Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Chữ khắc Tên lên Vỏ Điện Thoại ở đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Chiếc điện thoại là vật bất li thân của đa số chúng ta, nhiều khi bạn muốn khắc một vài dòng chữ lên chiếc dế yêu của mình, đôi khi bạn lại muốn thể hiện đẳng cấp thông qua việc khắc tên lên vỏ điện thoại, khắc chữ thư pháp lên vỏ điện thoại hoặc đơn giản chỉ là khắc hình của bạn lên vỏ điện thoại,… Và cũng có thể chỉ vì bạn sợ thất lạc điện thoại hoặc sợ mất điện thoại mà cần khắc thông tin lên vỏ điện thoại để người khác đỡ “cầm nhầm” chiếc dế yêu của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn một vài địa chỉ tại Hà Nội, TpHCM, Sài Gòn, Cần Thơ chuyên khắc laser trên các loại vỏ điện thoại bằng gỗ, vỏ điện thoại bằng kim loại, vỏ điện thoại bằng nhựa cứng, vỏ điện thoại bằng thủy tinh.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo yêu cầu lên thân vỏ ốp lưng của điện thoại

Sử dụng máy khắc laser có thể dễ dàng khắc lên vỏ điện thoại, khắc lên thân điện thoại, khắc lên nắp lưng ốp lưng điện thoại với mọi chất liệu, khắc laser lên viền của điện thoại theo yêu cầu, nội dung khắc cũng rất đa dạng từ khắc logo thương hiệu cho đến khắc chữ khắc tên và thậm chí là khắc hình ảnh chân dung nghệ thuật cũng có thể sử dụng máy khắc laser khắc nhanh đơn giản và dễ dàng.

Khắc hình khắc chữ khắc tên lên vỏ điện thoại ở Hà Nội

Dịch vụ khắc chữ, khắc tên theo yêu cầu lên vỏ điện thoại

Xưởng khắc Laser Phan Long hiện tại có các văn phòng tại Hà Nội, TpHCM,Cần Thơ chuyên nhận khắc laser lên vỏ điện thoại với mọi chất liệu bằng công nghệ khắc laser cực kỳ tinh xảo, điểm đặc biệt là chúng tôi nhận cả khách hàng lẻ, khắc 1 sản phẩm lấy ngay sau 1 phút, quý khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn không cần chờ đợi lâu, dịch vụ khắc lấy nhanh siêu tốc tránh làm mất thời gian quý giá của quý khách hàng.

Khắc chữ khắc tên bằng laser lên vỏ điện thoại ở đâu?

Chúng tôi có thể khắc được hình ảnh của bạn và người thân chụp qua camera điện thoại lên vỏ điện thoại, khắc được phong cảnh, khắc được các loại con vật như: Con rồng, con phượng, con hổ, con báo, con chó, con mèo, con trâu, … và hàng nghìn con khác tùy bạn nghĩ ra thôi. Khắc được hơn 1260 kiểu font chữ trong đó có hàng trăm mẫu font thư pháp khác nhau để quý khách lựa chọn.

Khắc laser lên vỏ điện thoại cho khách hàng ở Cần Thơ

Công nghệ khắc laser lên vỏ điện thoại đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, hình ảnh được khắc chìm sâu thể hiện cực kỳ tinh xảo và rõ nét, chúng tôi có thể tự hảo rằng chúng tôi khắc được theo mọi yêu cầu của khách hàng, khắc hình ảnh tinh xảo rõ nét, dịch vụ khắc siêu tốc lấu ngay.

Khắc laser lên vỏ điện thoại bằng laser ở đâu giá rẻ

Nên khắc gì lên vỏ điện thoại?

Tùy theo sở thích của quý vị, và tùy theo phong thủy, theo mạng, theo tuổi tác của từng người, và đương nhiên chúng tôi có thể khắc trên mọi chất liệu làm nên vỏ điện thoại, nhiều quý khách muốn khắc chân dung của mình hoặc của người thân yêu lên vỏ điện thoại, nhiều khách hàng lại muốn khắc tên lên vỏ điện thoại, khắc chữ thư pháp lên vỏ điện thoại, cũng có khách hàng lại muốn khắc rồng quấn quanh vỏ, hoặc khắc con phượng để mong muốn may mắn và thành đạt, … Tuy nhiên chúng tôi chỉ có thể khuyên rằng quý vị nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định khắc nhất là trực tiếp khắc lên vỏ điện thoại, bởi lẽ công nghệ khắc laser khắc chìm sâu xuống sản phẩm bền vững mãi mãi theo thời gian.

Cơ sở chuyên nhận gia công cắt khắc laser theo yêu cầu lên nắp lưng, ốp lưng, vỏ điện thoại giá rẻ

Máy khắc laser khắc những nội dung hoa văn hình ảnh chân dung lên thân vỏ điện thoại chìm sâu tránh trường hợp như việc in lên thân vỏ có thể bạc màu bay sơn sau một thời gian sử dụng, với công nghệ khắc laser nội dung khắc chìm sâu lên sản phẩm nên bền vững mãi mãi theo thời gian

Khắc hình khắc chữ khắc logo lên vỏ điện thoại bằng laser tại TPHCM

Khắc trên Ốp Lưng, Bao Da điện thoại theo yêu cầu

Ngoài việc khắc laser lên vỏ điện thoại, khắc lên thân lên viền điện thoại chúng tôi còn có thể khắc lên ốp lưng điện thoại, khắc lên bao da điện thoại. Nếu như vỏ điện thoại được làm bằng kim loại hoặc bằng nhựa có thể khắc laser lên dễ dàng thì với các loại ốp lưng của điện thoại chúng tôi cũng có thể khắc chữ, khắc logo, khắc chân dung lên bề mặt ốp lưng cực nhanh và đơn giản. Đa phần các loại ốp lưng điện thoại hiện nay được làm từ kim loại sơn nano màu, ốp lưng điện thoại nhựa, ốp lưng điện thoại bằng gỗ, kể cả những loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ sưa thời gian gần đây cũng rất nhiều khách hàng đưa đến khắc laser hình rồng phượng hoặc hoa văn tại xưởng Phan Long Laser

Khắc ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ

Với các loại bao da điện thoại đặc biệt là bao da làm từ da cá sấu, làm từ da bò xịn chúng tôi có thể khắc tên, khắc logo hoặc khắc hoa văn chân dung lên bao da rất đẹp, với những loại bao da này kể cả bao da làm từ da nhân tạo hoặc giả da thì khắc bằng máy laser vẫn giải pháp nhanh và tiết kiệm nhất

Khắc chữ khắc tên khắc logo hoa văn lên bao da điện thoại theo yêu cầu

Chúng tôi khắc ốp lưng bao da vỏ điện thoại cho những ai?

Khách hàng của chúng tôi là các cửa hàng điện thoại, shop, siêu thị điện thoại, cửa hàng quà tặng khắc trên các ốp lưng điện thoại kim loại, ốp lưng điện thoại gỗ theo yêu cầu, khắc trực tiếp lên vỏ và viền điện thoại các loại. Khách hàng lẻ đến khắc lẻ 1 sản phẩm điện thoại theo yêu cầu các nội dung khắc như: Logo một số đội bóng (Arsenal, Manchester United, AC Milan, …) Khắc lẻ lên sản phẩm ốp lưng hoặc bao da điện thoại các hình rồng phụng, khắc hoa văn, khắc thư pháp lên sản phẩm.

Địa chỉ khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên lên khung viền điện thoại giá rẻ

Khách hàng khắc điện thoại tại xưởng Phan Long Laser đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá khắc rẻ, thời gian khắc nhanh siêu tốc, với khách lẻ chúng tôi cam kết khắc trên nắp lưng, bao da, thân vỏ điện thoại lấy nhanh không quá 2 phút. Kỹ thuật viên nhiệt tình và chu đáo, hệ thống chúng tôi đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ với thời gian làm việc rất linh động từ 8h00-21h00 và làm việc cả thứ 7 chủ nhật.

VIDEO KHẮC LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Báo giá khắc chữ, khắc tên, khắc hình lên vỏ điện thoại

Đối với khách hàng khắc vỏ điện thoại bằng gỗ, kim loại, nhựa cứng khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tiến hành khắc siêu tốc lấy ngay, quý khách không cần chờ đợi với giá: 50.000 vnđ

Đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất!

Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận gia công khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên thân vỏ ốp lưng điện thoại quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

28 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Chữ khắc Tên lên Vỏ Điện Thoại ở đâu Uy Tín Giá Rẻ?”

 1. Khắc chữ thư pháp lên vỏ điện thoại
  Gửi tin ngày - 02-08-2015

  Tôi muốn khắc chữ nhẫn theo kiểu thư pháp lên hết vỏ gỗ điện thoại có được không, có khắc nhanh không và báo giá cho tôi nhé

 2. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-08-2015

  Dạ vâng, với nội dung khắc lên vỏ điện thoại bằng gỗ là chữ “NHẪN” theo kiểu thư pháp bên em khắc nhanh trong vòng 2 phút là xong ạ, giá khắc là 30 ngàn, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 3. Khắc logo lên vỏ điện thoại iphone 5
  Gửi tin ngày - 24-11-2015

  Em muốn khắc logo đội bóng MU kèm theo tên Hoàng Nhân ở dưới vui lòng báo giá khắc cho em nhé

 4. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-11-2015

  Với nội dung khắc trên vỏ điện thoại Iphone 5 là logo của đội bóng MU kèm theo khắc tên bên dưới em tính giá là 30 ngàn ạ, xưởng em khắc chỉ 1 phút là xong trọn gói, quý khách qua các chi nhánh gần nhất bên em để khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 5. Khắc tên lên điện thoại samsung
  Gửi tin ngày - 12-03-2016

  Em muốn khắc tên lên mặt sau của điện thoại samsung thì giá bao nhiêu ạ

 6. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-03-2016

  Dạ bên em khắc lên mặt sau của điện thoại SamSung theo mọi yêu cầu bằng máy laser rất đẹp, giá khắc trọn gói là 30 ngàn ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh trong 1 phút là xong nhé, em cảm ơn ạ.

 7. Khắc trống đồng lên vỏ đt
  Gửi tin ngày - 07-05-2016

  Tôi muốn khắc hình trống đồng lên vỏ điện thoại thì nhanh không, giá bao nhiêu, tôi ở Hoàn kiếm hà nội

 8. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-05-2016

  Dạ với hình khắc trống đồng lên vỏ điện thoại bên em thực hiện khắc bằng máy laser rất đẹp và tinh xảo, thời gian khắc là 5 phút sẽ xong trọn gói, giá khắc là 80 ngàn ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em tại HN nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

 9. Học nghề khắc điện thoại
  Gửi tin ngày - 05-08-2016

  E muốn học nghề này hiện tại bên mình có nhận ko ạ.
  Nếu có xin liên hệ dùm e 0944570870 và khóa học là bao lau % money.
  E xin cảm ơn

 10. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2016

  Dạ bên em đào tạo hoàn toàn miễn phí quý khách nhé, quý khách liên hệ các chi nhánh bên em tại 1 trong các địa chỉ sau: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ nhé!

 11. Khắc con rồng lên điện thoại có dược không
  Gửi tin ngày - 25-10-2016

  Mình muốn khắc hình rồng lên mặt sau iphone 6 có được không, thời gian khắc bao lâu xong và giá khắc thế nào

 12. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-10-2016

  Dạ bên em có thể khắc hình rồng phượng, hình 12 con giáp hoặc khắc được cả chân dung lên điện thoại iphone 6 được ạ, thời gian khắc là 3 phút xong, giá tiền trọn gói là 50 ngàn ạ, em cảm ơn nhiều.

 13. Tung
  Gửi tin ngày - 20-10-2017

  Cần khắc hình chụp lên vỏ đt nhựa cứng, và Bóp Da, bên mình có gia công ko?

 14. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-10-2017

  Dạ được chứ ạ, bên em chuyên nhận khắc hình chụp, khắc hình ảnh, khắc hình chân dung lên vỏ điện thoại nhựa cứng, khắc lên bóp da, khắc bằng máy khắc laser nên chất lượng khắc rất đẹp, khắc cực nhanh và giá thành rất rẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh bên em nơi gần nhất để được tư vấn tốt nhất nhé

 15. Tiến
  Gửi tin ngày - 12-12-2017

  Khắc lên mặt sau điện thoại samsung galaxy a9 pro dc k add,tại mặt sau nó là kính.có khắc dc các màu khác nhau k hay chỉ 1 màu duy nhất?

 16. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-12-2017

  Dạ bên em khắc được ạ, với máy khắc laser bên em chỉ có thể khắc được 1 màu lên mặt sau bằng kính của điện thoại này thôi ạ, thời gian khắc trong 1 phút là xong trọn gói ạ

 17. Huỳnh Mai
  Gửi tin ngày - 23-03-2018

  Em có thể đem ốp lưng trong qua shop khắc tên có được ko ạ

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-03-2018

  Dạ vâng được chứ ạ, quý khách mang qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser theo yêu cầu lên ốp lưng lấy liền trong 1 phút là xong trọn gói ạ

 19. Lê hoc
  Gửi tin ngày - 06-05-2018

  Khác ten minh lên mat trước dien thoai được không 3310 2017

 20. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-05-2018

  Dạ vâng được ạ, trên mặt trước của các dòng điện thoại bên em có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu làm nhanh lấy liền ạ

 21. Nhỏ
  Gửi tin ngày - 09-05-2018

  E muốn khắc cha mẹ lên vỏ ip6 thì giá cả như nào ặ

 22. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-05-2018

  Dạ giá là 30k ạ, với vỏ Iphone 6 bên em có thể khắc theo mọi yêu cầu làm nhanh lấy liền ạ

 23. Vu dinh hai
  Gửi tin ngày - 23-05-2018

  Minh dinh mot op ien thoai j7pro , vo op ben shop la bao nhieu a

 24. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-05-2018

  Dạ vâng, quý khách cần khắc laser lên vỏ điện thoại oppo bên em tính giá khắc lẻ là 30k ạ, còn nếu quý khách cần khắc số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá chỉ còn từ 5-10k thôi ạ

 25. Vượt Đặng Nguyễn
  Gửi tin ngày - 18-08-2018

  Dạ cho e hỏi bên mình có khắc trực tiếp lên mặt guơng của điện thoại không ạ, hay chỉ khắc trên ốp lưng thôi?

 26. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:
  Gửi tin ngày - 18-08-2018

  Dạ vâng, trên mặt gương của điện thoại bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc laser lên mặt gương, mặt trước, mặt sau, viền cạnh điện thoại đều được hết ạ, thời gian khắc trong 1 phút là xong trọn gói, giá khắc là 20k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 27. ...AMMA...
  Gửi tin ngày - 16-10-2018

  Cho mình xin báo giá, đặc tính kỹ thuật của một vài dòng máy khắc với. Mình muốn tìm hiểu máy nào khắc nhiều thể loại (như trái cây, gỗ, mi ca, sỏi….), thậm chí khắc trực tiếp lên điện thoại luôn.

 28. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-10-2018

  Dạ vâng, với các dòng máy khắc laser hiện tại có 2 loại đó là một loại khắc trên kim loại sử dụng công nghệ Laser Fiber và một loại khắc trên tất cả vật phẩm phi kim sử dụng công nghệ laser CO2, với yêu cầu của quý khách khắc trên phi kim và một số loại vỏ điện thoại thì nên sử dụng máy Laser CO2, em đã gửi một số nội dung tham khảo qua mail để quý khách tiện theo dõi rồi đó ạ


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: