Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

23 Địa chỉ Điêu Khắc Bài Vị Bằng máy Laser Cnc Nhanh Uy Tín Giá Rẻ

Sẽ rất dễ dàng bắt gặp một số loại bài vị trong các gia đình á đông hiện nay, hoặc thậm chí trên phim ảnh, bài vị là một trong những vật phẩm mạng đậm tín ngưỡng á đông, bài vị thường được làm bằng các loại gỗ và đặc biệt giá trị khi làm bằng gỗ thị. Bài vị thường được khắc lên trên đó một số thông tin theo đúng quy định tín ngưỡng của từng vùng và thường thông tin này theo một chuẩn mực rất rõ ràng. Qua bài viết này chúng ta sẽ không bàn đến nội dung khắc trên bài vị nữa mà chúng tôi muốn tập trung vào khắc bài vị ở đâu? Khắc bài vị bằng công cụ gì? Và khắc bài vị ở đâu đẹp và giá rẻ có thể lấy ngay tại chỗ được?. Tiện qua đây xin giới thiệu đến quý vị địa chỉ khắc bài vị bằng laser tại Hà Nội và TpHCM (Sài Gòn) và một số thông tin hữu ích liên quan đến khắc bài vị bằng laser.

Xưởng gia công thiết kế làm bài vị theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Xưởng Phan Long Laser chuyên nhận thiết kế và tạo hình theo yêu cầu các loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng mica acrylic theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thiết kế và làm bài vị cực nhanh lấy liền trong 30 phút giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Điêu khắc bài vị Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ sản xuất làm bài vị thờ cúng theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Laser

Bài vị được thiết kế khắc chìm laser đảm bảo chất lượng cực kỳ bền vững theo thời gian, không lo bay màu hoặc bạc màu như công nghệ in sơn truyền thống. Sản phẩm bài vị được sản xuất tại Phan Long Laser cam kết làm nhanh và lấy liền trong 30 phút.

Không chỉ làm Bài Vị bằng gỗ mà Phan Long Laser còn có thể giúp quý khách làm Bài Vị bằng đá hoa cương, đá cẩm thạch, Bài Vị làm bằng mica đen sơn son thiếp vàng rất tinh xảo và bền đẹp. Tất cả các sản phẩm bài vị này đều được khắc chìm tinh xảo bằng máy laser đa dạng mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn.

Địa chỉ cơ sở nhận khắc bài vị theo yêu cầu tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Sử dụng công nghệ laser giúp cho việc làm bài vị, khắc laser trên vài vị rất nhanh và dễ dàng, với các sản phẩm bài vị bằng gỗ và bài vị bằng mica hoặc bài vị bằng đá hoa cương, đá granite, đá cẩm thạch có thể làm nhanh lấy liền tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ làm bài vị theo yêu cầu lấy nhanh lấy liền giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Không chỉ nhận làm bài vị theo yêu cầu mà các sản phẩm như hoành phi câu đối bằng gỗ, bằng mica, bằng đá chúng tôi cũng đều có thể giúp quý khách thiết kế theo yêu cầu, làm nhanh lấy nhanh trong ngày, nội dung được gia công bằng công nghệ khắc laser đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ xưởng gia công khắc laser theo yêu cầu lên hoành phi câu đối, bài vị bằng gỗ, bằng mica, bằng đá giá rẻ

Khắc bài vị bằng máy laser rất đẹp và nhanh tại Hà Nội và TpHCM

Xưởng khắc laser Phan Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc trên bài vị theo yêu cầu, khắc laser bài vị có thể lấy liền sau 5 phút, thiết kế file bài vị cho khách hàng bằng phần mền chuyên dụng, việc khắc bài vị bằng laser tinh xảo hơn khắc tay thủ công hàng ngàn lần, nét khắc tinh xảo chìm sâu xuống bài vị, chúng tôi có thể khắc chữ nho, chữ thư pháp, khắc chữ ngoại quốc lên bài vị cục đẹp và theo mọi yêu cầu.

Khắc bài vị cho khách hàng ở Thanh Xuân Hà Nội

Mời quý vị xem video khắc bài vị tại trụ sở xưởng Phan Long nhé:

Thiết kế file khắc trên bài vị trực quan dễ nhìn

Tất cả việc khắc trên bài vị đều được thiết kế file trực quan trên máy tính, quý khách có thể xem và sửa chữa tùy thích, so với trước kia việc khắc bằng tay có lẽ quý vị sẽ vừa chờ đợi vừa lo sợ không biết tác phẩm của mình hoàn thành rồi sẽ ra sao? Thì nay việc thiết kế file khắc bằng đồ họa vừa chính xác lại vừa đảm bảo được sản phẩm theo đúng ý tưởng của quý khách hàng.

Nhận khắc bài vị tại Gò Vấp Tphcm Sài Gòn

Khắc bài vị ở đâu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TpHCM?

Hiện tại xưởng khắc Phan Long có các địa chỉ tại Hà Nội và Sài Gòn chuyên nhận khắc laser trên tất cả các loại bài vị có thể khắc tại chỗ lấy ngay không cần chờ đợi, quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin hữu ích trước khi khắc bài vị. Hiện tại xưởng khắc Phan Long cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ khắc nhanh tại chỗ lấy liền các loại bài vị

Nhận khắc laser bài vị cho khách hàng tại Hà Đông Hà Nội

Khắc bài Vị bằng laser có đẹp không?

Nếu so sánh với việc điêu khắc bài vị bằng tay thủy công thì việc khắc bằng máy laser tốc độ nhanh hơn nhiều lần, có thể khắc nhiều kiểu chữ thư pháp khắc nhau, nét khắc bằng laser có thể tùy chỉnh to nhỏ, độ khắc nông sâu cũng tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi điều chỉnh mức năng lượng mạnh hay nhẹ. Nếu so sánh về giá thành thì việc khắc bài vị bằng máy laser giá rẻ hơn so với việc khắc bằng tay thủ công hoặc khắc bằng các công nghệ khác.

Địa chỉ khắc laser lên bài vị bằng Đá, bài vị bằng đồng tại xưởng Phan Long Laser

Ngoài khắc laser trên bài vị bằng gỗ chúng tôi còn có thể khắc laser theo yêu cầu lên Bài Vị bằng Đá, Khắc laser lên Bài Vị Bằng Kim Loại, Khắc Laser lên Bài Vị bằng Đồng, Khắc bài Vị Bằng Nhựa hoặc mica theo mọi yêu cầu và hoàn toàn có thể khắc bài vị nhanh lấy liền, lấy ngay trong vòng 5 phút. Hiện tại xưởng khắc Phan Long Laser chúng tôi đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ với thời gian làm việc ở tất cả các chi nhánh đều linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ khắc bài vị lấy liền.

Báo giá khắc bài vị bằng laser

Bài vị là một trong những vật phẩm bằng gỗ chúng tôi có thể khắc nhanh và lấy ngay chỉ sau chưa đầy 5 phút chờ đợi, chúng tôi tính giá 120.000 vnđ/ sản phẩm đã bao gồm trọn gói việc thiết kế giúp quý khách và khắc theo mọi yêu cầu. Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất.

Danh sách 23 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận thiết kế và làm bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng mica acrylic theo yêu cầu lấy liền giá rẻ quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

nhung noi ban bai vi,
HỎI ĐÁP NHANH

64 Phản hồi đến bài viết:
“23 Địa chỉ Điêu Khắc Bài Vị Bằng máy Laser Cnc Nhanh Uy Tín Giá Rẻ”

 1. Trần Văn Lập - Khắc Hán tự lên bài vị bằng laser
  Gửi tin ngày - 03-01-2016

  Hay quá. Có khắc bằng Hán tự không các anh?

 2. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-01-2016

  Dạ có khắc được bằng Hán tự hoặc thư pháp đều được anh nhé! Chúc anh vui!

 3. Dương Thế Ngọc - Bài vị khắc rồng phụng
  Gửi tin ngày - 08-05-2016

  Cơ sở có bài vị rồng phụng sơn son thếp vàng không các anh?

 4. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-05-2016

  Dạ bên em chuyên khắc lên bài vị bằng công nghệ laser quý khách nhé!

 5. Thành Luân - Báo giá khắc bài vị
  Gửi tin ngày - 02-06-2016

  A cho e hỏi gia khắc

 6. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-06-2016

  Tùy theo nội dung và kích thước của bài vị quý khách nhé! Quý khách liên hệ trực tiếp bên em để được tư vấn tốt nhất nhé!

 7. Thanh duy - Hỏi mua bài vị
  Gửi tin ngày - 25-11-2016

  Bên cơ sở có bán.luôn bài vị không, ne là chỉ có khắc vậy ad,

 8. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-01-2017

  Dạ bên em chỉ khắc thôi ạ, nếu quý khách cần mua bên em có thể giới thiệu một số đơn vị làm bài vị uy tín ạ!

 9. Thanh Tùng
  Gửi tin ngày - 23-09-2017

  Tôi muốn khắc bài vị để thờ cha mẹ bằng gỗ. Tên bằng chữ Hán được ko?

 10. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-09-2017

  Dạ được ạ, bên em có thể khắc chữ thư pháp, khắc chữ hán tự, khắc chữ hán nôm theo mọi yêu cầu lên các loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng kim loại đều được hết ạ

 11. Nguyên
  Gửi tin ngày - 18-01-2018

  Cho tôi địa chỉ để tôi đặt khắc bài vị

 12. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-01-2018

  Dạ vâng, hiện tại bên em có các địa chỉ nhà xưởng tại Tphcm Sài Gòn, Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng, danh sách địa chỉ chi tiết quý khách có thể xem ở phần cuối của trang web này ạ

 13. Âu hiếu
  Gửi tin ngày - 31-01-2018

  Kích thước mặt khắc của bài vị tối tiểu bao nhiêu các anh?

 14. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-01-2018

  Dạ với máy cắt và khắc laser thì có thể làm bài vị với kích thước nhỏ dưới 1mm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về kích thước nhỏ nhất của sản phẩm, hiện tại bên em ngoài làm các sản phẩm bài vị bằng gỗ, làm bài vị bằng đá hoa cương còn có thể làm bài vị bằng mica đen rất bền đẹp và dễ dàng di chuyển không lo bị bể, bị vỡ như các chất liệu khác ạ

 15. Hùynh Hồng Dũng
  Gửi tin ngày - 27-02-2018

  Bên mình có khắc tiếng Hoa, có chi nhánh Gò vấp kg?

 16. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-02-2018

  Dạ có ạ, bên em nhận khắc nội dung lên bài vị bằng tiếng Trung, tiếng Hoa, tiếng Hàn, Tiếng Thái, Khắc chữ Nôm đều được hết ạ, tại Gò Vấp bên em có 2 chi nhánh tại 921 Phan Văn Trị và 33 Nguyễn Tư Giản, chi tiết 2 địa chỉ này quý khách xem ở phần cuối trang web này sẽ có ạ

 17. Vovandung
  Gửi tin ngày - 20-06-2018

  Mình muốn đặt bài vị bằng gỗ + khắc tại đà nẵng liên hệ nguyễn Đức trung thanh khê phải không?

 18. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-06-2018

  Dạ vâng đúng rồi ạ, tại chi nhánh 303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê bên em nhận khắc laser và làm bài vị bằng gỗ và bằng mica theo mọi yêu cầu ạ, bên em làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, với các loại bài vị này bên em đều thiết kế trên phần mềm đồ họa trực quan giúp quý khách có thể chỉnh sửa nội dung rất đơn giản và dễ dàng trước khi làm ạ

 19. Trinh
  Gửi tin ngày - 10-10-2018

  Cho e hỏi muốn muốn đặt khắc trên cơ sở ở phan văn trị có mẫu gỗ hay mê ka sẵn ko?

 20. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-10-2018

  Dạ vâng có ạ, tại chi nhánh 921-923 Phan Văn Trị bên em luôn có sẵn các mẫu gỗ và mẫu mica để làm bài vị theo mọi yêu cầu ạ, với các loại bài vị này duy nhất bên em có thể giúp quý khách thiết kế mẫu trên phần mềm máy tính và làm nhanh theo yêu cầu lấy liền giúp quý khách tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi hoặc đi lại nhiều lần ạ

 21. Lanpham
  Gửi tin ngày - 22-10-2018

  Có làm bài vị khắc bằng chữ tàu đựơc không vậy giá bao nhieu 1 vị

 22. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-10-2018

  Dạ có ạ, trên bài vị bên em có thể khắc chữ Hán Nôm, chữ Nho, Chữ Tàu, Chữ Thư Pháp hoặc bất kì loại chữ gì cũng đều được hết ạ, giá làm các loại bài vị này còn phụ thuộc vào kích thước và chất liệu, với các loại bài vị thông thường làm bằng gỗ hoặc mica kích thước nhỏ bên em tính cả giá gỗ giao động vào khoảng 80 ngàn/sp, thời gian để làm bài vị này cực nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ

 23. Giang
  Gửi tin ngày - 26-11-2018

  Khắc tên bài vị bằng gỗ giá bao nhiêu anh?

 24. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 26-11-2018

  Dạ vâng, với việc khắc tên khắc thư pháp hoặc khắc chữ nho chữ hán lên bài vị bằng gỗ tùy theo kích thước bên em tính giá giao động từ 50k-200k ạ, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 2-5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ

 25. Thiên Ân
  Gửi tin ngày - 15-01-2019

  Dạ cho em hỏi em muốn khách bài vị bằng gỗ tiếng Hoa, 14 chữ, kích thước trong lòng là 12×4, mong bên cơ sở báo giá giúp em với ạ. Em xin cảm ơn ạ.

 26. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 15-01-2019

  Dạ vâng, với bài vị kích thước như trên bằng chất liệu gỗ hoặc mica bên em có thể khắc nhanh trong vòng 2-3 phút là xong trọn gói và lấy liền giúp quý khách không cần chờ đợi lâu, khắc bằng tiếng Hoa, tiếng Hàn, Tiếng Nhất bên em đều có thể khắc được hết ạ, giá khắc trọn gói cho 1 bài vị này là 40k ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc bài vị này nhanh siêu tốc lấy ngay lấy liền nhé

 27. Phạm
  Gửi tin ngày - 27-02-2020

  Cho hỏi chỗ nào gần long thành đồng nai nhất ah

 28. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-02-2020

  Dạ vâng, chi nhánh Bình Thạnh bên em là gần địa chỉ của quý khách nhất ạ, bên em chuyên nhận làm bài vị theo yêu cầu, khắc laser lên bài vị, khắc CNC lên bài vị, các loại bài vị bằng Gỗ, bằng đồng, bằng nhựa, bằng đá bên em đều có thể khắc laser CNC cực nhanh và lấy liền ạ!

 29. 0983443964
  Gửi tin ngày - 18-04-2020

  Mình muốn mua 1 bài vị bằng gỗ khắc chữ và ép hình Cha mình vô đó. Mong nhận dc tư vấn. Cảm ơn

 30. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-04-2020

  Dạ vâng, với bàn vị bằng gỗ này quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để lựa chọn mẫu và trực tiếp cùng bên em làm theo yêu cầu, thời gian làm cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói sản phẩm bài vị theo yêu cầu của quý khách ạ, thời gian làm việc tại xưởng bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 31. hùng, 0986751127
  Gửi tin ngày - 18-02-2021

  cho hỏi bên mình có nhận làm bài vị bằng gỗ ko

 32. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 18-02-2021

  Dạ có ạ, bên em nhận in khắc tạo hình làm bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng mica acrylic theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với các loại bài vị này bên em thiết kế và làm nhanh trong 30 phút -1 tiếng là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền nhé, nếu ở xa có thể đặt sản phẩm qua mail, qua zalo, qua đt, làm xong bên em gửi về tận nơi theo yêu cầu ạ!

 33. Nguyễn Hùng 0767499160
  Gửi tin ngày - 14-03-2021

  Giá bán bài vị loại trung giá bao nhiêu loại ghi 2linhvi và loại một linh vị bài vị khắc chữ Hán nôm

 34. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 14-03-2021

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết làm một số loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng mica acrylic, bài vị bằng đá qua zalo quý khách rồi đó ạ, với các loại bài vị này bên em làm cực nhanh lấy liền trong 10 phút ạ!

 35. Ngọc + 0387360566
  Gửi tin ngày - 22-05-2021

  Cho mình hỏi bên shop có nhận làm bài vị gỗ gửi về tỉnh ko ạ và cho mình xin mẫu và giá tiền vài bài vị bằng gỗ với ạ. Mong nhận được phản hồi sớm ạ

 36. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 22-05-2021

  Dạ có ạ, bên em nhận thiết kế và làm bài vị theo mọi yêu cầu, gửi đi tỉnh trong 24h quý khách sẽ nhận được sản phẩm ạ, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 37. Nghĩa... 0907864061
  Gửi tin ngày - 21-06-2021

  Tôi ở quận 2. Xin địa chỉ gần nhất. Cám ơn

 38. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-06-2021

  Dạ vâng, nếu quý khách ở quận 2 có thể qua trực tiếp địa chỉ 276-278 Bình Lợi, bên em điêu khắc bài vị, thiết kế bài vị, làm bài vị theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi qua zalo quý khách một số mẫu bài vị để quý khách lựa chọn rồi đó ạ!

 39. Lê Thuý-0907391937
  Gửi tin ngày - 10-07-2021

  Mình muốn làm bài vị ngang17cmx4cmx21cmx2cái bằng gổ khắc chữ thư pháp giá bao nhiêu vậy ạh, shop báo giá giúp

 40. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-07-2021

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu thiết kế bài vị kèm báo giá chi tiết gửi qua zalo quý khách rồi đó ạ, trên bài vị này bên em khắc chìm laser cực kỳ sắc nét và thời gian làm nhanh lấy liền ạ!

 41. Phạm Thị Thư.0528179888
  Gửi tin ngày - 10-08-2021

  Chào Shop ! Mình ở Hà Đông . Hà Nội, muốn đặt bài vị tại shop. Mong shop gửi mình xem các mẫu đẹp nhé .

 42. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-08-2021

  Dạ vâng, với các sản phẩm bài vị bên em có thể thiết kế và làm bằng chất liệu gỗ, chất liệu Acrylic, … các sản phẩm bài vị này bên em in khắc chìm laser hoặc in UV làm nhanh lấy liền trong 10 phút ạ, em đã gửi một số mẫu qua zalo kèm thông tin trao đổi trực tiếp đến quý khách rồi đó ạ!

 43. Oanh - 0903916258
  Gửi tin ngày - 27-09-2021

  Mình ở Q8 cho mình xin địa chỉ gần nhất đc ko? Khắc bài vị bằng gỗ khắc chữ Tàu mình có thể khắc thêm tên bằng chữ Việt nhỏ nhỏ kế bên chữ Tàu ko ạ? Bao giá cho mình đc ko?

 44. 0981.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC - Chi nhánh Quận 7 Hcm:
  Gửi tin ngày - 27-09-2021

  Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm bài vị bằng gỗ cần khắc chữ Trung Quốc hoặc khắc chữ Hán Nôm hoặc khắc chữ Thư Pháp bên em đều có thể sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc siêu nhanh lấy liền trong vòng 5 phút ạ, bên cạnh nội dung là chữ Trung Quốc thì có thể khắc bên cạnh chữ tiếng Việt nhỏ theo mọi ý thích ạ, nếu quý khách ở Quận 8 có thể qua trực tiếp chi nhánh 633 Lê Văn Lương bên em để khắc nhanh và lấy liền ạ! Em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 45. 0865458689
  Gửi tin ngày - 10-10-2021

  E ở thanh hóa. E muốn làm bài vị gỗ cho ông bà. Tư vấn giúp e ạ. E cảm ơn ạ

 46. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-10-2021

  Dạ vâng, bên em là đơn vị chuyên nhận làm bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng acrylic, bài vị bằng đồng, inox theo mọi yêu cầu, trực tiếp bên em làm đơn vị sản xuất nên giá thành cam kết luôn rẻ nhất, thời gian làm cực nhanh khoảng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi dịch vụ làm bài vị theo yêu cầu qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 47. Thái Chấn Đông.0796968893
  Gửi tin ngày - 26-11-2021

  Shop ơi, mình mua sản phẩm shop có cần thanh toán trước hay nhận hàng r mới thanh toán ạ

 48. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 26-11-2021

  Dạ vâng, với các sản phẩm bài vị làm từ gỗ hoặc làm từ mica acrylic bên em gửi giao hàng quý khách nhận được hàng xong rồi mới thanh toán ạ, các sản phẩm bài vị này bên em sử dụng phương pháp gia công bằng máy laser cnc nên đảm bảo độ sắc nét và hoàn thiện cực cao, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 49. Hellen Trần 0903719340 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 30-11-2021

  Xin hỏi khắc bài vị tiếng Hoa theo mẫu thiết kế của người mua làm khoảng bao lâu ?

 50. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 30-11-2021

  Dạ vâng, với bài vị cần khắc tiếng Trung Hoa theo mẫu thiết kế có sẵn bên em sử dụng máy khắc Laser Cnc khắc cực nhanh và làm theo yêu cầu trong 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser Cnc đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo, em đã gửi một số hình ảnh mẫu về bài vị kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 51. Huy 0968522852 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 15-12-2021

  Mình có sẵn bài vị gỗ muốn khắc Hán Tự lên trên đấy thì bên mình có nhận làm không ạ ??? Nếu Làm thì giá bao nhiêu ạ ?

 52. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-12-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc bài vị gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc chìm sâu lên bài vị cực kỳ sắc nét và tinh xảo, có thể khắc Hán Tự, khắc Hán Nôm, khắc thư pháp, khắc logo theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, em đã gửi một số mẫu bài vị gỗ khắc laser kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 53. Đặng Ngọc Thọ 0856215374 - Kiên Giang
  Gửi tin ngày - 02-04-2022

  Có cơ sở nào nhận làm bài vị ở Kiên Giang không? Tôi muốn làm bài vị và vui lòng tư vấn giúp tôi nhé!

 54. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 02-04-2022

  Dạ vâng, hiện tại bên em chưa có chi nhánh tại Kiên Giang nhưng bên em có thể làm tại chi nhánh Cần Thơ và gửi chuyển phát nhanh về Kiên Giang giúp quý khách trong 24h quý khách sẽ nhận được sp ạ, em đã gửi một số mẫu bài vị bằng nhiều chất liệu như gỗ, đá, mica acrylic qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 55. Nguyễn Nam 0903422535 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 05-04-2022

  Cho xin địa chỉ nơi khắc tại Hà nội. Bạn có thêt gửi cho tôi xem 1 số mẫu bài vị và câu đối bạn đã làm trên đá granits dc không . Tôi có thể khoán gọn cho bạn cả phần đá dc không

 56. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-04-2022

  Dạ vâng được ạ, với bài vị làm từ đá bên em có thể khắc laser cnc hoặc in màu UV tạo hình theo mọi ý thích của quý khách hàng, sản phẩm bền đẹp bảo hành mãi mãi theo thời gian, bên em làm cực nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền trực tiếp tại xưởng luôn ạ, danh sách hơn 10 địa chỉ làm bài vị bên em tại khu vực Hà Nội quý khách có thể tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này ạ! Em đã gửi một số sản phẩm bài vị mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo mail quý khách rồi đó ạ!

 57. Phạm Văn Kiên / 0983 724 488 - Hưng Yên
  Gửi tin ngày - 23-05-2022

  Ở nhà mình có sẵn bài vị rồi lên nhờ cửa hàng mình khắc chữ được không ạ ?

 58. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-05-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em nhận khắc bài vị bằng máy Laser hoặc máy CNC cực nhanh theo mọi yêu cầu lấy liền trong 5 phút ạ, với các loại bài vị này bên em có thể khắc chữ thư pháp, khắc logo hoa văn, khắc chữ hán nôm, khắc hình ảnh chìm sâu tinh xảo sắc nét và bền vững nội dung khắc vĩnh viễn theo thời gian ạ, em đã gửi một số hình ảnh bài vị khắc laser kèm thông tin báo giá đến quý khách rồi đó ạ, ngoài khắc bài vị bên em còn nhận in màu UV bài vị theo yêu cầu ạ!

 59. Đức 0379434936 - TP Thủ Đức
  Gửi tin ngày - 03-09-2022

  Cho tôi xin mẫu các loại bài vị để lựa chọn được k ạ, tôi cần làm bài vị theo yêu cầu

 60. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-09-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em chuyên nhận thiết kế và làm các loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng kính thủy tinh, bài vị bằng đá, bài vị bằng mica acrylic, em đã gửi một số mẫu bài vị in khắc laser theo yêu cầu qua zalo kèm thông tin trao đổi đến quý khách rồi đó ạ, với các loại bài vị này bên em đều có thể làm cực nhanh lấy liền trong 15-30 phút ạ!

 61. Đức 0379434936 - TP Thủ Đức
  Gửi tin ngày - 11-09-2022

  Shop có bài vị gỗ sẵn ko, gửi mình xem một số mẫu nhé

 62. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-09-2022

  Dạ vâng, với bài vị gỗ bên em có thể thiết kế và làm theo yêu cầu của quý khách các sản phẩm bài vị gỗ này cực nhanh lấy liền trong vòng 15-30 phút ạ, em đã gửi một số mẫu bài vị bằng gỗ qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 63. Tuấn Phạm - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 08-12-2022

  Xin cho hỏi có khắc bài vị chữ Hoa bằng Mica không ạ?, Vui lòng tư vấn giúp tôi các sản phẩm bài vị bằng mica acrylic

 64. admin
  Gửi tin ngày - 02-03-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc laser theo yêu cầu hoặc khắc CNC tạo hình bài vị bằng chất liệu mica acrylic hoặc chất liệu gỗ, đá đều được hết ạ, thời gian khắc tạo hình gia công cực nhanh trong 5-10 phút là xong trọn gói và lấy liền, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để gia công khắc tạo hình bài vị trên mica acrylic nhanh và lấy ngay lấy liền nhé, em đã gửi qua mail quý khách một số sản phẩm bài vị bằng mica mẫu kèm thông tin trao đổi trực tiếp đến quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: