Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Báo giá 4 Mẫu Dogtag thẻ bài lính Mỹ làm nhanh 3 phút

Giới thiệu đến quý khách bảng báo giá chi tiết 4 mẫu thẻ bài theo phong cách quân đội Mỹ  (Dogtag) được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam; Các sản phẩm thẻ tên dogtag này được làm cực nhanh theo yêu cầu trong 3 phút xong trọn gói lấy liền.

Địa chỉ sản xuất và làm thẻ bài dogtag, thẻ bài quân đội, thẻ tên quân nhân, nametag lính Mỹ, mặt dây chuyền lính Mỹ

Xưởng Phan Long VN trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm thẻ bài quân đội dogtag theo phong cách lính Mỹ, chúng tôi hỗ trợ quý khách khắc chìm laser, khắc chìm Cnc, in màu UV, dập chữ nổi theo mọi yêu cầu lên thẻ bài dogtag lấy liền lấy ngay chỉ trong vòng 3 phút.

Dogtag thẻ bài lính Mỹ còn có tên gọi khác là: Mặt dây chuyền quân đội, thẻ nametag đeo cổ, thẻ tên quân nhân, thẻ tên quân đội, bảng tên quân đội, thẻ bài quân đội. Trước khi đi vào báo giá chi tiết kính mời quý khách cùng tìm hiểu thêm về chất liệu làm thẻ tên dogtag tại xưởng Phan Long VN nhé!

Thẻ bài quân đội Dogtag được làm từ chất liệu gì?

Hầu hết các sản phẩm thẻ bài quân nhân Dogtag được gia công tại xưởng Phan Long Việt Nam đều được làm từ inox 304 hoặc inox 316 có tính chống ăn mòn cao; Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng tôi cũng sản xuất thẻ bài dogtag làm từ nhôm anode hoặc  từ titan.

 • Thẻ bài dogtag làm từ inox 304: Đây là loại thông dụng nhất, với đặc tính inox 304 (hay còn được gọi là thép 304 hoặc thép không gỉ 304) có tính chống ăn mòn cao và bề mặt sáng bóng rất dễ gia công tạo hình, dập hoặc khắc chìm bằng máy Laser Cnc theo những yêu cầu riêng nên sản phẩm này được bán phổ biến hơn cả, ngoài ra giá thành của inox 304 cũng khá mềm nên sản phẩm được xưởng Phan Long Việt Nam gia công sản xuất trọn gói với giá thành khá rẻ.
 • Thẻ tên dogtag làm từ inox 316: Inox 316 (Hay còn gọi là thép không gỉ 316) có giá thành cao hơn gần 2 lần so với inox 304, nhưng các sản phẩm thẻ bài quân đội dogtag làm từ inox 316 có những đặc tính ưu việt vượt trội như chống ăn mòn cực cao, có thể chịu được những môi trường biển khắc nghiệt (môi trường muối) cho đến những môi trường có tính axit vừa, nên sản phẩm thẻ bài dogtag inox 316 được rất khách hàng ưa chuộng sử dụng.
 • Thẻ bài dogtag làm từ nhôm anode: Thẻ bài dogtag được làm từ nhôm anode tuy không bền bằng inox nhưng bù lại sản phẩm nhẹ hơn và có rất nhiều màu sắc rực rỡ để lựa chọn (dogtag nhôm anode có nhiều màu sơn đẹp), giá thành rẻ, sản phẩm này rất thích hợp dùng làm phụ kiện trang sức hoặc phối đồ theo những phong cách riêng cho giới trẻ.
 • Thẻ bài dogtag làm từ titan: Đây là loại cao cấp nhất bởi lẽ nguyên liệu làm thẻ dogtag từ titan có giá thành cao nhất, sản phẩm này có tính chống ăn mòn cực cao và vượt trội hơn hẳn kể cả inox 316, ngoài ra titan nhẹ hơn inox. Mặt dây chuyền dogtag làm bằng titan được rất nhiều quý khách hàng từ trẻ tuổi đến lớn tuổi ưa chuộng sử dụng dùng làm phụ kiện hoặc trang sức.

Trong giai đoạn trước đây tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi có sản xuất các sản phẩm thẻ bài dogtag làm từ inox 201 với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với inox 304, nhưng sản phẩm dogtag inox 201 này chất lượng kém, dễ bị oxi hóa ăn mòn nên hiện tại chúng tôi đã dừng sản xuất các sản phẩm này.

Một số sản phẩm thẻ bài dogtag được làm tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên (Hà Nội)

Tại xưởng Phan Long VN chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách dập nổi trên thẻ bài dogtag hoặc khắc chìm laser giống như trong hình ảnh trên, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khắc chìm Cnc và in màu UV lên thẻ dogtag cực nhanh và lấy liền.

Thẻ bài quân nhân Dogtag được làm như thế nào?

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi tiến hành sản xuất thẻ bài quân nhân dogtag bằng các bước sau (áp dụng với dogtag inox 304 và 316):

 • Cắt inox 304 và inox 316 từ tấm inox (độ dày 2mm) ra thành các phôi dogtag kích thước 2.5cmx4.5cm và 2.8cmx5cm bằng máy cắt laser fiber hoặc máy Cnc chuyên dụng
 • Đưa các miếng dogtag dạng phôi này vào đánh bóng và mài bavia bằng máy rung bi 3 chiều để đánh bóng bề mặt và mài cạnh sắc bavia
 • Mài cạnh bavia và đánh bóng các sản phẩm phôi dogtag xong tiến hành đưa vào mạ PVD làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm thẻ bài dogtag là hoàn thiện.

Trên đây là phương pháp sản xuất tạo hình phôi thẻ bài dogtag, còn các công đoạn dưới đây là các bước tiến hành hoàn thiện sản phẩm (cá nhân hóa sản phẩm thẻ bài dogtag) theo những yêu cầu riêng của quý khách hàng, gồm:

 • Khắc chìm thẻ bài dogtag bằng máy Laser Cnc: Đa phần các sản phẩm thẻ bài dogtag hiện nay đều sử dụng phương pháp khắc chìm bằng máy Laser Cnc bởi tính linh động cao, tốc độ khắc nhanh, nội dung khắc đa dạng từ hình ảnh chân dung, các loại logo cho đến việc khắc chữ khắc tên đều rất dễ dàng. Thời gian hoàn thiện sản phẩm dogtag bằng phương pháp này trong khoảng 10 giây. Riêng chạy Cnc (khắc Cnc) lên thẻ bài dogtag đòi hỏi độ phức tạp, thời gian khắc lâu hơn và độ khó nên giá thành cao hơn so với việc khắc bằng máy laser.
 • In màu UV lên bề mặt thẻ bài dogtag: Đây cũng là phương án rất hay, việc in màu UV sau đó phủ lớp nhựa epoxy lên chống bay màu tuy không bền bằng phương pháp khắc nhưng bù lại hình ảnh và nội dung có màu sắc và cực kỳ sắc nét. Việc này có thể mất đến 2 phút đối với mỗi sản phẩm.
 • Dập nổi, dập chìm trên thẻ bài dogtag: Đây là phương pháp truyền thống từ hàng trăm năm trước cho quân đội, với phương án này chỉ áp dụng với loại thẻ bài inox mỏng hoặc thẻ nhôm, với phương án này không thể dập tạo hình ảnh hoặc logo, nội dung dập chủ yếu tập trung vào họ tên, thông tin, ngày tháng năm sinh, nhóm màu, quê quán, giới tính. Với phương pháp dập nổi cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi nó mang tính hoài cổ.
 • Đục lỗ và cắt tạo chữ âm bản trực tiếp trên thẻ bài: Phương án này sử dụng máy cắt laser để cắt xuyên qua thẻ bài và tạo hình chữ âm bản và các nội dung âm bản, phương pháp này ít người sử dụng, tuy nhiên tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi vẫn làm theo yêu cầu của quý khách.
làm thẻ bài quân đội dogtag tại Quận Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức (Sài Gòn)

Xưởng Phan Long VN chủ yếu sản xuất các mẫu thẻ bài quân đội dogtag bằng inox 304, inox 316, nhôm anode và titan, riêng loại thẻ bài bằng inox 201 (do sản phẩm kém chất lượng) nên chúng tôi không sản xuất sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm thẻ bài dogtag trên chúng tôi đều hỗ trợ khắc laser cnc, dập nổi, in màu UV theo mọi yêu cầu và cam kết làm nhanh lấy liền.

Báo giá chi tiết làm thẻ bài dogtag theo yêu cầu

Trong bảng báo giá này chúng tôi sẽ tập trung vào những mẫu dogtag (thẻ bài quân đội) bằng chất liệu inox (inox 304, inox 316), dogtag làm từ nhôm anode và dogtag làm từ titan.

TT Nội dung Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá thẻ bài dogtag làm từ inox 304 8.100 75.000
2 Báo giá thẻ bài dogtag làm từ inox 316 13.500 115.000
3 Báo giá thẻ bài dogtag làm bằng Nhôm Anode 4.500 55.000
4 Báo giá thẻ bài dogtag làm bằng Titan 35.500 220.000
5 Bộ dây bi đeo cổ đi kèm (inox 304) (75cm + 12cm) 4.000 10.000
6 Bộ dây bi đeo cổ đi kèm (inox 316) (75cm + 12cm) 7.500 20.000
7 Khắc laser trên thẻ bài quân nhân dogtag 1.500 – 8.500 15.000 – 30.000
8 Khắc Cnc lên thẻ bài dogtag (chạy Cnc) 35.000 – 55.000 50.000 – 130.000
9 Báo giá In màu UV trên thẻ bài quân đội dogtag 2.000 – 5.000 16.000 – 32.000
10 Báo giá dập nổi trên thẻ bài dogtag lính Mỹ 6.500 25.000

Quý khách lưu ý: Thẻ bài dogtag hiện tại xưởng Phan Long Việt Nam đang sản xuất có 2 loại kích thước 2,5×4,5cm và 2,8x5cm, cả 2 loại này có giá thành bằng nhau, nên bảng báo giá trên là báo giá mặc định cho 2 loại thẻ này. Ngoài ra đối với khách hàng đặt hàng số lượng nhiều và đặt hàng thường xuyên chúng tôi có chính sách giảm giá tốt hơn so với bảng báo giá này.

Thẻ bài lính Mỹ dogtag được làm tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ theo yêu cầu

Một số sản phẩm thẻ bài quân đội dogtag theo phong cách lính Mỹ được khắc chìm bằng máy laser và khắc chìm bằng máy CNC

Tại sao nên mua sỉ (mua buôn) hoặc mua lẻ thẻ bài dogtag tại xưởng Phan Long VN

Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm thẻ bài dogtag nên chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao và giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra chúng tôi chủ động sản xuất nên các đơn hàng số lượng lớn luôn cam kết kịp tiến độ theo những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Trực tiếp Phan Long Việt Nam là xưởng in màu UV, trực tiếp khắc Laser Cnc, trực tiếp dập nổi các sản phẩm, trực tiếp cắt laser đục lỗ trên thẻ bài dogtag dạng âm bản nên giá thành gia công in khắc tạo hình cực nhanh và cực rẻ.

Xưởng Phan Long VN cam kết làm thẻ bài dogtag theo yêu cầu:

 • Làm thẻ bài dogtag phục vụ kể cả khách lẻ đến là 1 sản phẩm
 • Cam kết phục vụ khách làm dogtag lẻ lấy liền trong vòng 3 phút
 • Cam kết giá thành sản phẩm rẻ cạnh tranh trên thị trường
 • Giờ làm việc toàn hệ thống linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật
 • Nhận đặt hàng online qua zalo, facebook, điện thoại, mail
 • Giao nhận hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Công ty Phan Long VN với hệ thống 25 nhà xưởng gia công đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách hàng muốn đến trực tiếp nhà xưởng tham khảo mẫu dogtag và làm nhanh lấy liền trong 3 phút.
 • Quý khách đến trực tiếp tại tất cả các chi nhánh nhà xưởng Phan Long VN trên toàn quốc đều được tư vấn mẫu, xem hơn 350 mẫu thẻ dogtag in khắc sẵn nhiều nội dung trên nhiều lĩnh vực để quý khách tham khảo từ đó phát triển ý tưởng sáng tạo cho riêng mình mẫu thẻ bài dogtag độc đáo và khác biệt.

Danh sách 25 nhà xưởng Phan Long VN kèm địa chỉ và thông tin liên hệ quý khách xem chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Báo giá 4 Mẫu Dogtag thẻ bài lính Mỹ làm nhanh 3 phút”

 1. Trung. 0983591904 - Bắc Giang
  Gửi tin ngày - 13-02-2023

  Có síp hàng dây đeo thẻ lính dogtag inox 316 loại dây to dài síp cho mình

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-02-2023

  Dạ vâng có ạ, với thẻ bài, thẻ tên dogtag theo phong cách lính Mỹ bên em có thể khắc chìm laser hoặc in màu UV theo mọi yêu cầu, trên bề mặt thẻ tên này bên em có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, các mẫu thẻ tên dogtag này bên em làm từ inox 304 hoặc inox 316 cực kỳ bền đẹp và bảo hành trọn đời, sản phẩm này rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: