Khắc laser, cắt laser tại Hà Nội, TpHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Nhận Làm Thước Kẻ Chuyên Dụng theo yêu cầu lấy liền

Một số sản phẩm thước kẻ dùng chuyên dụng cho một số ngành đặc thù như ngành bản đồ, ngành dẫn đường không quân, ngàng xây dựng, ngành kiến trúc, ngành tác chiến quân đội thường có những đặc điểm riêng và không bán phổ biến ngoài thị trường, để tìm được đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thước kẻ này là khá khó khăn, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bán đến Xưởng Gia Công Phan Long Laser chúng tôi chuyên nhận Làm thước kẻ chuyên dụng, sản xuất các sản phẩm thước kẻ cho quân sự, làm thước lẻ cho lĩnh vực đo đạc, làm thước kẻ cho ngành dẫn đường quân chủng PKKQ, làm thước kẻ cho ngành Tác Chiến Quân Sự, làm thước kẻ cho ngành xây dựng, làm thước kẻ cho Ngành Kỹ Thuật Quân Sự. Các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng này có thể làm từ nhựa, thước kẻ làm từ gỗ, thước kẻ làm từ mica, thước kẻ làm từ kim loại inox hoặc nhôm đều được hết

Địa chỉ làm thước kẻ tác chiến, làm thước kẻ dẫn đường không quân, làm thước kẻ bản đồ, làm thước kẻ kiến trúc

Phương pháp làm thước kẻ tại Xưởng Phan Long Laser
Chúng tôi làm thước kẻ chủ yếu sử dụng phương pháp cắt tạo hình bằng máy laser trên mica tấm, trên nhựa tấm, trên inox tấm, trên gỗ tấm, trên nhôm tấm, với công nghệ cắt laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Sau khi cắt tạo hình bằng máy laser xong sẽ xử lý mài cạnh bề mặt giúp an toàn hơn với người sử dụng, sau đó sản phẩm sẽ được khắc chia vạch, khắc logo thương hiệu hoặc khắc chữ khắc tên lên bề mặt theo mọi yêu cầu từ quý khách, với máy khắc laser chuyên dụng nên đảm bảo việc chia vạch hoặc chia khoảng cách theo yêu cầu của quý khách là cực kỳ chính xác

Xưởng sản xuất thước kẻ theo yêu cầu bằng inox, nhôm, thước mica, thước nhựa, thước gỗ

Để làm thước kẻ chuyên dụng theo yêu cầu cần những gì?
Để làm những sản phẩm thước kẻ chuyên dụng theo yêu cầu quý khách chỉ cần cung cấp sản phẩm mẫu, có thể là sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh chụp được các sản phẩm này, còn nếu quý khách không có sán phẩm mẫu cũng như hình chụp của thước kẻ mẫu này thì chúng tôi sẽ thiết kế lại cùng với quý khách theo như mô tả cho đến khi nào hoàn thiện sản phẩm. Phan Long Laser sử dụng phần mềm corel để thiết kế các mẫu thước kẻ theo yêu cầu của quý khách, sản phẩm thước kẻ sau khi được thiết kế trên phần mềm chuyên dụng sẽ nhanh chóng được đi đến công đoạn gia công và sản xuất nhanh

Công ty nhận thiết kế và gia công sản xuất các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng, thước kẻ kỹ thuật theo yêu cầu

Làm thước kẻ theo yêu cầu có nhanh không?
Phan Long Laser trực tiếp là xưởng gia công và sản xuất thước kẻ nên sau khi có mẫu hoặc sau khi thiết kế mẫu thước kẻ bằng phần mềm đồ họa xong chúng tôi ngay lập tức tiến hành gia công và sản xuất thước kẻ cực nhanh lấy liền, thông thường các sản phẩm thước kẻ bằng mica, thước kẻ nhựa, thước kẻ gỗ, thước kẻ inox, thước kẻ nhôm chỉ mất khoảng từ 2-5 phút là xong trọn gói, quý khách có thể ngồi chờ tại xưởng trong giây lát và lấy liền tại chỗ, rất tiện lợi. Phan Long Laser hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể giúp quý khách làm thước kẻ chuyên dụng cho các ngành đặc thù và cam kết làm nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu.

Cơ sở nhận thiết kế làm thước kẻ chuyên dụng cho kỹ thuật theo yêu cầu giá rẻ

Tại sao nên làm thước kẻ chuyên dụng tại Xưởng Phan Long Laser?
Thông thường các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng đặc thù này là sản phẩm khá hiếm trên thị trường nên không được bán rộng rãi, chính vì vậy để tìm mua sẽ rất khó, mặt khác những sản phẩm này nếu sản xuất nhỏ lẻ thường không đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất, tuy nhiên Phan Long Laser là đơn vị chuyên thiết kế và nhận làm theo mọi yêu cầu các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng, chúng tôi nhận làm kể cả khách làm số lượng ít, mặt khác chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền ngay tại chỗ, chúng tôi nhận thiết kế thước kẻ theo mọi yêu cầu của quý khách và chúng tôi có thể làm được thước kẻ trên nhiều chất liệu khác nhau. Làm thước kẻ bằng máy laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Địa điểm nhận thiết kế và làm thước kẻ ngành không quân dẫn đường, thước kẻ cho ngành xây dựng kiến trúc

Hiện tại Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh chúng tôi đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy các sản phẩm thước kẻ chuyên dụng, thước kẻ hiếm dành riêng cho những ngành nghề đặc thù như ngành dẫn đường không quân, thước kẻ cho ngành tác chiến, thước kẻ cho ngành bản đồ, thước kẻ cho ngành kiến trúc, thước kẻ cho ngành xây dựng, thước kẻ cho ngành kỹ thuật quân sự, thước kẻ cho ngành pháo tên lửa quân sự, thước kẻ cho nhiều ngành khác nữa không phổ biến bày bán trên thị trường thì Phan Long Laser đều có thể hỗ trợ quý vị sản xuất ra những sản phẩm này cực nhanh lấy liền và sản phẩm thước kẻ luôn đảm bảo độ chính xác cực cao.

HỎI ĐÁP - GIA CÔNG CẮT KHẮC LASER (Chức năng đang update)

 1. 0968729044

  Mình muốn đặt thước kẻ inox. Yêu cầu là 1m đúng bên ngoài bằng 9dm trong thước (tức là hụt 1dm so với thước chuẩn ) và một loại 1m đúng bên ngoài bằng 8dm trong thước (tức là hụt 2dm so với thước chuẩn ). Mỗi loại 2 cây. Giá bao nhiêu báo qua zalo 0968729044

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với các sản phẩm thước chuyên dụng này bên em có thể thiết kế làm trên chất liệu gỗ, chất liệu nhựa mica acrylic, chất liệu inox, chất liệu nhôm anode, giá khoảng 180k 1 sản phẩm ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm thước chuyên dụng theo yêu cầu và lấy liền nhé!

 2. Phong 0984797907

  Mình cần làm 1 thước hình vuông size 60×60 nguyên khối ,có thể điều chỉnh kích thước ô vuông , tư vấn giúp mình, và báo giá

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, bên em có thể thiết kế thước kẻ chuyên dụng này theo mọi yêu cầu, với chất liệu thước kẻ bằng inox, thước kẻ nhựa mica acrylic, thước kẻ gỗ, bên em đều có thể làm được hết ạ, quý khách có thể gửi một số mẫu yêu cầu qua mail hoặc zalo bên em, nếu ở gần các chi nhánh bên em có thể qua trực tiếp tận nơi để làm nhanh lấy liền ạ!

 3. Phúc

  Dạ chào shop. Em muốn đặt thước gỗ tầm 60cm. Shop cho em xin giá với ạ

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với thước gỗ kích thước như yêu cầu bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi thông tin trao đổi trực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!

 4. Minh Tiến 0982952735

  Tôi muốn trao đổi đặt thước theo yêu cầu

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng, với các loại thước kẻ chuyên dụng này bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu, quý khách chỉ cần cung cấp ảnh chụp hoặc sản phẩm mẫu là bên em có thể làm giống y hệt ạ, ngoài ra nếu ko có ảnh chụp hoặc mẫu thì qua trực tiếp bên em cùng với kỹ sư bên em vẽ theo ý thích của quý khách cũng được ạ!

 5. 0934223362

  Tôi muốn khắc số trên thanh thuỷ tinh bản to làm thước kẻ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, trên thanh thủy tinh hoặc trên gỗ, trên đá, trên mica acrylic bên em đều có thể khắc vạch chia độ, vạch kích thước cực kỳ chính xác bằng máy laser, thời gian khắc vạch chia khoảng cách trên thước này bằng máy laser chuyên dụng cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 6. Tiên. 0906894895

  Mình muốn làm thước fibonaci.

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng, quý khách có thể gửi mẫu thước này dạng hình ảnh hoặc hình mẫu thiết kế qua Zalo, fb, mail cho bên em được ko ạ!

 7. 0767807020

  Nhờ công ty làm dùm thước kích thước 1mx2m trên nhựa pvc trong ngành in ấn bao bì

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:

   Dạ vâng, với kích thước nhựa cần cắt tạo hình như yêu cầu bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC cắt theo yêu cầu cực nhanh và lấy liền trong vòng 30 phú ạ, với máy cắt laser cnc chuyên dụng có thể cắt tạo hình cực nhanh theo mọi yêu cầu đảm bảo chất lượng cắt cực tốt ạ!

 8. Thúy 0889802464

  Mình cần đặt thước kẻ 1 mét 2

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em có thể thiết kế và làm thước kẻ theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, với chất liệu làm thước kẻ bằng inox, bằng gỗ, bằng mica acrylic, thời gian làm cực nhanh, sử dụng công nghệ cắt tạo hình và khắc chìm laser đảm bảo độ chính xác cực cao, giá thành rẻ, em đã gửi một số mẫu thước kẻ qua Zalo kèm báo giá để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với dịch vụ làm thước kẻ theo yêu cầu này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em làm nhanh lấy liền, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật!

 9. Nguyễn

  Có nhận khắc in vạch lên thước gỗ k ạ

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ có ạ, trên thước gỗ hoặc mọi loại thước chất liệu khác bên em đều hỗ trợ việc in khắc laser chìm lên thân thước đảm bảo độ sắc nét và chính xác tuyệt đối ạ, thời gian khắc laser cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 10. Bình

  Xin chào shop!

  Mình muốn đặt thử số lượng khoảng 100 đến 200 cây thước đo hình chữ nhật size khoảng 34cm x 15cm.

  Mong shop tư vấn giá thành ạ

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, bên em có thể thiết kế và tạo hình thước kẻ theo kích thước và yêu cầu của quý khách với số lượng 200 chiếc trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói lấy liền ạ, thước có thể làm bằng inox, bằng nhựa, mica, gỗ hoặc nhiều chất liệu khác, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh một số mẫu thước kẻ kèm báo giá để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Nguyễn quang bình

  Tôi muốn làm thước kẻ chuyên dụng cho chỉ huy quân sự. Vui lòng gửi giúp tôi một số mẫu thước kẻ bên mình đã làm.

  1. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số loại thước kẻ quân sự mà bên em đã từng làm cho khách hàng và các đơn vị qua mail của quý khách kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ

Hệ thống chi nhánh Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser


HỆ THỐNG 12 CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
(SÀI GÒN 1) Chi Nhánh Gò Vấp 1 - HCM
Số 921-923 Phan Văn Trị - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0913.240.240
KhacNhanhGoVap@gmail.com
(SÀI GÒN 2) Chi Nhánh Bình Thạnh - HCM
Số 276-278 Bình Lợi, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacnhanhBinhThanh@gmail.com
(SÀI GÒN 3) Chi Nhánh Bình Tân - HCM
Số 497-499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: (028)6280.6666 - 0975.415.415
PhanLongBinhTan@gmail.com
(SÀI GÒN 4) Chi Nhánh Quận 7 - HCM
Số 394-396 Lê Văn Lương - Quận 7 - HCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacNhanhQuan7@gmail.com
(SÀI GÒN 5) Chi Nhánh Tân Bình - HCM
18 Phạm Văn Bạch - Quận Tân Bình - HCM
ĐT: (028)66.879.879 - 0907.914.914
KhacNhanhTanBinh@gmail.com
(SÀI GÒN 6) Chi Nhánh Gò Vấp 2 - HCM
Số 30 Bùi Quang Là - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6688.2222 - 0962.460.460
Khacnhanh@gmail.com
(SÀI GÒN 7) Chi Nhánh Tân Phú - HCM
Số 178/27 Tô Hiệu - Quận Tân Phú - TPHCM
ĐT: (028)2252.9999 - 0981.313.313
KhacNhanhTanPhu@gmail.com
(SÀI GÒN 8) Chi Nhánh Quận 5 - HCM
Số 439 Hồng Bàng - Quận 5 - TPHCM
ĐT: (028)6658.9999 - 0945.732.732
KhacNhanhQuan5@gmail.com
(SÀI GÒN 9) Chi Nhánh Quận 10 - HCM
Số 47 Lý Thái Tổ - Quận 10 - TPHCM
ĐT: (028)6681.8888 - 0934.721.721
KhacNhanhQuan10@gmail.com
(SÀI GÒN 10) Chi Nhánh Phú Nhuận - HCM
28 Hoàng Văn Thụ - Phú Nhuận - HCM
ĐT: (028)6657.8888 - 0932.941.941
KhacNhanhPhuNhuan@gmail.com
(SÀI GÒN 11) Chi Nhánh Quận 6 - HCM
669 Phạm Văn Chí, Quận 6 - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0984.402.402
KhacNhanhQuan6@gmail.com
(SÀI GÒN 12) Chi Nhánh Thủ Đức - HCM
144-146 Tam Bình, Thủ Đức - HCM
ĐT: (028)2200.8888 - 0988.406.406
KhacNhanhThuDuc@gmail.com
HỆ THỐNG 8 CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
(HÀ NỘI 1) Chi Nhánh Thanh Xuân - HN
Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, HN
ĐT: (024)6675.6666 - 0973.940.940
KhacNhanhThanhXuan@gmail.com
(HÀ NỘI 2) Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
ĐT: (024)6662.3333 - 0902.961.961
KhacNhanhHaNoi@gmail.com
(HÀ NỘI 3) Chi Nhánh Hai Bà Trưng - HN
Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, HN
ĐT: (024)2210.9999 - 0968.031.031
KhacNhanhHaiBaTrung@gmail.com
(HÀ NỘI 4) Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội
Số 12 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa
ĐT: (024)2246.9999 - 0916.840.840
KhacNhanhDongDa@gmail.com
(HÀ NỘI 5) Chi Nhánh Long Biên - Hà Nội
Số 686 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên
ĐT: (024)3918.4444 - 0969.840.840
KhacNhanhLongBien@gmail.com
(HÀ NỘI 6) Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội
Số 50 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình
ĐT: (024)3916.4444 - 0964.015.015
KhacNhanhBaDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 7) Chi Nhánh Từ Liêm - Hà Nội
Số 145 Hoàng Công Chất, Từ Liêm
ĐT: (024)2243.9999 - 0976.140.140
KhacNhanhMyDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 8) Chi Nhánh Hoàng Mai - Hà Nội
Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai
ĐT: (024)6027.9999 - 0903.243.243
KhacNhanhHoangMai@gmail.com
HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG & CẦN THƠ
(CẦN THƠ 1) Chi Nhánh Ninh Kiều
Số 252-254 Võ Văn Kiệt
ĐT: (029)2627.8888 - 0968.903.903
KhacNhanhCanTho@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 1) Chi Nhánh Thanh Khê
Số 77 Hàm Nghi
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 2) Chi Nhánh Liên Chiểu
Số 604 Tôn Đức Thắng
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
CÔNG TY TNHH PHAN LONG VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN/ Giấy phép hoạt động: 0313222787
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI!
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (8h00 -21h00): 028.6657.9999

Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/