.

 317. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-05-2019

  Dạ vâng, với 200 móc khóa mica cần làm theo yêu cầu có cắt tạo hình theo mẫu bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói 200 mẫu móc khóa mica này, giá thành giao động từ 6k-9k tùy theo kích thước, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết một số mẫu móc khóa mica qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với sản phẩm móc khóa mica này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền ạ

 318. Hoa
  Gửi tin ngày - 11-07-2019

  Mình muốn đặt 2 cái có khắc tên lên 2 mặt đc ko ạ, bên mình có ship k, e có thể trả phí, e ở bxq8

 319. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-07-2019

  Dạ vâng, với 2 móc khóa khắc tên theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh trong vòng 2 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em ship nhanh trong quận 8 30 phút quý khách nhận được hàng ạ

 320. Anh
  Gửi tin ngày - 12-07-2019

  Cho e hỏi e muốn đặt 1000c móc khóa tròn bằng nhựa dẻo, cho e xin giá ạ

 321. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-07-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết một số mẫu móc khóa nhựa dẻo qua mail của quý khách rồi đó ạ, với 1000 móc khóa nhựa dẻo hoặc móc khóa mica bên em có thể làm nhanh trong 2 tiếng là xong trọn gói và lấy liền luôn ạ

 322. Kippy
  Gửi tin ngày - 24-07-2019

  Cho em hỏi với ạ, nếu em đặt cùng 1 loại móc khoá mica, với số lượng 90 cái nhưng mỗi 10 cái là 1 hình khác nhau, thì giá cả sẽ như thế nào ạ?

 323. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-07-2019

  Dạ vâng, với số lượng 90 móc khóa mica và yêu cầu như trên bên em có thể làm nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói toàn bộ ạ, giá làm cho 90 móc khóa mica này là 8k-11/sp tùy theo kích thước ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm móc khóa mica nhanh siêu tốc lấy liền nhé

 324. Nguyên
  Gửi tin ngày - 24-07-2019

  Mình muốn in 50 cái móc khoá mica in hình theo thiết kế. Nhờ shop cho mình xem bảng giá với mẫu mã được không ạ?

 325. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-07-2019

  Dạ vâng, với 50 móc khóa mica cần in hoặc khắc laser theo hình thiết kế bên em có thể cắt laser tạo hình và in khắc laser trong vòng 15 phút là xong toàn bộ ạ, giá cho 50 móc khóa mica này giao động từ 8k-11k tùy theo kích thước ạ, em đã gửi qua mail của quý khách một số hình ảnh mẫu móc khóa mica kèm báo giá, quý khách nên qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền ạ

 326. Tâm
  Gửi tin ngày - 11-08-2019

  Ad cho e hỏi in móc khóa dạng tròn làm bằng mika in hình logo nhóm 2 mặt_ Số lượng 50 cái với giá 5k/1 cái shop có nhận làm ko ạ?
  Ad có thể liên hệ với e qua sđt 0854628066 hoặc facebook là facebook.com/tam.lechi.77128

 327. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu móc khóa mica in khắc laser 2 mặt qua mail của quý khách rồi đó ạ

 328. Trang
  Gửi tin ngày - 17-08-2019

  Em muốn đặt 200 cái móc khoá in hình theo yêu cầu. Shop có thể gửi hình móc gỗ 6k và móc mica 4k cho em không ạ? Với số lượng đó thì khoảng bao nhiêu tiền 1 móc khoá ạ? Em cảm ơn.

 329. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu móc khóa mica và móc khóa gỗ qua mail của quý khách rồi đó ạ, với số lượng 200 móc khóa bên em có thể làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ

 330. Tâm
  Gửi tin ngày - 17-08-2019

  Ad cho e hỏi in móc khóa dạng tròn làm bằng mika in hình logo nhóm 2 mặt_ Số lượng 50 cái với giá 5k/1 cái shop có nhận làm ko ạ?

 331. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-08-2019

  Dạ có ạ, bên em nhận làm móc khóa mica theo mọi yêu cầu và với số lượng 50 móc khóa bên em có thể làm nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ

 332. Tiến Dũng
  Gửi tin ngày - 03-09-2019

  Minh muon dat moc khoa bhdx theo yeu cau…minh o can tho dia chi cua cty o dau cho minh xin de minh toi cho
  Sdt zalo 0949616127

 333. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-09-2019

  Dạ vâng, tại Cần Thơ bên em có 2 chi nhánh địa chỉ chuyên nhận thiết kế và làm móc khóa theo yêu cầu, với các sản phẩm móc khóa gỗ, móc khóa nhựa mica, móc khóa kim loại, móc khóa da, chi tiết địa chỉ xưởng sản xuất bên em tại Cần Thơ quý khách có thể xem ở phần cuối trang web này ạ

 334. Huong
  Gửi tin ngày - 03-09-2019

  Minh muon dat khoang 300-400 moc khoa bang go hoac kim loai co khac hinh va chu. Ban bao gia giup minh nhe. dt 0976728589

 335. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-09-2019

  Dạ vâng, với khoảng 400 móc khóa gỗ cần khắc hình và chữ bên em có thể thiết kế kiểu và khắc laser theo mọi yêu cầu, làm toàn bộ số móc khóa này trong khoảng 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm móc khóa gỗ kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo qua mail rồi đó ạ

 336. Trần mai
  Gửi tin ngày - 24-10-2019

  M muốn đặt làm móc khoá chất liệu mica hình tròn và in theo yêu cầu só lượng khoảng 30 cái thì giá ntn nhỉ ?

 337. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-10-2019

  Dạ vâng, với móc khóa mica thiết kế hình tròn và in khắc laser số lượng 30 sản phẩm bên em có thể làm nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm móc khóa mica kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 338. Nhi
  Gửi tin ngày - 01-11-2019

  Dạ cho e hỏi bên mình có khắc móc khoá gỗ mà có màu k ạ??

 339. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 01-11-2019

  Dạ có ạ, bên em nhận khắc móc khóa gỗ tạo hình tạo màu sắc theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 340. Thao
  Gửi tin ngày - 18-11-2019

  Báo giá giúp e móc khóa kim loại ạ

 341. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 18-11-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách một số sản phẩm móc khóa kim loại đẹp kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, với các sản phẩm móc khóa kim loại này bên em hỗ trợ việc khắc laser chìm lên sản phẩm lấy liền, các sản phẩm móc khóa kim loại này bên em hỗ trợ thiết kế kiểu dáng tạo hình theo mọi ý thích từ quý khách hàng ạ!

 342. Đoàn Trọng Khánh, 0868601088
  Gửi tin ngày - 12-04-2020

  Xin shop bao gia khi minh muon lam 200 moc khoa mica (in logo 2 mat). Cam on!

 343. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-04-2020

  Dạ vâng, với móc khóa mica cần in khắc laser logo 2 mặt số lượng là 200 sp bên em có thể làm cực nhanh trong khoảng 40 phút là xong trọn gói toàn bộ, tùy theo kích thước bên em làm móc khóa mica này với giá thành từ 4k-8k, em đã gửi một số mẫu kèm theo báo giá chi tiết từng loại qua mail quý khách rồi đó ạ,bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất móc khóa nên thời gian làm cực nhanh và giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay ạ!

 344. Nguyễn Văn Lý. 038364924
  Gửi tin ngày - 15-06-2020

  Chào shop. Tôi ở Tiền Giang. Vui lòng báo giá giúp tôi 200 móc khóa gỗ. Cảm ơn.

 345. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 15-06-2020

  Dạ vâng, với 200 móc khóa gỗ bên em có thể làm nhanh và khắc nhanh theo mọi yêu cầu trong vòng 30 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền, kích thước và kiểu dáng móc khóa gỗ này bên em có thể thiết kế theo mọi hình dáng ý thích của quý khách hàng, em đã gửi qua Zalo và qua mail quý khách một số mẫu móc khóa gỗ kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ.

 346. 0931399299
  Gửi tin ngày - 13-08-2020

  Móc khóa inoc giá còn thương lượng đc ko nhi

 347. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-08-2020

  Dạ vâng còn ạ, quý khách mua số lượng nhiều bên em giảm giá thêm từ 20%-50% tùy theo số lượng ạ, với các sản phẩm móc khóa inox này bên em thiết kế và tạo hình theo mọi yêu cầu, trên móc khóa có thể in uv, khắc chìm laser theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 348. 0983706078
  Gửi tin ngày - 04-01-2021

  Mình ở HN đang cần gấp, liên hệ với mình nhé

 349. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 04-01-2021

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu móc khóa qua zalo và liên hệ trực tiếp với quý khách qua số điện thoại rồi đó ạ!

 350. Trúc Mỹ 0962923807
  Gửi tin ngày - 22-04-2021

  Tôi cần làm 30 mốc khóa gỗ cần lấy trong tháng này

 351. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-04-2021

  Dạ vâng, với 30 móc khóa gỗ bên em có thể làm cực nhanh in màu UV, khắc chìm laser theo mọi yêu cầu trong 15 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh móc khóa gỗ qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, ngoài các mẫu này ra bên em có thể thiết kế và sản xuất kiểu dáng móc khóa theo mọi ý thích của quý khách hàng cũng đều được hết ạ!

 352. Diem + 0907125003
  Gửi tin ngày - 24-05-2021

  Muốn đặt 500cmoc khoá lưu niệm cho khách. Shop báo giá loai nào rẻ nhat. Mica và gỗ loại rẻ giá nhiu

 353. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-05-2021

  Dạ vâng, với móc khóa lưu niệm bằng mica acrylic hoặc bằng gỗ bên em có thể thiết kế nhiều mẫu với giá thành chỉ từ 3000vnđ/sp, với các sản phẩm móc khóa này bên em có thể in khắc laser theo mọi yêu cầu cực đẹp mắt và sáng tạo ạ, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: