Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Laser Trái Cây Hoa Quả Nghệ Thuật Lấy Liền 1p

Xưởng gia công Phan Long VN chuyên nhận Khắc Chữ, Khắc Tên, Khắc Thư Pháp, Khắc Logo Hoa Văn Hình Ảnh lên Trái Cây và Hoa Quả Nghệ Thuật lấy ngay lấy liền trong 1 phút với giá siêu rẻ chỉ từ 500vnđ/trái

Khắc laser logo hoa văn thư pháp nghệ thuật lên trái cây hoa quả dưa hấu dừa xoài cam

Nội dung: Khắc laser chữ thư pháp và logo hoa văn nghệ thuật lên các loại trái cây hoa quả gồm Dưa Hấu, Dừa, Cam, Xoài và một số loại trái cây khác tại xưởng Phan Long VN cực nhanh lấy ngay lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 500vnđ/trái

Chúng tôi cam kết dịch vụ Khắc Trái Cây Hoa Quả uy tín chuyên nghiệp:

 • Cam kết Khắc Trái Cây Hoa Quả lấy nhanh chỉ trong vòng 1 phút tại xưởng
 • Cam kết giá thành dịch vụ Khắc Trái Cây Hoa Quả giá siêu rẻ chỉ từ 500vnđ/trái
 • Cam kết khắc trái cây hoa quả bằng máy Laser Cnc công nghệ cao đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và đẹp mắt
 • Cam kết khắc trái cây hoa quả phục vụ kể cả quý khách làm lẻ hoặc làm số lượng ít 1 sản phẩm

Video Khắc Laser lên Trái Cây Hoa Quả lấy ngay 1 phút

Xưởng gia công Phan Long VN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Laser Cnc lên trái cây hoa quả theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất với hệ thống 30 chi nhánh đã có mặt trên toàn quốc.

Khắc chữ thư pháp Lộc lên trái bưởi quả bòng theo yêu cầu lấy ngay 1 phút

Nội dung: Khắc chữ thư pháp, khắc hoa văn lên trái bưởi (quả bòng) trang trí nghệ thuật dùng làm quà tặng hoặc đồ thờ cúng rất ý nghĩa và đẹp mắt tại xưởng gia công Phan Long VN cực nhanh lấy ngay trong 1 phút

Tìm hiểu công nghệ Khắc Laser Trái Cây Hoa Quả

Khắc laser lên trái cây hoa quả là phương pháp sử dụng dòng máy Laser CO2 với chùm tia hội tụ mang năng lượng nhiệt cực lớn phá vỡ cấu trúc bề mặt tạo hình rãnh khắc trên các loại bề mặt trái cây hoa quả như: Dưa Hấu, Bưởi, Cam, Xoài, Dừa, Ổi, Táo, Lê, Bí Ngô, …

Khắc laser thư pháp logo hoa văn hình rồng lên trái dừa, quả dừa nạo vỏ theo yêu cầu

Nội dung: Khắc chữ thư pháp và khắc logo hoa văn hình rồng lên trái dừa (cạo vỏ) trang trí lên sản phẩm giúp tiếp thị đến khách hàng dễ dàng hơn

Phương pháp khắc trái cây hoa quả bằng máy Laser đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, có thể khắc kể cả với các chi tiết nhỏ và phức tạp mà vẫn đảm bảo chất lượng khắc rất đẹp mắt.

Khắc laser logo hoa văn họa tiết hình rồng lên dưa hấu trưng tết 2025, tết 2026, tết 2027

Nội dung: Trái cây hoa quả dưa hấu được khắc logo hoa văn nghệ thuật hình rồng trang trí lên bề mặt dùng làm quà biếu, quà tặng, quà lưu niệm và vật phẩm thờ cúng trong dịp tết năm 2024-2025-2026

Báo giá dịch vụ Khắc Trái Cây Hoa Quả theo yêu cầu

Kính gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ Khắc Laser theo yêu cầu trên các loại trái cây hoa quả tại xưởng gia công Phan Long VN theo bảng giá dưới đây:

TT Báo giá dịch vụ Khắc Laser lên Trái Cây Hoa Quả Nghệ Thuật lấy ngay 1 phút Báo giá số lượng (vnđ/trái, quả) Báo giá làm lẻ (vnđ/trái, quả)
1 Báo giá khắc laser lên trái cây hoa quả cỡ nhỏ gồm: Táo, Lê, Xoài, Dưa Chuột, Chuối, Cam, Quýt, … 500 2,000
2 Báo giá khắc laser lên trái cây hoa quả cỡ vừa gồm: Bưởi, Dừa, Bí Đỏ, Bí Ngô, Bầu, Bí, … 1,000 4,000
3 Báo giá khắc laser lên trái cây hoa quả cỡ lớn gồm: Dưa hấu, bí ngô, bưởi, dừa, … 4,000 20,000

Quý khách lưu ý: Ngoài những loại trái cây theo báo giá nêu trên chúng tôi còn có thể khắc laser logo hoa văn thư pháp họa tiết trên tất cả các loại trái cây hoa quả có trên thị trường cam kết giá giá thành dịch vụ siêu rẻ

Khắc chữ thư pháp và khắc hoa văn lên trái cây hoa quả trái quýt trái bưởi trái táo

Nội dung: Một số loại trái cây hoa quả như trái Táo, trái quýt, trái bưởi được khắc chữ khắc pháp và hoa văn lên bề mặt bằng máy laser cực nhanh lấy liền lấy ngay trong 1 phút

Bạn sẽ khá bất ngờ khi nhìn vào những tác phẩm nghệ thuật được khắc trên trái cây hoa quả bằng công nghệ laser, những tác phẩm nghệ thuật này không những được trưng bày, triển lãm ngoài ra nó còn được dùng làm vật thờ cúng, vật biếu tặng cũng rất ý nghĩa trong những dịp lễ tết.

Xưởng khắc laser theo yêu cầu lên trái cây hoa quả lấy liền giá rẻ

Phan Long Laser chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên trái cây qua quả, dưa hấu, bưởi, xoài, dừa, … theo mọi yêu cầu lấy liền. thời gian khắc cực nhanh lấy liền, giá khắc cực rẻ, hệ thống hơn 20 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc rất thuận tiện cho quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi!.

Ngoài ra trái cây hoa quả khắc nghệ thuật lên đôi khi cũng là phương pháp quảng bá cho các thương hiệu, trên sản phẩm sẽ được khắc logo công ty, khắc biểu tượng công ty và đây sẽ là món quà tặng gắn liền với thương hiệu công ty.

So sánh khắc trái cây hoa quả bằng tay và máy laser

– Về độ tinh xảo: Việc khắc bằng tay đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì nhẫn nại với các tác phẩm nghệ thuật bằng trái cây hoa quả không phải dễ dàng khắc được tạo ra hồn sản phẩm, ngoài ra còn tùy thuộc vào hình cần khắc mà người nghệ nhân muốn khắc họa lên sản phẩm.

Khắc laser theo yêu cầu lên trái bầu hồ lô phơi khô

Hình ảnh khắc laser lên trái bầu khô hình hồ lô tại xưởng Phan Long Laser cực kỳ sắc nét tinh xảo và đẹp mắt, thời gian để khắc xong 1 trái bầu hồ lô này khoảng 2 phút là xong trọn gói lấy liền, sử dụng máy khắc laser giúp cho việc khắc lên trái cây hoa quả cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Việc khắc thủ công trên trái cây hoa quả đương nhiên là không thể thể hiện được tinh xảo các chi tiết nhỏ giống như máy laser khắc trên trái cây hoa quả;

Khách hàng tại Thanh Xuân Hà Nội khắc nghệ thuật lên trái cây hoa quả bằng laser

Máy khắc laser khi khắc trên hoa quả trái cây với các đường nết mịn màng và sắc nét, hình ảnh được lập trình hoàn toàn trên máy tính chính vì vậy chất lượng khắc rất ổn định khắc hàng ngàn trái giống nhau và đẹp mắt.

Khách hàng ở Cầu Giấy Hà Nội khá hài lòng về tác phẩm nghệ thuật được khắc trên quả bí ngô và quả chuối bằng máy khắc laser

– Về tốc độ khắc: Khắc bằng tay thủ công đòi hỏi thời gian khá lâu, có thể từ 1 -3 tiếng, thậm chí là nhiều hơn, tuy nhiên với máy khắc laser thời gian có khi chỉ từ 30 giây – 2 phút, rất nhanh và đẹp mắt. Máy khắc laser trên hoa quả đảm bảo được tốc độ ổn định khi khắc, và có thể khắc được trên mọi kích thước trái cây hoa quả.

Khắc laser trên trái táo phục vụ cho khách hàng tại Hà Đông Hà Nội

– Về sự đa dạng sản phẩm khi khắc: Việc khắc bằng tay đòi hỏi người nghệ nhân phải có óc thẩm mỹ và cũng còn tùy vào loại trái cây hoa quả có dễ khắc hay không dễ khắc, ví dụ như khắc trên trái dưa hấu, trái bòng, trái bưởi là dễ tuy nhiên khắc trên trái bí, khắc trái dừa khô thì không phải ai cũng khắc được. Nhưng với máy khắc tia laser thì dù là trái gì cũng có thể khắc được hết và chất lượng khắc thường ổn định và sắc nét.

Khắc laser trên trái cây hoa quả tại xưởng khắc Phan Long

Vào các dịp lễ tết có khá nhiều khách hàng và các đơn vị tìm đến xưởng khắc Phan Long để khắc trên trái dưa, khắc trên trái bưởi, khắc trên quả bí và một số hoa quả khác.

Khắc nghệ thuật trên quả táo bằng laser Long Biên Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ một số khách hàng là công ty và các ngân hàng có nhu cầu khắc trên trái táo logo của đơn vị mình. Tất cả những yêu cầu khắc trên chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng, Xưởng khắc Phan Long cung cấp dịch vụ khắc tại chỗ lấy liền, khắc theo mọi yêu cầu với mức giá luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Khắc nghệ thuật trên Chuối cho khách ở Phú Nhuận TpHCM

Hiện nay việc khắc laser trên trái cây hoa quả là khá phổ biến tại Hà Nội và TpHCM, hiện tại xưởng khắc Phan Long có các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, TpHCM (Sài Gòn) và Cần Thơ, chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng trên cả cả nước

Khắc laser nghệ thuật trên trái cây hoa hỏa giá có cao không?

Khi quý khách nghĩ đến công nghệ mới thường sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề giá thành dịch vụ, tuy nhiên việc khắc trên trái cây hoa quả bằng máy laser là rẻ, chúng tôi tính giá khắc chỉ từ 1,000 vnđ/ sản phẩm ( Ví dụ quý khách đến khắc lẻ 1 trái dưa hấu chúng tôi tính giá là 5,000 vnđ/ trái, khắc theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng). Đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá tốt hơn!

Khắc trái bí ngô bằng laser ở tại Quận 1 Sài Gòn

Bạn cần làm gì khi đến khắc nghệ thuật trên hoa quả trái cây?

Chúng tôi hiện có thư viện hàng triệu hình ảnh mẫu và các loại logo để quý vị lựa chọn, tuy nhiên quý khách cũng có thể cung cấp ảnh riêng cần khắc theo yêu cầu ví dụ như ảnh cá nhân, ảnh người thân và chúng tôi hoàn toàn có thể khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng lên trên sản phẩm.

Xưởng khắc logo hoa văn, khắc thư pháp trên trái cây hoa quả

Phương pháp khắc trái cây hoa quả bằng máy laser đảm bảo độ sắc nét cực cao, sản phẩm sau khi hoàn thiện cực kỳ sang trọng và ý nghĩa. Có thể khắc bất kỳ nội dung gì trên bề mặt trái cây hoa quả theo mọi ý thích.

Khắc trái cây hoa quả nghệ thuật bằng laser ở Gò Vấp TpHCM

Khắc laser nghệ thuật lên trái cây hoa quả lấy ngay tại chỗ

Khi đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn không cần chờ đợi lâu, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc ngay tại chỗ lấy liền trong thời gian nhanh nhất, việc khắc chỉ mất từ 1 -3 phút là xong và quý khách hàng trực tiếp có thể theo dõi công nghệ khắc trên trái cây hoa quả tại xưởng chúng tôi.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận điêu khắc nghệ thuật trái cây hoa quả dưa hấu theo yêu cầu lấy ngay lấy liền giá rẻ

Trong thời gian qua Phan Long Laser thực hiện việc điêu khắc laser trên trái cây hoa quả cụ thể ở đây nhiều nhất là sản phẩm dưa hấu, trên dưa hấu có thể điêu khắc nghệ thuật theo mọi yêu cầu, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung rất tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc nghệ thuật trên quả Chuối và Dưa Chuột ở Tân Bình Sài Gòn

Trong các dịp tết nguyên đán quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm dưa hấu khắc laser do Phan Long Laser điêu khắc chế tác theo yêu cầu.

Địa chỉ công ty chuyên nhận gia công khắc laser theo yêu cầu lên hoa quả trái cây dưa hấu tết 2018 2019 2020 2021 2022

Video Khắc Laser lên trái cây hoa quả

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé! Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên trái cây hoa quả quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

68 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser Trái Cây Hoa Quả Nghệ Thuật Lấy Liền 1p”

 1. Hoàng hà - Báo giá máy khắc trái cây hoa quả dưa hấu
  Gửi tin ngày - 15-07-2015

  Cho tôi hỏi giá máy khắc láer khắc dưa hấu giá bao nhiêu tiền và ứng dụng được trên vật liệu gì ?xin cảm ơn

 2. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-07-2015

  Th­ưa quý khách, máy khắc trái cây dưa hấu có nhiều loại giá giao động từ 50 triệu – 750 triệu, tùy vào dòng máy thì tốc độ khắc sẽ nhanh hay chậm, máy càng đặt tiền tốc độ khắc càng nhanh quý khách nhé. Còn về ứng dụng ngoài khắc trên dưa hấu thì máy khắc này còn có thể khắc trên các chất liệu bằng phi kim. Thân ái!

 3. Trần Hùng - Khắc logo lên dưa hấu
  Gửi tin ngày - 26-12-2015

  Mình muốn khắc logo ngân hàng Viettinbank lên 150 quả dưa hấu bên bạn có khắc nhanh được không

 4. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-12-2015

  Dạ với nội dung khắc logo của ngân hàng lên Trái Cây Dưa Hấu bên em khắc 150 quả trong vòng khoảng 2 tiếng là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều.

 5. minh the - Báo giá máy khắc dưa hấu
  Gửi tin ngày - 13-12-2016

  làm ơn cho tôi giá khắc lên dưa hấu và bưởi là bao nhiêu

 6. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-01-2017

  Dạ vâng, bên em đã gửi báo giá vào hòm thư quý khách rồi đó ạ!

 7. Van dung - Khắc trái cây hoa quả dưa hấu
  Gửi tin ngày - 10-01-2017

  B ơi cho m hỏi m ở vĩnh tường vĩnh phúc vậy cơ sở khắc của các b chỗ nào là gần chỗ m nhất vậy và giá cả khắc như thế nào nếu như m khắc 50trai trở lên

 8. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2017

  Dạ nếu ở Vĩnh Phúc thì chỉ có chi nhánh Quận Cầu Giấy HN là gần quý khách nhất thôi ạ, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với bên em về phương thức vận chuyển và gia công ạ!

 9. Quang Huy
  Gửi tin ngày - 23-08-2017

  Mình muốn xin báo giá cac loại máy khắc hoa quả, trên gỗ, kim loại

 10. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-08-2017

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết các dòng máy khắc trái cây hoa quả, máy khắc dưa hấu, máy khắc gỗ và kim loại qua mail của quý khách rồi đó ạ

 11. Hoang
  Gửi tin ngày - 03-11-2017

  Tôi muốn mua một máy khắc hoa quả và dưa hấu vui lòng liên hệ với tôi 0905505117

 12. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-11-2017

  Dạ vâng em đã gửi qua mail của quý khách một số dòng máy khắc trái cây hoa quả và khắc được cả dưa hấu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Huy
  Gửi tin ngày - 18-11-2017

  Mình muốn đặt khắc ít hoa quả dịp tết, dự tính 100 bưởi 100 dưa hấu. Bên mình có thể báo giá tư vấn cho mình được không ạ.SĐT mình 0962367058 -0919191562

 14. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-11-2017

  Dạ vâng, với 100 trái bưởi và 100 trái dưa hấu bên em có thể dùng máy khắc laser để khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên cực nhanh trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói, hình ảnh mẫu khắc kèm báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 15. Mạnh Hiền
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Cho mình xin báo giá máy khắc hoa quả. Cảm ơn nhiều. 0974736994

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu máy khắc laser trên dưa hấu kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 17. Tài
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Báo giá cho em với ad!

 18. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-12-2017

  Dạ vâng, báo giá từng loại trái cây hoa quả khắc laser em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 19. Bùi Công Hải
  Gửi tin ngày - 17-12-2017

  Mình ở Đoan Hùng Phú Thọ (giáp Tuyên Quang) mình xin báo giá cho dòng máy khắc laser trên chất liệu thuỷ tinh, gốm sứ. 0981 959 848 Hải

 20. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-12-2017

  Dạ vâng, báo giá chi tiết các dòng máy khắc laser trên phi kim thủy tinh gốm sứ gỗ em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 21. sơn
  Gửi tin ngày - 25-12-2017

  em muốn xin bao giá các loại khắc trên hoa quả. Admin gửi cho em xem được ko ạ

 22. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-12-2017

  Dạ được ạ, em đã gửi báo giá các dòng máy khắc trái cây hoa quả qua mail của quý khách rồi đó ạ

 23. KL66
  Gửi tin ngày - 03-01-2018

  Em muốn đặt hàng về quảng bình dk ko ah

 24. admin
  Gửi tin ngày - 03-01-2018

  Dạ vâng được ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm theo báo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 25. Thanh Bình
  Gửi tin ngày - 09-01-2018

  Cho mình xin chi tiết báo giá qua email nha

 26. admin
  Gửi tin ngày - 09-01-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên trái cây hoa quả qua mail của quý khách rồi đó ạ

 27. Phúc
  Gửi tin ngày - 10-01-2018

  Hi Phan Long laser.
  Vui lòng báo giá máy laser khắc dưa hấu, bưởi … Máy này khắc mica, điện thoại dc ko vậy.
  Cám ơn

 28. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-01-2018

  Dạ vâng, với máy khắc laser trên dưa hấu hoàn toàn có thể khắc được trên mica và khắc trên vỏ điện thoại phi kim được quý khách nhé, em đã gửi báo giá máy khắc laser trên trái cây hoa quả qua mail của quý khách rồi đó ạ

 29. Long
  Gửi tin ngày - 21-01-2018

  E muốn khắc dưa hấu bán tết số lượng nhiều.bao giá mình nha

 30. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-01-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên dưa hấu cho số lượng lớn qua mail kèm hình ảnh mẫu một số sản phẩm dưa hấu bên em đã khắc cho khách hàng để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 31. Lượng
  Gửi tin ngày - 08-10-2018

  Mình muón mua 1 máy khắc laser trên trái cây mà tầm giá rẻ thôi.mong được hỗ trợ.sdt 0399697322

 32. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-10-2018

  Dạ vâng, hiện tại bên em có 3 dòng máy khắc laser có thể khắc được trên trái cây hoa quả, với các dòng máy giá rẻ giao động từ 20-30k triệu thường việc khắc trên trái cây hoa quả sẽ khá chậm và khó có thể khắc theo quy mô công nghiệp (thời gian khắc thường phải đến 7-10 phút mới xong 1 trái dưa hấu), còn với các dòng máy cao cấp hơn thì việc khắc trên dưa hấu khá nhanh trong vòng 1-2 phút là xong trọn gói 1 trái dưa hấu, em đã gửi báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 33. Phan Hoàn
  Gửi tin ngày - 20-11-2018

  Mình muốn khắc dưa hấu. Vui lòng gửi báo giá qua email cho mình.

 34. 0981.940.940 - Phan Long Laser chi nhánh Quận 8:
  Gửi tin ngày - 20-11-2018

  Dạ vâng, với việc khắc laser lên trái cây dưa hấu bên em có thể khắc nhanh trong 1-3 phút là xong trọn gói 1 trái dưa, trên dưa hấu có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt, giá khắc 1 trái dưa giao động từ 25k-40k tùy theo số lượng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên dưa hấu qua mail của quý khách rồi đó ạ

 35. Quảng
  Gửi tin ngày - 26-11-2018

  Tôi muốn thuê máy khac trai cây từ 23/12/den 30/12/2018
  Xuong báo giá cho tôi nhé, báo gia 7ngay cuối năm nhé

 36. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 26-11-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá dịch vụ cho thuê máy khắc trái cây qua mail của quý khách rồi đó ạ

 37. Giang
  Gửi tin ngày - 13-12-2018

  Vui lòng cho xin giá các loại máy khac lazer

 38. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 13-12-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết các dòng máy khắc laser kèm thình ảnh và thông số kỹ thuật qua mail của quý khách rồi đó ạ

 39. Thảo
  Gửi tin ngày - 13-12-2018

  Tôi muốn khắc trái cây số lượng lớn xin vui lòng gửi bảng giá các loại cho tôi nhé.

 40. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 13-12-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên trái cây hoa quả số lượng lớn qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, cụ thể một số các sản phẩm bòng bưởi, dừa, dưa hấu, bí

 41. Trần Tuấn Chân
  Gửi tin ngày - 16-01-2019

  Cho mình xin báo giá các loại máy khắc. Giá khắc lên dưa dấu, bưởi và hoa quả nhé. Cám ơn

 42. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 16-01-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết các dòng máy khắc laser có thể khắc được trên dưa hấu, khắc trái cây khắc bưởi, khắc hoa quả qua mail để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ

 43. Đăng thì điệp
  Gửi tin ngày - 24-01-2019

  E muốn khắc dưa hấu và bưởi bán tết cho gửi cho e bằng bao giá

 44. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-01-2019

  Dạ vâng, với việc khắc laser trên dưa hấu bên em tính giá khắc từ 25-35k tùy theo số lượng, khắc trên bưởi bên em tính giá khắc là 10k-20k tùy theo số lượng ạ

 45. Khanh
  Gửi tin ngày - 23-10-2019

  May nay khac hoa qua co de dc lau ko . Vd nhu dưa hau. Neu mua de kinh doanh ban khac hoa qua co nang suat ko ad.. tuoi thọ may bao lau

 46. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-10-2019

  Dạ vâng, với các dòng máy này ngoài việc khắc trên dưa hấu còn có thể khắc được trên tất cả các loại trái cây hoa quả khác, các sản phẩm trái cây hoa quả khắc laser có thể để được rất lâu giống như không khắc, bên em hiện cung cấp nhiều dòng máy, có các sản phẩm máy khắc laser dùng khắc trong gia đình số lượng ít, em đã gửi hình ảnh máy kèm báo giá một số loại máy qua mail của quý khách rồi đó ạ

 47. Hiệp
  Gửi tin ngày - 14-11-2019

  Xin báo giá máy khắc laser trên hoa quả
  Em muốn biết có khắc dc trên quả dừa không

 48. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 14-11-2019

  Dạ vâng, với máy khắc laser trên hoa quả trái cây bên em có thể khắc được trên dưa hấu, khắc được trên trái dừa, khắc bòng bưởi, khắc bí ngô, khắc cam, khắc chanh và khắc được trên tất cả các loại trái cây hoa quả khác nữa ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm kèm báo giá chi tiết các dòng máy khắc laser trên trái cây hoa quả qua mail của quý khách rồi đó ạ!

 49. Đạt
  Gửi tin ngày - 16-11-2019

  Shop báo giá máy khắc. Và cách sử dụng sao ạ. Cảm ơn

 50. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 16-11-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết một số dòng máy khắc laze chuyên dụng khắc trái cây hoa quả trong đó khắc trên dưa hấu, khắc trên dừa, bưởi rất đẹp qua mail kèm một số hình ảnh mẫu sản phẩm để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 51. Huỳnh Thái Lel
  Gửi tin ngày - 22-11-2019

  Xin báo giá khắc trên hoa quả. thanks bạn

 52. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 22-11-2019

  Dạ vâng, em đã gửi bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên trái cây hoa quả theo số lượng qua mail quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ khắc laze trên trái cây hoa quả này bên em có thể khắc cực nhanh và lấy liền ạ!

 53. Vân
  Gửi tin ngày - 04-01-2020

  Cho xin giá khắc dưa lưới

 54. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 04-01-2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên dưa lưới theo số lượng qua mail quý khách rồi đó ạ, với máy khắc laser có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp trên dưa lưới cực đẹp và lấy liền ạ!

 55. Đoàn. 0905544796
  Gửi tin ngày - 15-12-2020

  Mình muốn khắc hình trên dưa hấu.
  Bạn báo giá co mình nhé. Số lượng 200 trái

 56. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-12-2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên dưa hấu qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 57. anvatskmelb@gmail.com
  Gửi tin ngày - 09-01-2021

  Vui lòng cho xin giá các loại máy khac lazer

 58. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 09-01-2021

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết một số dòng máy khắc laser qua mail quý khách rồi đó ạ!

 59. Hoà 0971828118
  Gửi tin ngày - 13-01-2021

  Cho e xin báo giá của máy và cách sử dụng với ạ

 60. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 13-01-2021

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá các dòng máy khắc trái cây hoa quả kèm hình ảnh mẫu qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 61. 0979862182
  Gửi tin ngày - 28-03-2021

  Bạn cho mình xin bản báo giá các loại máy khắc hoa quả nhé

 62. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-03-2021

  Dạ vâng, em đã gửi bảng báo giá các loại máy khắc laser trên trái cây hoa quả qua zalo quý khách rồi đó ạ, với các dòng máy này có thể khắc được trên mọi loại trái cây hoa quả như: Bưởi, dưa hấu, dừa, cam, chanh, bí đổ, bí ngô, …

 63. Tiến Dũng - Thanh Hóa
  Gửi tin ngày - 30-11-2021

  Cho e xin giá khác dưa, em cần khắc dưa lẻ bên mình có nhận làm không, nếu khắc số lượng lớn thì có giảm giá không

 64. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-11-2021

  Dạ vâng, bên em nhận khắc dưa lẻ hoặc khắc số lượng lớn theo mọi yêu cầu và lấy liền ạ, ngoài khắc dưa bên em còn nhận tất cả các loại trái cây hoa quả như: Khắc dừa, khắc đu đủ, khắc bưởi, khắc xoài, khắc bí đao, … sử dụng máy khắc laser chuyên dụng bên em cam kết khắc dưa nhanh siêu tốc với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường ạ!

 65. Nguyễn chí tâm - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 28-12-2021

  Cho m xin giá khắc dưa hấu và bưởi, tamvpdu90@gmail.com

 66. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-12-2021

  Dạ vâng, sử dụng máy laser chuyên dụng bên em có thể khắc lên dưa hấu với bưởi theo mọi yêu cầu các nội dung như: Khắc logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích lên dưa hấu và bưởi đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh chỉ 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết theo số lượng qua mail quý khách rồi đó ạ!

 67. vanson.1289@gmail.com - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 14-12-2022

  Cho m giá khắc trái cây như dưa, dừa… với ạ. hàng số lượng từ 100 trái.
  Thank ạ!

 68. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc quận 5 Tphcm:
  Gửi tin ngày - 14-12-2022

  Dạ vâng, bên em là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc trái cây hoa quả theo yêu cầu lấy liền ạ, với 100 trái dưa hoặc dừa bên em khắc nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc giao động từ 8k-20k/ trái tùy theo loại và tùy theo nội dung cần khắc ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc trái cây dưa, dừa, bưởi, xoài qua mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: