Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Xưởng Khắc Kim Loại bằng Ăn Mòn Axit Uy Tín Lấy Liền Giá Rẻ

Phương pháp khắc trên các loại vật liệu bằng ăn mòn acid hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong làm biển quảng cáo kim loại, điêu khắc nghệ thuật trên kim loại, tạo hình trên kim loại. Với công nghệ ăn mòn axít có thể khắc sâu lên các vật phẩm kim loại như Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, hợp kim. Rất dễ để nhận ra các vật phẩm được khắc bằng phương pháp ăn mòn kim loại hiện nay như các loại biển văn phòng công ty bằng kim loại với nhiều màu sắc, các loại đồ dùng kim loại với những hoa văn họa tiết khắc chìm phức tạp. Ăn mòn kim loại bằng axit đã và đang được ứng dụng trong nhiều thế kỷ qua và hiện tại phương pháp này vẫn khá thông dụng hiện nay.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận làm biển văn phòng biển quảng cáo bằng kim loại sử dụng phương pháp ăn mòn

Một vài hình ảnh về biển quảng cáo kim loại, biển văn phòng kim loại, và các sản phẩm biển số nhà sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại sử dụng hóa chất và kết hợp với phương pháp khắc laser giúp cho sản phẩm biển văn phòng biển công ty, biển quảng cáo kim loại trông chuyên nghiệp và khá bền đẹp.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận gia công khắc laser và sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại, ăn mòn điện hóa theo yêu cầu giá rẻ

Phan Long Laser sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại ứng dụng trong gia công và làm theo yêu cầu rất nhiều các sản phẩm như biển số nhà kim loại, các sản phẩm đồ thủy công mỹ nghệ, sản phẩm quà tặng bằng kim loại, các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại, ngoài ra chúng tôi kết hợp sử dụng đồng thời hai phương pháp ăn mòn kim loại và khắc laser giúp cho việc gia công các sản phẩm đẹp mắt và tinh xảo hơn rất nhiều. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh trong bài viết này về các sản phẩm tem nhãn mác kim loại, biển bảng số nhà, quà tặng bằng kim loại sử dụng phương pháp khắc ăn mòn kim loại điện hóa kết hợp với khắc laser.

Địa chỉ cơ sở chuyên làm tem nhãn mác sử dụng phương pháp ăn mòn hóa chất giá rẻ lấy liền uy tín

Phan Long Laser trực tiếp thiết kế gia công sử dụng phương pháp ăn mòn điện hóa tiên tiến trên các sản phẩm kim loại giúp tiết kiệm thời gian, với những sản phẩm như biển số nhà bằng kim loại, tem nhãn mác kim loại, các loại biển quảng cáo biển công ty, biển tên, biển chức danh bằng kim loại chúng tôi có thể sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại làm nhanh hoàn thành sản phẩm sớm nhất.

Địa chỉ Khắc Kim loại bằng cách ăn mòn axít ở Sài Gòn và Hà Nội

Khắc kim loại bằng phương pháp ăn mòn acid ở đâu?

Hiện tại phương pháp ăn mòn kim loại tạo hình nghệ thuật, khắc kim loại bằng phương pháp ăn mòn trên các sản phẩm biển bảng quảng cáo hiện được rất nhiều đơn vị tại Hà Nội, Tphcm cung cấp dịch vụ, Phan Long Laser là một trong những địa chỉ uy tín tại Sài Gòn và Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp ăn mòn kim loại ứng dụng trong khắc biển bảng quảng cáo, ăn mòn kim loại ứng dụng trong sản xuất nhãn mác, sản xuất tem mác, làm tem nhãn mác bằng phương pháp ăn mòn axit giá siêu rẻ, chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền trong ngày.

Làm nhãn mác kim loại bằng ăn mòn acid, làm tem nhãn kim loại bằng ăn mòn axít giá rẻ

Khắc Kim Loại bằng ăn mòn axít có rẻ không?

Phương pháp ăn mòn kim loại bằng axit tiết kiệm chi phí, với giải pháp ăn mòn kim loại acid là giải pháp có thể làm công nghiệp đồng loạt đảm bảo chất lượng khắc chất lượng tốt, sắc nét, có thể khắc chìm lên sản phẩm sau đó sơn tạo màu bền đẹp theo thời gian. So với việc in trên kim loại thì giải pháp ăn mòn kim loại chìm sâu lên sản phẩm kim loại bền đẹp theo thời gian. Hiện tại hầu hết các loại biển văn phòng bằng kim loại, biển công ty bằng inox đều sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại, giá thành rẻ và chất lượng rất tốt.

Ăn mòn kim loại làm biển văn phòng, biển công ty giá rẻ

Khắc Kim Loại bằng ăn mòn axit có nhanh không?

Việc ăn mòn kim loại bằng dung dịch acid cần thời gian để hoàn thiện sản phẩm tối thiểu là 24h, Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị nhận gia công và tạo hình thiết kế các loại sản phẩm kim loại ăn mòn theo yêu cầu, nếu quý khách đang có nhu cầu làm tem nhãn mác kim loại ăn mòn, làm biển công ty biển quảng cáo, biển văn phòng kim loại ăn mòn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi cam kết làm biển văn phòng, biển quảng cáo kim loại, tạo hình hoa văn trên kim loại bằng ăn mòn acid axit với giá rẻ, chất lượng tốt tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ sản xuất tem nhãn mác bằng ăn mòn kim loại tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

Một số phương pháp thay thế cho ăn mòn kim loại

Sử dụng máy khắc laser để khắc chìm lên sản phẩm kim loại với những vật liệu kim loại kích thước vừa và nhỏ thường là phương pháp rất hiệu quả, với máy khắc laser có thể khắc thậm chí là những chi tiết rất nhỏ vẫn đảm bảo độ tinh xảo cao, đây là điều mà phương pháp ăn mòn kim loại khó thực hiện được. Xưởng Phan Long Laser hiện là đơn vị cung cấp cả khắc laser lên vật liệu kim loại đồng thời chúng tôi cung cấp cả dịch vụ ăn mòn kim loại sử dụng điện hóa, ăn mòn axit để làm biển tên, biển quảng cáo, biển số nhà, biển chức danh, biển công ty.

KHẮC ĂN MÒN KIM LOẠI THEO YÊU CẦU TRÊN INOX TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Ngoài ra còn có thể kết hợp 2 phương pháp này vào 1 để làm nên những sản phẩm kim loại vừa ăn mòn điện hóa một số chi tiết được khắc laser đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Nếu như trước đây đa phần các loại tem nhãn mác bằng kim loại đều sử dụng công nghệ ăn mòn để tạo hình, tạo thông số trên sản phẩm thì giờ đây đa phần đã sử dụng máy khắc laser để khắc logo, khắc thông số, khắc mã vạch rất nhanh, giá thành lại rẻ và hiệu quả hơn nhiều.

Chuyên nhận làm ăn mòn inox, ăn mòn kim loại làm tem nhãn mác, biển bảng quảng cáo inox giá rẻ

Hiện tại chúng tôi đã có chi nhánh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ và nhận làm tem nhãn mác, làm biển quảng cáo ăn mòn kim loại giá rẻ, làm nhanh lấy nhanh đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Từ khóa:

khắc ăn mòn,
HỎI ĐÁP NHANH

34 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Xưởng Khắc Kim Loại bằng Ăn Mòn Axit Uy Tín Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Làm biển quảng cáo
  Gửi tin ngày - 17-06-2015

  Em định làm 1 biển quảng cáo công ty ăn mòn inox kích thước 30x45cm có khắc logo công ty kèm theo nội dung có cả địa chỉ và số đt và mã số thuế. Có thể tạo màu trên biển hiệu được không, báo giá và thời gian làm cho em nhé

 2. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-06-2015

  Dạ với nội dung làm biển như trên, kích thước và chất liệu là inox bên em có thể sử dụng kết hợp cả công nghệ ăn mòn điện hóa và công nghệ khắc laser làm nhanh trong 1 ngày là xong giúp quý khách, em sẽ gửi một số mẫu biển quảng cáo tương tự mà bên em đã thi công qua mail kèm theo báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm nhé, trên biển inox loại này bên em tạo tối đa là 5 màu lên biển theo yêu cầu của quý khách nhé. Em cảm ơn nhiều ạ.

 3. Làm biển Văn phòng
  Gửi tin ngày - 28-09-2016

  Tôi muốn làm biển văn phòng bằng inox có thể gửi một số mẫu cho tôi lựa chọn được không, địa chỉ bên mình ở quận Đống Đa có làm việc buổi tối không để tôi qua đưa nội dung cần thiết kế

 4. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-09-2016

  Dạ vâng em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu biển văn phòng bằng inox bóng và inox xước có sử dụng công nghệ khắc chìm laser hoặc khắc bằng phương pháp ăn mòn kim loại, tại chi nhánh Đống Đa bên em làm việc đến 22h đêm kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, quý khách tranh thủ qua sớm nhé, em cảm ơn ạ.

 5. Anh Van
  Gửi tin ngày - 02-07-2018

  Mình cần in chìm chữ màu đỏ lên inox, thì thời gian mất bao lâu?

 6. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-07-2018

  Dạ với nội dung cần in chìm màu đỏ lên inox bên em có thể làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói ạ

 7. Tuấn Anh
  Gửi tin ngày - 12-09-2018

  Có khắc ăn mòn axit cho zippo không

 8. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-09-2018

  Dạ có ạ, với Zippo bên em có thể khắc chìm laser hoặc dùng phương pháp ăn mòn điện hóa, ăn mòn hóa chất để tạo hình khắc chìm nội dung logo, nội dung hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu được ạ, quý khách liên hệ trực tiếp bên em qua số điện thoại 0907.914.914 để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ ăn mòn kim loại nhé!

 9. Sơn
  Gửi tin ngày - 18-10-2018

  Tôi muốn làm bảng nhôm khắc ăn mòn tên công ty chử vàng , xin cho báo giá và ít mẩu tham khảo . Cảm ơn

 10. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-10-2018

  Dạ vâng, với bảng hiệu quảng cáo, bảng số nhà, biển bảng văn phòng chức danh bằng nhôm khắc ăn mòn tạo hình chữ vàng bên em hiện đã làm cho rất nhiều đơn vị, thời gian làm nhanh trong vòng 1-2 tiếng là xong trọn gói, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết theo kích thước loại biển quảng cáo ăn mòn này qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Nguyễn Quốc Kỳ
  Gửi tin ngày - 18-11-2018

  Em muốn đặt khắc ăn mòn biển inox 60*30cm
  Với 2 hàng chữ mỗi hàng 4 chữ ngoài ra có lo go công ty và sđt tầm giá bao nhiêu, em đặ số lượng nhiều, đã có phôi inox

 12. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-11-2018

  Dạ vâng, với biển bảng inox ăn mòn bên em có thể tạo hình Logo, tạo hình ảnh với nhiều màu sắc khác nhau theo mọi yêu cầu, nếu quý khách đặt số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá cực tốt ạ, biển inox 60*30cm bên em có thể thiết kế và làm nhanh lấy liền trong ngày, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ làm biển bảng inox ăn mòn qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Nguyễn Cao Đệ
  Gửi tin ngày - 21-11-2018

  E muốn khắc chữ màu đen lên mặt nhôm tấm đã sơn tĩnh điện màu ghi xám thì làm như thế nào?

 14. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-11-2018

  Dạ vâng, với nhôm tấm đã sơn tĩnh điện bên em có giải pháp đó là khắc bằng máy laser fiber chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cực cao, quý khách có thể hình dung việc khắc này giống như việc khắc thông số lên vỏ ống lens máy ảnh đó ạ rất tinh xảo và đẹp mắt, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 30 giây – 1 phút là xong trọn gói, giá thành khắc cũng rất rẻ ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện khắc laser kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, hoặc quý khách có thể tham khảo thêm hình ảnh qua đường link sau ạ: https://khacnhanh.vn/khac-laser-len-tren-nhom-gia-re-lay-lien.aspx

 15. Huy Hoàng
  Gửi tin ngày - 31-03-2019

  có khắc ăn mòn axit lên zippo không vậy? giá khắc là bao nhiêu? có địa diểm ở Q.Tân Bình Tp.HCM ko vậy?

 16. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-03-2019

  Dạ có ạ, với việc khắc ăn mòn kim loại lên Zippo bên em làm nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói, nội dung khắc ăn mòn lên Zippo này bên em có thể khắc hình, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu ạ, tại Quận Tân Bình quý khách có thể qua trực tiếp 23 Văn Chung, Quận Tân Bình ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 17. Thuận
  Gửi tin ngày - 13-05-2019

  Mình muốn in chữ khắc ăn mòn lên inox vàng đồng 5cm x 20cm (có file thiết kế). Và một chữ VẠN 20cm x 20cm chữ nổi. Xin báo giá qua giùm mình xin cảm ơn 0935881393.

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-05-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách báo giá chi tiết dịch vụ khắc ăn mòn lên inox với nội dung và kích thước như trên rồi đó ạ

 19. Nguyễn Hoàng Quân
  Gửi tin ngày - 22-06-2019

  Mình muốn đặt khắc ăn mòn biển kích thước nhỏ hình thang ( đáy lớn 15,7 cm, đáy nhỏ 10cm, chiều cao 5,7 cm), bên cty có nhận làm không?

 20. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-06-2019

  Dạ có ạ, với biển kim loại khắc ăn mòn theo yêu cầu bên em có thể thiết kế và làm nhanh theo yêu cầu ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để thiết kế mẫu và làm nhanh theo yêu cầu nhé, ngoài việc làm biển bảng kim loại bằng phương pháp ăn mòn hóa chất bên em còn có thể khắc bằng máy laser, khắc bằng máy CNC cực nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 21. Đồng
  Gửi tin ngày - 12-08-2019

  Cho mình hỏi thăm mình muốn khắc logô 3D lên sp hình tròn dc không
  Mình có hình ảnh logo rồi và sản phẩm cần khắc cũng có rồi
  Nhưng kg gửi qua đây đc. …trả lời mail rồi mình gửi hình ảnh nhé
  Trả lời gúp nhé.
  Mình ở Bình Thạnh

 22. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi một số thông tin dịch vụ khắc 3D trên CNC qua mail của quý khách rồi đó ạ

 23. Cường
  Gửi tin ngày - 10-04-2020

  Tôi muốn khắc ăn mòn trên sản phẩm bật lửa zippo thì shop có làm được ko? Tôi có sản phẩm mẫu rồi. Mang sản phẩm đó tới shop có in được file để khắc ăn mòn trên sản phẩm trơn bóng khác được ko ah. Xin cám ơn

 24. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 10-04-2020

  Dạ vâng được ạ, với Zippo bên em có thể khắc laser, khắc CNC, khắc ăn mòn theo mọi yêu cầu quý khách được ạ, quý khách chỉ cần mang mẫu hoặc hình ảnh cần khắc đến bên em có thể khắc ăn mòn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 25. Trịnh ngoc hien . 0962284969
  Gửi tin ngày - 14-05-2020

  Minh muon khắc ăn mon axit len zippo co lm dc ko shop . Cần dc o hanoi

 26. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 14-05-2020

  Dạ vâng được ạ, trên bật lửa Zippo bên em có thể khắc theo phương pháp ăn mòn axit cực nhanh trong 1 ngày là quý khách có thể nhận được hàng ạ, có thể khắc ăn mòn axit nội dung là logo, thư pháp, hình ảnh, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu, ngoài phương pháp khắc ăn mòn axit trên thân vỏ Zippo bên em còn có thể khắc chìm sâu tinh xảo bằng máy CNC hoặc máy Laser theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ

 27. Cường 0979869938
  Gửi tin ngày - 22-07-2020

  Cần ăn mòn temp đồng, bạn tư vấn

 28. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-07-2020

  Dạ vâng, với tem nhãn mác bằng đồng cần ăn mòn tạo hình bên em có thể làm cực nhanh theo mọi yêu cầu lấy liền ạ, ngoài ăn mòn bên em có thể khắc chìm, in laser uv theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại đồng cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm tem nhãn mác đồng ăn mòn kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 29. Nguyên đức Cư
  Gửi tin ngày - 12-01-2021

  Mình muốn khắc chữ trên đá grani kim sa tự nhiên ấn độ bằng phương pháp ăn mòn bàng axit có làm được không

 30. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 12-01-2021

  Dạ vâng, với đá granite này bên em sử dụng dụng phương pháp khắc bằng máy CNC và làm cực nhanh lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền nhé!

 31. Thuyetsmartphone@gmail.com - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Mình cần ăn mòn inox vàng gương chữ màu đỏ kích thước 40cmx60cm mất bao lâu giá bao nhiêu

 32. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Dạ vâng, với yêu cầu cần khắc ăn mòn inox kích thước theo yêu cầu trên bên em làm cực nhanh và lấy trong ngày ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm inox vàng gương khắc ăn mòn kích thước tương tự kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 33. Lê văn đảnh cty tnhh MTV Trung Tre . Sđt 0917389029 - Bình Dương
  Gửi tin ngày - 16-12-2022

  Mình muốn đặt dấu hợp kim ăn mòn kim loại sử dụng để in nhiệt lên sản phẩm làm từ tre, Rất mong nhận được tư vấn từ bạn

 34. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-12-2022

  Dạ vâng, với sản phẩm con dấu làm từ kim loại, hợp kim cần khắc tạo hình để in nhiệt bên em sử dụng phương pháp khắc CNC hoặc khắc laser sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn so với việc khắc ăn mòn, thời gian làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: