Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Làm Sổ Gỗ Khắc Tên Khắc Hình theo yêu cầu Lấy Liền Giá Rẻ

Xưởng chuyên nhận Cắt tạo hình sổ gỗ, nhận gia công khắc laser dịch vụ trên sổ gỗ theo yêu cầu giá cực rẻ, ngoài ra Phan Long Laser là đơn vị chuyên nhận làm Sổ Gỗ, Làm sổ bìa gỗ, làm sổ gỗ khắc hình, sổ gỗ khắc tên, sổ gỗ đục chìm cắt khắc bằng máy laser theo mọi yêu cầu, có thể làm riêng bìa sổ bằng gỗ cắt khắc laser hoặc toàn bộ sổ kể cả trang sách nội dung bên trong cũng làm toàn bộ bằng gỗ và khắc nội dung laser theo yêu cầu.

Công ty chuyên nhận sản xuất làm sổ gỗ khắc tên khắc hình tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Sổ Gỗ Khắc Tên có những loại nào?

Hiện tại có khá nhiều mẫu mã chủng loại sổ gỗ khắc tên trên thị trường hiện nay, từ những loại sổ đóng album làm bằng gỗ cho đến những bìa sách gỗ, bìa sổ menu quán ăn nhà hàng bằng gỗ cho đến những sản phẩm trang sách làm bằng gỗ có khắc nội dung chìm bằng máy laser hoặc các sản phẩm sách tre gỗ tấm có khắc nội dung là chữ nôm hoặc chữ tàu. Nếu như trước đây chưa có công nghệ CNC Laser thì việc làm sổ gỗ, bìa gỗ, sách gỗ khá phức tạp và mất thời gian nhưng chất lượng sản phẩm thường không được tinh xảo và sắc sảo, tuy nhiên từ khi có công nghệ Laser CNC thì việc làm sổ gỗ đã tiến lên một tầm cao mới.

Công ty chuyên nhận làm sổ gỗ khắc tên, sách gỗ khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Sản xuất làm sổ gỗ khắc tên bằng công nghệ Laser CNC

Với công nghệ Laser CNC tân tiến mới nhất việc cắt tạo hình sổ gỗ, đục lỗ và khắc tạo hình trên bìa sổ cho đến khắc trực tiếp lên nội dung sách gỗ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, toàn bộ quy trình được thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên dụng, sản phẩm bìa gỗ, sách gỗ được máy cắt laser, máy cắt CNC, máy khắc Laser CNC gia công cắt khắc tạo hình tinh xảo và đẹp mắt đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, một số nội dung khó như logo, hình ảnh, thông số, thư pháp, khắc chữ, khắc tên được thể hiện vô cùng sắc nét chìm sâu hoặc nổi trên bề mặt của sách gỗ, sổ gỗ, bìa sách gỗ.

Làm sổ menu gỗ khắc hình, làm sách menu gỗ khắc logo tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Dịch vụ khắc laser lên sổ gỗ, sách gỗ theo yêu cầu

Nếu quý khách đã có sẵn sản phẩm sổ gỗ, sách gỗ thô có thể qua trực tiếp Phan Long Laser để gia công khắc hoặc cắt tạo hình lên sản phẩm tại Xưởng chúng tôi theo mọi yêu cầu với giá thành cực rẻ. Không chỉ trực tiếp thiết kế và gia công theo yêu cầu các sản phẩm sổ gỗ, sách gỗ mà chúng tôi còn nhận gia công khắc sổ gỗ, khắc sách gỗ, cắt laser tạo hình trên sách gỗ, sổ gỗ theo mọi yêu cầu của quý khách. Với máy cắt khắc laser chuyên dụng chúng tôi có thể gia công cắt và khắc trên sổ gỗ với mọi chất liệu gỗ khác nhau, từ những loại gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ bạch tùng, gỗ mun và nhiều loại gỗ khác nữa chúng tôi đều có thể gia công khắc laser CNC theo mọi yêu cầu đều được hết.

Công ty chuyên nhận thiết kế làm sổ gỗ khắc hình, sổ gỗ khắc laser, sổ gỗ khắc tên theo yêu cầu giá rẻ

Báo giá Sổ Gỗ Khắc Tên theo yêu cầu

Nếu quý khách đã có sổ gỗ sẵn và chỉ cần khắc tên, khắc laser theo yêu cầu lên sổ thì chúng tôi tính giá cực rẻ chỉ từ 10.000 vnđ (10 ngàn đồng) trên một sản phẩm tùy theo số lượng chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn. Nếu quý khách cần làm sổ trọn gói thì tùy theo chất liệu gỗ, tùy theo kích thước sổ, tùy theo độ dày sản phẩm, tùy theo số lượng chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất, với các sản phẩm sổ gỗ làm bằng gỗ thông, gỗ sồi thường có giá rẻ nhất sản phẩm chỉ từ 30-50 ngàn đồng trên trọn gói cuốn sổ có kích thước từ 17x20cm. chi tiết báo giá với kích thước và chất liệu khác nhau quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các chi nhánh gần nhất để được tư vấn tốt nhất nhé.

Làm sổ gỗ khắc tên ở đâu? Địa chỉ làm sổ gỗ khắc tên ở đâu? Làm sổ gỗ khắc tên giá bao nhiêu?

Làm sổ gỗ khắc tên có nhanh không?

Thông thường với sổ gỗ khắc tên chúng tôi thực hiện việc gia công sản xuất với thời gian cực nhanh kể cả việc khắc laser, khắc CNC trên sổ gỗ trọn gói chỉ trong vòng 5-15 phút là xong hoàn thiện sản phẩm. Do đặc điểm sản phẩm sổ gỗ, bìa sổ gỗ là sản phẩm sáng tạo nên kiểu dáng, kích thước có thể làm theo tùy ý tưởng của quý khách hàng, hoặc quý khách có thể cung cấp hình ảnh, thiết kế mẫu chúng tôi có thể làm theo mọi yêu cầu đều được hết

Xưởng gia công cắt khắc sản xuất làm sổ gỗ theo yêu cầu giá rẻ, làm sách gỗ khắc hình giá rẻ

Những ưu điểm khi làm Sổ Gỗ Khắc Tên tại Phan Long Laser

Ưu điểm lớn nhất khi làm sổ gỗ tại Phan Long Laser đó là quý khách sẽ cùng trực tiếp với Kỹ Thuật Viên tại Xưởng Phan Long Laser cùng thiết kế lên ý tưởng thiết kế mẫu sổ gỗ khắc tên (nếu như quý khách đã có ảnh mẫu và thiết kế mẫu thì không cần), sau đó trực tiếp cùng với Kỹ Thuật Viên vận hành sản xuất sổ gỗ ngay tại xưởng và quá trình làm khá nhanh có thể lấy liền chỉ trong vòng 5-15 phút chờ đợi, trong quá trình gia công sản xuất sổ gỗ khắc tên quý khách có thể sửa chữa, thay đổi yêu cầu nếu chưa vừa ý rất đơn giản và linh động.

Công ty chuyên nhận làm sách gỗ khắc tên, sổ gỗ khắc tên giá rẻ

Cách đặt hàng làm sổ gỗ khắc tên

Cách đơn giản nhất là quý khách có thể đến trực tiếp các xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc để làm nhanh lấy liền, hiện tại chúng tôi đã có hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng trên toàn quốc có thể trực tiếp làm sổ gỗ khắc tên nhanh siêu tốc lấy liền, giờ làm việc tất cả các nhà xưởng đều từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra quý khách ở xa có thể đặt hàng qua mail hoặc qua số điện thoại, sau khi gia công sản xuất xong chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện trong 24-48h quý khách sẽ nhận được hàng trực tiếp.

VIDEO MỘT SỐ SẢN PHẨM SỔ GỖ – SÁCH GỖ KHẮC TÊN SẢN XUẤT TẠI PHAN LONG LASER

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser nhận thiết kế và làm sổ gỗ khắc tên theo yêu cầu lấy liền giá rẻ quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

30 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Làm Sổ Gỗ Khắc Tên Khắc Hình theo yêu cầu Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Đỗ Ngân Giang
  Gửi tin ngày - 27-04-2019

  Bên mình muốn làm sổ và hộp đựng sổ gỗ với số lượng lớn, đã có mẫu, xưởng có thể inbox trực tiếp cho mình ở facebook hoặc Email của mình được không? Sdt mình là 0934579746

 2. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-04-2019

  Dạ vâng em đã gửi thông tin trao đổi về dịch vụ làm sổ gỗ và hộp đựng sổ gỗ theo yêu cầu qua mail của quý khách rồi đó ạ, với việc làm sổ gỗ số lượng lớn này bên em sẽ giảm giá tốt nhất, thời gian làm nhanh và gia công in khắc laser lên sổ và hộp đựng sổ theo mọi yêu cầu ạ

 3. 0904300566 chị mỵ
  Gửi tin ngày - 24-03-2020

  Cho chị địa chỉ nào gần bờ hồ chị in bài dự thi người tốt việc tốt đóng bìa bằng gỗ mai chị qua xem luôn. Chị cần in mấy cuốn

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 24-03-2020

  Dạ vâng, quý khách qua trực tiếp chi nhánh Cầu Giấy hoặc chi nhánh Hai Bà Trưng bên em là gần nhất ạ, với sản phẩm bìa gỗ khắc laser bên em có thể thiết kế mẫu và làm theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bìa sổ gỗ cách điệu khắc laser qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 5. 0916299608
  Gửi tin ngày - 29-06-2020

  Tôi muốn đặt làm album đựng ảnh bìa gỗ

 6. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-06-2020

  Dạ vâng, với bìa gỗ album bên em thiết kế và làm theo mọi ý tưởng và ý thích của quý khách hàng ạ, từ các sản phẩm bìa gỗ thông, gỗ sồi, cho đến bìa giấy gỗ ép, gỗ ghép, gỗ công nghiệp MDF bên em cắt tạo hình, khắc tạo hình theo mọi ý tưởng của quý khách hàng, thời gian làm album gỗ này cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu album bìa gỗ qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn thêm rồi đó ạ, các chi nhánh bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận lợi cho quý khách có thể qua trực tiếp lựa mẫu và yêu cầu làm theo ý thích riêng ạ!

 7. Quí 0918353545
  Gửi tin ngày - 02-07-2020

  tôi cần tư vấn

 8. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-07-2020

  Dạ vâng, với sổ bìa gỗ hoặc sổ gỗ tạo hình khắc laser cnc bên em có thể thiết kế theo mọi ý tưởng hoặc ý thích của quý khách hàng, thời gian để làm sổ gỗ khắc tên khắc hình này cực nhanh trong vòng 10-15 phút là xong trọn gói, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu gỗ để làm sổ gỗ như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ ghép, gỗ ép, gỗ công nghiệp MDF, tạo hình sổ gỗ này bên em cắt theo mọi ý tưởng của quý khách hàng, trên bề mặt sổ gỗ khắc chìm laser hoặc khắc CNC hoặc in UV màu cực nhanh và lấy liền, bên em trực tiếp là đơn vị từ thiết kế cho đến sản xuất sổ gỗ khắc tên khắc hình nên giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sổ gỗ khắc tên khắc hình kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 9. Đan Thuỳ - danthuy19111@gmail.com
  Gửi tin ngày - 21-09-2020

  Mình muốn làm bìa gỗ và đóng bài thi của mình thành cuốn để dự thi, bên bạn có làm 01 cuốn k ạ

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-09-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận đóng bìa gỗ cho các sản phẩm sách gỗ, sổ gỗ, album gỗ theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, 1 sản phẩm bên em vẫn thiết kế và làm bình thường theo yêu cầu của quý khách ạ, thời gian để làm sổ sách bìa gỗ này cực nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, trên sổ sách bìa gỗ này bên em có thể in màu UV hoặc khăc chìm laser theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ!

 11. 0388545065
  Gửi tin ngày - 21-09-2020

  Em cần tư vấn

 12. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-09-2020

  Dạ vâng, với sổ gỗ khắc tên bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, em đã gửi một số mẫu sổ gỗ khắc hình khắc tên qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 13. 0843295203
  Gửi tin ngày - 07-11-2020

  toi can dat 1 cuon thiet ke rieng ve chur de nhaf giao

 14. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-11-2020

  Dạ vâng, với sổ gỗ, sách gỗ, sổ sách bìa gỗ cần thiết kế theo chủ đề nhà giáo bên em có thể in khắc chìm bằng máy laser các nội dung hình ảnh, logo chân dung về chủ đề nhà giáo lên bề mặt sổ gỗ này rất đẹp mắt và sang trọng, em đã gửi một số mẫu sổ bìa gỗ, sổ gỗ, sách gỗ qua Zalo kèm báo giá để quý khách tham khảo lựa chọn thêm rồi đó ạ, với các loại sổ bìa gỗ này bên em có thể làm cực nhanh và lấy liền ạ!

 15. Anh Thắng + 0903753216
  Gửi tin ngày - 29-03-2021

  cần làm gấp cuốn xổ tay trong hôm nay có khắc hình có được k àh?
  29/03/21

 16. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-03-2021

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể thiết kế theo yêu cầu và làm cực nhanh sổ tay và khắc hình bằng máy laser chỉ trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ ạ, em đã gửi qua zalo quý khách hình ảnh một số mẫu sổ tay đẹp kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 17. Hải 0796686539
  Gửi tin ngày - 29-04-2021

  Mình muốn khắc bìa gỗ bài dự thi có màu bên mình có làm ko vậy shop

 18. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-04-2021

  Dạ vâng được ạ, trên bìa gỗ dành cho bài dự thi bên em có thể khắc chìm laser bằng máy laser UV và in màu UV theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, tạo hình bìa gỗ bên em cũng có thể cắt tạo hình bằng máy laser đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian hoàn thiện việc cắt tạo hình bìa gỗ và in uv trên bìa gỗ chỉ trong vòng 3-5 phút là xong trọn gói ạ!

 19. Thu - 0358725691
  Gửi tin ngày - 16-06-2021

  Cho mình xin giá in lẻ 1 quyển sổ nhé

 20. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-06-2021

  Dạ vâng, với 1 cuốn sổ làm bằng chất liệu gỗ bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu sổ gỗ qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 21. Thảo + 0987222355
  Gửi tin ngày - 09-09-2021

  Mình muốn làm bìa gỗ cho bài dự thi, các bạn có làm được không

 22. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-09-2021

  Dạ vâng, bên em làm được ạ, với bìa gỗ làm bìa cho các bài dự thi cực kỳ đẹp mắt và sang trọng, bên e cắt tạo hình bằng máy Laser Cnc đảm bảo độ chính xác cực cao, sau đó bên em tiến hành in màu UV hoặc khắc chìm laser lên bề mặt bìa gỗ này theo mọi yêu cầu nhanh và lấy liền, em đã gửi qua zalo quý khách hình ảnh một số mẫu bìa gỗ đẹp kèm thông tin báo giá trao đổi cụ thể để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 23. Hữu Đông - Quận 10 YC
  Gửi tin ngày - 12-09-2021

  Mình cần in quyển sách bìa gỗ, vui lòng tư vấn giúp mình dịch vụ in quyển sách với bìa gỗ nhé

 24. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-09-2021

  Dạ vâng, với bìa gỗ bên em có thể thiết kế làm theo yêu cầu và khắc theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, với các sản phẩm bìa gỗ này bên em sử dụng phương pháp in màu UV hoặc khắc chìm bằng máy laser UV đảm bảo độ sắc nét cao, các sản phẩm sách bìa gỗ luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng bởi nét sang trọng, khác biệt và độc đáo, giúp cho sản phẩm nhìn cao cấp và giá trị hơn rất nhiều. Em đã gửi một số mẫu sổ sách bìa gỗ đẹp qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 25. Phương 0919431133 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 09-03-2022

  mình muốn xin giá sổ khắc bìa gỗ, vui lòng gửi mẫu và tư vấn giúp mình dịch vụ làm sổ bìa gỗ khắc laser nhé

 26. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-03-2022

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm sổ bìa gỗ khắc tên khắc logo khắc hình ảnh, bên em sử dụng phương pháp cắt tạo hình và khắc tạo hình trên gỗ để tạo hình sổ bìa gỗ cực nhanh lấy liền trong 20 phút, em đã gửi một số mẫu sổ bìa gỗ khắc laser qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 27. Quang Huy 0962331618 - Thanh Xuân Hà Nội
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Tôi cần làm Biển Nội quy công ty, vui lòng tư vấn giúp tôi về chất liệu làm biển bảng nội quy và thời gian, báo giá chi tiết dịch vụ làm biển bảng nội quy công ty

 28. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Dạ vâng, với biển bảng nội quy công ty bên em có thể thiết kế làm bằng gỗ, bằng mica acrylic, bằng kim loại theo mọi yêu cầu, trên biển bảng nội quy này bên em có thể in màu UV hoặc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, sản phẩm làm cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết yêu cầu từ quý khách rồi đó ạ!

 29. 0987431776
  Gửi tin ngày - 09-06-2022

  có chi nhánh Nghệ An ko ạ ? Mình muốn đặt 2 cuốn bìa cho bài dự thi được ko?

 30. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-06-2022

  Dạ vâng, hiện tại bên 2022 chưa có chi nhánh tại Nghệ An ạ, quý khách tại khu vực này cần đặt bìa gỗ bên em có thể làm online theo mẫu gửi và sau đó chuyển về tận nơi quý khách trong 24h ạ! Em cảm ơn quý khách nhiều ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: