Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc giá rẻ Quận Phú Nhuận

Câu hỏi: Tôi đang ở quận Phú Nhuận, tôi muốn tìm địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt laser, khắc laser trên mọi chất liệu uy tín, đơn vị có thể gia công laser với các đơn hàng lớn và chuyên nghiệp?

Trả lời: Hiện nay công nghệ khắc và cắt laser đã và đang khá phổ biến tại nước ta, tuy nhiên các cơ sở gia công laser hầu như đa phần vẫn còn rất manh mún và thiếu chuyên nghiệp, thông qua bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt khắc gia công laser trên mọi chất liệu phục vụ cho quý khách hàng tại Phú Nhuận và các quận huyện trên toàn địa bàn Tphcm cũng như các tỉnh lân cận.

Công ty Gia công laser tại Phú Nhuận

Xin giới thiệu công ty Phan Long Việt Nam, địa chỉ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn chuyên nhận cắt laser, khắc laser gia công uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở gia công về các sản phẩm vải, da, đồ may mặc, gia công laser trên gỗ, với hệ thống máy móc hiện đại hiện đơn vị đã và đang nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn thành phố.

Cơ sở công ty khắc gia công laser trên kim loại ở Phú Nhuận

Xưởng khắc laser trên kim loại uy tín Phú Nhuận

Công nghệ khắc laser trên kim loại hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao mới, với độ chính xác cao, khả năng khắc những chi tiết cực nhỏ, nét khắc sâu và sắc nét, tốc độ khắc cực cao có thể đáp ứng khắc công nghiệp với số lượng lớn. Hiện nay khách hàng tại Phú Nhuận sử cơ bản sử dụng dịch vụ khắc laser trên kim loại tại Phan Long chủ yếu khắc nhãn mác, khắc mã vạch trên kim loại, khắc các chi tiết máy công nghiệp, khắc các vật dụng gia đình bằng kim loại. Cơ bản việc khắc chủ yếu khắc logo, khắc thông tin liên hệ lên các sản phẩm tem nhãn mác kim loại. Quý khách hàng tại Phú Nhuận có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc laser theo yêu cầu, khắc trên kim loại được tốt nhất nhé!

Cơ sở cắt gỗ bằng laser ở Phú Nhuận

Cắt gỗ, cắt chữ gỗ bằng laser Quận Phú Nhuận

Cắt chữ quảng cáo bằng gỗ bằng laser đạt độ chính xác và tinh xảo cao, nét cắt sắc nét và mịn màng, tốc độ cắt nhanh, hiện nay nhiều đơn vị quảng cáo tại Phú Nhuận khá là khách hàng rất quen thuộc với đơn vị chúng tôi, việc cắt chữ gỗ bằng laser hoàn toàn được thiết kế trên máy tính đảm bảo tính linh hoạt và hình dung trực quan trên tổng thể khối lượng công việc. Ngoài cắt chữ gỗ bằng laser chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt khuôn, cắt hình trên nền gỗ, cắt tạo kiểu trên gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng tại Quận Phú Nhuận.

Địa chỉ khắc logo khắc hình, khắc ảnh khắc tên, khắc chữ lên gỗ ở Phú Nhuận

Khắc ảnh, khắc logo, khắc chữ, khắc tên trên gỗ Quận Phú Nhuận

Đặc điểm công nghệ laser có thể khắc chìm sâu lên gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất quà tặng thì ứng dụng của công nghệ khắc laser là rất lớn, việc khắc hình, khắc phong cảnh, khắc logo, khắc hoa văn họa tiết lên gỗ đã trở thành công việc khá đơn giản với công nghệ này. Khách hàng tại Phú Nhuận khi đến với chúng tôi cơ bản là các đối tác công ty quà tặng, các đơn vị sản xuất hộp rượu cần khắc lên hộp rượu cao cấp, khách hàng khắc các sản phẩm quà tặng gỗ thủ công, … Quý khách hàng ở Phú Nhuận có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc laser trên gỗ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé!

Địa chỉ cắt da bằng laser ở Phú Nhuận

Cắt da, khắc da bằng laser Quận Phú Nhuận

Trong lĩnh vực giầy da, túi xách da, cặp da, các vật dụng gia đình bằng da hiện nay rất nhiều sản phẩm được khắc cắt logo, hoa văn rất tinh xảo, nếu như bạn để ý kỹ sẽ thấy thực sự những hoa văn đó không thể làm thủ công mà phải sử dụng máy móc công nghiệp để tạo nên hiệu suất cao đó chính là công nghệ khắc, cắt laser trên da. Hiện nay khách hàng tại Phú Nhuận hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt laser, khắc laser trên da tại công ty Phan Long, với hàng ngàn mẫu thiết kế đã có sẵn ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế theo mọi ý tưởng khách hàng về các kiểu dáng, hoa văn khác nhau trên các sản phẩm giầy da, dép da, túi xách da, cặp da, ví da, thắt lưng, dây nịt bằng da.

Công ty khắc ảnh, khắc chữ, khắc tên lên da tại Quận Phú Nhuận

Chúng tôi có thể cắt tạo hình, tạo mẫu tạo khuôn trên da, khắc hoa văn họa tiết trên da, với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng công suất cao chúng tôi nhận cắt khắc trên da cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận với nhiều chính sách ưu đãi, với khách hàng lẻ đến cắt hoặc khắc 1 sản phẩm chúng tôi có thể phục vụ tại chỗ lấy liền sau một vài phút chờ đợi.

Địa chỉ công ty cắt mica bằng laser tại Quận Phú Nhuận

Cắt chữ mica, cắt mica, khắc mica bằng laser Quận Phú Nhuận

Chữ mica ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, việc cắt chữ mica nếu như trước đây gặp nhiều khó khăn thì nay với công nghệ laser việc cắt chữ mica đã trở nên đơn giản, rất nhiều đơn vị công ty quảng cáo tại Quận Phú Nhuận hiện đang là khách hàng khá thân thiết với xưởng laser Phan Long, ngoài cắt chữ mica, chúng tôi còn cắt tạo khuôn tạo mẫu trên mica theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, đến với chúng tôi quý khách còn được hỗ trợ việc thiết kế file thiết kế kiểu trên máy tính hoàn toàn sinh động và trực quan trước khi gia công sản phẩm.

Công ty khắc laser lên mica tại Phú Nhuận

Ngoài cắt chữ mica, cắt mica theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc laser trên mica có thể khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc tên, khắc chữ theo mọi yêu cầu lên mica, việc khắc lên mica đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, sản phẩm được khắc có thể là: Móc khóa bằng mica, tranh ảnh làm bằng mica, … chủ ý khách hàng tại quận Phú Nhuận đến với chúng tôi là các khách hàng khắc quà tặng, hoặc các đơn vị kinh doanh quà tặng làm từ mica.

Địa chỉ khắc đá, khắc đá quý ở Phú Nhuận

XEM VIDEO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN VIỆC GIA CÔNG LASER TẠI XƯỞNG PHÚ NHUẬN

Khắc trên đá quý, khắc kiếng, khắc gốm sứ quận Phú Nhuận

Các sản phẩm bằng đá, đá quý, đá tấm, bằng thủy tinh gốm sứ cũng được chúng tôi khắc theo mọi yêu cầu, khắc nhanh lấy nhanh, có thể khắc theo mọi yêu cầu lên kiếng, pha lê, thủy tinh, khắc logo, khắc hình, khắc thư pháp lên đá quý, khắc ảnh chân dung trên nền đá. Đặc biệt trong lĩnh vực khắc quà tặng bằng đá, thủy tinh, pha lê chúng tôi hiện đã và đang gia công cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn quận Phú Nhuận, quý khách hàng có nhu cầu khắc cắt trên mọi chất liệu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

PHAN LONG LASER – CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN
Số 28 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0932.941.941 – 028.6681.8888
Mail: KhacNhanhPhuNhuan@gmail.com

Từ khóa:

c?t kh?c tp hcm,
HỎI ĐÁP NHANH

30 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc giá rẻ Quận Phú Nhuận”

 1. Hoài Phương - Khắc vỏ điện thoại gỗ
  Gửi tin ngày - 04-10-2015

  Mình muốn khắc hình rồng lên vỏ điện thoại gỗ và khắc tên lên đó có được không, giá khắc là bao nhiêu, có khắc nhanh không

 2. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-10-2015

  Dạ vâng, bên em có thể khắc hình rồng phượng, khắc hoa văn, khắc logo theo mọi yêu cầu lên sản phẩm được ạ, giá khắc trọn gói lên vỏ điện thoại gỗ của quý khách là 50 ngàn ạ, bên em khắc nhanh trong 5 phút là xong trọn gói ạ. Em cảm ơn nhiều.

 3. Lâm - cắt chữ mica
  Gửi tin ngày - 12-12-2015

  Tôi muốn cắt chữ mica lẻ số lượng ít các bạn có nhận cắt không

 4. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-12-2015

  Dạ bên em có nhận cắt mica phục vụ khách lẻ, cắt số lượng ít theo mọi yêu cầu ạ, giá thành cắt rất rẻ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em để được cắt mica nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ.

 5. Tuấn Anh - khắc đàn guitar
  Gửi tin ngày - 21-03-2016

  Em muốn khắc đàn guitar nội dung là khắc chữ ký và khắc hoa văn bông lúa lên thân đàn thì có nhang không, báo giá cho em nhé

 6. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-03-2016

  Dạ bên em có thể khắc theo mọi yêu cầu lên đàn guitar, khắc được chữ ký, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu, khắc chân dung, khắc hình ảnh lấy liền, với nội dung như trên bên em tính giá là 50 ngàn, thời gian khắc là 3 phút xong trọn gói ạ. Em cảm ơn nhiều.

 7. Quang - Khắc bút gỗ
  Gửi tin ngày - 18-05-2016

  Mình có bút gỗ và hộp rồi giờ muốn mang qua chỗ bạn khắc lẻ thì giá bao nhiêu, khắc nhanh không

 8. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-05-2016

  Dạ nếu quý khách khắc lẻ bên em tính giá là 15 ngàn đồng, bên em khắc trong khoảng 3 phút là xong trọn gói ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

 9. Nguyễn Văn Tấn - Khắc nhẫn inox
  Gửi tin ngày - 07-11-2016

  Tôi muốn khắc hoa văn lên số lượng lớn nhẫn inox thì giá thế nào

 10. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-11-2016

  Dạ với nội dung khắc lên nhẫn inox bên em có thể khắc theo mọi yêu cầu, về báo giá chi tiết cho việc khắc số lượng lớn em đã gửi báo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều.

 11. Evans vũ
  Gửi tin ngày - 13-10-2017

  Mình muốn khắc laze lên kính cường lực của case máy tính.
  Nội dung ko nhiều.
  Ví dụ như 1 hàng chữ tên mình.
  Thì giá khoảng bao nhiêu.

 12. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-10-2017

  Dạ báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên kính cường lực em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Dương
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Mình muốn cắt chữ thư pháp bằng gỗ với số lượng ít bạn có nhận làm không vậy?

 14. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-11-2017

  Dạ có chứ ạ, với gỗ bên em có thể giúp quý khách cắt tạo hình chữ thư pháp, cắt tạo hình logo hoặc cắt chữ cắt tên theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, bên em nhận cắt nhanh lấy liền ạ

 15. Trọng Hiếu
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  E vẽ bản vẽ trên giấy rồi đem qua tiệm cắt theo hình trên bản vẽ với vật liệu là mica 5 ly đc k ạ?

 16. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-12-2017

  Dạ được ạ, quý khách chỉ cần mang bản vẽ giấy hoặc hình chụp trên điện thoại bản vẽ cũng được ạ, bên em sẽ thiết kế lại đồ họa và cắt nhanh trong 10 phút là xong trọn gói ạ

 17. Khoa
  Gửi tin ngày - 29-03-2018

  Cho xin giá khắc trên inox 400×600 nhen admin

 18. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-03-2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên inox kèm một số hình ảnh mẫu khắc inox bên em đã khắc rồi đó ạ

 19. Hoàng
  Gửi tin ngày - 11-04-2018

  Cho em hỏi muốn cắt hình con rồng cao khoảng 1m2 trên giấy bùa cứng thì giá bao nhiêu ạ

 20. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-04-2018

  Dạ vâng, với hình con rồng cần cắt trên giấy bìa cứng tạo hình cao như trên bên em có thể cắt nhanh trong vòng 2-5 phút là xong trọn gói, báo giá dịch vụ cắt laser trên giấy em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 21. henrynguyen
  Gửi tin ngày - 26-04-2018

  mình muốn khắc trên nhẫn thép với logo và tên thương hiệu, số lượng 20 chiếc

 22. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-04-2018

  Dạ vâng, với số lượng nhẫn thép như trên cần khắc logo và tên thương hiệu bên em có thể khắc nhanh trong vòng 5-7 phút là xong trọn gói theo mọi yêu cầu được ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc nhẫn em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em có thể khắc được cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn được hết ạ

 23. Hoàng
  Gửi tin ngày - 28-11-2018

  Bên mình có nhận làm lẻ không ạ? Em có cây pô muốn khắc laser thì có nhận không? Em ở Phú Nhuận.

 24. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-11-2018

  Dạ có ạ, bên em nhận gia công khắc lẻ theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền ạ, với cây pô bên em có thể thiết kế khắc laser tạo hình theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 1-2 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm tương tự qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 25. Tú uyên
  Gửi tin ngày - 21-12-2018

  Giá cắt mica thì tính như thế nào v ạ vì nhà mình sắp nuôi pet và mình mún cắt mica để làm chuồng cho nó nhưng kb giá cả thế nào ad tư vấn giúp mình nha

 26. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-12-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser tạo hình trên mica qua mail của quý khách rồi đó ạ, với việc cắt mica làm chuồng cho thú cưng bên em có thể cắt laser tạo hình trên mica cực nhanh lấy liền ạ

 27. Trâm
  Gửi tin ngày - 04-01-2019

  Mình muốn khắc lên bút thân kim loại tên của người được tặng. Vậy giá khắc là bao nhiêu và mất thời gian bao lâu?

 28. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-01-2019

  Dạ vâng, với bút quà tặng kim loại cần khắc chữ khắc tên bên em khắc nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá khắc lẻ 20k, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền trực tiếp quý khách nhé!

 29. Anh Hà
  Gửi tin ngày - 02-02-2019

  Cho mình giá khắc 2-4 trái dưa hấu, khoảng 5kg/ trái. Hình khác nhau.

 30. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-02-2019

  Dạ vâng, với việc khắc laser lên 4 trái dưa hấu tại chi nhánh Phú Nhuận bên em có thể sử dụng máy khắc laser để khắc nhanh theo yêu cầu trong vòng 10 phút là xong trọn gói và lấy liền tại xưởng luôn ạ, giá khắc cho 4 trái dưa hấu này là 35k/trái ạ


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: