Khắc laser, cắt laser tại Hà Nội, TpHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Khắc Tên lên Đồng Hồ đeo tay lấy liền giá rẻ

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay thường có mặt lưng bằng kim loại chống ăn mòn, mặt kiếng cường lực đi kèm với dây đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc bằng da thậm chí một số loại làm bằng nhựa. Phải chăng bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên nhận khắc logo, khắc tên, khắc hình, khắc chữ lên mặt đồng hồ? Hay khắc lên nắp lưng, dây da, dây sắt đồng hồ? Bạn đã biết đến công nghệ khắc laser lên đồng hồ theo mọi yêu cầu có thể lấy liền chưa?

Trong hình trên chúng tôi thực hiện việc khắc chữ, khắc tên và thậm chí là khắc chữ ký theo yêu cầu của quý khách hàng lên các sản phẩm đồng hồ đeo tay bằng kim loại, đồng hồ đeo tay bằng gỗ quý

Địa chỉ Khắc Tên, Khắc chữ, Khắc Logo, Khắc thư pháp, khắc hình lên đồng hồ đeo tay
Tìm hiểu công nghệ khắc laser lên đồng hồ
Nếu như trước đây công nghệ khắc laser còn khá mới mẻ và đắt đỏ thì công nghệ khắc laser lên đồng hồ chỉ sử dụng cho các hãng đồng hồ lớn dùng để khắc logo thương hiệu lên sản phẩm, tuy nhiên ngày nay khi công nghệ khắc laser tân tiến đã phổ biến toàn thế giới thì bạn có thể khắc ảnh của mình, khắc logo công ty mình lên nắp đồng hồ với mọi chất liệu, khắc lên dây lên quai cực tinh xảo và đẹp mắt theo mọi yêu cầu có thể lấy liền sau 1 phút.

Cách khắc tên, khắc chữ lên đồng hồ đeo tay đẹp

Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác trong việc khắc cực cao, nét khắc tinh xảo, thời gian khắc siêu tốc có thể lấy liền chưa đến 1 phút chờ đợi, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh theo mức năng lương tia laser. Hiện nay công nghệ khắc laser là hiện đại nhất trên thị trường, không có công nghệ điêu khắc nào tinh xảo sánh bằng

Điêu khắc logo, hoa văn khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ

Khắc tên, khắc chữ khắc hình lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu
Thật dễ dàng để khắc ảnh của bạn, khắc chữ, khắc tên của bạn lên chiếc đồng hồ đeo tay, bạn chỉ cần cung cấp ảnh, cung cấp nội dung việc thiết kế khắc hoàn toàn sử dụng phần mềm đồ họa rất trực quan, bạn có thể theo dõi 100% quy trình thiết kế và khắc, chính vì vậy ảnh của bạn sẽ hiển thị qua việc khắc lên đồng hồ đeo tay thật đẹp mắt và tinh xảo, ngoài ra chúng tôi với hơn 1200 kiểu chữ cho bạn lựa chọn giúp việc khắc thật sinh động và ấn tượng

Tìm hiểu công nghệ khắc laser lên nắp lưng của đồng hồ đeo tay

Khắc laser lên đồng hồ đeo tay giá có cao không?
Việc báo giá khắc tên, khắc chữ, khắc hình theo yêu cầu lên đồng hồ đeo tay có thể làm bạn giật mình, giá chỉ từ 20.000 vnd – 50.000 vnđ cho một lần khắc đối với khách lẻ, và giá chỉ từ 1000 vnđ đối với quý khách hàng là công ty khắc số lượng lớn, chúng tôi cam kết việc khắc là nhanh siêu tốc có thể lấy liền, với tất cả các loại đồng hồ và các chất liệu khác nhau như làm từ: Kim Loại, Nhựa, Gỗ, Kiếng, Pha lê, Đá Quý, Cau su, … Tất cả các chất liệu chúng tôi đều có thể khắc thật dễ dàng và nhanh chóng

Địa chỉ khắc chữ khắc tên lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Khắc Laser lên nhiều loại đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay với nhiều chất liệu khác nhau như: Đồng hồ đeo tay bằng kim loại hợp kim, đồng hồ đeo tay bằng nhựa và thời gian gần đây có một số đơn vị chế tác ra đồng hồ đeo tay bằng gỗ. Tuy nhiên tất cả các loại đồng hồ này chúng tôi đều có thể khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh, khắc họa tiết lên đồng hồ đeo tay rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài khắc lên mặt sau đồng hồ chúng tôi còn có thể khắc lên cạnh sườn đồng hồ, khắc lên dây đồng hồ theo mọi yêu cầu.

Địa điểm khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp lên đồng hồ đeo tay

Tại sao nên khắc đồng hồ đeo tay tại Phan Long Laser?
Thật tuyệt khi bạn quan tâm đến điều này bởi lẽ Phan Long Laser đã có hơn 10 chi nhánh và xưởng khắc trên toàn quốc, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và Đà Nẵng giúp việc khắc trên đồng hồ đeo tay trở nên thật dễ dàng. Thời gian làm việc của tất cả các chi nhánh đều từ 8h00-21h00 (kể cả thứ 7 và chủ nhật) Nên quý khách hoàn toàn có thể đến vào giờ trưa hoặc sau giờ làm việc đến tận tối khuya để khắc đồng hồ dễ dàng

XEM VIDEO MỘT SỐ LOẠI ĐỒNG HỒ ĐƯỢC KHẮC TÊN BẰNG MÁY LASER

Và chúng tôi luôn nhắc lại quý khách rằng việc khắc đồng hồ đeo tay là rẻ, có thể lấy liền trong 1 phút, quý khách không cần chờ đợi lâu mất thời gian

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh lên đồng hồ đeo tay nhé!

Khắc Laser, Cắt Laser:

khoá gài đồng hồ khắc chữ, Chạm khắc hoa văn trên đồng hồ đeo tay, khắc mặt đồng hồ, Địa chỉ chạm khắc đồng hồ ở TP HCM,
HỎI ĐÁP - GIA CÔNG CẮT KHẮC LASER (Chức năng đang update)

 1. Nguyễn Văn Dũng- 0965665777

  Mình ở xa, muốn gửi qua bưu điện về để shop khắc laser logo bóng đá (Manchester .utd) lên mặt đh. Quý shop có giúp đc không ạ. Tks!

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên đồng hồ với mọi chất liệu bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thông số kỹ thuật theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 2. 0332377030

  Cho em xem các mẫu đã khắc bên mình với ạ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi qua Zalo quý khách một số mẫu đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường khắc laser, đặc biệt là các mẫu đồng hồ đeo tay vỏ bằng thép 316, thép 904l được khắc bằng máy laser lên thân vỏ đồng hồ, khắc lên nắp đồng hồ cực đẹp, bên em có thể khắc bằng máy laser theo mọi yêu cầu cực tinh xảo và sắc nét lên mọi loại đồng hồ và khắc nhanh lấy liền ạ!

 3. nhất - 0837759431

  có khắc cho đồng hồ để bàn k ạ

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ có ạ, bên em nhận khắc lên đồng hồ để bàn theo mọi yêu cầu, các loại đồng hồ kim loại, đồng hồ gỗ, đồng hồ nhựa, đồng hồ da bên em đều có thể khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 4. Hải

  Bên mình có nhận khắc dây kim loại đồng hồ không bạn. Giá cả ntn ạ!

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ có ạ, với dây đồng hồ bằng kim loại hoặc bằng da bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu, với máy khắc laser đảm bảo nét khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo, em đã gửi hình ảnh mẫu khắc laser lên dây đồng hồ kim loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với việc khắc lên dây đeo đồng hồ này bên em tính giá khắc lẻ là 20k ạ, thời gian khắc nhanh trong 1 phút là xong trọn gói lấy liền.

 5. Thọ 0927128270

  Cho mình xin giá. Và những mẫu của shop ạ.

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc hình, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã số mã vạch lên đồng hồ qua Zalo kèm một số hình ảnh sản phẩm mẫu rồi đó ạ!

 6. Tín 0924306938

  Chào shop,
  Mình muốn khắc mặt trong đồng hồ thì có được không, giá bao nhiêu và làm trong bao lâu.
  Cảm ơn.

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng được ạ, mặt trong của đồng hồ bên em sử dụng phương pháp khắc laser khắc xuyên qua mặt kính đồng hồ mà không làm ảnh hưởng gì đến mặt kính đồng hồ, thời gian khắc nhanh trong 10 giây xong, phương pháp khắc laser sắc nét và tinh xảo tuyệt đối chìm sâu nội dung là hình ảnh, logo, hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích quý khách ạ. Giá khắc là 30k quý khách nhé!

 7. bên shop có khắc laser cho các loại đồng hồ dạng pocket watch ko hả shop, với cả tính tiền khắc 1 cái hay khắc một mặt hả shop vì mình định khắc 2 mặt phần vỏ ngoài

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với dạng đồng hồ pocket watch tay cầm cổ điển này bên em cũng đã khắc cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua rồi ạ, thông thường bên em khắc thông số kỹ thuật, khắc hoa văn xung quanh, khắc chữ khắc tên, khắc mã số mã vạch bằng máy laser laser fiber đảm bảo sắc nét và cực kỳ tinh xảo giống như hãng khắc thông số lên sản phẩm vậy, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói, em đã gửi hình ảnh một số sản phẩm đồng hồ khắc kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 8. Phuong

  Mình có đồng hồ sẵn, mình muốn khắc chữ lên đồng hồ. Bên mình làm trong thời gian bao lâu ah? Hà Nội có chi nhánh ở địa chỉ nào ạ?

  1. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:

   Dạ vâng, với việc cần khắc chữ lên đồng hồ bên em sử dụng máy khắc laser có thể khắc lên thân vỏ đồng hồ, khắc lên quai đeo đồng hồ, khắc lên mặt trước mặt sau thậm chí là cả mặt trong đồng hồ mà không cần phải tháo kính đồng hồ ra, khắc được trên đồng hồ kim loại, khắc mặt kính, khắc đồ hồ da, khắc quai da, khắc đồng hồ nhựa đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 30 giây là xong trọn gói, với máy khắc laser đảm bảo khắc sắc nét, tinh xảo, giá khắc lẻ là 30k ạ, ở HN bên em có gần 10 chi nhánh tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Từ liêm, Đống Đa ạ, chi tiết danh sách các chi nhánh ở phần cuối trang web này ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 9. Mai

  Em muốn khắc tên và ngày tháng mà chưa có thiết kế thì bên mình cả thiết kế và khắc thì phí bao nhiêu ạ? ( 2 cái )

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, nếu quý khách cần khắc tên và ngày tháng lên đồng hồ đeo tay số lượng 2 cái bên em thiết kế và khắc cực nhanh tổng cộng trong vòng 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc 1 cái là 30k trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser lên đồng hồ lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên đồng hồ tinh xảo và sắc nét cực cao ạ!

 10. Nếu em gửi chữ ,hoa văn shop có thiết kế mẫu để khắc lên đồng hồ không ạ! Em định gửi cả đồng hồ qua đó luôn vì em ở xa

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, bên em có thể thiết kế theo mẫu theo kiểu theo mọi yêu cầu cần khắc lên đồng hồ ạ, em đã gửi qua mail quý khách một số hình ảnh mẫu khắc lên đồng hồ đẹp để quý khách tham khảo rồi đó ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên đồng hồ sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, nếu quý khách ở xa bên em ship hàng tận nơi theo yêu cầu trong vòng 24h sẽ nhận được đồng hồ ạ

 11. Nguyên

  Cho em hỏi e muốn khắc logo của rolex lên con quay cót của đồng hồ được không ạ ? Giá bao nhiêu ạ

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với việc khắc logo lên kim loại hoặc trên thân vỏ đồng hồ bên em có thể khắc theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, thời gian khắc cực nhanh lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền nhé!

 12. Đinh Xuân Dương

  Cho hỏi có khắc chữ lên con quay lên cót của đồng hồ đeo tay nam được không vậy bạn

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc trên các chi tiết nhỏ với độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền, quý khách có thể mang vật phẩm cần khắc qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, với các sản phẩm đồng hồ bên em hiện đã khắc khá nhiều các chi tiết nhỏ tương tự, em đã gửi hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Phong

  Tôi muốn khắc hoa văn lên dây đồng hồ được không shop

  1. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên dây đồng hồ bên em có thể sử dụng máy khắc laser để khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hình, khắc mã số mã vạch theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ

 14. Phương

  Mình muốn khắc tên lên chỗ khoá của đồng hồ, chỗ đó diện tích hơi nhỏ thì có khắc được không ạ?

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ vâng được chứ ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc laser trên các diện tích nhỏ cực kì chính xác và sắc nét, thời gian khắc cực nhanh chỉ khoảng 10 giây là xong trọn gói ạ, với các chi tiết khóa đồng hồ bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao ạ

 15. Phong

  Hỏi shop có khắc chữ mặt trong đồng hồ k?

  1. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:

   Dạ có ạ, bên em có thể khắc được cả mặt trong và mặt ngoài của đồng hồ đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu ạ, với máy khắc laser chuyên dụng nên việc khắc laser trên đồng hồ đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ

 16. Nga tieu tieu

  Chào shop, ben shop chỉ khăc chữ lên đồng hồ thôi ak. Có hàng sẵn k shop

  1. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:

   Dạ vâng, bên em chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên đồng hồ các loại kể cả những loại đồng hồ kim loại, đồng hồ nhựa, đồng hồ gỗ, đồng hồ da bên em đều khắc theo yêu cầu được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh lấy liền ạ

 17. Linh

  Minh muon khac hoa tiet hoa van len day dong ho co dc k vay

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên đồng hồ bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, sử dụng máy khắc laser chuyên dụng giúp cho việc khắc laser hoa văn họa tiết lên thân vỏ của đồng hồ đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh siêu tốc có thể làm nhanh lấy liền

 18. Xuân

  Shop mở cửa từ mấy giờ đến mấy giờ ạ???

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ bên em tất cả các chi nhánh đều mở cửa làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, hiện tại bên em có khá nhiều chi nhánh tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách qua khắc laser, cắt laser theo yêu cầu trên mọi chất liệu ạ

 19. Uyên

  Cho e hỏi là muốn in hình mình lên đông hồ có được ko shop . Hay ở đây chỉ khắc chữ thui.

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Dạ được chứ ạ, bên em có thể in laser, khắc laser hình ảnh của quý khách lên đồng hồ cực nhanh lấy liền trong 3-4 phút là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền nhé

 20. Hải Âu

  E muốn khắc tên Khánh Du hình trái tim huyền lình thì bnhiu vậy ạ

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ nếu quý khách muốn khắc nội dung như trên lên đồng hồ đeo tay và khắc lẻ 1 sản phẩm thì bên em tính giá khắc lẻ là 30 ngàn đồng ạ, còn nếu quý khách khắc số lượng lớn bên em tính giá chỉ từ 4 ngàn đồng thôi ạ, thời gian khắc là 2 phút xong trọn gói ạ

 21. Thao

  Co in hình anh dien thoai len mat dong ho lun ha shop

  1. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ có ạ, hình ảnh chân dung hoặc logo hoa văn thư pháp bên em đều có thể in hoặc khắc laser theo yêu cầu lên mặt đồng hồ được hết ạ

 22. Tuấn Anh

  E muốn khắc tên lên đồng hồ mà ở xa gửi bưu điện đc HK zạ

  1. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:

   Dạ được ạ, quý khách gửi qua bưu điện sau khi nhận được bên em khắc nhanh trong khoảng vài phút xong sau đó sẽ gửi ngược trở lại tận nơi cho quý khách ạ

 23. Dũng

  Ở đây mình có khắc tên lên mặt trc đồng hồ đc ko ad

  1. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:

   Dạ được ạ, quý khách có thể mang đồng hồ qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser theo yêu cầu lên mặt trên, mặt trước của đồng hồ nhanh siêu tốc trong 1 phút lấy liền ạ

 24. ket

  Em muon khac hinh anh chup từ dien thoai vao mat số trong kim cua đồng hồ co duoc ko anh

  1. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể khắc theo mọi yêu cầu lên mặt số của đồng hồ đeo tay ạ, khắc nhanh lấy liền chỉ trong 2 phút là xong trọn gói, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 25. Võ Ngọc như - Báo giá khắc tên lên đồng hồ đeo tay

  Bao nhiêu tiền vậy ạk

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Dạ khắc lẻ là 30k quý khách nhé, nếu quý khách khắc nhiều bên em sẽ giảm giá tốt hơn nữa

 26. Khắc hình rồng lên đồng hồ đeo tay

  Em muốn khắc 1 con rồng lên dây đeo đồng hồ đeo tay bằng gỗ có được không

  1. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể khắc hình rồng kèm theo hoa văn lên đồng hồ đeo tay cực nhanh trong 3 phút là xong ạ, quý khách qua trực tiếp bên em làm nhanh lấy nhanh nhé, em cảm ơn ạ.

 27. Khắc chữ thư pháp lên đồng hồ

  Mình muốn khắc tên bằng chữ thư pháp lên đồng hồ đeo tay các bạn có làm được không

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể khắc nhanh tên bằng chữ thư pháp lên đồng hồ đeo tay trong 1 phút là xong ạ, giá khắc chỉ 30 ngàn thôi ạ, quý khách mang qua bên em làm nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 28. Khắc chữ ký lên đồng hồ

  Tôi muốn khắc chữ ký lên dây đồng hồ đeo tay có được không, chữ ký trên giấy có khắc được không

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ bên em cũng đã khắc rất nhiều chữ ký lên đồng hồ đeo tay rồi ạ, quý khách chỉ cần cung cấp chữ ký trên giấy hoặc là hình ảnh chụp được chữ ký là bên em có thể thiết kế và khắc trên dây đồng hồ cũng như trên mặt sau đồng hồ giống 100% bản gốc ạ, quý khách mang qua bên em làm nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 29. Khắc tên lên đồng hồ Hà Nội

  Em muốn khắc tên “Hải Lam” “Quyết Ngô” ở giữa khắc hình trái tim lên mặt sau của đồng hồ đeo tay kim loại dây bằng dathif giá bao nhiêu, khắc bao lâu xong, em có thể qua chi nhánh Cầu giấy buổi tối không

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ với nội dung khắc lên mặt sau của đồng hồ đeo tay thì bên em khắc nhanh trong 1 phút là xong ạ, giá khắc trọn gói là 30 ngàn đồng ạ, tại chi nhánh Cầu Giấy bên em làm việc đến 22h đêm, quý khách có thể qua buổi tối bên em khắc nhanh lấy ngay nhé, em cảm ơn ạ.

Hệ thống chi nhánh Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser


HỆ THỐNG 12 CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
(SÀI GÒN 1) Chi Nhánh Gò Vấp 1 - HCM
Số 921-923 Phan Văn Trị - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0913.240.240
KhacNhanhGoVap@gmail.com
(SÀI GÒN 2) Chi Nhánh Bình Thạnh - HCM
Số 276-278 Bình Lợi, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacnhanhBinhThanh@gmail.com
(SÀI GÒN 3) Chi Nhánh Bình Tân - HCM
Số 497-499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: (028)6280.6666 - 0975.415.415
PhanLongBinhTan@gmail.com
(SÀI GÒN 4) Chi Nhánh Quận 7 - HCM
Số 394-396 Lê Văn Lương - Quận 7 - HCM
ĐT: (028)2235.8888 - 0965.664.664
KhacNhanhQuan7@gmail.com
(SÀI GÒN 5) Chi Nhánh Tân Bình - HCM
18 Phạm Văn Bạch - Quận Tân Bình - HCM
ĐT: (028)66.879.879 - 0907.914.914
KhacNhanhTanBinh@gmail.com
(SÀI GÒN 6) Chi Nhánh Gò Vấp 2 - HCM
Số 30 Bùi Quang Là - Q. Gò Vấp - HCM
ĐT: (028)6688.2222 - 0962.460.460
Khacnhanh@gmail.com
(SÀI GÒN 7) Chi Nhánh Tân Phú - HCM
Số 178/27 Tô Hiệu - Quận Tân Phú - TPHCM
ĐT: (028)2252.9999 - 0981.313.313
KhacNhanhTanPhu@gmail.com
(SÀI GÒN 8) Chi Nhánh Quận 5 - HCM
Số 439 Hồng Bàng - Quận 5 - TPHCM
ĐT: (028)6658.9999 - 0945.732.732
KhacNhanhQuan5@gmail.com
(SÀI GÒN 9) Chi Nhánh Quận 10 - HCM
Số 47 Lý Thái Tổ - Quận 10 - TPHCM
ĐT: (028)6681.8888 - 0934.721.721
KhacNhanhQuan10@gmail.com
(SÀI GÒN 10) Chi Nhánh Phú Nhuận - HCM
28 Hoàng Văn Thụ - Phú Nhuận - HCM
ĐT: (028)6657.8888 - 0932.941.941
KhacNhanhPhuNhuan@gmail.com
(SÀI GÒN 11) Chi Nhánh Quận 6 - HCM
669 Phạm Văn Chí, Quận 6 - HCM
ĐT: (028)6684.8888 - 0984.402.402
KhacNhanhQuan6@gmail.com
(SÀI GÒN 12) Chi Nhánh Thủ Đức - HCM
144-146 Tam Bình, Thủ Đức - HCM
ĐT: (028)2200.8888 - 0988.406.406
KhacNhanhThuDuc@gmail.com
HỆ THỐNG 8 CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
(HÀ NỘI 1) Chi Nhánh Thanh Xuân - HN
Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, HN
ĐT: (024)6675.6666 - 0973.940.940
KhacNhanhThanhXuan@gmail.com
(HÀ NỘI 2) Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
ĐT: (024)6662.3333 - 0902.961.961
KhacNhanhHaNoi@gmail.com
(HÀ NỘI 3) Chi Nhánh Hai Bà Trưng - HN
Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, HN
ĐT: (024)2210.9999 - 0968.031.031
KhacNhanhHaiBaTrung@gmail.com
(HÀ NỘI 4) Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội
Số 12 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa
ĐT: (024)2246.9999 - 0916.840.840
KhacNhanhDongDa@gmail.com
(HÀ NỘI 5) Chi Nhánh Long Biên - Hà Nội
Số 686 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên
ĐT: (024)3918.4444 - 0969.840.840
KhacNhanhLongBien@gmail.com
(HÀ NỘI 6) Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội
Số 50 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình
ĐT: (024)3916.4444 - 0964.015.015
KhacNhanhBaDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 7) Chi Nhánh Từ Liêm - Hà Nội
Số 145 Hoàng Công Chất, Từ Liêm
ĐT: (024)2243.9999 - 0976.140.140
KhacNhanhMyDinh@gmail.com
(HÀ NỘI 8) Chi Nhánh Hoàng Mai - Hà Nội
Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai
ĐT: (024)6027.9999 - 0903.243.243
KhacNhanhHoangMai@gmail.com
HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG & CẦN THƠ
(CẦN THƠ 1) Chi Nhánh Ninh Kiều
Số 252-254 Võ Văn Kiệt
ĐT: (029)2627.8888 - 0968.903.903
KhacNhanhCanTho@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 1) Chi Nhánh Thanh Khê
Số 77 Hàm Nghi
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
(ĐÀ NẴNG 2) Chi Nhánh Liên Chiểu
Số 604 Tôn Đức Thắng
ĐT: (023)6260.9999 - 0984.475.475
KhacNhanhDaNang@gmail.com
CÔNG TY TNHH PHAN LONG VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN/ Giấy phép hoạt động: 0313222787
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI!
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (8h00 -21h00): 028.6657.9999

Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/