Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Báo giá 55 Mẫu bảng chỉ dẫn tòa nhà văn phòng khách sạn giá rẻ

Xin phép gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết 55 mẫu biển chỉ dẫn cho tòa văn văn phòng, công ty;  báo giá mẫu biển chỉ dẫn cho khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng; báo giá mẫu bảng chỉ dẫn cho nhà vệ sinh WC toilet; Mẫu biển bảng chỉ dẫn cho nhà vườn, quán café; Mẫu biển chỉ dẫn cho hội nghị, hội thảo, hội chợ;Mẫu biển chỉ dẫn cho siêu thị; Biển chỉ dẫn cho thang máy.

Đây là báo giá 55 mẫu biển chỉ dẫn chúng tôi tổng hợp thông dụng nhất, tuy nhiên ngoài những mẫu biển bảng chỉ dẫn này thì chúng tôi cũng có thể làm được tất cả các mẫu bảng chỉ dẫn của các lĩnh vực khác nữa mà quý khách yêu cầu.

Địa chỉ lam biển bảng chỉ dẫn bằng nhựa mica acrylic theo yêu cầu lấy liền

Hình ảnh một số mẫu biển chỉ dẫn cho tòa nhà và biển chỉ dẫn tại thang máy được thiết kế làm từ chất liệu mica acrylic (nhựa mica); Với bảng chỉ dẫn này được in màu UV hoặc dán decal theo yêu cầu làm cực nhanh trong khoảng 15-20 phút là xong trọn gói lấy liền

Giới thiệu về đơn vị làm biển chỉ dẫn uy tín

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị cung cấp bảng báo giá chi tiết về các mẫu biển bảng chỉ dẫn trên nhiều lĩnh vực này, hiện tại chúng tôi với hệ thống 25 nhà xưởng gia công sản xuất đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ; Chúng tôi trực tiếp là đơn vị sẽ giúp quý khách thiết kế và sản xuất làm nhanh lấy liền các mẫu biển chỉ dẫn này theo mọi yêu cầu.

Làm biển chỉ dẫn theo yêu cầu dạng đế chân đứng khổ lớn

Một số mẫu biển chỉ dẫn thông tin khuyến mãi dạng đứng có chân đế dễ dàng di chuyển được làm từ chất liệu nhựa formex tấm in màu UV và mica acrylic cho chạy đèn led chiếu sáng nền.

Địa chỉ uy tín chuyên nhận làm biển bảng chỉ dẫn theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Xưởng Phan Long Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận thiết kế và làm các loại biển bảng chỉ dẫn, biển hướng dẫn, biển định danh, biển bảng giới thiệu trên nhiều chất liệu như: Kim loại, inox, nhôm, đồng, gỗ, nhựa, mica, đá, kiếng, gạch men. Cam kết làm biển chỉ dẫn lấy liền chỉ trong 20-30 phút!.

Có mấy loại bảng chỉ dẫn?

Tổng quan bảng chỉ dẫn hiện nay được chi làm 2 loại đó là: Bảng chỉ dẫn trong nhà và bảng chỉ dẫn ngoài trời:

 • Bảng chỉ dẫn trong nhà: Đây là loại biển bảng chỉ dẫn ở trong các tòa nhà, văn phòng, công ty, thang máy, khách sạn, hội trường, hội trợ, triển lãm nhằm mục đích giới thiệu các nội dung bên trong hoặc biển cấm, biển cảnh báo, số tầng của tòa nhà, lối vào khu văn phòng công ty, hoặc bảng chỉ dẫn trong các nhà vệ sinh, toilet, WC, phòng trang điểm. Đối với các loại biển bảng chỉ dẫn trong nhà này thường được làm bằng inox, đồng, nhôm, đá granite, kính kiếng tấm, mica acrylic, tấm nhựa formex, tấm alu, nhựa tấm pima, gỗ sồi, gỗ công nghiệp MDF, …
 • Bảng chỉ dẫn ngoài trời: Biển được đặt hoàn toàn ngoài trời nên chất liệu cần phải chắc chắn và chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt. Bảng chỉ dẫn ngoài trời hay còn được gọi là biển thông báo ngoài trời mục đích chính chỉ dẫn thông tin, thông báo nội dung nhanh kịp thời đến người chuẩn bị vào các tòa nhà, văn phòng, công ty, khu triển lãm, hội nghị, là các biển cấm đậu xe, biển cấm hút thuốc, biển cấm xả rác, biển chỉ dẫn vào khu nhà vệ sinh, khu WC toilet, biển hướng dẫn đổ rác xả rác, biển thông báo khu vực nguy hiểm, …
Biển chỉ dẫn làm tại Thoại Ngọc Hầu, Văn Chung, Phan Văn Trị, Mã Lò theo yêu cầu

Một số mẫu biển chỉ dẫn làm bằng nhựa formex, nhựa tấm pima, nhựa mica acrylic và bảng chỉ dẫn làm bằng inox, biển chỉ dẫn có gắn đèn led chiếu sáng được gia công tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp

Kích thước và kiểu dáng của bảng chỉ dẫn

Kích thước và kiểu dáng của bảng chỉ dẫn cũng rất đa dạng, từ loại nhỏ như những tem nhãn mác dán nội dung hướng dẫn, cho đến những loại biển bảng chỉ dẫn có kích thước lớn treo trên tường hoặc những loại bảng chỉ dẫn có giá đỡ ở những bãi cỏ, sảnh đi lại  hoặc thậm chí là có chân đế đặt ở những vị trí trung tâm dễ nhìn.

Biển chỉ dẫn bằng chất liệu inox được gia công sản xuất làm tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy Hà Nội

Mẫu biển chỉ dẫn làm bằng inox và bằng nhựa Pima: Biển chỉ dẫn hướng dẫn đến khu vực nhà vệ sinh WC (toilet) và hướng dẫn đến khu vực thang máy. Loại biển chỉ dẫn kim loại inox này được sơn màu và in màu UV cực nhanh lấy liền trong vòng 30 phút.

Tìm hiểu biển chỉ dẫn được gia công làm như thế nào?

Chắc chắn nhiều quý khách sẽ rất băn khoăn về công đoạn làm nên các sản phẩm biển bảng chỉ dẫn này, chúng tôi xin phép tổng hợp ngắn gọi về các công đoạn làm biển chỉ dẫn như sau:

 • Cắt tạo hình khung biển chỉ dẫn: Đầu tiên là công đoạn cắt tạo hình này, thường sử dụng máy cắt Laser hoặc máy cắt CNC để cắt tạo hình khung biển bảng chỉ dẫn theo những yêu cầu riêng về kiểu dáng và kích thước, thường việc này khá nhanh trong vài phút là xong.
 • Tạo nội dung lên biển chỉ dẫn: Tùy theo chất liệu biển chỉ dẫn sẽ có những phương pháp tạo và cách tạo nội dung khác nhau như in màu UV lên bề mặt, khắc chìm laser CNC lên bề mặt bảng chỉ dẫn, dùng phương pháp ăn mòn tạo hình sau đó sơn màu lên, dán chữ nổi lên bề mặt, phun cát khắc lên bề mặt (ví dụ như bề mặt kính, đá), …
 • Hoàn thiện biển chỉ dẫn: Đây là công đoạn cuối bao gồm việc sơn phủ chống thấm chống ẩm chống ăn mòn lên bề mặt biển chỉ dẫn, lắp chân đế hoặc lắp giá đỡ an toàn cho biển chỉ dẫn là hoàn thiện 100% sản phẩm và bàn giao đến quý khách hàng rồi đó!.
Làm biển chỉ dẫn cho siêu thị tại khu vực Đà Nẵng và Hải Phòng

Một số mẫu biển chỉ dẫn trong siêu thị được làm bằng formex dán decal và mẫu biển chỉ dẫn kim loại inox xước được in UV. Đây là các mẫu biển chỉ dẫn đơn giản làm từ chất liệu khá rẻ tiền và bình dân nên thời gian làm thường nhanh và lấy liền.

Thời gian làm bảng chỉ dẫn theo yêu cầu có nhanh không?

Tại xưởng Phan Long Việt Nam đa phần các loại biển bảng chỉ dẫn được gia công làm theo yêu cầu khá nhanh, đối với những loại biển chỉ dẫn bằng mica acrylic, nhựa formex, nhựa Pima, alu, gỗ, gỗ công nghiệp MDF thông thường thời gian làm chỉ vào khoảng từ 10 phút – 20 phút là xong trọn gói và lấy liền. Còn đối với các loại biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu kim loại, inox, đồng, đá granite, đá nhân tạo, đá kim sa, kính kiếng tấm thời gian làm vào khoảng 30 phút – 40 phút là xong trọn gói lấy liền.

Thiết kế biển chỉ dẫn cho trường đại học, biển chỉ dẫn cho thang máy, biển chỉ dẫn cho văn phòng họp

Một số mẫu biển chỉ dẫn làm từ gỗ, nhựa, inox đặt ở ngoài trời và trong nhà, một số mẫu biển chỉ dẫn tạo hình chữ nổi bằng gỗ. Các biển chỉ dẫn ngoài trời thường phải được sơn phủ bảo vệ chống tác nhân mưa nắng từ môi trường.

Bảng báo giá chi tiết làm biển chỉ dẫn trên từng chất liệu khác nhau:

Báo giá làm biển chỉ dẫn bằng chất liệu kim loại inox, đồng, nhôm

Đối với kim loại 2 loại chất liệu được làm biển chỉ dẫn thông dụng nhất đó là Inox và Đồng, ngoài ra còn một số loại biển chỉ dẫn làm bằng nhôm, làm bằng các hợp kim nhưng thường không phổ biến. Các loại biển chỉ dẫn kim loại có đặc tính bền vững theo thời gian, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp nên thường sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự, trung tâm hội nghị lớn.

 • Biển chỉ dẫn làm bằng inox: Đối với biển chỉ dẫn Inox có ưu điểm đó là tính chống ăn mòn cao, bền vững theo thời gian, sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp, tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi thường làm biển chỉ dẫn này bằng phương án ăn mòn kim loại sau đó sơn màu hoặc khắc chìm laser kết hợp sơn màu hoặc in phủ màu UV sau đó sơn phủ chống mưa nắng, biển chỉ dẫn inox có thể đặt được cả ở ngoài trời và trong nhà đều rất hợp lý.
 • Biển chỉ dẫn làm bằng đồng: Đây là loại biển chỉ dẫn cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, giá thành loại biển này cao hơn hẳn so với các loại khác, loại biển chỉ dẫn bằng chất liệu đồng cũng được gia công với các phương pháp giống hệt như biển chỉ dẫn inox đó là phương pháp ăn mòn, phương pháp in màu UV sau đó phủ sơn bóng chống ăn mòn hoặc phương pháp khắc chìm Laser CNC.
 • Biển chỉ dẫn làm bằng kim loại nhôm: Nhôm giá rẻ hơn hẳn so với inox và đồng, mặt khác nhôm có màu bạc sáng bóng sang trọng nên được khá nhiều quý khách hàng ưa thích lựa chọn, tuy nhiên với các loại biển chỉ dẫn làm bằng nhôm cần phải được xử lý các bề mặt cắt và bề mặt nội dung cẩn thận bằng phương pháp sơn phủ để tránh việc ăn mòn do môi trường thời tiết.
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ làm biển bảng chỉ dẫn bằng chất liệu kim loại
Chất liệu biển chỉ dẫn (công ty, tòa nhà, văn phòng, thang máy, chung cư, …) Kích thước (cm) (*) Phương pháp gia công Báo giá biển chỉ dẫn (vnđ)
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 10×20 In màu UV + Sơn phủ bóng 38.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 20×40 In màu UV + Sơn phủ bóng 142.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 40×80 In màu UV + Sơn phủ bóng 450.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 10×20 Khắc laser cnc + Sơn màu 40.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 20×40 Khắc laser cnc + Sơn màu 152.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 40×80 Khắc laser cnc + Sơn màu 480.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 10×20 Ăn mòn + Sơn màu 82.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 20×40 Ăn mòn + Sơn màu 280.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng inox 40×80 Ăn mòn + Sơn màu 930.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 10×20 In màu UV + Sơn phủ bóng 95.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 20×40 In màu UV + Sơn phủ bóng 360.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 40×80 In màu UV + Sơn phủ bóng 1.520.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 10×20 Khắc laser cnc + Sơn màu 105.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 20×40 Khắc laser cnc + Sơn màu 380.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 40×80 Khắc laser cnc + Sơn màu 1.690.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 10×20 Ăn mòn + Sơn màu 190.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 20×40 Ăn mòn + Sơn màu 510.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Đồng 40×80 Ăn mòn + Sơn màu 1.950.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 10×20 In màu UV + Sơn phủ bóng 28.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 20×40 In màu UV + Sơn phủ bóng 112.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 40×80 In màu UV + Sơn phủ bóng 320.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 10×20 Khắc laser cnc + Sơn màu 30.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 20×40 Khắc laser cnc + Sơn màu 122.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 40×80 Khắc laser cnc + Sơn màu 350.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 10×20 Ăn mòn + Sơn màu 52.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 20×40 Ăn mòn + Sơn màu 160.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn bằng Nhôm 40×80 Ăn mòn + Sơn màu 480.000
Báo giá thêm biển chỉ dẫn kim loại lắp đèn led (**) Mọi kích thước Lắp thêm chiếu đèn led 100.000

(*) ngoài kích thước này xưởng có thể làm tất cả các kích thước theo yêu cầu của quý khách, đây chỉ là kích thước chúng tôi lấy ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng sử dụng mà thôi.

(**) Đối với các loại biển chỉ dẫn muốn lắp thêm đèn led chiếu sáng ban đêm chúng tôi tính giá thêm là 100.000 vnđ

Báo giá làm biển chỉ dẫn bằng chất liệu Nhựa tấm, mica acrylic, formex, alu, pima

Nhìn chung với biển chỉ dẫn được làm bằng tất cả các loại tấm nhựa này đều có giá thành rẻ, nên hầu hết các loại biển chỉ dẫn cho hội trợ, biển chỉ dẫn triển lãm, biển chỉ dẫn cho hội nghị, biển chỉ dẫn cho tiệc cưới, tiệc mừng, tiệc liên hoan, biển chỉ dẫn cho các khu vực công cộng (nói tóm lại là các loại biển chỉ dẫn cho các sự kiện ngắn ngày và yêu cầu giá rẻ tiết kiệm) đều sử dụng các loại biển này.

Báo giá biển chỉ dẫn bằng nhựa, formex, mica acrylic, alu, pima
Chất liệu biển chỉ dẫn Kích thước (cm) Phương pháp gia công Báo giá biển chỉ dẫn (vnđ)
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa formex 10×20, 20×40, 40×80 In màu UV 8.200 – 132.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa formex 10×20, 20×40, 40×80 Dán decal , Sơn 8.000 – 128.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa formex 10×20, 20×40, 40×80 Tạo hình chữ nổi, dán chữ nội 15.000 – 210.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn Mica Acrylic 10×20, 20×40, 40×80 In màu UV hoặc khắc laser cnc 15.000 – 205.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn Mica Acrylic 10×20, 20×40, 40×80 Dán decal , Sơn 14.500 – 192.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn Mica Acrylic 10×20, 20×40, 40×80 Tạo hình chữ nổi, dán chữ nổi 23.000 – 280.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhôm Alu 10×20, 20×40, 40×80 In màu UV hoặc khắc laser cnc 11.000 – 156.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhôm Alu 10×20, 20×40, 40×80 Dán decal , Sơn 10.500 – 145.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhôm Alu 10×20, 20×40, 40×80 Tạo hình chữ nổi, dán chữ nổi 16.000 – 230.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa Pima 10×20, 20×40, 40×80 In màu UV hoặc khắc laser cnc 13.000 – 185.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa Pima 10×20, 20×40, 40×80 Dán decal , Sơn 15.400 – 235.000
Báo giá làm biển bảng chỉ dẫn nhựa Pima 10×20, 20×40, 40×80 Tạo hình chữ nổi, dán chữ nổi 21.000 – 260.000
Báo giá lắp thêm đèn led cho biển chỉ dẫn Mọi kích thước Dán chìm 100.000

Báo giá làm biển chỉ dẫn bằng chất liệu các loại Đá, kính kiếng tấm, Gạch men

Đây cũng là những loại biển bảng chỉ dẫn cao cấp, để gia công tạo hình các loại biển chỉ dẫn này cũng khá khó khăn nên giá thành từ nguyên vật liệu cho đến phương án gia công đều phải có kinh nghiệm cao, chúng tôi giới thiệu thêm về một số loại biển này để quý khách biết thêm thông tin trước khi đi vào báo giá chi tiết:

 • Biển chỉ dẫn làm bằng đá: Bao gồm các loại đá nhân tạo, đá granite, đá kim sa, đá cẩm thạch, đá tự nhiên, tuy nhiên thông thường nhất vẫn là các loại biển chỉ dẫn làm bằng đá nhân tạo, đá granite và đá kim sa. Phương án để gia công tạo hình biển chỉ dẫn bằng đá tại xưởng Phan Long Việt Nam sẽ là: Khắc chìm bằng máy Laser CNC sau đó sơn màu hoặc phun cát khắc chìm và sơn màu hoặc xử lý bề mặt và trực tiếp in màu UV toàn bộ và sơn phủ bảo vệ hoặc dán chữ nổi bằng nhựa gỗ kim loại inox. Sau khi làm xong biển chỉ dẫn bằng đá có thể dán thẳng trực tiếp lên bề mặt tường hoặc làm đế trụ để độc lập hoặc trang trí theo ý thích giêng của gia chủ.
 • Biển chỉ dẫn làm bằng kính kiếng, thủy tinh tấm: Có thể làm bằng kính thường hoặc kính cường lực sau đó cũng giống như phương án làm trên đá đó là Khắc chìm bằng máy laser cnc kết hợp sơn màu nội dung khắc hoặc khắc bằng phương án bắn phun cát sau đó sơn màu nội dung hoặc in màu toàn bộ bề mặt sau đó sơn phủ bảo vệ hoặc dán trực tiếp chữ nổi bằng kim loại, gỗ, nhựa mica acrylic, formex lên bề mặt.
 • Biển chỉ dẫn làm bằng gạch men: Phương án gia công làm biển chỉ dẫn gạch men hoàn toàn giống với biển chỉ dẫn bằng đá và bằng kính. Chính vì vậy giá thành của 3 loại biển chỉ dẫn này khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào vật liệu.
Bảng báo giá chi tiết làm biển chỉ dẫn bằng Đá, Kính cường lực, Gạch men
TT Loại biển chỉ dẫn

(10x20cm, 20x40cm, 40x80cm)

Phương án gia công Báo giá (vnđ)
1 Báo giá làm biển chỉ dẫn bằng đá nhân tạo Phun cát + Sơn màu 65.000 – 550.000
2 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng đá nhân tạo In màu UV 60.000 – 520.000
3 Báo giá làm bảng chỉ dẫn  bằng đá nhân tạo Khắc chìm Laser CNC + Sơn màu + Dán decal 58.000 – 480.000
4 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng đá nhân tạo Tạo hình chữ nổi đồng, inox, gỗ, formex, mica 125.000 – 670.000
5 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng đá Granite, đá kim sa Phun cát + Sơn màu 120.000 – 850.000
6 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng đá Granite, đá kim sa In màu UV 110.000 – 800.000
7 Báo giá làm bảng chỉ dẫn  bằng đá Granite, đá kim sa Khắc chìm Laser CNC + Sơn màu  + Dán decal 95.000 – 780.000
8 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng đá Granite, đá kim sa Tạo hình chữ nổi đồng, inox, gỗ, formex, mica 140.000 – 1.150.000
9 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Kính cường lực Phun cát + Sơn màu 35.000 – 320.000
10 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Kiếng cường lực In màu UV 33.000 – 300.000
11 Báo giá làm bảng chỉ dẫn  bằng Kính cường lực Khắc chìm Laser CNC + Sơn màu + Dán decal 31.000 – 310.000
12 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Kiếng cường lực Tạo hình chữ nổi đồng, inox, gỗ, formex, mica 82.000 – 430.000
13 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Gạch men Phun cát + Sơn màu 22.000 – 180.000
14 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Gạch men In màu UV 20.000 – 160.000
15 Báo giá làm bảng chỉ dẫn  bằng Gạch men Khắc chìm Laser CNC + Sơn màu + Dán decal 21.000 – 170.000
16 Báo giá làm biển chỉ dẫn  bằng Gạch men Tạo hình chữ nổi đồng, inox, gỗ, formex, mica 35.000 – 210.000

Báo giá làm bảng chỉ dẫn bằng gỗ, các loại gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ làm bảng chỉ dẫn khá thông dụng từ loại gỗ công nghiệp (giá rẻ) cho đến các loại gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cao su (giá trung bình hợp lý), các loại biển chỉ dẫn ở trong nhà thường làm khá đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên với các loại biển chỉ dẫn để ngoài trời cần phải xử lý (sơn phủ bóng, sơn phủ Epoxy, sơn phủ PU) để chống lại tác nhân mưa nắng gây nứt, gãy, cong, vênh cho bề mặt gỗ. Phương án để tạo hình trên biển chỉ dẫn gỗ thông thường tại xưởng Phan Long Việt Nam sẽ là: Khắc chìm laser CNC sau đó sơn màu; Hoặc in màu UV trực tiếp lên biển chỉ dẫn sau đó phủ bóng; Hoặc Tạo hình chữ nổi bằng gỗ, nhựa, kim loại lên bề mặt bảng chỉ dẫn. Và sau đây là bảng báo giá chi tiết biển chỉ dẫn trên nhiều chất liệu:

Bảng báo giá chi tiết làm biển chỉ dẫn bằng Gỗ
TT Loại biển chỉ dẫn

(10x20cm, 20x40cm, 40x80cm)

Phương án gia công Báo giá (vnđ)
1 Báo giá làm biển chỉ dẫn gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su Khắc laser cnc + Sơn 25.000 – 350.000
2 Báo giá làm bảng chỉ dẫn gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su In màu UV + Sơn phủ 22.000 – 330.000
3 Báo giá làm biển chỉ dẫn gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su Dán chữ nổi + Sơn 35.000 – 420.000
4 Báo giá làm biển chỉ dẫn gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, … Khắc laser cnc + Sơn 16.000 – 100.000
5 Báo giá làm  bảng chỉ dẫn gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, … In màu UV + Sơn phủ 15.000 – 95.000
6 Báo giá làm biển chỉ dẫn gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, … Dán chữ nổi + Sơn 26.000 – 180.000

Tại sao quý khách nên lựa chọn làm biển chỉ dẫn tại xưởng Phan Long Việt Nam?

Xưởng Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm biển chỉ dẫn trên mọi chất liệu, chúng tôi hiện có 25 nhà xưởng trên toàn quốc (25 nhà xưởng tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ – Danh sách địa chỉ chi tiết và thông tin liên hệ ở cuối trang web này). Và những lý do sau đây là nguyên nhân thuyết phục quý khách nên làm biển bảng chỉ dẫn tại xưởng của chúng tôi:

 • Tại xưởng có hơn 400 mẫu biển chỉ dẫn các loại, nhiều chất liệu và đa dạng kích thước để quý khách tham khảo và phát triển ý tưởng riêng
 • Cam kết làm biển chỉ dẫn lấy liền trong vòng 30-40 phút (biển chỉ dẫn bằng đá, kính, kim loại lấy ngay trong 30-40 phút; Biển chỉ dẫn làm bằng gỗ, nhựa, mica lấy liền trong vòng 10-30 phút)
 • Cam kết làm biển chỉ dẫn giá thành cạnh tranh (nếu đơn vị nào làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn chúng tôi xin phép hoàn lại 100% tiền)
 • Thi công lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
 • Hệ thống chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Việt Nam rộng khắp cả nước, kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực gia công quảng cáo.
 • Giờ làm việc toàn hệ thống Phan Long Việt Nam từ 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ cuối tuần
 • Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa nhiều kinh nghiệm
 • Nếu quý khách ở xa các nhà xưởng hoặc vì các yêu cầu riêng chúng tôi nhận đặt hàng làm online và giao nhận lắp đặt tận nơi theo yêu cầu
 • Làm đơn hàng mẫu hoàn toàn miễn phí (kể cả việc thiết kế mẫu)

Quý khách cần tư vấn thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ làm biển chỉ dẫn hoặc cần tư vấn chi tiết về báo giá các loại biển chỉ dẫn khác kích thước hoặc khác chất liệu so với bảng báo giá này hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn trong phần bình luận dưới trang web này nhé. Xin cảm ơn quý khách!.

Công ty Phan Long Việt Nam – Hệ thống 25 nhà xưởng trên toàn quốc!

Từ khóa:

biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng,
HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: