Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Mua Lịch Gỗ Để Bàn Ở Đâu tại Tphcm Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ?

Bạn đã biết đến địa chỉ trực tiếp làm lịch gỗ, khắc lên lịch gỗ theo yêu cầu chưa? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty chuyên gia công chế tác lịch gỗ theo yêu cầu, chúng tôi có hàng trăm mẫu lịch gỗ có sẵn để bạn lựa chọn, bán lẻ, bán sỉ, bán buôn giá cực rẻ và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc logo công ty lên lịch gỗ, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình của bạn bằng máy laser cực đẹp lên mặt lịch theo ý thích.

Địa chỉ nhận thiết kế và sản xuất làm lịch gỗ theo yêu cầu giá rẻ

Phan Long Laser chuyên thiết kế và sản xuất lịch gỗ để bàn theo mọi ý thích từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo nên những mẫu lịch gỗ mang đậm phong cách cá nhân, các sản phẩm lịch gỗ chúng tôi sản xuất theo yêu cầu lấy liền trong vòng 5 phút. Hiện tại chúng tôi có thư viện hơn 100 mẫu lịch gỗ để quý khách tham khảo và phát triển ý tưởng sáng tạo nên những mẫu lịch gỗ cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!.

Bán sỉ bán lẻ bán buôn lịch gỗ để bàn tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tại sao nên chọn lịch gỗ để bàn làm quà tặng?

Lịch gỗ rất thích hợp để làm quà tặng, quà biếu, quà khuyến mại, quà tri ân trao tặng đến người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác, sản phẩm lịch gỗ để bàn do chúng tôi cung cấp được làm từ các loại gỗ như: Gỗ lòng mứt, gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ mapple và các loại gỗ cao cấp theo yêu cầu tùy thích của quý khách, với sản phẩm lịch gỗ để bàn này đảm bảo thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng và chất lượng bền đẹp đến hàng chục năm. Lịch gỗ còn là vật trang trí cho ngôi nhà, trang trí cho bàn làm việc của bạn rất lịch lãm và cá tính. Với sản phẩm lịch gỗ để bàn đảm bảo rằng phòng làm việc của bạn có thêm những nét phong thủy hài hòa, một sản phẩm trang trí cho bàn làm việc cũng như trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều màu sắc tự nhiên.

Địa chỉ sản xuất làm lịch gỗ để bàn theo yêu cầu bằng máy laser giá rẻ

Đến với xưởng sản xuất lịch gỗ Phan Long Laser quý khách sẽ được thỏa sức sáng tạo riêng cho mình những mẫu lịch gỗ cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Duy nhất tại xưởng Phan Long Laser quý khách có thể lựa chọn từ mẫu gỗ, màu gỗ, căn chỉnh kích thước và kiểu dáng lịch, quý khách được cùng với kỹ thuật viên thiết kế và kỹ thuật viên sản xuất cùng thực hành tạo dựng sản phẩm cho đến khi hoàn thiện lấy liền tại chỗ.

Địa điểm sản xuất bán buôn bán sỉ bán lẻ lịch gỗ để bàn tại Đà Nẵng và Cần Thơ

Lịch gỗ để bàn nhiều mẫu mã làm theo yêu cầu

Chúng tôi có thể làm theo mọi yêu cầu của quý khách về các loại mẫu lịch gỗ khác nhau với những chất liệu gỗ tùy thích của quý khách hàng, ngoài ra nếu quý khách hàng mua lẻ trực tiếp tại các văn phòng chi nhánh của chúng tôi có thể thỏa sức khám phá hơn 100 mẫu lịch gỗ khác nhau mà hiện tại chúng tôi đang bán. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội và Tphcm rất nhiều công ty quà tặng, doanh nghiệp quảng cáo đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt chúng tôi có thể cam kết làm nhanh lấy nhanh giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian.

Địa điểm sản xuất lịch gỗ để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Đến với Phan Long Laser quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hoặc yêu cầu chúng tôi làm theo những mẫu lịch gỗ mà quý khách yêu thích, chỉ cần cung cấp hình ảnh hoặc cung cấp sản phẩm mẫu là chúng tôi có thể gia công sản xuất các sản phẩm lịch gỗ để bàn theo mọi yêu cầu

Địa chỉ gia công sản xuất thiết kế và làm các sản phẩm lịch gỗ để bàn khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng Sán xuất lịch gỗ để bàn theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị thiết kế và trực tiếp sản xuất các sản phẩm lịch gỗ để bàn và chúng tôi cam kết làm cực nhanh lấy liền, quý khách chỉ cần cung cấp mẫu thiết kế hoặc hình ảnh lịch gỗ bất kỳ chúng tôi đều có thể thiết kế theo mẫu với kích thước tùy ý quý khách và sản xuất sản phẩm lịch gỗ để bàn này cực nhanh lấy liền tại chỗ. Hiện tại chúng tôi đang có hàng ngàn mẫu lịch gỗ để bàn khác nhau để quý khách lựa chọn. Phan Long Laser hiện tại đang sản xuất lịch gỗ để bàn cho rất nhiều công ty quà tặng, công ty du lịch, các nhà sách trên toàn quốc.

Địa chỉ sản xuất lịch gỗ ngũ giác mặt 12 mặt bằng gỗ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội

Rất nhiều các sản phẩm lịch gỗ hiện đang lưu hành trên thị trường đều do công ty Phan Long Laser trực tiếp thiết kế và sản xuất như mẫu lịch gỗ ngũ giác – 12 mặt bằng gỗ trên đây hoặc các mẫu lịch gỗ tấm để bàn như hình dưới đây, các mẫu lịch gỗ này chúng tôi đều cam kết sản xuất cực nhanh, làm nhanh lấy liền và trên sản phẩm lịch gỗ để bàn này nhận khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn công ty theo mọi yêu cầu.

Công ty chuyên nhận thiết kế và làm lịch gỗ để bàn cực nhanh lấy ngay giá rẻ

Phan Long Laser nhận làm lịch gỗ để bàn theo yêu cầu kể cả quý khách yêu cầu làm lẻ 1 sản phẩm chúng tôi cũng nhận và cam kết giá thành cực rẻ, ngoài ra quý khách yêu cầu làm số lượng lớn về bán buôn, bán sỉ, bán lẻ chúng tôi cũng cam kết làm cực nhanh và cam kết giá thành làm lịch gỗ để bàn này rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty Phan Long Laser chuyên sẩn xuất và thiết kế các mẫu lịch gỗ để bàn đẹp

Lịch Gỗ để bàn Khắc Laser món quà ý nghĩa

Sẽ ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều khi sản phẩm lịch gỗ để bàn được khắc laser tinh xảo lên thân lịch hoặc lên bề mặt sườn của lịch gỗ. Có thể khắc hình ảnh, khắc logo công ty hoặc khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc lời chúc mừng lên đó. Đa phần các sản phẩm lịch gỗ này được các công ty quà tặng, công ty quảng cáo hoặc đơn vị sự kiện đặt hàng và khắc logo công ty kèm theo những lời chúc mừng. Rõ ràng lịch gỗ là sản phẩm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả gắn liền với thương hiệu của bạn khi món quà này được tặng đi và khách hàng sẽ sử dụng trong nhiều năm liền. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng lẻ ưu thích dùng làm quà tặng, quà biếu người thân và bạn bè khi được khắc theo yêu cầu những nội dung là lời chúng tốt đẹp lên sản phẩm. Phan Long Laser là đơn vị 2 trong 1 vừa cung cấp các sản phẩm lịch gỗ vừa nhận khắc laser miễn phí lên các sản phẩm lịch gỗ theo yêu cầu, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

VIDEO HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM LỊCH GỖ ĐỂ BÀN KHẮC LASER THEO YÊU CẦU

Mua lẻ, Mua sỉ, Mua buôn lịch gỗ ở đâu giá rẻ?

Duy nhất tại Phan Long Laser quý khách có thể mua lẻ, mua buôn hoặc mua sỉ lịch gỗ để bàn với mức giá rẻ nhất, ngoài ra chúng tôi trực tiếp là xưởng khắc laser có thể giúp bạn khắc logo công ty, khắc tên, khắc chữ, khắc thư pháp, khắc hoa văn lên lịch gỗ, khắc chìm sâu bằng công nghệ laser rất tinh xảo và đẹp mắt. Với hệ thống chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, Phan Long Laser luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn mua các sản phẩm lịch gỗ để bàn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

34 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Mua Lịch Gỗ Để Bàn Ở Đâu tại Tphcm Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ?”

 1. Lịch gỗ để bàn khắc chữ
  Gửi tin ngày - 16-07-2015

  Mình mua 6 bộ lịch gỗ để bàn và khắc tên kèm theo một câu thơ lên đó có được không, các bạn có gửi hàng về Đồng Tháp được không, bao lâu sẽ nhận được hàng

 2. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-07-2015

  Dạ vâng, bên em có thể khắc được logo, khắc hình ảnh chân dung hoặc khắc chữ khắc tên đều được hết ạ, với 6 bộ lịch gỗ bên em làm xong và gửi về đến Đống Tháp thông qua bưu điện khoảng 2 ngày quý khách sẽ nhận được hàng ạ, quý khách gửi thêm thông tin địa chỉ, họ tên, số điện thoại và nội dung cần khắc trên Lịch gỗ nhé. Em cảm ơn nhiều ạ.

 3. Mua lẻ 1 bộ lịch gỗ
  Gửi tin ngày - 26-01-2016

  Nếu em mua lẻ 1 bộ và muốn khắc tên kèm hoa văn lên thì có nhanh không, chi nhánh bên Thanh Xuân có làm việc buổi tối không ạ

 4. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2016

  Dạ vâng, bên em có bán lẻ ạ và cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên lịch gỗ để bàn lấy liền lấy nhanh chỉ trong vòng 2 phút quý khách có thể nhận được hàng và khắc theo yêu cầu luôn ạ, buổi tối chi nhánh Thanh Xuân bên em làm việc đến 22h đêm quý khách nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 5. Gửi mẫu lịch gỗ
  Gửi tin ngày - 02-03-2016

  Gửi ảnh một số lịch gỗ để bàn khắc logo công ty qua mail để tôi xem nhé, nếu đẹp sẽ đặt nhiều làm quà khuyến mại cho công ty

 6. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-03-2016

  Dạ vâng, em đã gửi một số loại lịch gỗ để bàn có khắc hình ảnh hoặc logo công ty và kèm theo giá luôn qua mail quý khách rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

 7. Lịch gỗ làm quà tặng
  Gửi tin ngày - 14-08-2016

  Có nên mua lịch gỗ để tặng sinh nhật bạn gái không ad, mình tính mua 1 bộ sau đó khắc tên cô ấy kèm theo một bài thơ

 8. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-08-2016

  Dạ dùng lịch gỗ khắc tên và khắc thơ làm quà tặng sinh nhật cũng rất hợp lý đó ạ, em sẽ gửi một số mẫu bên em thiết kế để quý khách tham khảo xem sao nhé, em cảm ơn nhiều.

 9. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-06-2017

  Minh muon mua 1 bo lich go de ban. Gia bso nhieu va bao lau co hag a. Minh o hcm

 10. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-06-2017

  Dạ em đã gửi một số mẫu lịch gỗ bên em có sẵn, với những mẫu này bên em có thể khắc laser theo yêu cầu và giao hàng trong 1 tiếng ạ, em cảm ơn nhiều

 11. Mai Dinh
  Gửi tin ngày - 11-08-2017

  Mình muốn mua một bộ lịch gỗ để bàn khắc tên và chân dung. Mình ở tp.hcm thì bao lâu nhận được ạ? Gửi cho mình một số mẫu và giá cụ thể luôn nhé. Cảm ơn!

 12. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-08-2017

  Dạ vâng, nếu quý khách ở Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) thì bên em có thể làm nhanh trong 15 phút xong và nếu quý khách cần giao hàng bên em sẽ giao nhanh trong 1 tiếng đến tận nơi ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm lịch gỗ để bàn kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 13. Hoàng
  Gửi tin ngày - 26-12-2017

  Tôi muốn đặt lịch gỗ để bàn, nếu dặt thì bao lâu có hàng

 14. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-12-2017

  Dạ với các sản phẩm lịch gỗ để bàn bên em có sẵn một số sản phẩm, em đã gửi qua mail hình ảnh kèm theo báo giá một số sản phẩm lịch gỗ để bàn để quý khách lựa chọn rồi đó ạ

 15. Giang Mỹ Nhi
  Gửi tin ngày - 02-02-2018

  Mình muốn mua 1 bộ lịch để bàn bằng gỗ có khắc tên(1 số mẫu lịch để bàn bằng gỗ có thiết dành cho ngày Valentine). Bạn gửi hình ảnh 1 số mẫu và báo giá qua mail giúp mình nhé. Và thời gian bao lâu mới làm xong luôn ạ. Cảm ơn bạn

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-02-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh một số mẫu lịch gỗ kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm lịch gỗ này bên em có thể làm nhanh lấy liền giúp quý khách ạ

 17. Trần Thị Ái
  Gửi tin ngày - 19-07-2018

  Em muốn xin báo giá lẻ lịch để bàn và mẫu

 18. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-07-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh một số mẫu lịch để bàn bằng gỗ đẹp kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ

 19. Mai Thương
  Gửi tin ngày - 23-12-2018

  Mình đang cần mua 1 bộ lịch gỗ để bàn tặng anh mình. Không biết có lấy liền được không nhỉ?

 20. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-12-2018

  Dạ vâng được ạ, bên em có sẵn hàng mẫu tại các chi nhánh trên toàn quốc, trên sản phẩm lịch gỗ để bàn này còn có thể khắc lời chúc, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu của quý khách lấy liền ạ

 21. Cường
  Gửi tin ngày - 02-05-2019

  Mình muốn mua khoảng 10 cái làm quà. Bạn báo giá với gửi mẫu giúp mình với.

 22. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-05-2019

  Dạ vâng, với 10 sản phẩm lịch gỗ bên em có thể khắc laser theo yêu cầu cực nhanh trong vòng 2-3 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm lịch gỗ qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 23. Mai Anh
  Gửi tin ngày - 10-07-2019

  Mình muốn mua một bộ lịch gỗ để bàn khắc tên .Mình ở tp.hcm thì bao lâu nhận được ạ? Gửi cho mình một số mẫu và giá cụ thể luôn nhé. Cảm ơn!

 24. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-07-2019

  Dạ vâng, lịch gỗ để bàn khắc tên bên em gia công khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm này cực nhanh lấy liền trong vòng 2-3 phút là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em tại Sài Gòn để lựa mẫu và khắc nhanh lấy liền quý khách nhé! Em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu lịch gỗ để bàn đẹp kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách lựa chọn rồi đó ạ

 25. Hoa Mai
  Gửi tin ngày - 06-11-2019

  Mình mua 7 bộ lịch gỗ khắc chữ thì giá bn ạ, cơ sở ơ Hoàng Quốc Việt mở cửa đến mấy giờ ạ. Cho mình xin ảnh của mẫu nữa nhé.

 26. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 06-11-2019

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại lịch gỗ để bàn qua mail quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm lịch gỗ để bàn này bên em có khá nhiều mẫu đẹp khác nhau và bên em hỗ trợ việc khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em Hoàng Quốc Việt Hà Nội bên em để làm nhanh lấy liền, bên em mở cửa làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 27. Yến
  Gửi tin ngày - 22-12-2019

  Tư vấn cho mình ạ. Mình ở Bình Thạnh.

 28. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-12-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách một số mẫu lịch gỗ để bàn kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách lựa chọn rồi đó ạ, với các sản phẩm lịch gỗ để bàn này bên em hỗ trợ in khắc laser lên lịch theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để khắc nhanh lấy liền, nếu ở xa bên em ship tận nơi trong 2h ạ!

 29. Nguyễn Thị Lan Phương
  Gửi tin ngày - 12-03-2020

  Báo giá dùm mình lịch gỗ để bàn. Đt 0908698671

 30. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 12-03-2020

  Dạ vâng, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu lịch gỗ để bàn với nhiều thiết kế rất đẹp khác nhau, em đã gửi mẫu một số sản phẩm lịch gỗ để bàn kèm báo giá chi tiết qua mail và qua Zalo để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, tất cả các sản phẩm lịch gỗ để bàn này bên em đều hỗ trợ việc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để mua lịch gỗ để bàn và khắc nhanh lấy liền, nếu ở các tỉnh xa bên em ship gửi hàng trong 24h quý khách sẽ nhận được sản phẩm ạ!

 31. Chị Sương 0902348000 - Quận 7 TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 25-12-2021

  Chị đặt mua lẻ 1 lịch bàn gỗ hình khối nhiều cạnh, có ship hàng được không em?

 32. 0981.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC - Chi nhánh Quận 7 Hcm:
  Gửi tin ngày - 25-12-2021

  Dạ vâng có ạ, với lịch gỗ hình khối lục giác hoặc các loại lịch gỗ hình vuông hình trụ bên em nhận khắc laser theo mọi yêu cầu và ship hàng tận nơi đến quý khách trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được hàng ạ, em đã gửi một số mẫu lịch gỗ hình khối qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 33. Nguyễn Thị Thúy Phượng, sdt 0919314092 - Đồng Nai
  Gửi tin ngày - 29-11-2022

  mua lịch gỗ lục giác khắc laser hoặc in UV, vui lòng tư vấn giúp tôi các sản phẩm lịch gỗ

 34. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc quận 5 Tphcm:
  Gửi tin ngày - 29-11-2022

  Dạ vâng, các sản phẩm lịch gỗ lục giác bên em có thể thiết kế tạo hình theo các kích thước khác nhau, trên thân sản phẩm bên em khắc nội dung lịch hoặc in màu nội dung lịch theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 5 phút, em đã gửi một số mẫu lịch gỗ lục giác để bàn kèm thông tin trao đổi chi tiết sản phẩm qua zalo quý khách rồi đó ạ. Với các sản phẩm lịch gỗ quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để đặt hàng lấy liền hoặc nếu ở xa bên em sẽ giao hàng cực nhanh trong 24h quý khách sẽ nhận được hàng ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: