Hotline (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.vn

Địa chỉ Khắc Laser lên Pha Lê Gốm Sứ Kính ở Hà Nội Lấy Ngay Giá Rẻ

Rất nhiều sản phẩm quà tặng hoặc đồ thủ công mỹ nghệ bằng pha lê quý vị đã từng nhìn thấy chắc hẳn sẽ khá bất ngờ về các hình ảnh, hoặc các dòng chữ viết, logo được khắc chìm lên thân của khối pha lê rất tinh xảo và đẹp mắt, liệu có khi nào bạn tự hỏi “làm sao để khắc được những hình ảnh đẹp như vậy lên pha lê không?” . Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn một số đơn vị tại Hà Nội và TpHCM chuyên khắc laser lên Pha Lê, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh sinh động lên Pha Lê lấy ngay tại chỗ, không cần chờ đợi lâu và giá dịch vụ khá rẻ.

Nhận khắc laser trên Pha Lê ở Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ khắc laser lên Pha Lê ở Hà Nội và TpHCM

Xưởng khắc laser Phan Long là đơn vị chuyên nhận khắc laser lên Pha Lê tại Hà Nội và Sài Gòn, dịch vụ khắc pha lê lấy ngay tại chỗ chỉ sau 1 phút, với công nghệ khắc laser tiên tiến hàng đầu trên thế giới xưởng khắc Phan Long có thể khắc được hình ảnh sinh động lên bề mặt Pha Lê, khắc được các câu chúc, khắc được chữ thư pháp lên Pha Lê, khắc được logo công ty lên pha lê.

Nhận khắc laser trên Pha Lê ở Thanh Xuân Hà Nội

Rất nhiều công ty doanh nghiệp và cá nhận tìm đến chúng tôi để khắc quà tặng làm từ pha lê, sản phẩm quà tặng có thể là ly, tách, cốc đựng nước bằng pha lê, hoặc các loại kỷ niệm chương bằng pha lê, đa phần công ty thường khắc logo công ty và các thông tin quà tặng lên sản phẩm, còn các cá nhân khắc tên, khắc câu chúc lên các sản phẩm làm bằng pha lê.

Nhận khắc laser Pha Lê Hà Đông Hà Nội

Có thể khắc được gì lên Pha Lê ở Hà Nội

Chúng tôi có thể khắc theo mọi yêu cầu của quý vị lên pha lê, như đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc hình của bạn lên pha lê, khắc logo công ty bạn lên pha lê, khắc chữ thư pháp lên pha lê, việc khắc trên pha lê là cực nhanh, quý vị chỉ chờ đợi chưa đến 1 phút là khắc xong và lấy ngay không cần chờ đợi, chúng tôi cam kết dịch vụ khắc laser trên pha lê tại chỗ lấy liền, quý vị có thể theo dõi và quan sát công nghệ khắc laser trên pha lê của chúng tôi

Nhận khắc laser trên Pha Lê ở Hoàn Kiếm Hà Nội

Công nghệ khắc laser trên Pha Lê chúng tôi có thể nhận mọi đơn hàng lớn nhỏ, nếu quý khách có nhu cầu với các đơn hàng lớn chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trong nội thành sau đó có thể giao trực tiếp tại nhà quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khắc Phan Lê bằng máy Laser và những ưu điểm

Các sản phẩm quà tặng làm bằng pha lê khi cần khắc logo, khắc tên theo yêu cầu, khắc những hoa văn họa tiết lên bề mặt thì sử dụng máy khắc laser là hiệu quả nhất, có thể khắc theo dây chuyền công nghiệp đồng loạt khá dễ dàng, giá thành khắc rất rẻ, thời gian khắc nhanh siêu tốc. Chính vì vậy với khá nhiều công nghệ như in ấn trên pha lê, khắc bằng các công nghệ truyền thống khác thì lựa chọn dịch vụ khắc laser vẫn thực sự hữu ích trong rất nhiều trường hợp.

Xưởng khắc laser lên Pha Lê theo yêu cầu ở Hà Nội

Khách hàng của Phan Long Laser hiện nay là những công ty quảng cáo cần khắc lên những sản phẩm quà tặng pha lê, khắc logo thương hiệu làm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả, khách  hàng tiếp theo là những công ty quà tặng cần khắc chữ, khắc logo, khắc hoa văn lên các vật phẩm làm từ pha lê, ngoài ra chúng tôi phục vụ cả khách lẻ, khách khắc số lượng ít, khắc tên theo yêu cầu, khắc hoa văn, khắc hình ảnh lên các sản phẩm tranh ảnh, cốc pha lê và cam kết khắc nhanh lấy liền tại chỗ.

Địa chỉ Khắc laser theo yêu cầu lên mica giá rẻ ở Hà Nội

Với máy khắc laser không chỉ khắc được trên các sản phẩm quà tặng làm bằng thủy tinh và pha lê mà ngay cả những sản phẩm làm từ gốm sứ như ly cốc làm bằng gốm sứ, chậu hoa làm bằng gốm sứ đều có thể sử dụng máy khắc laser để gia công khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo yêu cầu lên bề mặt rất đơn giản và dễ dàng.

Địa chỉ gia công laser, điêu khắc theo yêu cầu lên thủy tinh pha lê gốm sứ tại Hà Nội

Khắc laser theo yêu cầu lên thủy tinh, Pha Lê, Gốm sứ là một trong những giải pháp khá tiết kiệm chi phí, thời gian khắc nhanh siêu tốc có thể làm nhanh lấy liền, chất lượng khắc rất đẹp.

Địa chỉ công ty chuyên nhận gia công khắc laser theo yêu cầu lên ly cốc làm bằng thủy tinh gốm sứ ở Hà Nội

Khắc Chân Dung, Khắc khung tranh ảnh Pha Lê theo yêu cầu

Với các sản phẩm tranh ảnh pha lê có thể khắc laser chân dung, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu rất tinh xảo và đẹp mắt, Phan Long Laser tại Hà Nội là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cam kết việc khắc hình ảnh, khắc tranh ảnh lên Pha Lê lấy ngay trong vòng 5 phút, hiện xưởng khắc chúng tôi làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận lợi cho quý khách hàng khắc Pha Lê theo yêu cầu lấy ngay, lấy nhanh giá rẻ.

VIDEO KHẮC PHA LÊ LÊN MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI XƯỞNG KHẮC PHAN LONG LASER – HÀ NỘI

Báo giá khắc laser lên Pha Lê tại Hà Nội

Chúng tôi nhận khắc cho khách hàng số lượng lớn với giá chỉ từ 1000 vnđ/sản phẩm, với khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá 20.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và giá được tốt nhất nhé!

Khắc laser lên Pha Lê tại Đống Đa Hà Nội

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên thủy tinh, gốm sứ, pha lê quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

38 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser lên Pha Lê Gốm Sứ Kính ở Hà Nội Lấy Ngay Giá Rẻ”

 1. Khắc tên lên cốc pha lê
  Gửi tin ngày - 03-08-2015

  Mình muốn khắc 32 cốc pha lê làm quà tặng nhóm, mỗi cái khắc 1 tên riêng khác nhau có được không, thời gian khắc là bao lâu, nếu tối cuối tuần mình qua bên chi nhánh Cầu giấy có làm việc không

 2. admin
  Gửi tin ngày - 07-08-2015

  Dạ vâng, không chỉ ly cốc bằng pha lê mà cả các sản phẩm tranh ảnh bằng pha lê bên em đều có thể khắc chữ, khắc tên, khắc chân dung lên rất nhanh và giá rẻ, với 32 sản phẩm cốc làm từ pha lê của quý khách bên em khắc mỗi cái 1 tên khác nhau trong vòng 15 phút là xong trọn gói, tại chi nhánh Cầu Giấy bên em làm việc đến 22h đêm kể cả thứ 7 và chủ nhật, quý khách qua sớm bên em khắc nhanh lấy ngay nhé. Em cảm ơn ạ.

 3. Khắc logo công ty lên pha lê
  Gửi tin ngày - 16-03-2016

  Mình muốn khắc logo công ty lên 250 bộ ly pha lê làm quà tặng khách hàng các bạn có làm được không, vui lòng cho giá khắc và thời gian làm xong

 4. admin
  Gửi tin ngày - 20-03-2016

  Dạ với 250 bộ ly bằng Pha Lê nội dung cần khắc là: Logo công ty bên em khắc trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói ạ, về một số mẫu khắc và báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

 5. Khắc kỷ niệm chương bằng pha lê
  Gửi tin ngày - 18-08-2016

  Mình muốn làm 300 bộ kỷ niệm chương bằng pha lê có khắc logo công ty kèm theo hoa văn nhờ các bạn tư vấn, mang hồi âm sớm

 6. admin
  Gửi tin ngày - 19-08-2016

  Dạ với yêu cầu của quý khách là cần làm 300 bộ kỷ niệm chương bằng pha lê có khắc logo công ty kèm theo hoa văn họa tiết đi kèm em sẽ thiết kế một số mẫu kèm theo báo giá và gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm nhé, với 300 bộ kỷ niệm chương này bên em làm trong 1 ngày là xong ạ, em cảm ơn nhiều.

 7. Khắc ảnh lên pha lê
  Gửi tin ngày - 05-12-2016

  Em muốn làm lẻ 1 bức tranh bằng pha lê có khắc chân ảnh bạn gái lên đó thì bao lâu xong

 8. admin
  Gửi tin ngày - 09-12-2016

  Dạ với bức ảnh cần khắc lên Pha Lê bên em khắc trong vòng 20 phút là xong trọn gói ạ, em cảm ơn.

 9. An phạm - Khắc ảnh lên Pha Lê
  Gửi tin ngày - 24-05-2017

  Em muốn khắc hình ảnh vô pha lê khối kích thước 6*6*9 giá của nó là bao nhiêu a

 10. admin
  Gửi tin ngày - 24-05-2017

  Dạ với yêu cầu khắc ảnh lên pha lê như trên bên em tính giá là 30 ngàn đồng ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

 11. Nguyễn thanh thuý
  Gửi tin ngày - 12-10-2017

  Phải ấy bằng pha lê trắng mới đc ạ

 12. admin
  Gửi tin ngày - 12-10-2017

  Dạ không ạ, Pha lê màu đều được hết ạ, bên em khắc laser lên pha lê thủy tinh gốm sứ nhanh siêu tốc lấy liền tại chỗ ạ

 13. Vũ Phương Linh
  Gửi tin ngày - 08-01-2018

  Ad cho mình hỏi mình mua chặn giấy pha lê nhỏ nhỏ ở ngoài rồi mang đến khắc chữ đc ko ạ, phí là bnhieu ạ. Bên mình có những mẫu chặn giấy nào ạ.

 14. admin
  Gửi tin ngày - 09-01-2018

  Dạ nếu quý khách muốn khắc chữ lên chặn giấy bằng pha lê bên em có thể khắc nhanh trong 1 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc chữ lên pha lê theo yêu cầu như trên của quý khách là 15 ngàn đồng ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 15. Ngân
  Gửi tin ngày - 03-08-2018

  Bên mình có sẵn mẫu pha lê bộ số 15( kỷ niệm 15 năm) mào có kèm đồng hồ để bàn ko ạ?

 16. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-08-2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu bộ trên kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, với sản phẩm kỷ niệm chương pha lê này bên em có thể thiết kế và khắc chìm laser nội dung theo mọi yêu cầu của quý khách lấy liền ạ

 17. Nguyễn trọng tiến.
  Gửi tin ngày - 24-08-2018

  Mình muốn khắc tên công ty lên cốc pha lê kèm theo đồng hồ bên bạn có bán luôn sản phẩm đó ko ạ

 18. 0964.015.015 - Phan Long Laser Quận Ba Đình HN:
  Gửi tin ngày - 24-08-2018

  Dạ vâng, với sản phẩm cốc pha lê kèm theo đồng hồ bên em hiện tại có một số mẫu đẹp, em đã gửi hình ảnh sản phẩm kèm theo giá qua mail để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ, các sản phẩm cốc pha lê này bên em hỗ trợ việc khắc laser, khắc hình ảnh, khắc logo, khắc chữ khắc tên lên bề mặt bằng máy laser cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt lấy ngay ạ

 19. Văn đức dũng
  Gửi tin ngày - 06-10-2018

  Cho mình hỏi vơi. Mình muốn khắc con dấu bằng pha lê hoặc mica trong có đc ko nhỉ

 20. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-10-2018

  Dạ vâng được ạ, với việc khắc con dầu trên nền các chất liệu mica hoặc pha lê bên em có thể khắc nhanh tạo hình nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá khắc cho dịch vụ này là 50k ạ

 21. Dieu An
  Gửi tin ngày - 04-01-2019

  Mình muốn khắc ảnh lên pha le thì có những hình pha lê nào và giá cả sao ạ.

 22. 0973.940.940 - Phan Long Laser Quận Thanh Xuân HN:
  Gửi tin ngày - 04-01-2019

  Dạ vâng, với việc khắc ảnh lên pha lê bên em có thể khắc nhanh trong vòng 2-3 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc là 20k-40k tùy theo kích thước và số lượng cần khắc, trên pha lê bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn nội dung khắc là theo yêu cầu của quý khách ạ

 23. Vụ
  Gửi tin ngày - 08-06-2019

  Mình muốn khắc hình trên móc khoá pha lê. Nhưng mình ko có móc khoá sẳn. Bên bạn có mẩu sẳn ko ạ. Và giá thế nào!

 24. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-06-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu móc khóa pha lê kèm báo giá từng loại rồi đó ạ, trên móc khóa pha lê này bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền ạ

 25. Nam
  Gửi tin ngày - 14-06-2019

  Mình muốn khắc 1 tấm pha lê loại nhỏ làm kỉ niệm bên bạn có mẫu với báo giá cho mình với

 26. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-06-2019

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh một số mẫu pha lê khắc laser qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 27. Usb pha lê
  Gửi tin ngày - 25-08-2019

  Mình muốn khắc hình lên usb pha lê nhưng chưa có usb. Bên bạn có cung cấp luôn usb ko? Cho mình xin mẫu và giá với.

 28. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số sản phẩm mẫu USB khắc laser kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo rồi đó ạ

 29. 0988751715
  Gửi tin ngày - 04-12-2020

  Tôi muốn khắc laze lên phale làm hình thờ cho ba, kt 30×40 ,xin báo giá ạ

 30. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-12-2020

  Dạ vâng, với kích thước của tấm pha lê hoặc tấm kính cần khắc hình ảnh chân dung như yêu cầu bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh trong 20 phút là xong trọn gói và lấy liền, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm tương tự kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 31. 0989886826
  Gửi tin ngày - 02-05-2021

  Mình muốn khắc ảnh 3D lên pha lê

 32. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-05-2021

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm pha lê khắc 3D qua zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 33. Trang 0904627545
  Gửi tin ngày - 03-09-2021

  Khắc chữ lên ly pha lê
  Nhắn zalo

 34. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-09-2021

  Dạ vâng, trên ly pha lê bên em sử dụng máy khắc laser có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 35. Toàn - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 27-03-2022

  Có khắc laser linh vị hình thờ pha lê không, nếu có thì giá cả thế nào, vui lòng tư vấn dịch vụ giúp tôi

 36. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-03-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc hình ảnh linh vị lên gốm sứ pha lê theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền trong vòng 5 phút ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc lên pha lê kèm thông tin báo giá trao đổi chi tiết đến quý khách qua mail rồi đó ạ!

 37. Mai Anh - 0889591999 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 19-10-2022

  Tôi muốn khắc lên 1 bình pha lê để tặng bạn Tôi cần ngay hôm nay, vui lòng tư vấn giúp tôi

 38. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-10-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng để khắc laser theo yêu cầu lên bình pha lê, bình thủy tinh theo mọi yêu cầu đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo, có thể khắc logo hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn hình ảnh theo mọi ý thích lên bình pha lê, thời gian khắc cực nhanh siêu tốc trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để khắc nhanh và lấy liền nhé!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: