Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

25 Địa chỉ Cắt Nhựa tạo hình bằng máy Laser CNC Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

25 Địa chỉ chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser uy tín chuyên nhận cắt nhựa tạo hình theo yêu cầu bằng máy Laser và máy CNC đảm bảo chất lượng tốt nhất và cam kết cắt Laser CNC trên nhựa cực nhanh lấy liền trong 10 phút với giá thành cực rẻ chỉ từ 200vnđ/sp.

Sử dụng máy cắt khắc Laser CNC để gia công trên nhựa đảm bảo hiệu quả cao

Phương pháp gia công cắt khắc tạo hình trên nhựa bằng máy Laser Cnc đảm bảo độ chính xác cực cao, làm nhanh và lấy liền với giá thành cực rẻ, thiết kế nội dung trên phần mềm đồ họa chuyên dụng.

Sử dụng máy cắt Laser CNC chuyên dụng có thể cắt và gia công tạo hình theo mọi ý thích lên các loại nhựa PE, nhựa PVC Foam, (PVC xám, PVC trong, PVC trắng), nhựa Formex, Nhựa Mica Acrylic, Nhựa Pima. Phan Long Laser được đánh giá là đơn vị gia công cắt tạo hình trên nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và hiện tại chúng tôi đã có các chi nhánh tại: TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, …

Cắt nhựa bằng máy Laser là gì?

Sử dụng máy Laser để cắt nhựa là phương pháp sử dụng chùm tia laser hội tụ đốt nóng bề mặt làm chảy vật liệu ở nhiệt độ cực cao tạo hình ra sản phẩm theo yêu cầu riêng, ưu thế của phương pháp cắt Laser đó là tốc độ lớn, độ chính xác cao, khe cắt hẹp, bề mặt cắt mịn đẹp, có thể cắt được các chi tiết nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp cắt bằng máy laser đó là độ dày của vật liệu cần cắt thường mỏng và một số loại nhựa có thể bị chảy hoặc cháy trong quá trình cắt.

Sử dụng máy laser để gia công cắt nhựa đảm bảo độ chính xác hơn so với máy CNC

Với phương pháp cắt nhựa bằng máy Laser thường đảm bảo độ chính xác hơn, có thể gia công cắt và khắc kể cả các chi tiết nhỏ đảm bảo độ sắc nét cao, thời gian làm nhanh. Tuy nhiên không thể cắt được các chi tiết nhựa dày mà phải sử dụng máy cắt khắc CNC.

Cắt nhựa bằng máy Cnc là gì?

Với phương pháp cắt nhựa bằng máy Cnc đó là sử dụng máy trục XY có mũi cắt Cnc quay với tốc độ cao để cắt gia tạo hình các vật liệu nhựa, với phương pháp cắt bằng máy Cnc trên nhựa thường thời gian cắt lâu hơn nhiều lần so với phương pháp cắt Laser tuy nhiên bù lại chất lượng cắt Cnc không thua kém với phương pháp nêu trên. Ưu điểm của phương pháp cắt Cnc trên nhựa có là có thể cắt được trên nhựa dày hơn so với máy laser, bề mặt cắt khá láng bóng và đẹp mắt, cắt được trên tất cả các loại nhựa và không làm cháy vật liệu. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là cắt nhựa bằng mũi vẫn có những sai số nhỏ về khe cắt, với các chi tiết nhỏ thường khó gia công cắt tạo hình ví dụ như góc chữ V.

Cắt Laser Cnc tạo hình trên nhựa tại xưởng Phan Long Laser

Tại hệ thống nhà xưởng Phan Long Laser chúng tôi chuyên nhận gia công cắt khắc tạo hình trên các loại nhựa làm khuôn mẫu, cắt chữ nhựa, làm mô hình từ nhựa, làm học cụ từ nhựa, làm sa bàn bằng nhựa. Sử dụng máy gia công Laser Cnc đảm bảo độ chính xác cao, thời gian làm nhanh lấy liền.

Chính vì vậy bù trừ những ưu nhược điển của 2 phương pháp cho nhau tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi kết hợp 2 phương pháp nêu trên để gia công cắt tạo hình trên nhựa đảm bảo tính cơ động, chính xác và hoàn hảo cho dịch vụ trọn gói gia công cắt nhựa tạo hình đến quý khách hàng.

Cắt CNC gia công tạo hình trên nhựa làm khuôn mẫu và cắt chữ quảng cáo nhựa

Sử dụng máy gia công cắt khắc CNC để tạo hình trên nhựa các loại đảm bảo độ chính xác cao và có thể gia công tạo hình theo mọi yêu cầu đặc biệt là tạo hình khuôn mẫu và ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo

Gia công cắt khắc CNC tạo hình 2D, 2.5D, 3D trên nhựa theo yêu cầu

Nhà xưởng hệ thống Phan Long Laser được đầu tư chuyên nghiệp với các dòng máy gia công Cnc tân tiến hàng đầu trên thế giới chúng tôi có thể gia công Cnc trên nhựa với các yêu cầu tạo hình 2D; 2,5D hoặc 3D theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Gia công Laser CNC tại xưởng Phan Long Laser có thể dễ dàng cắt CNC tạo hình 2D 2,5D 3D

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi sử dụng máy gia công Laser CNC chuyên dụng giúp quý khách có thể dễ dàng tạo hình các sản phẩm 2D; 2,5D; 3D theo yêu cầu với độ chính xác cao.

Tại sao nên cắt nhựa bằng phương pháp Laser CNC?

Hiện tại gia công cắt khắc tạo hình trên nhựa sử dụng phương pháp Laser CNC vẫn là hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với phương pháp này vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, ngoài ra giá thành cũng rất hợp lý, với phương pháp gia công Laser CNC trên nhựa đảm bảo được chất lượng sản phẩm hoàn thiện luôn tốt nhất:

– Gia công cắt khắc trên nhựa linh động: Sử dụng máy cắt khắc Laser CNC gia công trên nhựa tấm, nhựa ống, nhựa khối có thể gia công tạo hình từ 2D, 2.5D cho đến 3D, tạo hình tạo kiểu đảm bảo độ chính xác cao.

– Sử dụng máy Laser CNC gia công trên nhựa cực kỳ chính xác và tinh xảo: Toàn bộ quy trình được tự động hóa và nội dung gia công cắt tạo hình được thiết kế trên phần mềm đồ họa nên tính chính xác cực cao. Tất cả các sản phẩm nhựa được gia công cắt tạo hình cam kết chính xác gần như tuyệt đối.

– Thời gian gia công cắt nhựa bằng máy Laser CNC cực nhanh và lấy ngay lấy liền: Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi đầu tư hơn 300 máy Laser CNC chuyên nghiệp trong việc gia công nhựa nên cam kết thời gian làm cực nhanh, với các đơn hàng lớn chúng tôi cam kết kịp tiến độ theo hợp đồng.

Cam kết gia công cắt khắc CNC tạo hình trên nhựa làm nhanh lấy liền giá rẻ

Xưởng Phan Long Laser cam kết giá công cắt khắc CNC tạo hình trên nhựa giá siêu rẻ và làm nhanh lấy liền giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Ứng dụng của phương pháp cắt Laser CNC trên nhựa?

Trong thời gian qua xưởng Phan Long Laser đã gia công rất nhiều các mẫu sản phẩm từ nhựa cho nhiều khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hưng Yên, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, … các sản phẩm bao gồm: Khuôn mẫu nhựa, các sản phẩm mô hình nhựa, sa bàn nhựa, mô hình quân sự nhựa, các học cụ nhựa cho lĩnh vực giáo dục, tem mác nhựa, chữ nhựa cho lĩnh vực quảng cáo, đèn ngủ nhựa, các sản phẩm giường tủ nhựa, các sản phẩm dân dụng gia công làm từ nhựa, thước kẻ nhựa chuyên dụng, …

Gia công Laser CNC trên nhựa tạo hình học cụ và các sản phẩm mô hình, chữ nổi quảng cáo

Với phương pháp cắt Laser CNC tạo hình trên nhựa và các chế phẩm từ nhựa có thể gia công tạo hình nhiều các sản phẩm như học cụ, mô hình, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Sử dụng máy gia công Cắt Khắc Laser CNC để tạo hình trên nhựa có thể dễ dàng tạo hình các sản phẩm mẫu với độ chính xác cao. Xưởng Phan Long Laser sẽ hỗ trợ quý khách thiết kế file mẫu kiểu theo mọi yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

VIDEO CẮT TẤM VÁCH NGĂN NHỰA FORMEX TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER – CHI NHÁNH TÂN PHÚ

Có thể gia công cắt Laser CNC tạo hình trên những loại nhựa nào?

Tất cả các loại nhựa hiện có trên thị trường đều có thể sử dụng máy Laser Cnc để cắt và khắc tạo hình theo yêu cầu. Một số loại nhựa phổ biến trong thời gian qua chúng tôi thực hiện gia công cắt khắc tạo hình phải kể đến như: Nhựa PE, Nhựa PVC foam các loại, nhựa Formex, nhựa Resin, nhựa formex, nhựa Pima, nhựa Mica Acrylic, nhựa tổng hợp, cao su, …

Cắt CNC tạo hình chữ nổi nhựa mica acrylic theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Laser

Chữ nhựa mica acrylic được gia công cắt tạo hình bằng máy CNC đảm bảo độ chính xác và sắc nét cao, chữ mica ứng dụng trong làm biển quảng cáo chữ nổi hoặc các sản phẩm chữ nổi mica làm học cụ.

Cắt Khắc Nhựa bằng Laser CNC ở đâu Uy tín giá rẻ và tốt nhất hiện nay?

Hệ thống Phan Long Laser hiện tại được đánh giá là một trong những đơn vị gia công cắt tạo hình trên nhựa bằng phương pháp Laser Cnc tốt nhất hiện nay, chúng tôi nhận cắt nhựa sỉ lẻ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã có các chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, … rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt nhựa theo yêu cầu trên toàn quốc.

Cắt Laser CNC trên các loại nhựa PE, nhựa resin, nhựa formex, nhựa PVC foam, nhựa pima, nhựa mica acrylic

Kết hợp máy Laser và máy CNC có thể gia công cắt tạo hình theo mọi yêu cầu trên các sản phẩm nhựa PE, nhựa resin, tấm nhựa formex, tấm nhựa mica acrylic, tấm nhựa PVC foam, tấm nhựa Pima, …

Những ưu điểm dịch vụ cắt nhựa bằng máy Laser CNC tại hệ thống Phan Long Laser:

– Giá dịch vụ cắt nhựa bằng Laser CNC cam kết rẻ nhất: Trực tiếp là đơn vị gia công sản xuất và được đầu tư hệ thống máy Laser CNC hiện đại bậc nhất nên giá thành chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất thị trường.

– Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công nhựa bằng phương pháp Laser CNC

– Ngoài nhận gia công đơn hàng lớn các sản phẩm nhựa cam kết kịp tiến độ thì chúng tôi còn nhận gia công đơn hàng lẻ theo yêu cầu cam kết làm nhanh lấy liền trong 5-10 phút.

– Thiết kế file mẫu nhựa cần gia công cắt tạo hình hoàn toàn miễn phí.

– Giờ làm việc trên toàn hệ thống linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật nên quý khách cần gia công các sản phẩm nhựa có thể đến ngoài giờ hành chính rất thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ.

Gia công Laser CNC tạo hình trên nhựa theo yêu cầu các sản phẩm khuôn mẫu, chi tiết máy và kỷ niệm chương

Một số sản phẩm nhựa được gia công bằng máy Laser CNC tạo hình cực kỳ chính xác và sắc nét bao gồm các chi tiết máy, các sản phẩm khuôn mẫu cho bánh trung thu, các sản phẩm là kỷ niệm chương, …

Quy trình khi quý khách gia công nhựa bằng máy Laser CNC tại xưởng:

– Tư vấn đơn hàng: Chúng tôi nhận tư vấn các đơn hàng gia công cắt khắc trên nhựa thông qua zalo, facebook, số điện thoại, hòm thư mail hoặc liên hệ trực tiếp qua phần dưới trang web này.

– Tiếp nhận đơn hàng gia công nhựa: Khi quý khách đã chấp nhận nội dung tư vấn dịch vụ gia công nhựa nêu trên chúng tôi tiến hành thiết kế mẫu sản phẩm nhựa gia công theo yêu cầu trên phần mềm đồ họa và trao đổi với quý khách cho đến khi nào hoàn thiện nội dung đơn hàng cần thiết kế (ở bước này có thể quý khách qua trực tiếp chi nhánh hoặc trao đổi online từ xa)

– Tiến hành gia công sản xuất đơn hàng đồ nhựa: Khi quý khách đã đồng ý với nội dung thiết kế và đồng ý với giá thành dịch vụ chúng tôi tiến hành gia công Laser CNC tạo hình theo yêu cầu trên các sản phẩm nhựa theo file thiết kế. Với các đơn hàng sản phẩm nhựa gia công nhỏ lẻ chúng tôi làm nhanh lấy liền trong từ 5-30 phút; Đối với các đơn hàng lớn chúng tôi làm theo cam kết tiến độ.

– Kiểm tra sản phẩm nhựa hoàn thiện khi xuất xưởng: Sau khi gia công Laser CNC các sản phẩm nhựa hoàn thiện sẽ tiến hành đến công đoạn kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi xuất xưởng, với các sản phẩm chưa đạt yêu cầu chúng tôi tiến hành hủy bỏ và sản xuất các sản phẩm bù đắp số lượng tương đương và lặp lại công đoạn như nêu trên.

– Bàn giao sản phẩm nhựa gia công thành phẩm cho khách hàng: Sau khi đã kiểm tra kỹ thành phẩm đồ nhựa gia công tiến hành đến công đoạn bàn giao sản phẩm đến quý khách hàng và xuất hóa đơn theo quy định. Quý khách có thể qua trực tiếp nhà xưởng nhận hàng hoặc nếu Quý khách ở xa chúng tôi nhận vận chuyển giao nhận tận nơi tùy theo khoảng cách có thể từ 2-24h.

Làm sao đển liên hệ các nhà xưởng gia công Laser CNC nhựa?

Danh sách 25 chi nhánh nhà xưởng gia công nhựa bằng máy laser uy tín thuộc hệ thống Phan Long Laser quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé !

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gia công Cắt Khắc tạo hình trên nhựa tuy nhiên Quý khách nên lựa chọn đơn vị gia công Laser CNC uy tín để gia công trên nhựa đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá thành luôn tốt nhất!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: