Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ In Khắc laser lên Cúc Áo Nút Áo Uy Tín giá rẻ

Xưởng gia công Phan Long VN chuyên nhận In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy ngay lấy liền trong 1-2 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 50vnđ/sp

In khắc chữ khắc tên khắc logo lên cúc nút quần áo bằng gỗ, nhựa, kim loại, sừng

Nội dung: In khắc laser logo và in khắc chữ khắc thông số lên cúc nút quần áo bằng chất liệu kim loại, gỗ, nhựa, sừng cực nhanh lấy ngay lấy liền trong 1 phút theo yêu cầu tại xưởng gia công Phan Long VN với giá thành siêu rẻ

Dịch vụ in khắc lên cúc quần áo, nút quần áo uy tín chuyên nghiệp:

 • Cam kết in khắc lên cúc quần áo, nút quần áo lấy liền trong 1-2 phút
 • Cam kết in khắc lên cúc nút quần áo với giá thành rẻ nhất thị trường chỉ từ 50vnđ/sp
 • Cam kết in khắc lên cúc nút quần áo phục vụ kể cả quý khách làm lẻ 1 sản phẩm
 • Cam kết in khắc lên cúc quần áo, nút quần áo bằng nhiều chất liệu như kim loại, gỗ, nhựa, đá, sừng, …

Video Khắc Laser Cúc Nút Áo lấy liền 1 phút

Xưởng gia công Phan Long VN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in khắc laser lên cúc quần áo, nút quần áo, chúng tôi với hệ thống 30 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

Khắc chữ khắc tên đục lỗ lên cúc nút quần báo bằng máy laser theo yêu cầu

Nội dung: Cúc nút áo quần bằng nhựa được khắc chữ khắc tên và đục lỗ tại xưởng gia công Phan Long VN cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ

Tìm hiểu công nghệ in khắc laser lên cúc nút quần áo

Công nghệ in khắc laser lên cúc nút quần áo sử dụng chùm tia laser hội tụ sinh nhiệt lượng cực lớn làm hóa hơi bề mặt định hình rãnh khắc hoặc rãnh cắt đảm bảo độ chính xác cực cao.

Khắc laser logo khắc chữ lên cúc nút quần áo bằng chất liệu sừng, gỗ, kim loại mạ vàng, đồng

Nội dung: Khắc logo, khắc chữ, khắc hoa văn lên một số sản phẩm cúc nút quần áo làm bằng chất liệu sừng, chất liệu gỗ, chất liệu kim loại đồng và mạ vàng tại xưởng gia công Phan Long VN cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ

Các sản phẩm cúc nút quần áo với kích thước nhỏ rất thích hợp sử dụng phương pháp in khắc laser để đảm bảo nội dung in khắc lên bề mặt cúc quần áo, nút quần áo được chính xác và sắc nét nhất.

Khắc logo, khắc chữ lên cúc nút quần áo bằng chất liệu nhựa theo mọi yêu cầu

Nội dung: Khắc chữ, khắc logo lên cúc nút quần áo bằng chất liệu nhựa theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút tại xưởng gia công Phan Long VN với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường

Sử dụng phương pháp in khắc laser có thể dễ dàng in khắc lên cúc quần áo, nút quần áo với nhiều chất liệu như:

 • In Khắc laser lên các loại cúc nút quần áo làm bằng kim loại: Cúc nút quần áo làm bằng đồng, inox, hợp kim, bạc, mạ vàng, thép, …
 • In khắc laser lên cúc nút quần áo làm bằng gỗ: Gồm các loại gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cao su, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ óc chó, …
 • In khắc laser lên các sản phẩm cúc nút quần áo làm bằng sừng
 • In khắc laser lên các sản phẩm cúc nút quần áo làm bằng nhựa
Làm cúc nút quần áo handmade bằng gỗ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Nội dung: Cúc nút quần áo handmade bằng gỗ được làm theo yêu cầu tại xưởng gia công Phan Long VN cực nhanh lấy liền trong 2-3 phút với giá thành siêu rẻ

Xưởng gia công Phan Long VN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in khắc laser lên cúc nút quần áo cam kết làm nhanh lấy liền trong 1-2 phút với giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường.

Khắc logo khắc chữ lên cúc áo theo yêu cầu giá rẻ

Nội dung: Cúc áo nhựa khắc logo, khắc chữ theo yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền tại xưởng gia công Phan Long VN

Báo giá in khắc laser lên cúc nút quần áo theo yêu cầu

Kính gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm cúc nút quần áo bằng nhiều chất liệu theo bảng giá sau đây:

TT Báo giá dịch vụ In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo lấy nhanh 1 phút Báo giá số lượng (vnđ/sp) Báo giá làm lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo bằng chất liệu nhựa 50 200
2 Báo giá In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo bằng chất liệu kim loại (inox, đồng, nhôm, titan, bạc, hợp kim, mạ vàng, …) 70 400
3 Báo giá In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo bằng chất liệu Gỗ 80 500
4 Báo giá In Khắc Laser lên Cúc Quần Áo, Nút Quần Áo bằng chất liệu Sừng 100 800

Quý khách lưu ý: Chúng tôi cam kết dịch vụ in khắc laser lên cúc nút quần áo với mọi loại chất liệu và cam kết giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường

Khắc logo khắc chữ lên cúc áo nút quần áo giá rẻ

Nội dung: Cúc nút quần áo bằng chất liệu nhựa nhiều màu sắc được khắc chữ khắc logo theo yêu cầu lấy nhanh giá rẻ

Bạn mặc quần áo chắc hẳn không còn lạ gì chiếc cúc áo, nút áo được gắn trên quần áo của mình, đa phần hiện nay các sản phẩm nút quần áo làm bằng gỗ hoặc kim loại nhưng thi thoảng chúng ta vẫn bắt gặp các loại nút quần áo, cúc quần áo làm bằng gỗ hoặc thậm chí bằng ngà, bằng chất sừng, …

Khắc chữ bằng máy khắc laser lên cúc nút quần áo theo yêu cầu giá rẻ

Nội dung: Khắc chữ khắc thông số theo yêu cầu lên cúc nút quần áo bằng máy laser theo yêu cầu tại xưởng gia công Phan Long VN

Những chiết nút áo, cúc áo nhỏ xinh này nhiều khi bạn thấy in hoặc khắc một vài thông tin dòng chữ lên dọc thân của nó, có khi nào bạn tự hỏi rằng tại sao lại có những dòng chữ đẹp đẽ này, và ở đâu in khắc dòng chữ này lên hay như vậy.

Địa chỉ in laser trên nút áo, khắc laser trên nút áo tại Hà Nội

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ ở Hà Nội Tphcm Đà Nẵng Hải Phòng và Cần Thơ chuyên in và khắc lên cúc áo, nút áo bằng nhựa, bằng gỗ, bằng kim loại, bằng thủy tinh, bằng bạc, bằng vàng, in khắc được mọi hình ảnh trên mọi loại nút áo và cúc áo.

In laser, khắc laser lên cúc áo, nút áo để làm gì?

Nhiều khi bạn sử dụng sản phẩm quần áo bạn thấy nút áo hoặc cúc áo được in hoặc khắc lên thân nó nhưng bạn không để ý, tuy nhiên các thương hiệu lớn hoặc các đơn vị uy tín chuyên sản xuất quần áo rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ này.

Những sản phẩm đẳng cấp và thương hiệu thì từ những chiếc cúc áo, nút áo cũng được chau chuốt tỉ mỉ và cẩn thận. Những chiếc cúc áo thường được khắc logo hoặc thương hiệu của đơn vị sản xuất lên bề mặt khẳng định đẳng cấp của mình.

Địa chỉ in khắc laser lên cúc áo nút áo ở Tphcm

Từ đây chắc hẳn bạn đã hiểu rằng một sản phẩm quần áo thương hiệu lớn thì họ chăm chút kể cả những chi tiết nhỏ như những chiếc nút áo và cúc áo đúng không?!

In khắc được gì lên cúc áo?

Có thể in laser hoặc khắc laser được nhiều thứ lên cúc áo và nút áo như là: In khắc logo lên nút áo cúc áo, In khắc chữ lên cúc áo, in khắc hình lên cúc áo nút áo như vậy là có thể in khắc laser bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ ra lên cúc áo.

Khắc laser lên cúc áo nút áo bằng gỗ tại Sài Gòn

In khắc laser lên cúc áo và nút áo có đẹp không?

Đương nhiên là đẹp bởi vì công nghệ in khắc laser là hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này khi in khắc laser trên cúc áo đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao có thể in khắc số lượng cực lớn trong thời gian ngắn, tức là có thể in khắc công nghiệp với số lượng lớn.

Địa chỉ in khắc laser trên nút áo cúc áo tại Thanh Xuân Hà Nội

Ngoài ra công nghệ in khắc laser trên cúc áo rất rẻ đây cũng là một điểm mạnh của công nghệ này khi ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới

Cắt Laser và khắc Laser trên một số loại cúc áo nút áo đặc biệt?

Phan Long Laser tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội đã nhận đục lỗ và khắc lên một số đơn hàng cúc áo rất đặc biệt kể đến như: Đơn hàng khắc trên cúc áo làm từ gỗ sưa khá quý hiếm (Nội dung là khắc logo lên sản phẩm cho khách hàng tại Quận Thủ Đức – Sài Gòn).

Khắc trên cúc áo đúc bằng vàng ròng 9999 cho khách hàng tại Quận 5 hcm, khắc tên lên cúc áo bằng bạc cho rất nhiều khách hàng tại quận 3, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp và khách hàng tại Hà Nội.

Với những sản phẩm giá trị như cúc áo gỗ quý khách cúc áo bằng kim loại quý đòi hỏi chúng tôi phải rất cẩn thận và tỉ mỉ tránh những sai sót trong khâu thiết kế, làm khuôn cũng như trực tiếp khắc.

Khắc cúc áo bằng laser tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Điều tuyệt vời là trong hơn 10 năm gia công laser các sản phẩm cao cấp này chúng tôi chưa một lần mắc sai sót dù là lỗi nhỏ trong việc khắc laser lên cúc áo quý hiếm.

Những ai là khách hàng khắc cúc áo tại xưởng Phan Long?

Đa phần là các công ty sản xuất cúc áo với các sản phẩm cúc áo bằng nhựa cần khắc thông số và logo, các cơ sở sản xuất cúc áo bằng gỗ, cúc áo bằng kim loại khắc logo thương hiệu.

Địa chỉ Khắc Laser lên cúc áo bằng gỗ tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Một bộ phận không nhỏ khách hàng đến với chúng tôi là các nhà tạo mẫu thời gian cần cắt tạo hình và khắc lên những loại cúc áo đặc biệt phá cách, một số khách hàng nhỏ lẻ đến khắc những loại cúc áo đặc biệt như: Cúc áo bằng gỗ quý, cúc áo bằng vàng, cúc áo bằng bạc, … Với những khách hàng lẻ đến khắc cúc số lượng ít chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền.

Sản xuất làm cúc áo bằng gỗ bằng nhựa theo yêu cầu

Xưởng sản xuất Phan Long Laser chúng tôi hiện tại nhận sản xuất và làm theo yêu cầu một số loại nút cúc áo bằng gỗ và cúc áo bằng nhựa khắc logo, khắc thông số.

Đục lỗ trên cúc nút quần áo và khắc chữ khắc logo lên cúc nút quần áo

Hình ảnh: Sử dụng máy cắt laser đục lỗ trên cúc nút quần áo và khắc chữ khắc logo lên bề mặt cúc nút quần áo theo yêu cầu

Với những loại cúc áo do chúng tôi trực tiếp sản xuất có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất khá nhanh, sản xuất hàng mẫu trực tiếp tại nhà xưởng, khắc theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, đục lỗ và gia công toàn công đoạn.

Trong thời gian qua đặc biệt là những đơn vị thời trang lớn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội rất hài lòng về dịch vụ sản xuất cúc áo độc đáo sáng tạo tại xưởng Phan Long, với đặc điểm là chúng tôi có thể làm cúc áo với số lượng ít giá thành khá rẻ nên được rất nhiều cửa hàng, shop thời trang quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Video Khắc cúc áo

Địa chỉ nào tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tphcm Chuyên nhận in khắc laser trên cúc áo và nút áo?

Công ty Phan Long hiện nay có các xưởng khắc laser tại Hà Nội, Cần Thơ, Tphcm, Hải Phòng và Đà Nẵng chuyên nhận khắc gia công laser trên các kiểu cúc áo, nút áo, khắc được theo mọi yêu cầu của quý khách hàng trên nút áo và cúc áo.

Rất nhiều đơn vị sau khi đi test thử mẫu ở các đơn vị khắc gia công khác không đạt yêu cầu và đều tìm đến Phan Long tại Hà Nội và Tphcm để gia công sản phẩm cúc áo.

Ưu điểm khi đến với chúng tôi đó là giá thành luôn rẻ, phục vụ thân thiện và thời gian làm việc luôn linh động từ 8h00-22h00 (không nghỉ trưa). Hãy liên hệ xưởng khắc laser để được tư vấn tốt nhất về giá dịch vụ và thời gian hoàn thiện đơn hàng quý khách nhé!.

Danh sách 30 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long VN chuyên nhận gia công Khắc Cúc Áo, Khắc Nút Áo theo yêu cầu quý khách có thể tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

70 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ In Khắc laser lên Cúc Áo Nút Áo Uy Tín giá rẻ”

 1. Khắc nút áo bằng vàng
  Gửi tin ngày - 14-07-2015

  Tôi có 12 cái nút áo bằng vàng muốn khắc tên lên đó có được không, báo giá cho tôi nhé, khắc tên vòng tròn quanh cúc có được không

 2. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-07-2015

  Dạ vâng, với cúc áo bằng vàng của quý khách bên em có thể khắc 12 sản phẩm nhanh trong 5 phút là xong trọn gói, có thể khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn trên mọi vị trí theo yêu cầu, em đã gửi một số hình ảnh cúc bằng vàng mà bên em đã từng khách kèm theo báo giá qua mail để quý khách xem thêm nhé, em cảm ơn ạ.

 3. Muốn làm cúc áo gỗ
  Gửi tin ngày - 22-03-2016

  Em muốn làm thử 20 cái cúc áo gỗ để làm hàng mẫu thử cho một số sản phẩm bên em thì có nhận làm không shop

 4. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-03-2016

  Dạ được ạ, bên em có sẵn gỗ rồi quý khách qua trực tiếp đi bên em sẽ làm mẫu nhanh lấy liền, ngoài ra bên em khắc laser miễn phí theo yêu cầu lên các sản phẩm cúc áo này ạ, em cảm ơn nhiều.

 5. Khắc logo lên nút áo
  Gửi tin ngày - 03-09-2016

  Em muốn khắc logo chìm lên nút áo có được không, nút áo của em làm bằng sừng

 6. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-09-2016

  Dạ được ạ, bên em có thể khắc logo công ty, logo thương hiệu, khắc chữ ký, khắc ký tự đặc biệt lên cúc áo đều được hết ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 7. Lê kim mỹ
  Gửi tin ngày - 18-04-2017

  Nhận đc nt lại nhé minh muốn đặt hàng

 8. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-04-2017

  Dạ vâng, bên em luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ạ, quý khách cần đặt hàng loại nào ạ, bên em chuyên sản xuất cúc áo bằng gỗ, bằng nhựa, ngoài ra bên em cung cấp dịch vụ khắc laser trên cúc áo, đục lỗ cúc áo theo mọi yêu cầu ạ kể cả trên cúc áo bằng kim loại, cúc áo bằng sừng, cúc áo bằng đá nữa ạ

 9. Kim - Khắc Laser lên Cúc Quần Bò
  Gửi tin ngày - 24-05-2017

  Khac nut quan jeen chat lieu dong so luong nhieu duoc ko

 10. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-05-2017

  Dạ vâng được ạ, với nút quần, cúc quần Jean Cúc quần bò bằng Đồng bên em có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu bằng máy laser nhanh siêu tốc ạ.

 11. Minh xuân
  Gửi tin ngày - 12-10-2017

  e muốn in chữ theo yêu cầu lên nút áo sơ mi ( chất liệu nút bằng nhựa ) . bên mình có nhận đặt hàng ko ạ. số lượng đặt tối thiểu là bao nhiêu? thời gian bao lâu sẽ có hàng

 12. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-10-2017

  Dạ được chứ ạ, trên nút áo sơ mi bằng nhựa hoặc bằng gỗ hoặc bằng kim loại bên em đều có thể dùng máy laser để khắc chữ khắc tên hoặc khắc logo rất tinh xảo lên sản phẩm theo mọi yêu cầu, thời gian khắc cực nhanh trong 2 giây là xong 1 sản phẩm, bên em nhận khắc cúc áo nút áo kể cả số lượng ít ạ

 13. KL2
  Gửi tin ngày - 23-10-2017

  Ưu va nhược điểm cua cúc áo làm từ gỗ và sắt là jr ư

 14. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-10-2017

  Dạ với cúc áo làm từ gỗ ưu điểm nhẹ, lạ mắt nhưng nhược điểm kém bền hơn loại bằng nhựa hoặc kim loại, còn cúc áo làm từ kim loại với ưu điểm là bền bóng đẹp, tuy nhiên với các sản phẩm kém chất lượng thường dẫn đến việc hay hoen gỉ

 15. Hoa
  Gửi tin ngày - 24-12-2017

  Cho mình xin báo giá in khắc tên thương hiệu lên cúc áo, quần nhé.

 16. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-12-2017

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá in khắc laser lên cúc áo nút quần áo qua mail của quý khách rồi đó ạ

 17. Dat
  Gửi tin ngày - 22-04-2018

  Cho minh xin ban bao gia in tren nút ao nhe

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-04-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm nút áo, cúc áo bên em đã in khắc laser cho khách hàng kèm báo giá in khắc laser lên các sản phẩm nút áo cúc áo theo số lượng cụ thể rồi đó ạ

 19. Lạc
  Gửi tin ngày - 22-05-2018

  Gửi báo giá in tên thương hiệu lên cúc áo cho mình nhé.

 20. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-05-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách báo giá dịch vụ in laser, khắc laser logo thương hiệu, khắc thông số kỹ thuật lên cúc áo kèm một số hình ảnh sản phẩm bên em đã làm mẫu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 21. Lê nhân
  Gửi tin ngày - 27-05-2018

  Cho mình hỏi khắc lên nút áo chất liệu nhựa bên mình tính sao

 22. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-05-2018

  Dạ vâng, với nút áo chất liệu nhựa, nút áo chất liệu kim loại, nút áo cúc áo chất liệu gỗ hoặc chất liệu sừng ngà bên em đều nhận khắc laser được hết ạ, theo số lượng bên em giảm giá, em đã gửi báo giá chi tiết qua mail kèm theo một số hình ảnh sản phẩm bên em đã gia công cho khách hàng để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 23. My
  Gửi tin ngày - 01-06-2018

  Chị muốn cắt quần bằng vải kẻ số lượng khoảng 1000 sp/đơn hàng

 24. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-01-2018

  Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm quần áo cần cắt tạo hình hoặc cắt laser trên vải bên em có thể nhận làm cắt nhanh lấy liền, với 1000sp bên em có thể cắt nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói, hình ảnh mẫu kèm báo giá sỉ em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 25. Thanh
  Gửi tin ngày - 20-07-2018

  Báo giá khắc tên công ty lên cúc áo

 26. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-07-2018

  Dạ vâng, với các sản phẩm cúc áo bên em có thể khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc tên công ty, khắc hoa văn theo yêu cầu lên cúc áo đều được hết ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc logo và tên công ty lên cúc áo qua mail của quý khách rồi đó ạ

 27. Thảo
  Gửi tin ngày - 30-07-2018

  Hiện em đang cần đặt gấp nút nhựa 4 lỗ khắc logo, số lượng khoảng 200 nút. Thì có làm gấp và lấy liền đc không ạ? Nút của em làm theo màu,nút là bên mình tự mua đúng không ạ?

 28. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-07-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số nút nhựa kèm thông tin trao đổi trực tiếp qua mail của quý khách rồi đó ạ

 29. Trân
  Gửi tin ngày - 16-09-2018

  Gửi giúp mình báo giá khắc chữ lên nút nhé. Cho mình biết số lượng tối thiểu bên bạn nhận và chi phí

 30. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-09-2018

  Dạ vâng, bên em nhận khắc theo yêu cầu lên nút áo, cúc áo nhận làm kể cả khách lẻ làm số lượng ít theo mọi yêu cầu ạ, với số lượng ít bên em có thể khắc nhanh lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số loại nút áo khắc laser kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 31. Trần Ngọc
  Gửi tin ngày - 25-01-2019

  Gửi giúp mình bảng báo giá khác logo lên nút áo kim loại và móc treo gỗ với nhé. Cảm ơn ạ!!

 32. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-01-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm nút áo kim loại khắc laser, móc treo gỗ khắc laser kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên các sản phẩm này rồi đó ạ, với các sản phẩm nút áo kim loại và móc treo gỗ bên em có thể khắc nhanh siêu tốc theo mọi yêu cầu cam kết làm nhanh lấy liền ạ

 33. Phạm đinh khoa
  Gửi tin ngày - 03-03-2019

  Bạn gởi báo giá khắc tên shop lên nút áo bằng nhựa cho mình nhé

 34. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-03-2019

  Dạ vâng, với nút áo bằng nhựa cần khắc tên shop hoặc khắc logo bên em dùng máy khắc laser để khắc nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm nút áo nhựa khắc laser qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 35. Dương Thuỳ
  Gửi tin ngày - 16-05-2019

  Gửi giúp em báo giá khắc trên nút gỗ ạ, em ở Tân Bình gần cơ sỡ Phạm Văn Bạch.
  Và cho em hỏi số lượng tối thiểu bên mình nhận là bao nhiêu nút nhé. Em cảm ơn

 36. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-05-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser và đục lỗ laser trên nút áo, cúc áo qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em nhận làm số lượng ít kể cả làm lẻ theo mọi yêu cầu ạ, thời gian làm cực nhanh và cam kết lấy liền ạ

 37. Sa
  Gửi tin ngày - 06-08-2019

  Bao gia giup em loai nut khac go 9ly vf 1cm4 nhe.

 38. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế và làm nút áo, cúc áo bằng gỗ qua mail của quý khách rồi đó ạ

 39. Phương
  Gửi tin ngày - 01-10-2019

  Cho mình hỏi nút áo nhựa bên bạn có khắc được hình lên k ạ? Bên bạn nhận khắc tối thiểu bao nhiêu cái ạ?

 40. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-10-2019

  Dạ có ạ, với nút áo nhựa bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu và sử dụng máy khắc laser nên sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, bên em nhận khắc lẻ theo mọi yêu cầu ạ

 41. Đạt 0912443169
  Gửi tin ngày - 15-05-2020

  Tôi muốn nhận báo giá

 42. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-05-2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên móc áo, cúc áo, nút áo qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ in khắc laser lên cúc áo, nút áo quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để in khắc mẫu hoàn toàn miễn phí và lấy liền ạ, sử dụng máy in khắc laser chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét cực cao lên các sản phẩm cúc áo, nút áo ạ!

 43. 0977880438
  Gửi tin ngày - 14-06-2020

  Bên em làm đồng phục đang có nhu cầu cần tìm bên sản xuất và khắc cúc áo thương hiệu. Anh/chị vui lòng cho em xin báo giá sản xuất và khắc thương hiệu lên cúc nhựa áo polo nhé ạ. Mail em là:dongphucce@gmail.com. Em cảm ơn ạ!

 44. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-06-2020

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu cúc áo kèm báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser theo yêu cầu lên cúc áo qua Zalo và qua mail quý khách rồi đó ạ!

 45. Minh 0944112436
  Gửi tin ngày - 28-07-2020

  Cho em hỏi là mình có làm cúc và khắc titan không ạ. Số lượng bao nhiêu thì nhận ạ

 46. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-07-2020

  Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser và tạo hình cúc áo theo yêu cầu em đã gửi thông tin trao đổi qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 47. 0985514119
  Gửi tin ngày - 21-10-2020

  Mình cần 50 nút áo và khắc chử thì giá bao nhiu ạ. Vui lòng liên hệ lại giúp mình qua zalo 0985514119

 48. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-10-2020

  Dạ vâng, với 50 cúc nút áo cần khắc chữ bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói toàn bộ lấy liền ạ, em đãm gửi một số mẫu cúc áo, nút áo qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn thêm rồi đó ạ!

 49. Trinh 0904446097
  Gửi tin ngày - 01-11-2020

  Mình cần khắc tên thương hiệu riêng lên nút nhựa,áo thun polo,1cm,8 màu,mỗi màu nút khoảng 16.000 .nhờ cty báo giá khắc qua zalo 0904446097 hoặc qua mail

 50. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-11-2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc tên thương hiệu nên cúc áo nút áo qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 51. huehong3994@gmail.com
  Gửi tin ngày - 21-11-2020

  Cho mình xin bảng giá trên chất liệu gỗ và nhựa với ạ

 52. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-11-2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên cúc áo, nút áo trên chất liệu gỗ và nhựa qua mail quý khách rồi đó ạ! Trên các chất liệu này bên em in khắc laser cực nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ!

 53. Nguyễn Sơn Tú + 0969893638
  Gửi tin ngày - 26-11-2020

  Mình muốn đặt khoảng 100 cúc áo khắc hình.

 54. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-11-2020

  Dạ vâng, với các sản phẩm cúc áo khắc hình bên em có thể khắc cực nhanh 100 cúc áo, nút áo này trong vòng 5 phút là xong trọn gói toàn bộ, em đã gửi qua Zalo quý khách hình ảnh một số mẫu cúc áo, nút áo khắc hình kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ!

 55. 0932134375
  Gửi tin ngày - 06-01-2021

  Tui muon dat cuc ao ten Thien y

 56. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 06-01-2021

  Dạ vâng, với cúc áo bên em có thể thiết kế và làm mẫu theo mọi yêu cầu, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm mẫu nhanh lấy liền nhé!

 57. 0948427982
  Gửi tin ngày - 06-04-2021

  Mình muốn đặt cúc may đồ bộ mặc nhà

 58. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 06-04-2021

  Dạ vâng, với cúc may đồ bộ mặc nhà bên em có thể thiết kế cúc áo theo mọi yêu cầu, em đã gửi một số mẫu đẹp kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 59. Phương (0708969009)
  Gửi tin ngày - 18-06-2021

  Mình muốn khắc logo. Bên bạn nhận số lượng bao nhiu thì khắc ạh

 60. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-06-2021

  Dạ vâng, bên em nhận gia công khắc logo cúc áo kể cả đơn hàng làm lẻ số lượng ít ạ, thời gian gia công cực nhanh, với hệ thống máy gia công tân tiến nhất hiện nay bên em đảm bảo việc in khắc logo lên cúc áo, nút áo theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ!

 61. Linh 0949167821 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 01-03-2022

  B báo giá cúc gỗ khắc laser cho m nhé. M ở hnoi nhé. Zalo 0949167821

 62. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-03-2022

  Dạ vâng, trên cúc gỗ bên em có thể in laser hoặc khắc chìm laser theo mọi ý thích cực nhanh và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 63. Nguyễn Tấn Long - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 07-05-2022

  gửi mình bảng báo giá khắc cúc áo

 64. 0936.251.251 - Xưởng gia công Laser Cnc chi nhánh Hà Đông Hn trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-05-2022

  Dạ vâng, em đã gửi một số hình ảnh cúc áo mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ gia công khắc lên cúc áo, nút áo theo yêu cầu qua mail quý khách rồi đó ạ!

 65. Dung 0938378630 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 07-05-2022

  Mình muốn cắt cúc nhựa theo các hình dạng đặc biệt không phải hình tròn thì bên xưởng có nhận không ạ? Số lượng ít khoảng 20 cái thôi

 66. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-05-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt tạo hình cúc áo theo những yêu cầu riêng biệt đều được hết ạ, với các loại cúc áo nhựa này bên em nhận gia công cắt và khắc tạo hình cực nhanh lấy liền, số lượng 20 cúc áo nhựa bên em gia công nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 67. Tươi 0336519162 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 25-07-2022

  mình muốn đặt cúc khắc logo theo yêu cầu, cty liên hệ mình nhé

 68. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-07-2022

  Dạ vâng, với các loại cúc áo, cúc quần, nút áo, nút quần bên em có thể gia công khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi một số sản phẩm cúc áo quần mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 69. Thảo 0974415911 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 15-02-2023

  Gửi báo giá cúc khắc tên thương hiệu cho mình nhé

 70. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc & in UV quận 6 Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-02-2023

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên cúc áo, nút áo qua zalo quý khách rồi đó ạ, bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo thương hiệu theo mọi yêu cầu lên cúc áo đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh tế ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: