Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Ảnh Cưới In Khắc Laser, Nhận làm Ảnh Cưới Gỗ Mica Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Chuyên nhận Khắc Laser Ảnh Cưới Theo Yêu Cầu, nhận làm Ảnh Cưới bằng Gỗ, Ảnh Cưới Bằng Mica Khắc hình bằng Máy Laser chuyên dụng, làm ảnh cưới khổ lớn, làm ảnh cưới khổ nhỏ dùng để trưng bày, làm ảnh cưới bằng Gỗ và Mica chiếu đèn led trang trí theo yêu cầu giá cực rẻ và cam kết làm nhanh lấy liền. Duy nhất tại Xưởng Phan Long Laser chúng tôi trực tiếp thiết kế ảnh cưới gỗ, ảnh cưới mica và làm trực tiếp ảnh cưới tại xưởng trong vòng từ 5-10 phút là xong trọn gói với giá thành chỉ từ 80.000 vnđ – 350.000 vnđ tùy theo kích thước của sản phẩm.

In màu UV và khắc chìm laser theo yêu cầu ảnh cưới lên gỗ và mica acrylic

Phan Long Laser sử dụng phương pháp in màu UV hoặc khắc chìm laser hình ảnh cưới theo yêu cầu lên khung gỗ hoặc khung mica acrylic, khung kính theo mọi ý thích cực nhanh và lấy liền. Nếu bạn đang muốn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm ngày cưới hoặc các ngày đặc biệt thì lựa chọn phương pháp in màu UV hoặc khắc chìm laser cực kỳ hợp lý.

Xưởng gia công sản xuất nhận làm ảnh cưới bằng gỗ, mica khắc laser theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn làm ảnh cưới bằng gỗ và mica khắc laser?

Nếu như các sản phẩm ảnh cưới truyền thống thường được in ấn khá đẹp mắt và rực rỡ thì với các sản phẩm ảnh cưới được làm từ chất liệu gỗ và mica có vài điểm khác biệt đó là thay vì việc in lên bề mặt thì ảnh cưới bằng gỗ và mica được khắc chìm lên bề mặt, chính vì vậy ảnh cưới bằng gỗ hoặc mica thường không có màu sắc sinh động, thay vào đó là sản phẩm với chi tiết khắc chìm lên bề mặt khá lạ mắt và bền vững theo thời gian. Với các sản phẩm ảnh cưới bằng gỗ hoặc mica khắc laser này thì thông thường khá đơn giản và sản phẩm có độ bền hơn nhiều so với những tấm ảnh cưới truyền thống

Cơ sở nhận làm ảnh cưới khắc laser theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh - Sài Gòn và Hà Nội

Ảnh cưới bằng gỗ và mica khắc laser có đẹp không?

Công nghệ khắc laser đảm bảo rằng việc khắc ảnh cưới trên bề mặt gỗ và mica cực kỳ tinh xảo và sắc nét, hình ảnh cưới khắc bằng laser trên bề mặt gỗ và mica thể hiện rõ nét từ chân dung cho đến phong cảnh nền, hiện tại công nghệ khắc hình, khắc ảnh bằng máy laser là tân tiến nhất, sắc nét nhất, việc khắc ảnh cưới bằng máy laser hiện tại chưa có công nghệ khắc nào có thể thay thế tốt hơn trong việc thể hiện ảnh cưới trên những vật liệu này. Nếu việc khắc ảnh cưới bằng máy laser trên chất liệu gỗ hoặc mica (Acrylic) trên thế giới đã trở nên khá phổ biến thì tại Việt Nam rất nhiều quý khách hàng chưa biết đến sản phẩm và dịch vụ này. Trong bài viết này quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm ảnh cưới được chúng tôi khắc trên các chất liệu là gỗ, mica, nhựa, thủy tinh và pha lê.

Ảnh cưới bằng gỗ khắc laser là món quà tặng đầy ý nghĩa và đẹp mắt

Làm ảnh cưới khắc laser có nhanh không?

Với máy gia công laser chuyên dụng thì việc khắc ảnh cưới chỉ trong vòng từ 5-10 phút là xong trọn gói kể cả việc thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp, các vật liệu bằng gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ lòng mứt, gỗ bạch tùng, chất liệu mica thông thường là mica trong suốt với độ dày mica từ 2mm – 10mm, chất liệu bằng thủy tinh và pha lê tùy theo yêu cầu. Ngoài ra quý khách cũng có thể chuẩn bị sẵn vật liệu ở nhà và mang đến xưởng gia công để khắc theo yêu cầu. Đến trực tiếp các xưởng gia công laser để trực tiếp cùng với kỹ thuật viên thiết kế chỉnh sửa file khắc và trực tiếp quan sát quá trình khắc ảnh cưới cho đến khi hoàn thiện 100% sản phẩm theo yêu cầu.

Ảnh cưới mica khắc laser, ảnh cưới pha lê khắc laser, ảnh cưới gỗ khắc laser, ảnh cưới thủy tinh khắc laser

Cần chuẩn bị những gì trước khi khắc laser ảnh cưới?

Trước khi khắc ảnh cưới bạn cần chuẩn bị nội dung file ảnh cưới cần khắc, file ảnh cưới với độ phân giải càng cao càng tốt, dự định kích thước ảnh cưới cần khắc, chuẩn bị vật liệu nếu có, còn nếu chưa có vật liệu có thể yêu cầu xưởng gia công cung cấp theo yêu cầu, hầu hết các xưởng gia công laser đều đã chuẩn bị sẵn các loại phôi ảnh cưới bằng gỗ, mica, thủy tinh, pha lê để quý khách lựa chọn theo yêu cầu.

Làm ảnh cưới khắc laser, sản xuất ảnh cưới khắc laser, bán buôn ảnh cưới khắc laser, bán sỉ ảnh cưới khắc laser

Nên làm ảnh cưới khắc laser ở đâu uy tín giá rẻ?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thiết kế và làm ảnh cưới bằng gỗ khắc laser, ảnh cưới bằng mica khắc laser, ảnh cưới bằng thủy tinh pha lê khắc laser, tuy nhiên xưởng Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị gia công và sản xuất các sản phẩm ảnh cưới khắc laser này nên chúng tôi có thể giúp quý khách làm nhanh lấy liền lấy ngay chỉ trong vòng từ 5-10 phút chờ đợi, trực tiếp là xưởng gia công sản xuất nên giá thành làm ảnh cưới khắc laser cực rẻ chỉ từ 80 ngàn – 350 ngàn tùy theo diện tích của khung ảnh cưới và chất liệu làm ảnh cưới khắc laser. Hiện tại hệ thống Phan Long Laser đã có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc và chúng tôi đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách hàng qua trực tiếp các cơ sở và chi nhánh chúng tôi để làm ảnh cưới khắc laser nhanh siêu tốc lấy liền

VIDEO KHẮC LASER LÊN ẢNH CƯỚI BẰNG GỖ THEO YÊU CẦU

Tôi ở xa có đặt hàng ảnh cưới khắc laser được không?

Quý khách ở xa các chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc có thể đặt ảnh cưới khắc laser thông qua điện thoại trực tiếp, thông qua gửi thư mail, thông qua Zalo, thông qua facebook và sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ làm nhanh và gửi hàng qua nhà xe hoặc qua bưu điện trong vòng 24-48h quý khách sẽ nhận được hàng tại nhà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các chi nhánh nơi gần nhất ở phần cuối trang web này để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ làm ảnh cưới khắc laser theo yêu cầu nhé!

Từ khóa:

thiet kế bang con cuoi khac ten len bang go,
HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Ảnh Cưới In Khắc Laser, Nhận làm Ảnh Cưới Gỗ Mica Theo Yêu Cầu Giá Rẻ”

  1. 0865374277
    Gửi tin ngày - 23-06-2020

    Tôi muốn làm Ảnh cưới khắc laser

  2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
    Gửi tin ngày - 23-06-2020

    Dạ vâng, với ảnh cưới gỗ hoặc ảnh cưới bằng chất liệu mica acrylic khắc laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo đẹp mắt ạ, thời gian khắc nhanh siêu tốc trong vòng 5 phút là xong trọn gói tấm ảnh cưới này ạ, em đã gửi một số mẫu ảnh cưới đẹp khắc laser qua mail với nhiều kích thước kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, với ảnh cưới khắc laser này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: