Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Laser lên Điện Thoại tại Hà Nội Giá Rẻ Lấy Ngay 1 phút

Xưởng khắc laser Phan Long tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên điện thoại lấy ngay giá cực rẻ trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có thể khắc laser trên vỏ điện thoại Iphone, khắc laser trên vỏ điện thoại kim loại nhôm, inox, vỏ điện thoại bằng vàng, vỏ điện thoại mạ vàng, khắc laser trên vỏ điện thoại bằng nhựa, khắc laser trên vỏ điện thoại bằng gỗ.

Khắc laser cho một số khách hàng tại Thanh Xuân, Cầu Giấy Hà Nội

Hình trên: Khắc laser một số điện thoại có vỏ kim loại tại Hà Nội

Khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội có đẹp không?

Khắc laser sử dụng công nghệ chùm tia laser với khả năng khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu của khách hàng, công nghệ khắc laser trên điện thoại đạt độ sắc nét và tinh xảo cực cao với sai số 1 phần triệu, chính vì vậy công nghệ khắc laser là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay đảm bảo hình ảnh khắc trên điện thoại là đẹp nhất, ngoài ra việc khắc tên khắc logo, khắc chữ trên điện thoại là việc quá đơn giản với công nghệ khắc laser.

Nhận khắc laser trên điện thoại gỗ tại Hà Nội

Chúng tôi có thể: Khắc hình ảnh của bạn và người yêu lên điện thoại, khắc ảnh phong cảnh, khắc hình ảnh cá nhân, khắc tên khắc chữ lên điện thoại với hơn 1200 font chữ Việt Nam và trên thế giới cho bạn lựa chọn, ngoài ra chúng tôi có thể khắc được logo công ty để bạn quảng bá thương hiệu lên chiếc điện thoại xinh xắn của mình.

Xưởng nhận khắc laser lên vỏ gỗ điện thoại cho khách hàng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội có nhanh không?

Công nghệ khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội cực nhanh và cực đẹp, quý khách khi đến với chúng tôi không cần chờ đợi lâu, chưa đầy 1 phút sau quý khách có thể nhận được tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của mình, máy khắc laser đạt tốc độ khắc nhanh và tinh xảo đến bất ngờ, quý vị có thể khắc trên viền điện thoại, khắc mặt trước hoặc mặt sau của điện thoại, việc khắc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của chiếc điện thoại nên quý vị có thể thực sự yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Nhận khắc gia công laser Iphone cho khách hàng tại Hà Đông Hà Nội

Khắc laser lên vỏ điện, Viền Điện thoại thoại bằng kim loại

Với vỏ điện và viền điện thoại  thoại bằng kim loại hầu hết các dòng điện thoại từ cao cấp hiện nay như Iphone, HTC, SamSung, … đều có các dòng sản phẩm này, để khắc được hoa văn, khắc logo, hoặc thậm chí là khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp thì chỉ có thể là dùng máy laser để khắc được đẹp và tinh xảo nhất, Xưởng Khắc Phan Long Laser nhận khắc theo yêu cầu trên tất cả các dòng sản phẩm điện thoại cấu tạo vỏ và viền bằng kim loại này, cam kết khắc nhanh lấy liền giá cực rẻ. Trong hình ảnh dưới đây chúng tôi thực hiện khắc logo đội bóng, khắc tên và khắc hoa văn lên viền điện thoại Iphone và khắc hình rồng phượng lên các dòng điện thoại

Khắc chân dung, khắc hình ảnh, khắc thư pháp lên vỏ điện thoại và viền điện thoại kim loại tại Hà Nội

Khắc Laser lên vỏ điện thoại gỗ theo yêu cầu giá rẻ

Trên vỏ điện thoại gỗ đa phần là các sản phẩm ốp lưng gỗ, vỏ điện thoại chế gỗ, vỏ điện thoại gỗ cao cấp với chất liệu gỗ hương, gỗ sưa, gỗ mun, … tất cả các loại vỏ gỗ, ốp lưng gỗ này cũng đều có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc hình họa tiết rồng phượng, khắc 12 con giáp lên sản phẩm, khắc hình trống đồng theo yêu cầu rất đẹp bằng máy laser tại Xưởng Phan Long. Chúng tôi hiện đang gia công khắc hoa văn và khắc hình ảnh họa tiết cho rất nhiều vỏ điện thoại gỗ loại này cho các cửa hàng quà tặng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận khắc laser lên thân vỏ ốp lưng nắp lưng điện thoại gỗ ở Hà Nội

Mời quý khách cùng xem một số sản phẩm vỏ điện thoại gỗ, ốp lưng điện thoại gỗ, nắp lưng điện thoại gỗ được khắc bằng máy laser các nội dung họa tiết hoa văn, hình ảnh nghệ thuật lên rất tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc hoa văn, khắc logo, khắc hình ảnh chân dung lên vỏ điện thoại gỗ tại Hà Nội

Khắc Vỏ điện thoại bằng nhựa, bao da điện thoại cực nhanh giá rẻ

Với vỏ điện thoại bằng nhựa, ốp lưng nhựa, bao da điện thoại cũng đều có thể khắc được bằng máy laser rất nhanh và khắc được theo mọi yêu cầu ví dụ như: Khắc thư pháp, khắc chân dung, khắc hoa văn, khắc hình ảnh lên vỏ điện thoại, khắc logo công ty lên sản phẩm vỏ nhựa và bao da điện thoại, đa phần các sản phẩm vỏ điện thoại nhựa, ốp lưng nhựa này chúng tôi khắc logo công ty lên sản phẩm làm quà tặng quảng cho công ty và doanh nghiệp.

Khắc chữ, khắc tên, khắc chân dung, khắc hình ảnh hoa văn logo lên bao da điện thoại và vỏ điện thoại nhựa ở Hà Nội

Tại sao nên chọn khắc laser lên điện thoại tại công ty chúng tôi?

Xưởng khắc Phan Long là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc và cắt gia công laser trên mọi chất liệu, với các văn phòng trên toàn quốc, chúng tôi có thể giúp bạn khắc, cắt laser và tạo hình trên tất cả các sản phẩm, khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội là một trong những dịch vụ khá đơn giản với chúng tôi, quý khách có thể qua trực tiếp và chúng tôi khắc nhanh lấy ngay chỉ sau 1 phút.

VIDEO KHẮC HÌNH RỒNG PHƯỢNG LÊN VỎ ĐIỆN THOẠI THEO YÊU CẦU Ở HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết:

– Khắc nhanh lấy ngay

– Phục vụ chu đáo và nhiệt tình

– Báo giá đầy đủ và chính xác trước khi khắc

– Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường

– Phục vụ quý khách liên tục từ 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Khắc laser điện thoại khách hàng Hà Đông Hà Nội

Báo giá khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội

Chúng tôi nhận khắc khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm lấy ngay giá chỉ từ 30.000vnđ, đối với khách hàng khắc điện thoại số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ được tốt nhất nhé!

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên thân vỏ điện thoại, khắc ốp lưng nắp lưng điện thoại giá rẻ lấy liền quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

khắc laser điện thoại,
HỎI ĐÁP NHANH

28 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser lên Điện Thoại tại Hà Nội Giá Rẻ Lấy Ngay 1 phút”

 1. Minh - Khắc tên lên viền điện thoại Iphone 5
  Gửi tin ngày - 13-07-2015

  Em muốn khắc tên Tuấn Minh (trái tim ở giữa) Ngọc Thảo lên viền của điện thoại iphone 5 thì giá là bao nhiêu khắc có nhanh không, em ở thanh xuÂN

 2. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-07-2015

  Dạ với nội dung khắc tên lên viền điện thoại Iphone 5 bên em khắc nhanh trong 1 phút là xong có thể lấy ngay ạ, giá khắc trọn gói là 30 ngàn đồng, em cảm ơn ạ.

 3. Nam - khắc hình trống đồng lên vỏ điện thoại gỗ
  Gửi tin ngày - 19-10-2015

  Muốn khắc hình trống đồng lên vỏ mặt sau điện thoại gỗ thì giá bao nhiêu, khắc có nhanh không, mình muốn khắc 2 cái

 4. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-10-2015

  Dạ bên em có thể khắc hình trống đồng lên ốp lưng, vỏ điện thoại bằng gỗ chỉ trong vòng 3 phút là xong, khắc nhanh lấy ngay giá chỉ 50 ngàn /sp thôi ạ, em cảm ơn nhiều.

 5. Vinh trần - Khắc hình lên vỏ Iphone
  Gửi tin ngày - 16-12-2015

  Khắc hình lên vỏ iphone 5 đượ không ad, mình muốn khắc ảnh của mình lên mặt sau thì bao lâu xong, giá là bao nhiêu

 6. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-12-2015

  Dạ nếu khắc hình ảnh chân dung lên mặt sau của Iphone 5 thì bên em khắc trong vòng 5 phút xong, giá là 50 ngàn ạ, quý khách mang điện thoại qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để được khắc nhanh lấy ngay nhé, em cảm ơn ạ.

 7. Lâm - Khắc logo đội bóng asernal lên vỏ điện thoại
  Gửi tin ngày - 25-03-2016

  Mình muốn khắc logo đội bóng arsenal lên vỏ điện thoại samsung có được không, giá khắc bao nhiêu và khắc bao lâu xong

 8. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-03-2016

  Dạ với logo của Đội Bóng Arsenal, MU, AC Milan và tất cả các logo đội bóng khác nữa bên em nhận khắc nhanh lấy ngay lấy liền chỉ trong vòng 1 phút là xong thôi ạ, giá trọn gói là 50 ngàn đồng. Quý khách mang điện thoại qua các chi nhánh bên em khắc nhanh lấy luôn nhé, em cảm ơn ạ.

 9. tuan - Khắc điện thoại ở Vĩnh Long
  Gửi tin ngày - 15-08-2016

  O vinh long khac lm sao khac bn

 10. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2016

  Ở Vĩnh Long bên em chưa có chi nhánh, nên quý khách có thể qua Cần Thơ Khắc laser được không ạ, bên em có chi nhánh tại Cần Thơ

 11. Hoàng - khắc tên và câu thơ lên mặt sau điện thoại iphone 6s
  Gửi tin ngày - 02-11-2016

  Mình muốn khắc tên bạn gái và 1 câu thơ lên mặt sau của điện thoại iphone 6s có được không, có thể khắc bao lâu thì xong, giá khắc là bao nhiêu

 12. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-11-2016

  Dạ với nội dung như trên bên em có thể khắc tên và khắc câu thơ trên vỏ điện thoại iphone 6s trong vòng 3 phút là xong ạ, giá trọn gói từ 50 ngàn – 100 ngàn tùy theo nội dung dài hay ngắn ạ, quý khách mang qua các chi nhánh bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 13. Trường
  Gửi tin ngày - 01-08-2017

  Mình muồn khắc hình ảnh về động vật yêu thích lên máy giá bao nhiều . Mình hà nội , khắc này thì bao lâu song .

 14. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-08-2017

  Dạ bên em có thể khắc hình ảnh động vật hoặc các hình ảnh khác theo mọi yêu cầu lên thân vỏ viền ốp lưng, nắp lưng của điện thoại với mọi chất liệu ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, với máy khắc laser thời gian khắc khoảng 30 giây là xong trọn gói thôi ạ, em cảm ơn nhiều

 15. Bảo
  Gửi tin ngày - 24-09-2017

  Khắc hình ảnh chụp lên ip6 đc ko

 16. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-09-2017

  Dạ được ạ, trên vỏ của Iphone 6 bên em có thể khắc hình ảnh chụp khắc chân dung, khắc logo hoa văn trang trí nghệ thuật theo mọi yêu cầu đều được hết ạ

 17. Khanh vương
  Gửi tin ngày - 01-03-2018

  Ad cho mình hỏi có cơ sở nào ở hà tĩnh k ạ

 18. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-03-2018

  Dạ tại Hà Tĩnh bên em chưa có chi nhánh nào ạ, hiện tại bên em chỉ có các chi nhánh tại: Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ ạ

 19. Thắng
  Gửi tin ngày - 24-05-2019

  Mình muốn khắc hình ảnh lên Ip6s thì mất bao lâu và giá cả ntnao?

 20. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-05-2019

  Dạ vâng, với việc khắc hình ảnh lên mặt lưng của Ip6s bên em khắc nhanh trong 2 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc là 30k-50k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé, ngoài khắc hình ảnh lên ip6s bên em còn khắc chữ khắc tên, khắc logo, khắc mã vạch lên sản phẩm này theo mọi yêu cầu ạ

 21. Thanh canh
  Gửi tin ngày - 06-08-2019

  Khắc dô dt máy có bị nóng hay bi j ko ban

 22. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2019

  Dạ không ạ, với việc khắc laser lên thân vỏ hoặc nắp lưng điện thoại bằng máy laser hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy ạ, với sản phẩm điện thoại bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn, trang trí khắc hình ảnh chân dung lên điện thoại theo mọi yêu cầu bằng máy laser vô cùng sắc nét và tinh xảo và khắc nhanh lấy liền ạ

 23. Hoàng anh 0942825667
  Gửi tin ngày - 10-01-2021

  Muôn mở chi nhánh hoặc chuyển giao cn tại tp tuy hoà, phú yên , cho xin thông tin cụ thể.

 24. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 10-01-2021

  Dạ vâng, em đã gửi một số thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 25. huy toan 0921210121
  Gửi tin ngày - 18-02-2021

  minh muốn khắc lên điện thoại nokia 8800

 26. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 18-02-2021

  Dạ vâng, trên điện thoại nokia 8800 bên em có thể khắc lên thân vỏ, khắc viền, khắc mặt trước mặt sau của điện thoại hình ảnh, logo, hoa văn, thư pháp theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên thân vỏ điện thoại nokia cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ!

 27. 0976031604 - HN
  Gửi tin ngày - 18-07-2022

  Khắc được imei lên kính lưng của điện thoại Samsung được không shop?

 28. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-07-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em nhận khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc imei theo mọi yêu cầu lên nắp lưng, vỏ của điện thoại Samsung cũng như một số dòng điện thoại Iphone, Xiaomi, Huawei, … theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 2-3 phút lấy liền ạ! Với máy khắc laser giúp cho việc khắc imei lên điện thoại cực kỳ sắc nét và đẹp mắt ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: