Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Laser Cnc Nghệ Thuật trên Mọi Chất Liệu Lấy Liền Giá Rẻ

Chúng ta đều đã biết đến công nghệ in ấn trên vật phẩm, in ảnh, in chân dung, in nghệ thuật lên hầu hết các chất liệu, tuy nhiên còn một công nghệ dường như đối lập với việc in đó là khắc laser nghệ thuật lên vật phẩm, cụ thể ở đây ví dụ như: Khắc laser nghệ thuật lên gỗ tạo tranh ảnh sinh động, khắc laser nghệ thuật lên bề mặt kính, thủy tinh, pha lê; khắc laser nghệ thuật lên trên da; khắc laser nghệ thuật lên vải; khắc laser nghệ thuật lên trên kim loại. Công nghệ khắc laser nghệ thuật sẽ bền vững và không sợ phai màu so với công nghệ in ấn. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị về dịch vụ khắc laser nghệ thuật lên mọi vật liệu tại Việt Nam và một số đơn vị uy tín ở Hà Nội và Tphcm chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser nghệ thuật trên mọi chất liệu.

Địa chỉ nhận khắc laser nghệ thuật theo yêu cầu lên quà tặng tặng phẩm

Sử dụng máy khắc Laser Cnc khắc chìm sâu tinh xảo lên các sản phầm quà tặng, tặng phẩm, khung tranh ảnh, hộp gỗ, đàn guitar, ốp lưng điện thoại, … Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser nghệ thuật theo yêu cầu lấy liền giá cực rẻ chỉ từ 10.000vnđ/sp.

Khắc laser Nghệ Thuật tại Tphcm

Khắc Laser Cnc Nghệ Thuật trên mọi chất liệu

Công nghệ khắc nghệ thuật trên một số vật liệu bằng máy laser như khắc tranh, khắc ảnh, khắc biểu tượng, khắc kỷ niệm chương với công nghệ cao như hiện nay có thể khắc trên tất cả các chất liệu và có thể khắc thể hiện hình ảnh, chân dung, phong cảnh một cách sắc nét và tinh xảo. So với việc khắc bằng tay thì công nghệ khắc bằng máy laser sắc nét và thể hiện trung thực hơn nhiều lần và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Việc khắc laser nghệ thuật trên các chất liệu đảm bảo cho vật phẩm với độ bền theo thời gian cao hơn so với các công nghệ in ấn khác và đương nhiên là không sợ phai màu hoặc bay màu.

Khắc laser nghệ thuật tại Thanh Xuân Hà Nội

Có thể khắc laser Cnc nghệ thuật được những gì?

Qua quá trình thời gian theo dõi tại một số xưởng khắc trong và ngoài nước chúng tôi thấy rằng có rất nhiều vật phẩm và chất liệu công với sự sáng tạo của con người mà công nghệ laser có thể tạo nên được như: Khắc laser nghệ thuật trên gỗ, khắc laser nghệ thuật trên da, khắc laser nghệ thuật trên kiếng, thủy tinh, pha lê; khắc laser nghệ thuật trên vải may quần áo, khắc laser nghệ thuật trên kim loại, khắc laser nghệ thuật trên giấy; khắc laser nghệ thuật trên các loại thiết bị điện tử như: Điện thoại, máy tính, đồ dùng cá nhân, … Việc khắc laser nghệ thuật hoàn toàn được máy tính xử lý và tính toán nên việc khắc rất nhanh và chính xác.

Khắc laser nghệ thuật tại quận 1 HCM

Khắc Laser Cnc Nghệ thuật trên Trái Cây Hoa Quả và Dưa Hấu

Từ những năm 2010 bắt đầu trên thị trường rộ lên phong trào điêu khắc bằng tay lên các loại trái cây mà điển hình đó là dưa hấu, bòng bưởi, quả dừa; Đặc biệt là vào các dịp chuẩn bị tết đến xuân sang các nghệ nhân chuyên và không chuyên đều tập trung vào khắc dưa hấu nghệ thuật theo yêu cầu. Nắm bắt được xu hướng và cơ hội này Phan Long Laser bắt đầu từ năm 2012 tổ chức thành công dịch vụ khắc laser nghệ thuật theo yêu cầu lên trái cây hoa quả đặc biệt là khắc laser lên dưa hấu và quả dừa, quả bưởi rất đẹp và tinh xảo.

Địa chỉ điêu khắc laser nghệ thuật lên trái cây hoa quả tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Với dịch vụ khắc laser nghệ thuật lên dưa hấu, dừa, bòng bưởi, trái cây hoa quả đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện của thị trường điêu khắc nghệ thuật trên trái cây tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, với tay nghề người thợ thủ công thường thời gian khắc trên trái cây sẽ mất khá nhiều thời gian (từ 0,5 giờ – 3h) và chất lượng khắc thường không đồng nhất thì với máy khắc laser có thể điêu khắc nghệ thuật trên trái cây (quả dừa, dưa hấu) chỉ mất 1 – 3 phút là hoàn thành xong 1 tác phẩm nghệ thuật, với đường nét khắc laser cực kỳ tinh xảo giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với việc khắc tay thủ công.

Địa chỉ khắc laser nghệ thuật lên quả dừa, dưa hấu, quả cam, táo, chuối, bòng bưởi giá rẻ

Khắc laser Cnc nghệ thuật trên Gỗ, Mica, Da, Thủy tinh, pha lê

Đa phần khách hàng khắc laser nghệ thuật trên gỗ đều là các đơn vị sản xuất quà tặng, đơn vị kinh doanh quà tặng, công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện và khách hàng lẻ khắc số lượng ít sản phẩm tranh ảnh trên gỗ để làm quà biếu quà tặng. Với máy khắc laser việc điêu khắc nghệ thuật trên đỗ đặc biệt thích hợp với việc sản xuất ra những sản phẩm tranh ảnh gỗ để làm quà tặng, khắc trên các sản phẩm móc khóa gỗ. Thực tế mà nói với máy khắc laser có thể khắc nghệ thuật trên gỗ đồng loạt và ứng dụng sản xuất theo dây chuyền công nghiệp nên hiệu quả kinh tế cao, chất lượng khắc rất đẹp, nét khắc tinh xảo.

Địa chỉ điêu khắc laser nghệ thuật lên gỗ theo yêu cầu giá rẻ

Trên Thủy tinh, Pha lê, mica và nhựa cũng tương tự, các sản phẩm phải kể đến ở đây đó là Kỷ niệm chương mica, tranh ảnh mica khắc nghệ thuật bằng máy laser, móc khóa mica khắc hình. Nếu như trước đây chưa có công nghệ khắc nghệ thuật laser thì việc điêu khắc trên mica hoàn toàn thủ công, chất lượng khắc rất xấu hoặc không đồng đều, thời gian khắc thường lâu. Với những bức ảnh chân dung cắt và khắc nghệ thuật trên Thủy tinh, pha lê, mica chất lượng khắc tốt có thể làm sản phẩm quà tặng rất ý nghĩa và giá trị.

Địa chỉ khắc laser nghệ thuật theo yêu cầu lên Pha Lê, Thủy tinh, mica, nhựa giá rẻ

Với các sản phẩm bằng da trước khi có máy khắc laser thì với những sản phẩm này cũng đã được điêu khắc bằng tay thủ công rất ấn tượng, tuy nhiên với máy khắc laser việc khắc nghệ thuật trên da trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, giá khắc giảm đi nhiều lần so với việc khắc tay thủ công, có thể khắc các sản phẩm quà tặng bằng da như: Khắc ví da, Khắc bóp da, khắc thắt lưng dây nịt da, khắc túi xách cặp da, khắc móc khóa da, khắc bao da điện thoại. Ưu điểm của việc khắc nghệ thuật laser trên da đó là có thể khắc được những chi tiết nhỏ tinh xảo, khắc chân dung rất đẹp và đương nhiên việc điêu khắc nghệ thuật bằng tay thủ công chắc chắn không thể làm được việc này.

Địa chỉ khắc laser nghệ thuật trên da tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

Khắc laser nghệ thuật có nhanh không?

Khắc laser nghệ thuật do sử dụng nguồn laser kết hợp với công nghệ xử lý trên máy vi tính nên tốc độ có thể nói là nhanh chỉ đứng sau công nghệ in, sản phẩm sẽ được máy móc xử lý nhanh chính vì vậy mà quý khách có thể khắc tại chỗ lấy liền tại các đơn vị uy tín chỉ sau chưa đầy 5 phút.

Khắc laser nghệ thuật trên điện thoại

MỜI QUÝ VỊ XEM VIDEO ĐIÊU KHẮC MẪU TRÁI CÂY TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Giới thiệu địa chỉ khắc laser nghệ thuật uy tín tại Hà Nội & Tphcm Sài Gòn

Công ty Phan Long Việt Nam hiện nay có các xưởng khắc laser nghệ thuật tại Hà Nội và Tphcm (Sài Gòn) với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khắc laser gia công nghệ thuật trên mọi vật liệu, đây sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ. Thông tin về số điện thoại và địa chỉ tại các tỉnh quý khách tham khảo ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

42 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser Cnc Nghệ Thuật trên Mọi Chất Liệu Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Khắc nghệ thuật điện thoại
  Gửi tin ngày - 19-06-2015

  Hôm trước có qua bên các bạn khắc test mẫu điện thoại khá đẹp, xin hỏi là nếu mình khắc thường xuyên nhưng mỗi lần vài cái thì có giảm giá không, vì mình là cửa hàng nên khi nào khách đặt mới qua khắc đưoẹc

 2. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-06-2015

  Dạ được ạ, bên em sẽ giảm giá rất tốt cho quý khách hàng đặt khắc thường xuyên ạ, với sản phẩm điện thoại khắc laser nghệ thuật bên em có thể khắc logo, khắc hình rồng phượng, khắc thư pháp, khắc hoa văn trống đồng, khắc hình ảnh chân dung lên vỏ điện thoại hoặc ốp lưng với mọi chất liệu đều được hết ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

 3. Khắc nghệ thuật trên dừa
  Gửi tin ngày - 12-09-2015

  Quả dừa tươi các bạn có khắc được không, mình bên tổ chức event cần khắc 50 quả cho hội chợ, nội dung khắc là logo thôi, thời gian khắc nhanh không

 4. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-09-2015

  Dạ quả dừa tươi bên em có thể khắc laser nghệ thuật lên đó được ạ, kể cả quả dừa gọt vỏ bên em cũng khắc được trong phần cùi già trắng theo yêu cầu ạ, nếu với 50 quả dừa bên em khắc trong vòng 20 phút là xong hết trọn gói ạ. Về một số mẫu khắc trên dừa và báo giá chi tiết em gửi qua mail để quý khách xem và tham khảo thêm nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 5. Khắc nghệ thuật lên gỗ
  Gửi tin ngày - 22-03-2016

  Mình muốn khắc bức ảnh chân dung bạn gái lên gỗ giống như trong hình các bạn đăng ở trên thì giá thế nào, mình chưa có gỗ thì sao

 6. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-03-2016

  Dạ bên em có sẵn hết phôi gỗ tất cả rồi ạ, với bức hình như trên kích thước là 20 x 25cm bên em tính trọn gói cả phôi gỗ và công khắc tất cả là 300 ngàn ạ, thời gian hoàn thành là khoảng 5 phút, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 7. Khắc nghệ thuật dưa hấu
  Gửi tin ngày - 28-12-2016

  Nếu khắc logo ngân hàng vietcombank lên dưa hấu có được không shop ơi. Mình định giáp tết khắc khoảng 185 quả

 8. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-12-2016

  Dạ được ạ, bên em hiện cũng đã khắc logo ngân hàng cho rất nhiều đơn vị như: MBBank, Agribank, Sacombank, … với nội dung khắc này và số lượng 185 quả dưa hấu bên em khắc trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

 9. Kiều
  Gửi tin ngày - 02-06-2017

  Cty có nhận in chữ lên chai sirum nhỏ chỉ có 10ml hôk a?

 10. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-06-2017

  Dạ có ạ, quý khách mang sản phẩm mẫu qua bên em khắc mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí nhé, bên em chuyên nhận khắc laser, in laser nghệ thuật trên mọi chất liệu, kể cả các vật phẩm nhỏ đến cực nhỏ ạ

 11. Thư
  Gửi tin ngày - 27-11-2017

  Chỗ b có đũa trúc đẹp k mình muốn khác tầm 20 đoi đc k ạ

 12. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-11-2017

  Dạ vâng được ạ, trên đũa trúc hoặc đũa gỗ bên em đều có thể khắc được thông số, khắc logo thương hiệu, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu được ạ, với các sản phẩm đũa gỗ, đũa nhựa, đũa kim loại thường sử dụng phương pháp khắc chìm laser là hợp lý nhất, với 20 đôi đũa trúc bên em khắc nhanh trong 2-3 phút là xong trọn gói ạ

 13. Tuấn
  Gửi tin ngày - 27-12-2017

  Cho e hỏi em muốn khắc tranh lên mica thì khổ lớn nhất là bao nhiêu ah? Và giá cả thế nào a? Nếu làm nhiều có giản ko a?

 14. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-12-2017

  Dạ với tranh ảnh bằng mica khổ lớn nhất bên em có thể khắc được là 1,6m x1,3m ạ, nếu quý khách khắc nghệ thuật trên mica với số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá tốt ạ, với các sản phẩm tranh ảnh nghệ thuật bằng mica bên em có thể khắc nhanh lấy nhanh tại chỗ ạ

 15. Ngô hiếu
  Gửi tin ngày - 27-01-2018

  Cho e hỏi mk có máy khác laze mini mà khắc dk lên ốp vỏ điệ thoại ảnh chân dung ảnh nghệ thuật nhỏ móc khóa k a .nếu có thì giá bao nhiêu a

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-01-2018

  Dạ vâng có ạ, em đã gửi hình ảnh một số sản phẩm quà tặng như móc khóa, khung tranh ảnh, ốp lưng điện thoại, bật lửa zippo, … được khắc tinh xảo bao gồm kể cả việc khắc hình ảnh chân dung lên đó, với máy khắc laser mini có thể khắc laser nghệ thuật lên mọi vật liệu, mọi chất liệu ạ

 17. thanh
  Gửi tin ngày - 18-06-2018

  khắc bộ quân cờ tướng trên phíp hoặc mika thì bao nhiêu tiền 1 bộ b

 18. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-06-2018

  Dạ vâng, với việc khắc laser lên quân cờ tướng hoặc khắc lên bàn cờ tướng chất liệu gỗ, mica hoặc kim loại bên em cũng đã khắc gia công cho rất nhiều đơn vị, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm quân cờ, bàn cờ khắc laser kèm báo giá chi tiết qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 19. Tuyến
  Gửi tin ngày - 30-07-2018

  Giá máy bao nhiêu vậy

 20. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-07-2018

  Dạ vâng, với các dòng máy laser này bên em chia làm hai loại chính đó là dòng máy khắc trên kim loại sử dụng ống phóng công nghệ fiber sợi quang và loại thứ 2 đó là máy khắc laser trên phi kim sử dụng trục XY hoặc dùng gương lật khắc quét, em đã gửi qua mail của quý khách thông số một số dòng máy kèm báo giá và video mẫu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 21. Diêm Thuy
  Gửi tin ngày - 16-09-2018

  Bên mình có nhận khắc mặt dây chuyền bằng vỏ dừa k ạ. Vỏ dừa là bên mình có luôn hay khách phải cung cấp ạ. Nếu có báo giá giúp luôn ạ

 22. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 16-09-2018

  Dạ với mặt dây chuyền hoặc trang sức bằng vỏ dừa bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu lên sản phẩm này cực nhanh lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên mặt dây chuyền sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, bên em hiện tại chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser lên các sản phẩm này chứ không cung cấp sản phẩm mặt dây chuyền quà tặng bằng vỏ dừa này ạ, giá thành khắc giao động từ 4-7k tùy theo số lượng ạ

 23. pham thi minh thoa
  Gửi tin ngày - 30-11-2018

  Mình muốn làm sổ lưu niệm nhưng vỏ bên ngoài bằng gỗ thay vì bằng da và khắc laser bên ngoài thì bên bạn có làm được không, nhờ bạn tư bấn

 24. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-11-2018

  Dạ vâng được ạ, với sổ lưu niệm cần làm bìa gỗ và khắc laser theo yêu cầu lên bìa sổ bên em có thể thiết kế và làm bằng nhiều chất liệu gỗ như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ lòng mứt, gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, trên bề mặt bên em khắc chìm nội dung laser cực kỳ tinh xảo và sắc nét, thời gian làm cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói lấy liền giúp quý khách không cần phải chờ đợi lâu ạ

 25. Ngân
  Gửi tin ngày - 05-04-2019

  Em muốn khắc dấu gỗ logo 2D nghệ thuật thì xưởng có cung cấp gỗ k ạ? Cho em xin báo giá ạ

 26. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-04-2019

  Dạ có ạ, bên em có khá nhiều mẫu gỗ để quý khách lựa chọn ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc dấu gỗ logo 2D nghệ thuật theo yêu cầu nhé, báo giá chi tiết dịch vụ khắc logo nghệ thuật này em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 27. Vũ Đức Yến
  Gửi tin ngày - 07-04-2019

  Mình muốn cắt một miếng inox có kt:85×44×3mm( dài.rộng.cao) giá sao ah

 28. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-04-2019

  Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser trên inox em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ cắt laser trên kim loại này quý khách có thể tham khảo thêm qua: https://khacnhanh.vn/xuong-cat-khac-laser-phan-long-viet-nam.aspx

 29. N.Trang
  Gửi tin ngày - 28-11-2019

  minh muốn khắc tên lên máy tính đc ko ạ

 30. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 28-11-2019

  Dạ vâng được ạ, trên máy tính bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc tên, khắc ký hiệu, khắc chữ ký theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, với máy khắc laser khắc lên thân máy tính cực nhanh trong 10 giây là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm máy tính xách tay, máy tính cầm tay, máy tính để bàn bên em đã từng khắc laser qua mail quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 31. anh phu 0937260639
  Gửi tin ngày - 03-04-2020

  anh muốn khắc hình chan dung trên mặt đồng hồ duoc ko?size34 chat lieu bằng đồng hay bằng thau duoc ko shop????

 32. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 03-04-2020

  Dạ vâng được hết ạ, hình ảnh chân dung khắc trên mặt đồng hồ bằng đồng, bằng đồng thau hoặc bằng kim loại bên em đều khắc hình ảnh chân dung được hết ạ, với máy khắc laser chuyên dụng khắc hình ảnh chìm sâu lên mặt đồng hồ kim loại sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc hình ảnh chân dung lên mặt đồng hồ lấy liền quý khách nhé!

 33. 0962306240 Vy
  Gửi tin ngày - 03-10-2020

  Em có 1 số cây bút vỏ nhựa bình thường, muốn khắc tên để tránh nhầm mất có được không ạ? Và nếu có thì giá như nào ?

 34. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-10-2020

  Dạ vâng được ạ, trên bút nhựa khắc tên khắc logo chìm sâu lên bút tránh thất lạc rất hợp lý ạ, giá khắc lẻ là 10k, còn khắc số lượng nhiều bên em tính giá khoảng 1k thôi ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền nhé!

 35. châu anh:0979631567
  Gửi tin ngày - 29-10-2020

  em muốn khắc lên máy tính cầm tay thì giá như nào vậy ạ?

 36. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-10-2020

  Dạ vâng, với việc khắc laser lên máy tính cầm tay bên em có thể khắc được trên cả phần nhựa, phần kim loại, phần kính theo mọi yêu cầu, khắc được logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc mã số mã vạch đều được hết ạ, báo giá chi tiết theo số lượng em đã gửi qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 37. Dung 0911611585
  Gửi tin ngày - 03-11-2020

  Mình muốn khắc logo lên ví da và thắt lưng. Liên hệ tư vấn mình nhé

 38. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-11-2020

  Dạ vâng, với việc khắc logo lên ví da và thắt lưng dây nịt da bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh lấy liền và đảm bảo độ sắc nét chất lượng khắc cực cao, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 39. Thanh 0909683666
  Gửi tin ngày - 07-04-2021

  Mình bán phụ kiện điện thoại muốn khắc laser màu hoặc đen trắng lên các ốp điện thoại hay sạc theo nhu cầu của khách hàng không biết bên công ty có in laser theo yêu cầu được không? Email cho mình giá và gửi kèm mẫu để mình tham khảo nhé.

 40. 0984.402.402 - Xưởng gia công Cắt Khắc Laser Cnc chi nhánh Quận 6 Tphcm - Trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-04-2021

  Dạ vâng được ạ, trên các sản phẩm ốp điện thoại bằng nhựa, ốp điện thoại gỗ, ốp điện thoại da, ốp điện thoại kim loại bên em đều có thể sử dụng phương pháp in uv màu hoặc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm này cực nhanh và lấy liền ạ, giá khắc hoặc in giao động từ 5k-15k tùy theo nội dung cần in khắc lên sản phẩm ạ, em đã gửi một số mẫu qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với dịch vụ in khắc laser lên ốp lưng điện thoại này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi ạ!

 41. 0919968102 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 05-10-2022

  In khắc màu trên inox được ko bạn, mình cần tư vấn dịch vụ in khắc theo yêu cầu lên inox

 42. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-10-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em nhận khắc laser màu, in màu UV lên inox hoặc khắc phun cát, khắc ăn mòn hóa chất theo mọi ý thích lên các bề mặt vật liệu kim loại hoặc inox ạ, phương pháp in khắc laser bên em làm cực nhanh lấy liền chỉ trong 1-2 phút ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu dịch vụ in khắc laser cnc qua zalo kèm thông tin trao đổi chi tiết dịch vụ đến quý khách rồi đó ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để sử dụng dịch vụ gia công laser cnc cực nhanh lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: