Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Xưởng Làm Biểu Trưng Cúp Mica Acrylic Lấy Liền Giá Rẻ

Giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín chuyên Sản xuất các sản phẩm như: Kỷ niệm chương làm bằng mica, Cúp mica, bảng vinh danh mica, biểu trưng mica, móc khóa mica, kệ mica trưng bày sản phẩm, hộp mica bảo vệ sản phẩm, menu làm từ mica, thiệp cưới mica. Thiết kế và làm theo yêu cầu, cam kết làm nhanh lấy liền và giao hàng trên toàn quốc.

Xưởng Gia Công Sản xuất làm biểu trưng mica, cúp nhựa acrylic giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Vật liệu Mica hay còn gọi là nhựa Acrylic hoặc còn được gọi là Mê-ca được đánh giá là khá giống so với thủy tinh hoặc pha lê có thể dễ dàng làm kỷ niệm chương mica, làm biểu trưng biểu tượng mica, làm bảng vinh danh hoặc cup mica theo mọi yêu cầu, ưu điểm của mica – nhựa acrylic đó là nhẹ hơn so với thủy tinh hoặc pha lê, dễ tạo hình hơn, bền hơn, chống chịu va đập tốt hơn, giá thành rẻ hơn, đây là những yếu tố quan trọng mà rất nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng mica làm vật liệu làm kỷ niệm chương làm cúp thay thế cho thủy tinh và pha lê.

Công ty chuyên nhận gia công làm bảng vinh danh bằng nhựa acrylic mica theo yêu cầu lấy liền lấy ngay giá rẻ

Địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương Mica, Cúp Mica lấy liền giá rẻ

Phan Long Laser trực tiếp là xưởng gia công và sản xuất các sản phẩm Kỷ niệm chương Mica, Cúp Mica, Biểu trưng bằng nhựa Acrylic, Bảng vinh danh Mica theo mọi yêu cầu, chúng tôi nhận làm sản phẩm phục vụ kể cả khách lẻ đến làm lẻ 1 sản phẩm. Điểm khác biệt tại Xưởng Phan Long Laser đó là chúng tôi có thể làm cúp mica, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng từ 10-20 phút chờ đợi. Chúng tôi có thể làm theo mẫu quý khách chụp ảnh hoặc mẫu quý khách mang đến xưởng. Cùng quý khách trực tiếp thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp các mẫu thiết kế trên phần mềm đồ họa, quý khách trực tiếp được theo dõi quy trình gia công và sản xuất tại xưởng Phan Long Laser cho đến khi hoàn thiện thành phẩm, trong quá trình gia công sản xuất có thể thay đổi hoặc thêm bớt những ý tưởng cho sản phẩm tùy thích.

Công ty nhận thiết kế làm biểu trưng mica, cúp nhựa acrylic giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Làm Kỷ Niệm Chương Mica, Cúp Mica, Biểu Trưng Mica bằng cách nào?

Các sản phẩm Bảng Vinh Danh Mica, Cúp Mica, Biểu Trưng Mica được làm từ mica nguyên tấm và cắt tạo hình bằng máy Laser hoặc máy CNC sau đó sử dụng máy khắc laser chuyên dụng để khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên chìm sâu lên bề mặt sản phẩm, sau đó có thể được uốn nhiệt hoặc ép nhiệt tạo hình theo yêu cầu, Phan Long Laser thiết kế thêm phần đế làm bằng gỗ cao su, gỗ mun, gỗ hương, gỗ bạch tùng làm tăng thêm giá trị sản phẩm hoặc đơn giản hơn thiết kế phần đế làm bằng mica hoặc thủy tinh sau đó chiếu đèn led 7 màu chìm lên sản phẩm rất tinh tế.

Sản xuất bán buôn, bán sỉ, bán lẻ, cúp nhựa acrylic, kỷ niệm chương nhựa acrylic, biểu trưng mica, bảng vinh danh mica

Báo Giá Biểu Trưng Mica, Bảng Vinh Danh Mica, Cúp Mica

Các sản phẩm Kỷ niệm chương mica, cúp mica, bảng vinh danh mica, biểu trưng mica được tính giá phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, độ dày vật liệu mica tạo hình và diện tích mica tạo hình, tuy nhiên giá thành của các sản phẩm kỷ niệm chương mica, cup mica sẽ rẻ hơn so với chất liệu thủy tinh hoặc pha lê. Với các sản phẩm cúp mica, biểu trưng mica kích thước nhỏ 12x16cm giá thành dao động từ 25 – 45 ngàn đồng, với các cúp mica, kỷ niệm chương mica cỡ vừa kích thước 16 x 22 cm giá dao động từ 50 – 100 ngàn đồng, còn các kỷ niệm chương và bảng vinh danh kích thước lớn hơn 22cm giá giao động từ 120 – 350 ngàn đồng. Quý khách đặt số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ hơn nữa, quý khách lưu ý rằng với các sản phẩm làm lẻ chúng tôi cam kết thiết kế và gia công sản xuất làm nhanh lấy liền tại chỗ

Địa chỉ làm bảng vinh danh mica, biểu trưng mica ở Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Bảng Vinh Danh Mica, Cúp Mica, Biểu trưng Mica có bao nhiêu loại?

Kỷ niệm chương Mica, Cúp Mica được thiết kế theo ý tưởng của quý khách hàng nên có hàng triệu mẫu khác nhau, hiện tại trong thư viện của Phan Long Laser có rất nhiều mẫu để quý khách lựa chọn hoặc quý khách cũng có thể đưa ra ý tưởng hoặc Phan Long Laser có thể thiết kế mẫu mới độc nhất vô nhị giúp quý khách. Với các loại bảng vinh danh, biểu trưng mica này thông thường nhất Phan Long Laser sử dụng loại Mica trong suốt và mica đen là chủ yếu, tuy nhiên quý khách có thể lựa chọn nhiều màu sắc mica khác để thiết kế và làm theo yêu cầu đều được hết. Các loại cúp mica, biểu trưng mica, kỷ niệm chương mica đều đi kèm theo bộ đế bằng gỗ, đế bằng mica, đế bằng nhựa đế bằng đá. Trong đế có thể chiếu đèn led 7 màu theo yêu cầu của quý khách.

Công ty nhận làm bảng vinh danh bằng nhựa acrylic, làm cúp bằng nhựa acrylich giá rẻ

Sử dụng Cúp Mica, Biểu Trưng Mica cho những tình huống nào?

Cúp Mica được sử dụng rất nhiều ở các giải thi đấu, giải đấu giao lưu, kỷ niệm chương mica và biểu trưng mica được sử dụng rất nhiều ở các hội thảo hội nghị, kết thúc khá huấn luyện, sử dụng trong các tiệc tri ân, tiệc mừng khai trương, tiệc mừng kỷ niệm ngày thành lập, bảng vinh danh mica được sử dụng nhiều trong các hội thảo hội nghị khoa học, các cuộc thi tài năng. Và các sản phẩm này còn được sử dụng trong rất nhiều tình huống khác nữa. Với kỷ niệm chương mica, cúp mica, biểu trưng mica, bảng vinh danh mica, Phan Long Laser cam kết có thể thiết kế theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền giúp quý khách tiết kiệm thời gian tối đa

Làm cúp nhựa acrylic, làm kỷ niệm chương, làm bảng vinh danh acrylic chiếu đèn led 7 màu giá rẻ

Như vậy qua bài viết này quý khách có thể tìm được địa chỉ uy tín chuyên nhận sản xuất các sản phẩm kỷ niệm chương mica, cúp nhựa acrylic, biểu trưng mica, bảng vinh danh mica, tìm được địa chỉ có thể làm các sản phẩm này lấy ngay lấy liền với giá thành cực rẻ chính gốc nơi sản xuất, trực tiếp từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến thiết kế và hoàn thiện gia công sản xuất theo mọi yêu cầu.

XEM VIDEO

Phan Long Laser ngoài việc sản xuất các sản phẩm cúp mica, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica, bảng vinh danh mica chúng tôi còn nhận sản xuất các sản phẩm này bằng chất liệu Gỗ, Chất Liệu Inox, Chất liệu Thủy tinh và Pha Lê theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, Xưởng Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách có thể qua trực tiếp tất cả các chi nhánh Phan Long Laser trên toàn quốc để làm kỷ niệm chương mica lấy liền, nếu quý khách ở các tỉnh xa chúng tôi có chính sách giao hàng, ship hàng tận nơi trên toàn quốc, quý khách chỉ cần gửi nội dung sản phẩm Cúp Mica, Kỷ niệm chương mica qua mail hoặc Zalo Facebook, sau khi làm xong chúng tôi sẽ ship hàng về tận nơi trong ngày, rất nhanh và tiện lợi.

HỎI ĐÁP NHANH

10 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Xưởng Làm Biểu Trưng Cúp Mica Acrylic Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Hương Nguyễn
  Gửi tin ngày - 18-02-2019

  Bên bạn có nhận làm kỷ niệm chương bằng gỗ không, tôi cần làm 45 bảng kỷ niệm chương bằng gỗ và cần làm gấp trong 2 ngày có được không, tính từ hôm nay.

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-02-2019

  Dạ vâng có ạ, bên em chuyên nhận thiết kế và làm kỷ niệm chương bằng gỗ cũng như trên mọi chất liệu, với 45 kỷ niệm chương bằng gỗ bên em làm cực nhanh trong vòng 4 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu kỷ niệm chương bằng gỗ đẹp với mức giá giao động từ 45k-200k qua mail để quý khách tham khảo lựa chọn thêm rồi đó ạ, ngoài các mẫu này ra bên em có thể thiết kế làm kỷ niệm chương bằng gỗ theo mọi ý tưởng từ quý khách hàng ạ!

 3. Tuấn
  Gửi tin ngày - 13-06-2019

  Tôi muốn làm 5 cúp mica acrylic cho đội bóng đá bên bạn có nhận làm không và thời gian làm bao lâu xong, tôi ở Hà Đông Hn

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-06-2019

  Dạ vâng, với 5 cúp mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm nhanh theo mọi yêu cầu trong vòng 40 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi qua zalo và qua mail quý khách hình ảnh một số mẫu cúp mica đẹp kèm báo giá chi tiết từng loại giao động từ 50k-120k rồi đó ạ, ngoài các sản phẩm mẫu này ra thì quý khách có thể sáng tạo hoặc cung cấp bất kỳ ý tưởng nào về mẫu cúp mica bên em đều có thể thiết kế và làm theo yêu cầu được hết ạ.

 5. Dương đức Tài
  Gửi tin ngày - 13-12-2020

  Bên công ty có nhận làm huy chương không, mình muốn làm 1 cái có nhận không, làm huy chương bằng đồng nhé.

 6. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 13-12-2020

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm huy chương bằng đồng hoặc bằng nhôm mạ vàng, inox mạ vàng theo mọi yêu cầu ạ, làm lẻ 1 sản phẩm bên em cũng nhận làm theo yêu cầu ạ, em đã gửi qua mail quý khách một số mẫu huy chương kèm thông tin trao đổi chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 7. Lê Thị Hà
  Gửi tin ngày - 01-07-2021

  Alo cho mình nhé, mình cần làm kỷ niệm chương, biểu trưng bằng mica acrylic và pha lê. 0986696841

 8. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-07-2021

  Dạ vâng, bên em có thể thiết kế và làm các sản phẩm cúp, bảng vinh danh, biểu trưng, kỷ niệm chương bằng thủy tinh, pha lê, gốm sứ, mica acrylic theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã liên hệ trực tiếp và gửi một số mẫu qua zalo kèm báo giá chi tiết từng sản phẩm để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 9. Lê Đức Sông 0975644214 - Quảng Trị
  Gửi tin ngày - 14-11-2021

  Tôi muốn đặt 100 chiếc hộp nhỏ dài một phân tám ly rộng một phân dày năm ly có lỗ đeo dây chuyền sản phẩm hình chữ nhật hộp rỗng dùng đựng vật kỷ niệm

 10. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-11-2021

  Dạ vâng được ạ, với hộp mica acrylic kích thước nhỏ như yêu cầu bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng cắt tạo hình đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm này bên em làm nhanh trong khoảng 3 tiếng là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu thiết kế kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: