Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Báo giá 16 mẫu Biển Lễ Tân để bàn giá rẻ bình dân đến cao cấp

Giới thiệu đến quý khách báo giá 32 mẫu bảng lễ tân tiêu biểu với nhiều chất liệu như kim loại, inox, đồng, nhôm, gỗ, nhựa mica acrylic, kiếng kính phẳng, pha lê, đá, gốm sứ, … Các mẫu biển tiếp tân (biển lễ tân) này được thiết kế từ bình dân (chỉ 20 ngàn đồng) cho đến cao cấp (từ 250 ngàn đồng). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến quý bạn một số địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận thiết kế và làm bảng tiếp tân này cực nhanh giới hạn trong 20 phút là xong trọn gói và lấy ngay lấy liền. Trước tiên chúng tôi xin phép được giới thiệu sơ qua về loại bảng lễ tân này nhé!

Địa chỉ uy tín chuyên nhận làm biển bảng lễ tân để bàn, biển bảng quầy lễ tân chỉ dẫn thông tin

Xưởng Phan Long Việt Nam chuyên nhận thiết kế và làm biển bảng tiếp tân để bàn cho nhà hàng, khách sạn, resort, công ty, văn phòng, … Cam kết làm bảng lễ tân để bàn lấy liền trong 15-20 phút với giá thành chỉ từ 28 ngàn đồng – 210 ngàn đồng tùy theo làm bằng chất liệu Mica acrylic, gỗ, kim loại inox hoặc đồng.

Biển bảng lễ tân là gì?

Biển bảng lễ tân hay còn được gọi bằng reception (trong tiếng Anh), đây là một loại bảng điều hướng nhằm giới thiệu quầy phục vụ lễ tân, quầy tiếp khách hàng đến với khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, công ty, văn phòng doanh nghiệp, khu nghỉ dưỡng, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị, … (một số người còn gọi loại biển này là biển hiệu đón tiếp để bàn, bảng hiệu chỉ dẫn quầy phục vụ hoặc gọi là biển phòng tiếp tân). Chủ yếu hiện nay dùng bảng lễ tân loại để bàn có kích thước gọn nhẹ vừa phải và dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh cất giữ.

Biển bảng lễ tân để bàn dùng để làm gì?

Nhiệm vụ chủ yếu của các loại biển lễ tân này dùng để cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh nhất về sự tồn tại của khu vực tiếp tân, khu vực cung cấp thông tin, khu vực tiếp khách của công ty, doanh nghiệp.

Biển lễ tân trang nhã hài hòa kết hợp với khu vực tiếp tân lịch sự trang trọng sẽ giúp nâng tầm hình ảnh cho danh nghiệp của bạn, nên biển lễ tân cũng góp phần vào việc làm cho hình ảnh doanh nghiệp, công ty của bạn thêm phần chuyên nghiệp và uy tín cao.

Địa chỉ uy tín chuyên nhận làm biển bảng tiếp tân theo yêu cầu giá rẻ

Biển chỉ dẫn tiếp tân để bàn hay trong tiếng Anh còn gọi là Reception, loại biển bảng này thường được làm từ chất liệu gỗ, nhựa mica acrylic hoặc kim loại inox đồng. Sản phẩm được tạo hình đơn giản hình chữ A, chữ L, chữ V (không có đế) hoặc cao cấp hơn là loại tạo hình phức tạp (có đế). Một số sản phẩm còn được dán tạo hình chữ nổi theo những yêu cầu riêng.

Kiểu dáng bảng lễ tân có mấy loại?

Kiểu dánh của biển bảng lễ tân thông thường có 2 loại đó là:

 • Mẫu bảng lễ tân có đế: Đây thường là những loại cao cấp được làm chất lượng tốt hơn và nhiều công đoạn nên giá thành cao hơn.
 • Mẫu bảng lễ tân không có đế: Thường là những loại biển lễ tân để bàn giá rẻ, các chi tiết gia công đơn giản thường có giá thành hợp lý và thời gian làm nhanh.

Làm biển lễ tân bằng chất liệu gì?

Chất liệu để làm bảng lễ tân khá đa dạng, tuy nhiên đa phần được làm từ những chất liệu sau đây:

 • Biển lễ tân làm bằng chất liệu nhựa, mica acrylic: Có thể làm loại có chân đế hoặc không có chân đế, với loại không có chân đế thường được uốn dạng chữ L hoặc uốn dạng tam giác để trên mặt bàn khá đơn giản, giá thành rẻ; Với loại có chân đế được cắt tạo hình tấm mica nội dung và cắm hoặc dán vào chân đế.
 • Biển lễ tân làm bằng chất liệu kim loại: Thông dụng nhất đó là làm biển lễ tân bằng inox và làm biển lễ tân bằng đồng, với biển lễ tân bằng inox cũng có loại làm có đế và không có đế; Riêng với loại biển lễ tân làm bằng đồng chủ yếu là loại có đế cao cấp.
 • Biển lễ tân bằng gỗ: Đây cũng là mẫu biển lễ tân mà khá nhiều đơn vị ưa thích sử dụng đặc biệt là các nhà hàng mang phong cách hoài cổ, các khu nghỉ dưỡng, các quán ăn có thiên hướng màu sắc Á Đông. Sản phẩm bảng lễ tân bằng gỗ mang tính phong thủy cao, sản phẩm này thường được làm là loại có chân đế.
 • Biển bảng lễ tân kết hợp nhiều chất liệu: Có thể làm biển bảng lễ tân kết hợp nhiều chất liệu như Kim loại với mica và kết hợp với gỗ tùy theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Biển lễ tân được làm như thế nào?

Biển lễ tân được làm từ nhiều chất liệu như: Kim loại (Inox, đồng), Mica acrylic, gỗ và mỗi loại có phương án để làm khác nhau, sau đây là cách mà xưởng Phan Long Việt Nam đang làm các loại biển bảng lễ tân này xin phép được giới thiệu đến quý khách:

 • Bảng lễ tân làm bằng mica acrylic, nhựa tấm: Sử dụng máy cắt laser cắt tạo hình mica sau đó dùng máy uốn nhiệt uốn tạo hình chữ L hoặc uốn tạo hình tam giác sao cho tấm mica có thể đứng vũng chắc trên mặt bàn với mặt nội dung chếch mặt bàn từ 45 độ – 60 độ là đạt yêu cầu. Trên bề mặt tấm mica được khắc laser nội dung hoặc in màu decal dán lên là hoàn thiện bảng lễ tân. Đối với bảng lễ tân cần làm đế thì loại đế này được gia công cắt tạo hình bằng máy laser hoặc máy CNC sau đó mài rãnh và cắm tấm mica cắt sẵn lên là hoàn thành sản phẩm.
 • Bảng lễ tân làm bằng kim loại: Với bảng lễ tân bằng inox hoặc đồng có thể khắc chìm laser nội dung hoặc sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại sau đó sơn màu lên hoặc sử dụng trực tiếp phương pháp in màu UV in lên bề mặt của tấm biển lễ tân kim loại. Đối với loại biển lễ tân có đế cũng được gia công tưng tự như biển mica.
 • Bảng lễ tân bằng gỗ: Loại bằng gỗ phương án gia công cũng tương tự như với biển mica, cũng được khắc chìm laser hoặc in màu trực tiếp lê bề mặt của bảng lễ tân, đối với đế cũng được gia công bằng phương pháp CNC tạo hình, tạo rãnh.

Kích thước biển lễ tân nên bao nhiêu là hợp lý?

Biển lễ tân thường được khách hàng trên toàn quốc lựa chọn nhiều nhất là loại biển hình chữ nhật để bàn, về kích thước thì không có một quy chuẩn nào cả, tùy theo ý thích và tùy theo việc phù hợp với bàn lễ tân quý khách có thể lựa chọn cho mình kích thước hợp lý nhất. Tuy nhiên trong thời gian qua khách hàng thường xuyên đặt biển bảng lễ tân với các kích thước Nhỏ (10cm x 20cm) , Vừa (15cm x 25cm), Lớn (20cm x 35cm).

Làm biển bảng lễ tân lấy nhanh trong 15 -20 phút

Tại xưởng Phan Long Việt Nam có thể làm biển bảng lễ tân lấy ngay lấy liền trong vòng khoảng 10 – 20 phút, với các loại biển bảng tiếp tân làm bằng mica có thể làm nhanh trong vòng 10 phút là xong, với ác loại biển gỗ hoặc biển tiếp tân bằng chất liệu kim loại inox, đồng sẽ cần thời gian đến 20 phút để làm xong lấy liền tại xưởng.

Báo giá chi tiết các loại biển lễ tân, biển chỉ dẫn tiếp tân

Chúng tôi xin phép cung cấp bảng báo giá chi tiết các mẫu biển lễ tân làm bằng mica acrylic, báo giá làm biển lễ tân bằng kim loại (inox, đồng) và báo giá làm biển lễ tân bằng gỗ.

Báo giá làm biển lễ tân, bảng tiếp tân bằng kim loại inox, đồng

Bảng báo giá làm biển lễ tân để bàn bằng kim loại inox đồng lấy liền
TT Nội dung ( 15 x 25cm) Kiểu loại Cách làm Báo giá (vnđ)
1 Báo giá bảng lễ tân bằng Inox Không đế In màu UV 50.000 – 72.000
2 Báo giá bảng lễ tân bằng Inox Có đế In màu UV 105.000 – 125.000
3 Báo giá bảng lễ tân bằng Inox Không đế Khắc laser 41.000 – 65.000
4 Báo giá bảng lễ tân bằng Inox Không đế Ăn mòn và Sơn 75.000 – 85.000
5 Báo giá bảng lễ tân bằng Inox Có đế Ăn mòn và Sơn 110.000 – 140.000
6 Báo giá bảng lễ tân bằng Đồng Có đế In màu UV 170.000 – 220.000
7 Báo giá bảng lễ tân bằng Đồng Có đế Ăn mòn và Sơn 190.000 – 250.000

 

Báo giá làm biển bảng lễ tân bằng nhựa, mica acrylic

Bảng báo giá làm biển lễ tân để bàn bằng nhựa mica acrylic lấy liền
TT Nội dung (15 x 25cm) Kiểu loại Cách làm Báo giá (vnđ)
1 Báo giá làm biển bảng lễ tân Nhựa mica Không đế Khắc laser 25.000 – 35.000
2 Báo giá làm biển bảng lễ tân Nhựa mica Không đế In màu UV 38.000 – 65.000
3 Báo giá làm biển bảng lễ tân Mica Acrylic Có đế In màu UV 72.000 – 125.000
4 Báo giá làm biển bảng lễ tân Nhựa mica Không đế Dán decal 27.000 – 38.000
5 Báo giá làm bảng lễ tân nhựa Formex Có đế In màu UV 64.000 – 83.000
6 Báo giá làm bảng lễ tân nhựa Pima Có đế In màu UV 71.000 – 118.000

 

Báo giá làm biển bảng lễ tân để bàn bằng gỗ, gỗ công nghiệp

Bảng báo giá làm biển lễ tân để bàn bằng gỗ, gỗ công nghiệp
TT Nội dung (15 x 25cm) Kiểu loại Cách làm Báo giá (vnđ)
1 Báo giá làm bảng lễ tân bằng gỗ sồi Có đế Khắc laser CNC + in màu UV 155.000 – 195.000
2 Báo giá làm bảng lễ tân bằng gỗ Cao su, gỗ thông Có đế Khắc laser CNC + In màu UV 125.000 – 170.000
3 Báo giá làm bảng lễ tân bằng gỗ công nghiệp MDF Có đế Khắc laser CNC + In màu UV 85.000 – 130.000

 Địa chỉ làm biển lễ tân để bàn lấy liền trong 15-20 phút uy tín trên toàn quốc

Xưởng Phan Long Việt Nam là đơn vị chuyên nhận làm biển bảng lễ tân để bàn, làm biển bảng tiếp tân để bàn theo yêu cầu cam kết lấy liền trong vòng 15-20 phút, chúng tôi hiện có 25 chi nhánh và nhà xưởng có mặt tại: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với các sản phẩm biển lễ tân để bàn chúng tôi có hơn 1500 mẫu biển tại xưởng để quý khách thỏa sức tham khảo mẫu và lựa chọn từ đó phát triển ý tưởng sáng tạo cho riêng mình những mẫu biển bảng lễ tân để bàn độc nhất vô nhị.

Chúng tôi cam kết:

 • Làm biển lễ tân lấy liền trong vòng 15-20 phút
 • Nhiều mẫu mã để quý khách lựa chọn (hơn 1500 mẫu)
 • Giá làm biển bảng lễ tân để bàn cạnh tranh (làm số lượng nhiều với giá cực rẻ)
 • Đơn vị uy tín với 25 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc
 • Quý khách ở xa hoặc không tiên qua xưởng làm chúng tôi sẽ giao tận nhà
 • Nhận đặt hàng online qua zalo, facebook, mail hoặc gọi điện trực tiếp đặt hàng
 • Giờ làm việc toàn hệ thống từ 8h00-22h00 (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Danh sách 25 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Việt Nam quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé! Xin cảm ơn quý khách!

Từ khóa:

testing5gbgVfd7, testing9347168, testinga5G0BCGg\) OR 648=(SELECT 648 FROM PG_SLEEP(15))--, testingEaXq2t3Q\; waitfor delay \0:0:15\ --, testingts3RFEWg\ OR 415=(SELECT 415 FROM PG_SLEEP(15))--, testing\||sleep(27*1000)*hvxhmq||\, testing\||sleep(27*1000)*ipgyyl||\,
HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Báo giá 16 mẫu Biển Lễ Tân để bàn giá rẻ bình dân đến cao cấp”

 1. Nguyễn Hồng Khoa. Đt: 0904258239 - Long Biên Hà Nội
  Gửi tin ngày - 20-09-2022

  Bạn cho mình xin hình ảnh biển lễ tân bằng đồng loại 15×25. In UV và ăn mòn + sơn nhé. Mình muốn đặt 01 cái bên bạn có ship ko?

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-09-2022

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu biển lễ tân bằng đồng loại kích thước như yêu cầu làm bằng phương pháp in UV và ăn mòn qua zalo quý khách cùng báo giá chi tiết rồi đó ạ, với các sản phẩm biển lễ tân này bên em giao nhận lắp đặt tận nơi theo yêu cầu ạ, biển lễ tân này bên em làm nhanh và giao tận nơi trong 2 tiếng quý khách sẽ nhận được hàng ạ, bên em chuyên nhận thiết kế và sản xuất làm theo yêu cầu các loại biển lễ tân, biển số nhà, biển chức danh, biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu và giao nhận tận nơi trên toàn quốc ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: