Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Laser Vỏ Laptop Vỏ Ipad Máy tính bảng Lấy Liền Giá Rẻ

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi khắc hình, khắc hoa văn, khắc tên, khắc thư pháp lên vỏ Ipad, vỏ điện thoại, vỏ máy tính, vỏ laptop chỉ đơn giản là để tránh bị cầm nhầm, những cũng có những quý vị đến khắc những hoa văn kỳ thú, những họa tiến sinh động, thậm chí là khắc ảnh của mình lên sản phẩm. Chúng tôi có thể làm tốt được điều này, chắc chắn là như vậy! Dịch vụ Cá nhân hóa vậy dụng thiết bị cầm tay thông qua việc khắc laser theo yêu cầu hiệu nay đã khá phổ biến, tuy nhiên nhiều quý vị còn chưa biết địa chỉ nào có thể làm tốt được việc này, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị chuyên khắc laser theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm như: Điện thoại, Iphone, Ipad, laptop, máy tính bảng, các thiết bị cầm tay, khắc theo mọi yêu cầu và có thể lấy liền.

Khắc Hình Khắc tên lên vỏ Iphone, Laptop, máy tính bảng tại Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp TPHCM

Phan Long Laser Điêu khắc nghệ thuật lên Vỏ Điện Thoại, máy tính

Điêu khắc lên các sản phẩm như vỏ điện thoại, vỏ máy tính bảng, vỏ Ipad thì công nghệ laser có lẽ là tốt nhất trong xử lý hình ảnh và hoa văn, công nghệ laser đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, nét khắc mịn màng tinh xảo có thể tùy chỉnh độ khắc nông sâu lên sản phẩm và đặc biệt khắc laser đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm về mọi mặt.

Địa chỉ khắc Laptop máy tính bảng tại Bình Thạnh, Tân Phú Gò Vấp Sài Gòn

Phan Long Laser hiện là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser nghệ thuật lên vỏ điện thoại, vỏ máy tính bảng, vỏ ipad, vỏ laptop với mức giá cực rẻ chỉ từ 30.000 vnđ.

Khắc Laser vỏ laptop, vỏ máy tính bảng, Ipad cực nhanh

Công nghệ khắc laser ưu điểm về tốc độ khắc cực nhanh, sản phẩm chỉ mất chưa đầu 1 phút có thể hoàn thiện, chính vì vậy bạn có thể cảm nhận tác phẩm nghệ thuật của mình chỉ sau chưa đầy 5 phút chờ đợi.

Khắc vỏ điện thoại, vỏ máy tính xách tay laptop, vỏ máy tính bảng tại Cầu Giấy Hà Nội

Phan Long Laser cung cấp dịch vụ khắc trên các sản phẩm IPHONE, laptop, máy tính bảng, điện thoại lấy liền tại chỗ, quý khách chỉ cần cung cấp ý tưởng đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ xử lý và thiết kế trên đồ họa máy tính rất trực quan để quý vị quan sát, ngoài ra quý vị cũng có thể cung cấp hình ảnh chúng tôi hoàn toàn có thể khắc ảnh bạn, ảnh tập thể hoặc phong cảnh lên các sản phẩm trên một cách dễ dàng. Với hệ thống thư viện hơn 100 ngàn mẫu khắc khác nhau quý khách cũng có thể lựa chọn những kiểu khắc thông dụng đang hot hiện nay.

Địa chỉ khắc laser lên vỏ Ipad, vỏ máy tính bảng tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Không chỉ sử dụng máy laser để khắc được trên các sản phẩm như máy tính bảng, Ipad, máy tính xách tay, laptop, Imac mà ngay cả trên các sản phẩm điện thoại di động smart phone với các chất liệu vỏ bằng gỗ, vỏ bằng kim loại, vỏ bằng nhựa, vỏ bằng thủy tinh kính thì với máy laser đều có thể khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung rất đơn giản và dễ dàng.

Khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc logo lên vỏ laptop, vỏ điện thoại

Khắc Laser Laptop, máy tính bảng tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ

Dịch vụ khắc laser trên vỏ máy tính, laptop, vỏ điện thoại, vỏ Ipad Iphone đã có mặt tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ, Phan Long Laser với hệ thống chi nhánh tại các TP Trên luôn đáp ứng và cung cấp dịch vụ khắc laser lấy liền giá cực rẻ, thông tin về trực tiếp địa chỉ cụ thể của các chi nhánh Phan Long Laser quý vị có thể xem tại phần chân trang web này.

Địa chỉ khắc ảnh, khắc chân dung lên vỏ điện thoại ở đâu

Những Ai đã khắc Laptop, máy tính bảng tại cơ sở chúng tôi?

Là những quý khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm có thể là máy tính bảng, Ipad, Laptop, Máy tính xách tay, do chúng tôi có thể khắc được trên tất cả các chất liệu của Laptop và Máy tính bảng nên khách hàng cảm thấy rất thích thú khi khắc logo, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc hình ảnh, khắc chân dung của mình lên Laptop và máy tính bàng. Ngoài ra còn có các công ty muốn khắc logo thương hiệu đơn vị mình lên hàng loạt máy tính xách tay của nhân viên nhằm nâng cao bộ nhận diện thương hiệu. Các công ty quảng cáo và các công ty quà tặng khắc lên các sản phẩm ốp lưng, bao da của Ipad, bao da, ốp lưng của máy tính bảng để làm quà tặng, quà quảng cáo sản phẩm hoặc nhãn hiệu.

VIDEO MỘT SỐ SẢN PHẨM IPAD MACBOOK, LAPTOP, MÁY TÍNH BẢNG, MÁY TÍNH XÁCH TAY KHẮC LASER ĐẸP

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc Laser trên Laptop, điện thoại tại Phan Long Laser?

Phan Long Laser với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc gia công trên quà tặng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh với hơn 10 cơ sở trên khắp cả nước, thời gian làm việc tại tất cả các chi nhánh trên cả nước đều linh động từ 8h00-22h00 (kể cả ngày nghỉ) chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khác hàng trên toàn quốc!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ được tốt nhất nhé! Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận in khắc laser theo yêu cầu lên thân vỏ điện thoại, thân vỏ máy tính, thân vỏ laptop, thân vỏ ipad, thân vỏ máy tính bảng, quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

20 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser Vỏ Laptop Vỏ Ipad Máy tính bảng Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Long AC - Khắc logo đội bóng lên ipad
  Gửi tin ngày - 14-09-2015

  Em muốn khắc logo đội bóng lên mặt sau của Ipad có được ko ạ, nếu khắc thế có ảnh hưởng gì đến linh kiện điện tử trong ipad ko, em định khắc logo đội Arsenal thì bao lâu xong, giá tiền thế nào. Em ở Hà Đông hn

 2. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-09-2015

  Dạ được ạ, với nội dung là các đội bóng như MU, BC, Arsenal bên em có thể khắc nhanh trong vòng 2 phút là xong trên các sản phẩm Ipad, Máy tính bảng hoặc Macbook đều được hết, việc khắc laser lên các sản phẩm Ipad, Macbook hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy ạ, giá khắc trọn gói bên em là 50 ngàn, quý khách qua trực tiếp bên em khắc nhanh lấy ngay nhé. Xin cảm ơn quý khách ạ.

 3. Nguyen Huy
  Gửi tin ngày - 09-07-2016

  Nếu trên con macbook rentina của em muốn khắc 1 con khỉ đang dơ tay sờ vào quả táo khuyết có được ko ad ơi. Báo giá cho em luôn nhé

 4. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-07-2016

  Dạ được ạ, bên em có thể khắc được cả chân dung, Khắc hình ảnh, khắc logo công ty, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu lên Macbook rentina, bên em khắc bằng laser cực nhanh chỉ trong vòng 2 phút là xong trọn gói, giá để khắc 1 con khỉ lên Macbook của quý khách là 50 ngàn nhé. Thân cảm ơn quý khách nhiều ạ.

 5. Nguyễn Văn Toàn
  Gửi tin ngày - 10-11-2016

  Tôi cần khắc logo công ty lên mặt trên của máy tính xách tay, các bạn có dịch vụ nhận và giao tận nơi ko vì số lượng máy tính nhiều khá nặng nên ko tiện đưa qua bên bạn khắc

 6. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-11-2016

  Dạ vâng, nếu số lượng máy tính xách tay lớn bên em sẽ cho người qua nhận hàng tại công ty quý khách sau đó đưa về bên em khắc xong giao máy trong ngày luôn được ạ, xin cảm ơn quý khách nhiều ạ!

 7. Vy
  Gửi tin ngày - 07-12-2016

  Nếu vỏ ipad của em bằng da màu đỏ liệu có khắc tên em và logo công ty lên đó được ko ạ. Em ở đường Huỳnh Thúc Kháng thì qua địa chỉ nào gần nhất ạ. Báo giá luôn cho em nhé

 8. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-12-2016

  Dạ được ạ, bên em có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc mọi loại logo lên bao da của Máy tính Bảng hoặc Ipad, nếu quý khách ở Đường Huỳnh Thúc Kháng quận Đống Đa có thể qua trực tiếp chi nhánh Số 12 Võ Văn Dũng bên em là gần nhất ạ, bên em làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, với sản phẩm trên bên em tính giá trọn gói là 50 ngàn ạ.

 9. Duy khánh
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  Tôi muốn khắc họa tiết và logo lên laptop vỏ nhôm thì giá pà bao nhiêu ? Có phải chờ lâu không

 10. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  Dạ với vỏ nhôm của Laptop bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc họa tiết, khắc hình ảnh chân dung rất đẹp và sinh động lên sản phẩm, thời gian để khắc bằng máy laser thường mất từ 5 phút -15 phút ạ, báo giá chi tiết từng loại khắc và hình ảnh mẫu em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Quang
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  laptop mình vỏ nhôm do vô ý nên bị mop nhẹ 1 góc nên mình muốn khắc chìm trang trí góc đó, shop có khắc đc phần góc không ạ, phần bề dày của laptop ấy ạ

 12. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Dạ được ạ, với phần bị móp xước của laptop bên em có thể khắc hình ảnh, khắc trang trí hoa văn theo mọi yêu cầu để che đi phần móp khiếm khuyết của sản phẩm, bên em khắc nhanh trong 2 phút là xong trọn gói ạ

 13. Nguyễn Anh Trung
  Gửi tin ngày - 28-02-2018

  E chào shop , e có chiếc ipad mini 4 bị xước ở dưới chân sạc. Cũng ít, chỉ 3 chấm nhỏ. Shop có thể khắc laze che khuyết điểm chỗ đó dc ko ạ, mong shop sẽ phản hồi qua sdt 01653931642

 14. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-02-2018

  Dạ vâng được ạ, quý khách mang Ipad qua địa chỉ chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền quý khách nhé, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 15. Nguyễn Anh Trung
  Gửi tin ngày - 28-02-2018

  Shop mình ngoài khắc ra, thì có mài vết cấn nó bằng phẳng dc ko ạ. Vết cấn ipad của em nhỏ bằng nửa hột mè thôi ạ. Nhưng e mún nó phẳng luôn. Kiểu như mài cho vùng đó nó đều ý ạ

 16. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-02-2018

  Dạ bên em chỉ có thể khắc logo hoặc hoa văn đè lên vết đó để che đi khuyết điểm thôi ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để bên em kiểm tra và hỗ trợ nhé!

 17. Thuân
  Gửi tin ngày - 19-05-2018

  Có thể khắc chuyển màu dc ko bạn, từ màu hồng sag màu đen iphon se

 18. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-05-2018

  Dạ không ạ, bên em chỉ có thể khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, sử dụng máy khắc laser khắc chìm lên mặt lưng hoặc viền của Iphone ạ

 19. Le hà
  Gửi tin ngày - 26-12-2019

  Mình muốn khắc tên lên lattop được ko

 20. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 26-12-2019

  Dạ vâng được ạ, trên laptop kể cả phần bằng kim loại, phần nhựa và mặt kính bên em đều có thể sử dụng máy laser để khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc hình theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên laptop sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc tên lên laptop lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: