Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ nhận In Khắc Laser Cnc lên Nhựa Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Rất nhiều vỏ các sản phẩm điện tử hoặc các sản phẩm đồ dùng gia đình được làm từ nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, các sản phẩm bằng nhựa này đa phần có tên tuổi và thương hiệu và chắc rằng bạn sẽ thấy trên thân được in laser hoặc khắc laser trên sản phẩm khá tinh xảo và đẹp mắt. Bạn đang sản xuất các sản phẩm làm từ nhựa, bạn đang kinh doanh các sản phẩm bằng nhựa và muốn in laser hoặc khắc laser lên sản phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn!.

Khắc nhựa laser, khắc mã vạch, khắc mã QR, khắc mã code, khắc thông số kỹ thuật lên nhựa theo yêu cầu giá rẻ

Ngoài ra trên rất nhiều các sản phẩm nhựa khác nữa được khắc mã vạch, khắc mã QR code, khắc thông số, in khắc đánh dấu sản phẩm, khắc thông số kỹ thuật khắc mã vạch theo yêu cầu hiện nay bắt buộc phải sử dụng công nghệ in khắc laser, Phan Long Laser cung cấp giải pháp gia công in khắc chìm laser trên bề mặt các sản phẩm nhựa với máy laser công nghệ cao giúp cho việc in khắc trên nhựa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra giá thành gia công in khắc laser trên nhựa hiện nay rất rẻ, tốc độ gia công nhanh siêu tốc có thể lấy ngay lấy liền.

Địa chỉ in khắc logo biểu trưng, biển tượng theo yêu cầu lên nhựa giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

In laser lên nhựa, khắc laser lên nhựa với các nội dung như in khắc logo thương hiệu, in khắc ký tự đặc biệt, in khắc biểu trưng biểu tượng là những nội dung mà Phan Long Laser thường xuyên khắc cho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ, hầu hết trên các sản phẩm bằng nhựa hiện nay từ những sản phẩm quà tặng cho đến đồ công nghệ và các sản phẩm đồ dùng gia dụng đều sử dụng công nghệ khắc laser để đảm bảo tính chính xác cao, tính thẩm mỹ và giá thành rẻ.

In laser trên nhựa tại Hoàn Kiếm Hà Nội

In Laser, Khắc laser lên sản phẩm bằng nhựa

Công nghệ in khắc laser trên bề mặt nhựa đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong thời gian qua, việc khắc trên nhựa hoàn toàn đơn giản với công nghệ laser tiên tiến hiện nay, đản bảo độ chính xác và tinh xảo gần như tuyệt đối, sản phẩm được in laser khắc laser với tốc độ cao, chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận in laser lên nhựa, khắc laser theo yêu cầu lên nhựa giá rẻ

Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh chúng tôi thực hiện việc khắc mã vạch lên USB nhựa, Khắc thông số ký tự lên khung sườn bằng nhựa, khắc thông số kỹ thuật lên điều khiển bằng nhựa, khắc hoa văn nghệ thuật lên vỏ điện thoại bằng nhựa rất tinh xảo như một số hình ảnh trên và dưới đây.

Địa chỉ khắc laser trên nhựa ở Quận 1 HCM

Có thể in khắc gì trên các sản phẩm bằng nhựa

Có thể in logo, khắc logo, in khắc tên khắc chữ khắc hình, khắc chữ thư pháp lên sản phẩm làm bằng nhựa, việc in khắc laser trên nhựa được thiết kế và lập trình hoàn toàn tự động bằng hệ thống máy tính, sản phẩm được tùy chỉnh chính xác trên máy tính trước khi sử dụng công nghệ khắc trực tiếp. Việc in khắc laser các loại logo hoặc hình ảnh trên sản phẩm làm bằng nhựa là hoàn toàn đơn giản với hệ thống in khắc laser hiện nay.

Khắc laser lên nhựa tại Gò Vấp Sài Gòn

Thời gian in khắc trên nhựa có nhanh không?

Việc in khắc laser trên nhựa là cực nhanh, thời gian để hoàn thành 1 sản phẩm có khi chỉ là 1 giây hoặc ngắn hơn, chính vì ưu điểm công nghệ in khắc laser trên nhựa rất nhanh mà công nghệ này hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới đảm bảo cho việc khắc những sản phẩm theo dây chuyền công nghiệp rất thuận lợi và hợp lý.

Khắc laser trên nhựa ở Cầu Giấy Hà Nội

Báo giá in khắc laser trên nhựa?

Việc khắc laser trên nhựa là đơn giản và nhanh chính vì vậy giá thành dịch vụ in khắc laser trên nhựa với các đơn hàng lớn là khá rẻ, hiện nay chúng tôi nhận khắc khách lẻ, khắc khách đơn hàng lớn với giá thành dịch vụ trên sản phẩm chỉ từ 500 vnđ. Quý khác có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá dịch vụ được tốt nhất nhé!.

Khắc laser trên nhựa ở Thanh Xuân Hà Nội

In Khắc laser trên nhựa ở đâu?

Công ty Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in khắc laser trên nhựa, hiện nay công ty có các chi nhánh và nhà xưởng laser tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng và Cần Thơ rất thuận lợi cho quý khách hàng khắc gia công trên nhựa, in laser trên nhựa với giá thành rẻ có thể làm nhanh lấy nhanh tại chỗ.

In Khắc Logo, Khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc logo lên Nhựa theo yêu cầu tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

So sánh giữa Khắc Laser trên Nhựa và in nhựa thông thường?

Nếu như việc in trên nhựa có thể bị tác động ngoại quan hoặc tác động môi trường làm cho nội dung in bị bạc mầu, bị bay sơn in hoặc nội dung lem nhem thì việc khắc laser bảo đảm việc khắc chìm lên sản phẩm chắc chắn sẽ không bị bay màu bay sơn và sản phẩm với nội dung cần khắc sẽ bền vững theo thời gian. Mặt khác việc khắc laser lên nhựa giá thành rất rẻ ngang bằng so với việc in nên với một số sản phẩm nhựa chúng tôi khuyên bạn nên sử  dụng công nghệ khắc laser lên nhựa.

Địa chỉ In khắc thương hiệu, khắc logo lên nhựa bằng laser tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

Chúng tôi đã in khắc Laser lên Nhựa cho những ai?

Sản phẩm làm từ nhựa hiện rất đa dạng và trong số đó một số sản phẩm cần được in khắc thông số, đánh mã vạch như các sản phẩm bóng đèn điện led bằng nhựa, các sản phẩm tắc te nhựa, các sản phẩm ốp lưng nhựa của điện thoại cho đến những sản phẩm thớt nhựa, vỏ của ấm nước bằng nhựa. Tất cả các sản phẩm này có thể khắc mã vạch trực tiếp lên nhựa, khắc thông số kỹ thuật trên bề mặt nhựa, với máy khắc laser đảm bảo việc in khắc hoàn toàn không bị bay màu, không bị bạc màu theo thời gian mà bền vững mãi mãi. Do vậy các công ty sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa rất thường xuyên sử dụng dịch vụ của Phan Long Laser. Ngoài ra còn một số lượng khách lẻ lớn đến khắc 1 sản phẩm ví dụ như: Khắc laser trên vỏ điện thoại bằng nhựa, khắc test mẫu một số sản phẩm nhựa, …

XEM VIDEO CHÚNG TÔI KHẮC LASER TRÊN NHỰA TẠI XƯỞNG PHAN LONG

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc nhận in khắc laser theo yêu cầu lên nhựa cực nhanh lấy liền giá rẻ, quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

khắc laser trên nhựa,
HỎI ĐÁP NHANH

56 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ nhận In Khắc Laser Cnc lên Nhựa Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền”

 1. Lien Nguyen - Khắc logo lên ốp lưng điện thoại nhựa
  Gửi tin ngày - 17-08-2015

  Em cần in laser chìm lên 450 cái ốp lưng điện thoại bằng nhựa, nếu in logo viên kim cương trên đó kèm một dòng chữ ở dưới thì giá bao nhiêu, thời gian in có nhanh không, nếu qua buổi tối để in có kịp ko ạ. Em ở Long Biên Hà nội

 2. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-08-2015

  Dạ với 450 ốp lưng điện thoại bằng nhựa bên em có thể in laser trong vòng khoảng 1 tiếng là xong hết ạ, bên em có thể in hoặc khắc laser logo, khắc tên, khắc chữ, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu lên nhựa đều được hết ạ. Em sẽ gửi qua mail quý khách một số mẫu ốp lưng bằng nhựa bên em đã từng in khắc laser kèm theo báo giá chi tiết. Buổi tối bên em làm việc đến 22h đêm ạ, quý khách mang qua bên em in khắc laser nhanh lấy liền nhé. Thân cảm ơn quý khách!

 3. Văn Tuấn - Khắc logo lên máy tính cầm tay bằng nhựa
  Gửi tin ngày - 12-03-2016

  Trên vỏ của máy tính cầm tay bằng nhựa có khắc được không. Mình cần khắc 35 cái máy tính tiền cầm tay có vỏ nhựa, nội dung khắc là logo công ty để khách hàng đỡ cầm nhầm. Cho mình thời gian hoàn thành nhanh nhất nhé, nếu mình ở Trần Thái Tông thì qua chi nhánh nào bên bạn gần nhất

 4. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2016

  Dạ trên vỏ máy tính tiền cầm tay bằng nhựa bên em hoàn toàn có thể khắc được theo mọi yêu cầu bằng máy laser ạ, Với 35 sản phẩm bên em khắc laser trong vòng khoảng 15 phút là xong trọn gói, Nếu quý khách ở Trần Thái Tông Hn có thể qua trực tiếp chi nhánh Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hn bên em là gần nhất ạ. Xin cảm ơn quý khách!

 5. Tem mác Nhựa
  Gửi tin ngày - 03-11-2016

  Mình định khắc thông số kỹ thuật lên khoảng 70 miếng mica đen kích thước 7x12cm để làm nhãn mác cho máy công nghiệp, ko biết các bạn đã từng làm loại này chưa, nếu làm dc gửi mẫu và báo giá sl cho mình nhé,,minh ở Thái Nguyên

 6. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-11-2016

  Với loại nhãn mác làm từ nhựa hoặc mica đen bên em đã từng làm cho rất nhiều khách hàng, nên yêu cầu của quý khách bên em có thể làm nhanh lấy liền, với 70 tấm nhãn mác nhựa mica bên em khắc trong vòng khoảng 30 phút là xong trọn gói ạ, mẫu bên em đã từng làm và kèm theo báo giá em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, nếu quý khách ở Thái Nguyên bên em sẽ trao đổi qua mail, gửi mẫu và thành phẩm qua bưu điện giao tận nhà cho quý khách ạ.

 7. Hiếu - Báo giá in khắc laser lên bút bi nhựa
  Gửi tin ngày - 17-05-2017

  Chào admin,
  Hiện bên mình cần in lên thân sản phẩm giống bút bi, để làm sản phẩm tặng. Mình cần in 1000 sp, admin báo giá giúp mình nhé.
  Mình ở Bình Tân TpHcm.
  Cảm ơn nhiều.

 8. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-05-2017

  Dạ vâng, bên em có thể in khắc laser lên thân bút bi theo mọi yêu cầu với giá thành rất rẻ, 1000 sản phẩm bút bi bên em in khắc laser trong vòng khoảng 1 tiếng là xong lấy liền ạ, em gửi báo giá qua mail để quý khách tham khảo qua rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 9. Trinh
  Gửi tin ngày - 01-06-2017

  Em có 1 cái máy sử dụng lâu bị mờ chữ hết,bên mình có thể in lại được không?

 10. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-06-2017

  Dạ được ạ, quý khách mang qua trực tiếp bên em để thiết kế lại mẫu khắc và khắc nhanh lấy liền nhé, bên em chuyên in khắc laser trên nhãn mác, in khắc bàn phím, in khắc trên các dụng cụ điều khiển bằng nhựa, kim loại, gỗ, da theo mọi yêu cầu ạ

 11. KL73
  Gửi tin ngày - 08-08-2017

  E muốn in 500 vỏ son ạ

 12. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-08-2017

  Dạ vâng, với số lượng 500 vỏ son bên em có thể in laser khắc laser trong vòng 20 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên thân vỏ thỏi son môi em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 13. Công sơn
  Gửi tin ngày - 29-08-2017

  Mình có 25 cái sạc dự phòng muốn in logo công ty lên bên bạn làm được không thứ 5 mình lấy. Báo giá và gọi cho mình 0964409095

 14. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-08-2017

  Dạ vâng được ạ, với 25 sạc dự phòng cần in khắc logo thương hiệu hoặc các nội dung tùy thích bên em làm nhanh chỉ trong vòng 5 phút là xong trọn gói thôi ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 15. Huu Thao
  Gửi tin ngày - 07-11-2017

  Mình cần in logo lên 100 sản phẩm remote
  Xin hỏi giá cả như thế nào

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-11-2017

  Dạ với sản phẩm remote điều khiển bằng nhựa hoặc bằng kim loại bên em có thể in khắc laser logo thương hiệu, in khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên sản phẩm remote nhựa này em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 17. Duy
  Gửi tin ngày - 26-03-2018

  Em có 1 con chuột máy tính. Em muốn khắc logo xuyên led. Bên mình có làm được không ạ.

 18. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-03-2018

  Dạ vâng được ạ, trên chuột máy tính bằng nhựa bên em có thể khắc logo hoặc đục lỗ logo tạo hình bằng máy laser theo mọi yêu cầu làm nhanh lấy liền ạ

 19. Dao thi nga
  Gửi tin ngày - 08-05-2018

  E muon in khoảng 70 vỏ son thì giá bn ạ

 20. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-05-2018

  Dạ vâng, với các sản phẩm thân vỏ son bằng nhựa bên em có thể in laser, khắc laser theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, 70 vỏ son bên em in khắc laser nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói ạ

 21. Thọ
  Gửi tin ngày - 21-09-2018

  Mình muốn khắc chữ lên mặt sau máy amazon fire 7 (nhựa) được không bạn nhỉ,báo giá mình nhé (khắc câu dài).tks bạn!mình ở hà nội!

 22. 0964.015.015 - Phan Long Laser Quận Ba Đình HN:
  Gửi tin ngày - 21-09-2018

  Dạ vâng được ạ, với máy tính bảng Amazon fire 7 có mặt sau bằng nhựa nên bên em sử dụng máy khắc laser khắc cực đẹp, nội dung khắc có thể là câu thơ, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc hình ảnh chân dung đều được hết, nếu quý khách cần khắc câu dài lên bề mặt nhựa này bên em tính giá khắc là 50k ạ, thời gian khắc là 1 phút xong trọn gói, quý khách mang qua trực tiếp chi nhánh bên em tại Hà Nội để khắc nhanh và ngồi chờ giây lát lấy liền luôn nhé!

 23. Phan Sơn
  Gửi tin ngày - 23-04-2019

  Bạn cho hỏi có khắc được tên lên dép nhựa không!? Chi phí bao nhiêu 1 đôi

 24. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-04-2019

  Dạ vâng được ạ, với không chỉ khắc tên khắc chữ lên dép nhựa bên em còn có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn lên dép nhựa cực nhanh lấy liền ạ, nếu khắc số lượng nhiều bên em tính giá chỉ từ 1k-3k còn nếu khắc lẻ bên em tính giá 10k, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói theo yêu cầu lấy liền ạ

 25. Nguyên
  Gửi tin ngày - 21-06-2019

  Em muốn in lên hộp nhựa thì hộp nhựa thì bao nhiêu 1 cái ạ .
  Em ở Nhà Bè ạ

 26. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-06-2019

  Dạ vâng, với việc in laser, khắc laser lên hộp nhựa tùy theo số lượng bên em tính giá lẻ và giá sỉ giảm giá cực tốt ạ, báo giá chi tiết theo số lượng hộp nhựa in khắc laser em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 27. Vũ trường
  Gửi tin ngày - 29-06-2019

  Mình có 200-500c nắp cầu nhựa đen của bình xịt giày muốn in hoăc khắc laze logo với thông tin lên đó. Có làm dc k ạ.cho mình báo giá vào gmail với. Lh 0988286260.hàng đều trong tháng. Cho mình giá tốt nhé

 28. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-06-2019

  Dạ vâng được ạ, với việc khắc laser logo lên mặt nắp nhựa của bình xịt này bên em có thể khắc laser logo nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói toàn bộ 500 sản phẩm nhựa này, giá khắc là 1k-2k tùy theo nội dung cần khắc lên sản phẩm, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm tương tự bên em đã từng khắc laser, in laser cho khách hàng qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 29. Hoàn
  Gửi tin ngày - 01-09-2019

  Tôi in lên vỏ son đc ko bạn ngày tôi làm khoảng 300 cái đc ko bạn.

 30. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-09-2019

  Dạ vâng được ạ, với 300 vỏ thỏi son này bên em có thể in khắc laser nhanh theo yêu cầu trong vòng 15 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi báo giá in khắc laser lên thân vỏ thỏi son theo số lượng qua mail của quý khách rồi đó ạ, ngoài vỏ son bằng nhựa bên em còn có thể in laser hoặc khắc laser lên thân vỏ thỏi son bằng kim loại, bằng thủy tinh, bằng gỗ đều được hết ạ

 31. Quang
  Gửi tin ngày - 06-12-2019

  Mình muốn in hộp bánh bằng nhựa,cho mình hỏi in màu được ko?giá như thế nào nếu in sô luọng lớn

 32. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 06-12-2019

  Dạ vâng, với việc in laser màu lên hộp bánh bằng nhựa bên em có thể thiết kế giúp quý khách và in nhanh lấy liền, với máy in laser công nghiệp bên em đảm bảo việc in laser lên hộp nhựa sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, ngoài in laser bên em còn hỗ trợ việc khắc chìm laser lên hộp nhựa theo yêu cầu ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ in laser lên nhựa qua mail quý khách theo số lượng rồi đó ạ!

 33. Linh
  Gửi tin ngày - 07-12-2019

  Dạ ad cho em hỏi là em có vài cái đai nhựa dẻo chơi thể thao muốn in logo lên thì bên mình có in màu không ạ và giá cả bao nhiêu cho em xin qua mail với. E cảm ơn

 34. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 07-12-2019

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận in màu lên đai nhựa theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 2 phút ạ, với đai nhựa này bên em có thể in khắc logo, in khắc mã số mã vạch, in khắc hình lên đảm bảo độ sắc nét tinh xảo cực cao ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên nhựa qua mail quý khách rồi đó ạ!

 35. 0979318179 Phương
  Gửi tin ngày - 02-07-2020

  Gọi cho tôi

 36. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-07-2020

  Dạ vâng, em đã gọi trực tiếp quý khách và gửi qua Zalo một số mẫu sản phẩm in khắc laser trên nhựa, in khắc UV trên nhựa kèm báo giá để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với dịch vụ in khắc laser, in khắc UV này bên em cam kết làm cực nhanh lấy liền, cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay ạ!

 37. luongducanh112@gmail.com
  Gửi tin ngày - 13-11-2020

  Mình cần in khắc laze lên gọng kính nhựa. Mình muốn test thử chất lượng khắc lên vài mẫu kính. Báo giá giúp mình

 38. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-11-2020

  Dạ vâng, với việc in khắc laser lên gọng kính nhựa bên em sử dụng máy khắc laser uv chuyên dụng đảm bảo chất lượng in khắc laser chìm lên gọng kính nhựa cực kỳ sắc nét và tinh xảo, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 39. Trần Đức Toàn - 0965 582 582
  Gửi tin ngày - 01-01-2021

  Xin chào hệ thống Phan Long Laser
  Tôi ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Chiếc bàn phím máy tính của tôi có nút phím chất liệu nhựa pbt, màu đen, chữ xám khó nhìn. Tôi muốn nhờ bên mình khắc theo chữ hiện có trên nút phím và chuyển sang màu khác được không ( trắng , vàng…) cho dễ nhìn.
  Rất mong nhận được phản hồi của các bạn.
  Xin cảm ơn hệ thống Phan Long Laser

 40. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 01-01-2021

  Dạ vâng được ạ, quý khách mang trực tiếp qua chi nhánh Từ Liêm bên em tại địa chỉ 145 Hoàng Công Chất, bên em thiết kế trên bàn phím và khắc cực nhanh lấy liền quý khách nhé! Giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 41. Nguyên - Zalo 0924081380
  Gửi tin ngày - 04-07-2021

  Shop báo giá mình nếu khắc 1-2 thẻ nhựa bằng thẻ atm và hàng chục cái nhé

 42. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-07-2021

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy khắc laser UV giúp cho việc khắc trên nhựa cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc nhanh lấy liền, em đã gửi một số mẫu thẻ nhựa in khắc laser kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 43. Bi 0919042828
  Gửi tin ngày - 17-09-2021

  Mình muốn khắc chữ hoặc logo lên vỏ dao nhựa,xin hỏi số lượng bao nhiêu thì mới nhận..?

 44. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-09-2021

  Dạ vâng, bên em nhận lẻ 1 cái cũng nhận làm ạ, với vỏ dao bằng nhựa cần khắc logo lên sản phẩm này bên em sử dụng máy khắc laser UV chuyên dụng khắc logo lên đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh siêu tốc trong 10 giây là xong 1 sản phẩm ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bên em thực hiện việc khắc lên nhựa qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ. Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc test mẫu lên vỏ dao nhựa nhanh và lấy liền nhé!

 45. Huệ - 0983474509 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 24-10-2021

  Shop cho hỏi e muốn in chữ lên bàn tính gảy bằng nhựa. 200 cái . Có khắc được ko và giá thế nào ạ

 46. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-10-2021

  Dạ vâng được ạ, trên bàn tính gảy bằng nhựa bên em sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser hoặc công nghệ in laser UV có thể in khắc theo mọi yêu cầu các nội dung như khắc chữ khắc tên, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã số mã vạch, khắc logo thương hiệu đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh và giá thành khắc siêu rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thuể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 47. 0945047570 Quyết - Hà Đông Hà Nội
  Gửi tin ngày - 19-02-2022

  E muốn khắc chữ lên điều khiển của điều hoà, bên mình có nhận k ạ, gửi thông tin và tư vấn giúp em qua em nhé!

 48. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-02-2022

  Dạ vâng, trên các chi tiết nhựa của điều khiển điều hòa máy lạnh bên em đều có thể in hoặc khắc chìm các nội dung như logo thương hiệu, in khắc chìm thông số kỹ thuật, in khắc chữ khắc tên hướng dẫn sử dụng và in khắc các phím chức năng theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 49. Hoàng Nguyễn - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 30-04-2022

  Tôi muốn in lại đài cát sét shop có làm được không, nội dung cần làm theo yêu cầu

 50. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-04-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể gia công cắt tạo hình và in màu UV khắc chìm các nội dung giống hệt như lúc xuất xưởng lên các sản phẩm đài Cassette, ngoài ra bên em có thể thiết kế các mẫu tem nhãn mác của đài bằng cassette này theo mọi yêu cầu của quý khách hàng cực nhanh lấy liền, bên em có thể làm tem mác nhựa, tem mác da, tem mác nhôm, tem mác inox, tem mác kim loại đều được hết ạ!

 51. Thiên Phúc 0974850289 - Bình Tân TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 14-05-2022

  Mình muốn in khắc dòng chữ đã mất theo thời gian , dòng chữ trên vỏ tông đơ hiệu WALH cắt tóc, nội dung là “ Magic Clip Cordless “ đc ko ạ? Mong hồi âm cảm ơn admin.

 52. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 14-05-2022

  Dạ vâng được ạ, trên tông đơ cần in khắc chìm nội dung hoặc in màu nội dung theo yêu cầu bên em đều làm được hết ạ, bên em có thể in mẫu giống hệt nguyên bản của sản phẩm và in logo hình ảnh thêm theo ý thích riêng ạ, thời gian làm cực nhanh trong 5 phút xong và lấy liền ạ! Quý khách qua trực tiếp chi nhánh Bình Tân bên em để in khắc tông đơ lấy liền nhé!

 53. Huệ 0904206508 - Quảng Ninh
  Gửi tin ngày - 27-02-2023

  Tôi muốn khắc laser lên sản phẩm nhựa được không, làm số lượng ít bạn làm không, 1 lần vài cái

 54. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-02-2023

  Dạ vâng có ạ, bên em chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm đồ nhựa, có thể khắc mã số mã vạch, khắc mã QRcode, khắc chữ khắc tên, khắc thông số kỹ thuật, khắc logo thương hiệu cực nhanh lấy liền trong 1-2 phút, bên em nhận cả khắc lẻ 1 sản phẩm ạ, quý khách qua trực tiếp hoặc gửi hàng qua các địa chỉ nhà xưởng bên em để gia công khắc lên nhựa cực nhanh lấy liền nhé, em đã gửi một số mẫu sản phẩm nhựa khắc laser kèm thông tin trao đổi dịch vụ cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 55. Hương 0978780731 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 29-03-2023

  Mình cần khắc hoặc in logo lên 100 bút lazer thuyết trình có vỏ nhựa. Có thể in đúng màu của logo (xám + cam) hay không? Có xưởng ở Sài gòn không? Vui lòng báo giá. Trường hợp mình muốn in logo + in tên người cho từng cây bút thì giá thế nào?

 56. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-03-2023

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng phương pháp in UV có thể in màu tạo hình logo nội dung lên thân bút với màu sắc theo mọi yêu cầu, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể dịch vụ đến quý khách rồi ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: